Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Trùm chạy án Long an - chánh án Lê Quang hùng

Chân dung gia đình của tên thẩm phán sát nhân : Lê Quang Hùng và em trai là Lê Quang Tráng .
2008 , hai nữ nhân viên rất xinh đẹp ở bưu điện Cầu Voi bị hãm hiếp và giết chết 1 cách dã man , hung thủ là ai không ai biết , 23 tình nghi bị bắt về tra án nhưng lại thả ra hết và công an không ghi lại bất cứ khẩu cung nào của 23 người này . Phải chăng vì 23 người này đã khai ra hung thủ là 1 nhân vật con ông cháu cha nào đó ?


2 tháng sau Hồ Duy Hải đột nhiên bị bắt tại nhà , vàng bạc nữ trang của gia đình bị tịch thu nói đó là vàng bạc cướp được từ hiện trường gây án ( sau này đã trả lại khi gia đình có biên lai mua từ tiệm ) , tro ngoài sau vườn bị hốt đi nói là bằng chứng Hải đốt quần áo dính máu để phi tang ( trong khi dấu tay dính máu tại hiện trường không có cái nào là của Hải ).

Hải bị giam trong suốt thời gian điều tra án , không cho tại ngoại , trong thời gian này Hải bị đánh đập dã man , bị mớm cung , còn công an thì lo đi mua dao mua thớt bỏ vào làm giả hung khí giết người . Phải chăng vì lúc này thằng sát nhân COCC đó đã chạy chọt lên đến quan trên và màn kịch Ly miêu hoán chúa , tìm kẻ chết thay bắt đầu được diễn ?

Vậy tên thẩm phán giết người nào đã đưa ra quyết định xử tử Hồ Duy Hải đầu tiên ? Đó chính là tên Lê Quang Hùng .

Lê Quang Hùng là thẩm phán chủ tọa phiên tòa sơ thẩm , và hắn đã bỏ mặc ngoài tai lời kêu oan của Hải , lời biện hộ của luật sư , và các bằng chứng làm việc quá bậy bạ của công an , mà tuyên án tử hình Hồ Duy Hải . Phải chăng vì hắn đã nhận tiền hối lộ của tên sát nhân COCC đó rồi ?

Lê Quang Hùng từng bị phanh phui dính líu đến các đường dây chạy án ở Long An . Bất cứ vụ án lớn nhỏ nào trong khu vực chỉ cần chạy đúng chỗ đúng người đúng số tiền là án to thành án nhỏ , án nhỏ hóa không , còn án nào xí xóa không được thì tìm người chết thế , như Hồ Duy Hải vậy .

Viện Kiểm Sát đã từng thân chinh điều tra đường dây chạy án này , và tên Nguyễn Văn Đến , nguyên Chánh án TAND huyện Đức Hòa , đã bị khai trừ khỏi đảng và đình chỉ công tác , nhưng tên Lê Quang Hùng này không những không bị gì mà còn được thăng chức lên làm Phó chánh án !!

Đó là hắn nhờ vào em ruột là Lê Quang Tráng , còn có biệt hiệu là Út Tráng , là chủ trường gà lớn nhất miền Tây ở Cầu Ván và cả ở Campuchia .

Đá gà cá độ ăn tiền là vi phạm pháp luật ở VN nhưng đối với anh em Lê Quang Hùng , Lê Quang Tráng thì pháp luật chả là cái đinh rỉ gì , vì chúng có sự chống lưng của chính tên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng .

Lê Quang Tráng là bạn thân của Nguyễn Tấn Dũng , cũng là cánh tay mặt tay trái gom tiền cho đại ca Dũng , giúp đại ca làm giàu nên Dũng hết lòng bao che cho tên đàn em này , và đương nhiên là bao che cho cả anh trai hắn là Phó chánh án Lê Quang Hùng .

Trường gà của Út Tráng ở Cầu Ván xây dựng quy mô , có tường bê tông , cửa sắt cao hơn 2 m còn có hàng rào kẽm gai . Bãi đậu xe rộng mênh mông , hàng ngày có hàng trăm chiếc xe loại xịn của các con ông cháu cha và đảng viên cán bộ nhà nước giàu có hơn đại gia đến đó chơi đá gà .

Người dân mà quây bộ đá vài ba con thì sẽ bị công an bắt , phạt tiền , đánh cho hộc máu , thậm chí bỏ tù , nhưng còn Lê Quang Tráng đá gà suốt 10 mấy năm thì cả tỉnh bao che , bất cứ ai đến điều tra đều được công an và cán bộ các cấp cho biết là " Ông Út Tráng hồi đó có mở trường đá gà , nhưng giờ nghỉ rồi , ổng nuôi gà giống thôi " ! Còn ai léng phéng đến trường gà tìm cách điều tra thì sẽ có ngay hàng chục tên côn đồ làm bảo vệ xông ra đánh , đánh chết bỏ , không công an nào dám can thiệp hay điều tra .

Năm 2012 có nhóm phóng viên viết loạt bài về các trường gà nổi tiếng ở miền Tây . Khi tìm đến trường gà Cầu Ván của Lê Quang Tráng cũng không cách nào thâm nhập , không thể chụp được tấm hình nào của Út Tráng hay hình ảnh bên trong trường gà . Người dân địa phương cho biết sau đó Út Tráng cho côn đồ " xử đẹp " luôn cả phóng viên !

NGOC NGUYEN.

3 nhận xét:

 1. Một bài viết thật là xuyên tạc của các con rận chủ chúng xuyên tạc nhằm mục đích nói xấu cán bộ của chúng ta, tôi khẳng định là ở Long An không hề có bất cứ một đường dây chạy án nào và tất cả mọi vụ án ở Long An đều được làm sáng tỏ rõ ràng theo quy định của pháp luật không hề có oan sai, trong vụ án Hồ Duy Hải cơ quan tố tụng đã làm rõ vụ án này và chính Hồ Duy Hải đã nhận tội nên không thể nói vụ án này là vụ án oan sai được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng Lê Quang hùng là một con người rất liêm khiết luôn xét xử các vụ án rất nghiêm minh và đúng pháp luật cho nên theo tôi những thông tin trên lại là những thông tin xuyên tạc của một số đối tượng xấu nhằm nói xấu cán bộ nhằm mục đích để lợi dụng đó lừa lọc mọi người tin vào điều sai trái mà thôi .

   Xóa
 2. . bè lũ kền kền rận chủ chúng mày xuyên tạc nhằm mục đích nói xấu cán bộ của chúng ta, tôi khẳng định là ở Long An không hề có bất cứ một đường dây chạy án nào và tất cả mọi vụ án ở Long An đều được làm sáng tỏ rõ ràng theo quy định của pháp luật không hề có oan sai, trong vụ án Hồ Duy Hải cơ quan tố tụng đã làm rõ vụ án này và chính Hồ Duy Hải đã nhận tội nên không thể nói vụ án này là vụ án oan sai được.

  Trả lờiXóa