Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015

CƯỠNG CHẾ HAY CƯỠNG HIẾP ?

  Mạng xã hội đang chia sẻ rất nóng hình ảnh rất đông công an, dân phòng khiêng một bà cụ già như khiêng lợn, cho biết đây là một vụ cưỡng chế lấy đất của gia đình cụ để cho chủ tịch huyện. Chúng tôi đang điều tra cụ thể xem tại huyện nào.


Ảnh : fb Hữu Vịnh. 

XEM LẠI VỤ CƯỠNG HIẾP / CƯỠNG CHẾ TẠI CẦN THƠ :

  Cưỡng chế hay cưỡng hiếp ???
Trang tin vừa nhận được từ cộng tác viên toàn bộ tư liệu, phim, ảnh gốc chi tiết về vụ việc cưỡng chế đất tại Cần Thơ, khiến hai mẹ con chủ đất không còn cách nào khác phải khỏa thân để phản đối.

Các ảnh gốc đã phải làm mờ để tránh gây sốc cho độc giả.


CẦN THƠ:
2 PHỤ NỮ KHỎA THÂN GIỮA BAN NGÀY ĐỂ… “GIỮ ĐẤT”!

Trưa ngày 22-5-2012, tại lô số 49, Dự án Khu dân cư Hưng Phú (do Cty Cổ phần Xây dựng số 8 – thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư) đã xảy ra vụ việc gây chấn dộng dư luận. 02 người phụ nữ một trung niên – một trẻ đã khỏa thân, ngăn cản xe máy công trình vào thi công trên phần đất của họ.

Người phụ nữ lớn tuổi tên Phạm Thị Lài (sinh năm 1960), ngụ KV 1, Phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng (Tp.Cần Thơ); còn người phụ nữ trẻ là chị Hồ Nguyên Thủy (sinh năm 1979), là con ruột của bà Lài (hiện đang làm kế toán của một Cty kinh doanh vật tư xây dựng).
Vị trí xảy ra vụ việc nói trên là thuộc Lô số 49 – Khu dân cư Hưng Phú, do Cty Cổ phần Xây dựng số 8 (gọi tắt là Cty CIC8) làm chủ đầu tư. Bà Lài và cô Thủy khẳng định họ khỏa thân để giữ phần đất đã bị Công ty này “chiếm đoạt” một cách thiếu minh bạch và bất hợp pháp.
Nhóm vệ sĩ do Cty này thuê đã lập tức ra tay trấn áp, lôi 2 mẹ con này ra khỏi khu vực thi công. Cả 2 mẹ con đều bị lôi đi trên cát, các bãi cỏ, vật tư xây dựng… trong tình trạng khỏa thân dưới cái nắng giữa trưa gay gắt. Một phụ nữ chứng kiến trực tiếp vụ việc phản cảm này, bày tỏ: Dùng vệ sĩ là đàn ông để tấn công đàn áp 2 người đàn bà không mảnh vải trên người như vậy… coi kỳ quá. Thấy không có chút đạo đức gì hết. Thiệt hết biết mấy ông đại gia địa ốc này nghĩ cái gì…?”. Nhiều người đã nhanh tay ghi lại hình ảnh, videoclip về vụ việc này và gửi về cho chúng tôi cùng với việc bày tỏ bức xúc trước.
Đang trong trạng thái “lõa thể”, bà Lài nói trong nước mắt uất nghẹn: “Đất của gia đình vợ chồng tôi dành dụm, mua bằng tiền mồ hôi nước mắt để cất nhà sinh sống, làm ruộng, trồng rau, nuôi gà… cả mấy chục năm rồi. Công ty địa ốc vào đây tự đưa ra giá rồi ép chúng tôi nhận tiền mà không cho chúng tôi quyền được thỏa thuận mua bán. Ủy ban còn hỗ trợ Công ty, dùng lực lượng Công an cưỡng chế đất tôi giao cho công ty. Chồng tôi sức yếu thế cô chỉ biết tự tử để phản đối. Giờ mẹ con tôi biết làm gì ngoài việc lột hết đồ đạc, ráng chịu nhục nhã để phản đối họ?! Nhục lắm mấy cô mấy chú ơi!”.
Trước đó, phần đất này đã bị UBND Quận Cái Răng (TP.Cần Thơ) ra quyết định cưỡng chế giao cho Cty CIC 8 làm chủ đầu tư xây dựng Khu dân cư, Khu Căn hộ chung cư cao cấp và phân lô để bán nền. Giá cưỡng chế do phía Cty CIC8 đưa ra và bị rất nhiều người dân trong khu vực này phản đối. Vì theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, những dự án “kêu gọi nhà đầu tư” và thuộc dạng dự án kinh doanh sinh lợi, thì phía chủ đầu tư phải tiến hành tự thỏa thuận giá bồi thường thiệt hại với người dân bị ảnh hưởng. Theo hồ sơ của chúng tôi, hộ dân này đã bị cưỡng chế 3 lần và giờ đây khi đất đã được cưỡng chế giao, nhưng chủ đầu tư vẫn không thể tiến hành thi công vì họ liên tục cản trở để “giữ đất”.
Những người dân ở khu vực này xác nhận, trong lần cưỡng chế cuối cùng vào ngày 04-12-2011. Chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư (sinh năm 1954) đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trước sự chứng kiến của Đoàn cưỡng chế. Trong thành phần Đoàn cưỡng chế cũng xuất hiện hàng chục cán bộ chiến sĩ công an; đặc biệt là sự hiện diện của đại tá Lê Văn Hiếu - Trưởng Công an quận Cái Răng (?). Nhưng rất may, ông Tư được đưa đi cấp cứu và sau 2 tuần điều trị ở BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ và ông đã qua khỏi, giữ được mạng sống. Nhưng hiện sức khỏe ông Tư đang rất yếu, không thể đi lại nhiều được như trước nên việc “giữ đất” của gia đình giờ này đành chỉ trông cậy vào hai mẹ con bà Lài. Những phụ nữ không tấc sắt trong tay, họ đành liều thân với “cách thức” hết sức phản cảm nói trên. Liệu cả xã hội có ai “động lòng” trước cám cảnh của người dân “con ong, cái kiến” khi bị dồn vào đường cùng ?
Chưa có bình luận nào chính thức từ phía chính quyền địa phương và chủ đầu tư về vụ việc “kỳ khôi” có-một-không-hai này. Tuy nhiên, theo thông tin thu thập được, dự án này đang chậm tiến độ khoảng hơn 96 tháng (8 năm) vì vướng “mặt bằng” (!). Hiện tại, giá mà Cty CIC8 đang chào bán ngay tại vị trí đất của hộ ông Tư và bà Lài là hơn 5 triệu đồng/m2. Trong khi đó, theo bà Lài, họ chỉ bồi thường cho gia đình bà với giá 400.000 đồng/m2 mà cũng không bố trí tái định cư theo Luật định, dù gia đình bà đã cất nhà ở trên đất không tranh chấp, hàng chục năm trời nay.
Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin vụ việc này đến bạn đọc. ______________________________________


Các hồ sơ có liên quan đến vụ cưỡng chế này
______________________________________CÔNG VĂN 3976/UB CỦA UBND TỈNH CẦN THƠ (CŨ) LÀ DO ÔNG NGUYỄN THANH TÒNG - CHỦ TỊCH UBND TỈNH KÝ BAN HÀNH. VÌ CÔNG VĂN NÀY GỬI THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NÊN CHỈ CÓ TRÍCH LỤC NỘI DUNG (KHÔNG CÓ CON DẤU) CHỨ KHÔNG PHOTO ĐƯỢC. NHƯNG CÔNG VĂN PHÁT HÀNH DƯỚI 15 NĂM THÌ VẪN CÒN TRONG PHÒNG LƯU TRỮ.

TỪ CÔNG VĂN 3976 NÀY, ÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG MỚI KÝ CÔNG VĂN 1702/CP-CN ĐỂ TRẢ LỜI TỈNH CẦN THƠ VỀ CƠ CHẾ KÊU GỌI NHÀ ĐẦU TƯ. THEO ĐÓ, "NHÀ ĐẦU TƯ THỎA THUẬN VỚI NGƯỜI CÓ ĐẤT BỊ THU HỒI VỀ MỨC BỒI THƯỜNG...". (XEM NỘI DUNG).
NHƯNG, UBND TP CẦN THƠ LẠI RA QĐ CƯỠNG CHẾ GIAO ĐẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ THAY VÌ ĐỂ 2 BÊN THỎA THUẬN THEO Ý KIẾN CỦA CHÍNH PHỦ. SỰ CAN THIỆP NÀY ĐÃ KHIẾN CHỦ ĐẦU TƯ KHÔNG THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CỦA MÌNH.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC ĐỀN BÙ GIÁ THẤP (TỰ ĐƯA RA) VÀ BÁN GIÁ RẤT CAO (HƠN 20 LẦN) LÀ RẤT KHUẤT TẤT...Đang tiếp tục cập nhật...

Được đăng bởi Minh bạch xã hội. vào lúc 11:48
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Twitter
Chia sẻ lên Facebook
Chia sẻ lên Pinterest

233 nhận xét:

Nặc danh12:12 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Dễ sợ quá, vệ sĩ là con nhà ai ?
Trả lời
Trả lời

Dân quê16:32 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
đảng của tôi ơi mãi mãi ...ơn người

Nặc danh16:35 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
chỉ được cái đàn áp dân để cướp đoạt ,còn bọn Tàu đang cướp biển đảo thì sao không lo giữ?

Người Miền Nam16:57 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
KHỐN NẠN THẬT, CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM LÀ ĐÂY

Nặc danh17:23 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
thật khốn nạn . nhũng kẻ lảnh đạo trong chính quyền cần tho thấy hình ảnh này mà không từ chúc thì không còn là con người

Nặc danh06:14 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
đơn giản vì luật việt nam chỉ cho phép người dân sau khi mua đất sẽ thành : người có quyền sử dụng đất, còn sở hữu đất vẫn là nhà nước
Trả lời

Nặc danh12:14 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cái đám vệ sĩ cũng có quyền cưỡng chế?????
Trả lời
Trả lời

Nặc danh12:49 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đâu phải vệ sĩ đâu. Đố là CA bận đò vệ sĩ làm công tác đó
Trả lời

Lều báo.12:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chính quyền và doanh nghiệp vô học, khốn nạn thế là cùng !
Trả lời

Nặc danh12:17 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đẹp mặt chính quyền chưa? Đúng là một lũ cướp không còn là người nữa. Chúng ta cần lên án một cách sâu sắc, họ coi nhân dân đúng là kẻ thù rồi.
Trả lời

Nặc danh12:19 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bọn này học tập theo lũ băng đỏ ở bờ Hồ !
Trả lời

Nặc danh12:27 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
đúng là bọn lưu manh (khoác áo daonh nghiệp) chúng đang cưỡng hiếp người dân.

Chính quyền ,Chính phủ VN phải có hành động ngay để trừng phạt thích đáng lũ côn đồ khốn nạn này.
Trả lời
Trả lời

Nặc danh13:39 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
nếu không có sự dung túng của Chính quyền VN-nhà nước VN thì tụi chó đó dám làm như thế chắc!
Trả lời

Trần Trung12:44 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Quốc Hội đang họp, các dân biểu có thấy được những hình ảnh chua chát này không, đừng tròn miệng khen nhau nữa.
Trả lời

Trần Ngọc Sơn12:44 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Khốn nạn ! Cái này của ai ? Do ai ? Vì ai?
Trả lời
Trả lời

Van Hoa23:28 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Dân!
Dân!
Dân!
Trả lời

tổ chức dân sự12:57 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cái chánh phủ này rất sợ các tổ chức dân sự vậy sao lại mướn tổ chức dân dự này để ăn hiếp hai mẹ con họ vậy Tổ chức dân sự này có quyền cướp đất của dân ư?
Trả lời

Nặc danh12:59 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
về ný nuận được trang bị.chử nghĩa mác -lê nin,tư tưởng HCM,tưởng mao kinh tế thị trường định hướng XHCN,kiên định lập trường XHCN
veefluwcj lượng chuyên chính vô sản gồm ,quân đội lực lựng vũ trang dân quân tự vệ các loai công an,bảo vệ còn hơn các quốc gia khác là sử dụng lực lượngbọn côn đồ
Trả lời

Nặc danh13:01 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhìn hình số 8 thì đúng là "cưỡng hiếp" thật...4 anh đè, một anh...xử...thua luôn, đâu mà trắng trợn vậy?!
Trả lời

codaixamac13:03 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
"Dùng vệ sĩ là đàn ông để tấn công đàn áp 2 người đàn bà không mảnh vải trên người như vậy…coi kỳ quá. Thấy không có chút đạo đức gì hết. Thiệt hết biết mấy ông đại gia địa ốc này nghĩ cái gì…"
Mình cũng ko hỉu trg đầu họ chứa cái gì.
Trả lời

Nặc danh13:05 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Quá ô nhục cho cái gọi là dân chủ hơn vạn lần chế độ tư bản. Sống trong chế độ VNCH trước 1975 tôi chưa từng thấy cảnh này sau khi thống nhất đất nước hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp, nhân dân được tự do, ấm no và hạnh phúc nào ngờ ngày càng bộc lộ bộ mặt thật của chề độ XHCN đã hành xử với người dân như hình ảnh ở trên. Việc gì đã xảy ra trong thời đại văn minh ở thế kỷ XXI như ở Việt Nam đau thương, thô bỉ và tàn bạo đối với người dân, một chế độ lúc nào cũng ra rả nói là văn minh và dân chủ./.
Trả lời

Nặc danh13:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Diem^? mat ten tuoi nhung dua' la chu? doanh nghiep dua len bang? phong than de co' mot ngay loi^ chung ra truoc cong ly',du` chung co chui o? lo^~ cong^' nao hoac chay tron o? bat cu' noi nao` chung ta cung~ loi co^? chung ra duoc , ba con nho tim hieu va dua len mang. de moi nguoi deu biet'
Trả lời

Hahien13:09 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
“… Chúng ta cần một xã hội mà trong đó sự phát triển là thực sự vì con người, chứ không phải vì lợi nhuận mà bóc lột và chà đạp lên phẩm giá con người.

Chúng ta cần sự phát triển về kinh tế đi đôi với tiến bộ và công bằng xã hội, chứ không phải gia tăng khoảng cách giàu nghèo và bất bình đẳng xã hội.

Chúng ta cần một xã hội hướng tới các giá trị tiến bộ, nhân văn, một xã hội nhân ái, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, chứ không phải cạnh tranh thắng – thua vì lợi ích vị kỷ của cá nhân và các phe nhóm.

Chúng ta cần sự phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên để bảo đảm môi trường sống trong lành cho các thế hệ hiện tại và tương lai, chứ không phải để khai thác, chiếm đoạt tài nguyên, tiêu dùng vật chất vô hạn và hủy hoại môi trường.

Và chúng ta cần một hệ thống chính trị mà quyền lực thực sự thuộc về nhân dân, do nhân dân và phục vụ lợi ích của nhân dân, chứ không phải chỉ cho một thiểu số giàu có… “

(Lời ông Nguyễn Phú trọng tại Cuba)


Thế thì cái xã hội đang diễn ra những cảnh này là xã hội gì???
Trả lời

Nặc danh13:14 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Thú tính
Trả lời

Nặc danh13:14 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
thú tính
Trả lời

Nặc danh13:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Xấu hổ quá đất nước mình :(
Trả lời

Nặc danh13:23 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Lịch sử bốn ngàn năm văn hiến của Việt Nam và lịch sử thế giới sẽ ghi nhận tội ác này của bè lũ cướp đất của dân !
Tiên Lãng, Văn Giang, Nam Định.. rồi nay là Cái Răng.
Ôi ! Dân nước tôi !
Trả lời
Trả lời

dang vien cong san18:38 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đừng trách móc Đảng ta. Đây là con sâu làm rầu nồi canh thôi mà . Sao các vị không đọc bài của nhà văn Thái Bá Lợi đã nói về Đảng trong dịp trao giải thưởng nhà nước vừa qua sẽ thấy Đảng mang lại lợi ích cho dân như thế nào?Văn, thơ, nhac, kịch biết bao lời ca ngợi Đảng ta cho nên đây là chuyện nhỏ cái vĩ dại của Đảng ta mới là lớn .Các báo nạng là các báo không chính thống Đảng ta không thừa nhận vậy xin các vị đừng vào mạng nữa, hãy đọc báo Nhân Dân, Quân đội nhân dân … để nâng cao tầm hiểu biết , đừng nghe bọn xấu xúi dục , phải luôn tin tưởng đường lối sáng suốt của Đảng ta . Chúng ta tự hào có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lý luận đại tài sang tận nước Cu Ba anh em truyền bá đường lối Đảng ta làm cho nước bạn cảm phục…

Nặc danh21:37 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
khổ cho "dân lúa nước "mình thật đến bao giờ .?cứ chửi tông môn nhà nó lên .các danh sĩ trí thức ,nông dân công nhân dưới suối vàng chắc nghĩ tủi lắm .biết sao ?đẻ ra có muốn nó như thế đâu ? bọn mồm loa mép giải có biết gì đâu nó bất lực,vơ đũa cả nắm ! nó cứ chửi cả làng Vũ đại? đau lắm!!!

Nặc danh23:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chúng ta tự hào có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lý luận đại tài sang tận nước Cu Ba anh em truyền bá đường lối Đảng ta làm cho nước bạn cảm phục… và bị Braxin cấm cửa ! He he...
Trả lời

Nặc danh13:24 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đất rừng thì vừa bị xâm lấn, vừa đem cho thuê như "cho không".
Đảo và biển thì bị chiếm đoạt ngang nhiên và bất chấp.
Nông dân làm thuê (trồng khoai) bị thương lái Tàu bẻ kèo, bỏ hợp đồng, ngồi trên đống khoai khóc sướt mướt...
Ngư dân ra khơi bị dùng vũ lực trấn áp, cướp đoạt tài sản không thương tiếc...
Còn những hộ dân nghèo, ôm ruộngn để "bán mặt cho đất - bán lưng cho trời"... lại bị đẩy vào cảnh thế nào đây sao?!?!!?

Than ôi,
Khi người dân một đất nước mà bị tướt mất tất cả, kể cả danh dự và nhân phẩm của một con người, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong 5, 10 năm tới?
Liệu đám vệ sĩ cao to khỏe mạnh, hay lực lượng Công an - Quân đội hùng hậu, vũ khí và công cụ hỗ trợ tận răng... Cò đủ sức làm nguôi cơn tức giận ngùn ngùn của người dân "mất hết tất cả" như hiện nay không?
Và, quan trọng hơn hết, phải chăng đó là "cách duy nhất" mà Nhà nước mình đang muốn áp dụng để "giải quyết" mâu thuẫn lợi ích với nhân dân không?

Buồn cho Việt Nam 4 ngàn năm Văn hiến.
Nay lại phải đối mặt với hoàn cảnh bi đác thế này.
Vì sao nên nỗi như vậy?
Ai đã góp phần tích cực đẩy Việt Nam đứng trước nguy cơ "đại nạn của Dân tộc" như thế này?
Còn cách nào để cứu Dân tộc Việt mình được nữa hay không?
Ông trời ơi!!!
Trả lời
Trả lời

thiem14:55 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Còn bạn ạ, đó là cầm súng

Nặc danh16:56 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
CẢNH ĐÀN ÁP NÀY VĂN MINH HƠN VẠN LẦN BỌN TƯ BẢN PHẢI KHÔNG BÀ pHÓ cHỦ TỊCH NƯỚC,XIN BÀ XEM THỬ.
Trả lời

Nặc danh13:26 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Ối trời đất ơi cả thế giới thấy Việt Nam XHCN đẹp chưa?
Có nơi đâu trên trái đất này,
Chính quyền cướp đất trắng tay dân lành!
Trả lời

Nặc danh13:31 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bọn họ đang đang nói chuyện VÌ DÂN ở quốc hội !!!
Sứ giả thì sang Tàu nói chuyện "hợp tác" cùng ĐẠI HÁN.
Ngoài kia thì ngư dân bị TQ nó cắt lưới,cướp tàu,dí súng trên đầu...
Trên đất liền thì đầy rẫy những tên cướp ngày như thế này đây!
Trả lời

Hunglk13:34 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bọn cướp đất chó đẻ tham lam không còn tính người
Trả lời

Nặc danh13:35 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chính phủ bật đèn xanh để bọn tư bản đỏ cướp đất của dân như thế đó, đừng trông mong gì vào chính phủ bà con ạ. Hãy đoàn kết nhau lại tạo dư luận nhân dân mới đủ làm đối trọng khiến chính phủ phải bắt buộc xem xét lại cơ chế, như thế mới mong chính phủ có sự thay đổi tích cực vì quyền lợi dân chúng.
Trả lời
Trả lời

Nặc danh14:03 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Trong lúc này chúng ta phải hết sức đoàn kết, kêu gọi nhân dân đồng sức, đồng lòng để tạo một luồng dư luận đủ lớn để bảo vệ chính nghĩa đến cùng. Tuyệt đối không được tách lẻ, hành động bột phát sẽ bị dập tắt và không đem lại hiệu quả!

Chúng ta nên tạo ra 1 cộng đồng bảo vệ chính nghĩa và chiến đấu với nó đến cùng.
Trả lời

Nặc danh13:35 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
những kẻ man rợ ,đang chứng tỏ dân chủ gắp vạn lần tư bản
Trả lời

Nặc danh13:41 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
đê tiện bỉ ổi
Trả lời

Blogger13:47 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chỉ có ở thiên đường XHCN , CSCN !
Con người đã biến thành con thú hết rồi !
Trả lời

Nặc danh13:48 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Về sỹ có quyền cướng chế không ? Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc.
Trả lời
Trả lời

Nặc danh14:24 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chức năng các Công ty Bảo vệ không làm việc đó nhé.
Trả lời

Nặc danh13:52 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Ôi trời!Chế với chả độ.Đất nước này,nhân đân này đang trong thời kỳ tăm tối.
Trả lời

Nặc danh13:56 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đúng là con giun con dế, phản cảm, nhục
Trả lời

dan phuong314:04 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
da dao nguyen phu trong.
Trả lời

Nặc danh14:12 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Hết rồi mọi ảo tưởng vể thiên đường XHCN. Chắc chỉ còn bác Trọng lú độc thoại, độc diễn trên sân khấu về khuya của XHCN mà thôi.Bất công, thối nát, láo toét là phổ biến của đời sống hiện nay của VN.
Trả lời

Nặc danh14:15 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Con người đã khỏa thân để phản đối rất nhiều chuyện rồi...nhưng ở VN thì chưa thấy ai,và đặc biệt trong trường hợp 2 mẹ con nhà cô Lài thì trên toàn cõi nhân gian này có lẽ là lần đầu tiên.
Thưa quí vị!Chỉ cần có chút suy nghĩ nhỏ chúng ta cũng hiểu rõ rằng:"những chuyện như thế này chỉ xảy ra ở những xã hội ko có công bằng và dân chủ.".
Chúng ta hãy lên tiếng,phải lên tiếng mạnh mẽ hơn nữa,thiết thục hơn nữa...cùng với NN để ủng hộ cho tất cả những con người bị áp bức cũng là bảo vệ "nhân quyền" của chính mình.
Trả lời

Nặc danh14:15 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đẹp mặt cho anh lú và chị Doan nhỉ!mấy anh CU mà xem mấy ảnh này chắc lại"nghủ" khỏi canh thức làm gì cho nó nhục.
Trả lời

Nặc danh14:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
That qua da man, kg bang loai cam thu nua. Hay gui nhung hinh anh nay den cho hon 400 ong ba nghi "gat" dang ngoi gat gu trong toa nha may lanh o HN kia !!!
Trả lời

trần vui 93 tuổi14:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
các ông nguyễn phú trọng ,trương tấn sang , nguyễn sinh hùng ,nguyễn tấn dũng đọc bài nay sẽ nghĩ gì ,có động lòng không /
Trả lời

Nặc danh14:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Thật không còn gì để nói . Đề nghị gởi thẳng cho thủ Dũng .
Trả lời
Trả lời

Trung Nam14:44 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Tôi xin đề nghị gửi cho ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và BCT VN. Chủ nghĩa ngoại lai mác lênin là nguyên nhân tất cả. Đảng tuyên truyền không được Tây Hóa, nhưng đảng lại đem học thuyết ngoại lai gặt Phương Tây về làm học thuyết cho mình, Làm thì xem Tàu nó làm sao thì chạy theo đuôi.
Trả lời

Nặc danh14:18 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Người phụ nữ đã phải làm như vậy là đường cùng, liều thân hơn cả cái chết! Một chính quyền để người dân cùng quẫn đến thế thì sao nó còn đáng tồn tại!? Chính quyền ăn tiền của doanh nghiệp rồi để nó muốn áp bức người dân thế nào cũng kệ thây, mà mồm xoen xoét "Chính quyền của dân, do dân, vì dân"ư? Chính quyền để những kẻ gọi là "lực lượng bảo vệ" - thực chất là lũ người ai thuê tiền rồi bảo làm gì nó cũng làm, gọi là quản lý xã hội ư?? Các cong an đứng nhìn và tiếp tay ư? Thực chất Bọn có quyền + Bọn lắm tiền đang hại dân, hại nước đến tột cùng rôi!.
Trả lời
Trả lời

Nặc danh15:51 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Sự việc này cho thấy rất rõ một điều là người nông dân hiện tại không còn bám víu vào bất cứ nơi đâu để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình,đây là câu trả lời trần trụi đanh thép cho mọi lý lẽ về quyền con người của xã hội đương đại.Lương tri của con người bao giờ mới thức tỉnh đây????....
Trả lời

PHỤ NỮ VIỆT NAM14:22 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Việt nam ta đã có nơi để chị em phụ nữ "khoả thân" rồi. Hoan hô việt nam
Trả lời

vùng xa14:23 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đọc và xem xong tin, ảnh này tôi run hết người. Không phải run vì sợ, vì rét mà vì thương không chịu được, phẫn nộ không chịu được. Hai người phụ nữ mất đi người chồng, người cha vì giữ đất. giờ họ bần cùng quá mà phải bất chấp danh dự, bất chấp... tất tần tật để giữ nguồn sống và máu thịt người thân mình...... không lời nào nói hết được! Chính quyền có "hót hay" thế nào, "bốc thơm" thế nào cũng không thể gột sạch nỗi ô nhục này với đất nước, với dân tộc, với cả thế giới............
Trả lời
Trả lời

Nặc danh16:49 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Người cha chưa mất, đã được cứu sống rồi
Trả lời

Nặc danh14:26 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Sao đàn ông Việt Nam hèn đến vây, đất nước bị ngoại bang doạ nạt, thôn tính thì im re, nhìn kẻ lưu manh trộm cắp thì cụp mặt, chỉ tài bắt nạt đàn bà, con nít, người dân lương thiện.
Trả lời
Trả lời

Van Hoa23:34 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cần tiền chứ không cần đất, rừng, biển đảo của đất nước!
Trả lời

Nặc danh14:29 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Buồn!!!
Trả lời

Nặc danh14:31 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đau lắm Việt Nam ơi!
Đến bước cùng cực tôi lại nhớ cầu:
"nó có súng mình có dao găm
nó ngéo cò mình nhảy vô đâm:
Người dân đã phải dùng tất cả những gì mình có để giữ đất, xưa nay vẫn vậy.
Những bây giờ (now)không được dùng dao hay cái gì đó đại loại vì dễ bị vu cáo:chống người thi hành công vụ!
Thế thì chị em đành dùng "nó" thôi.
Ô hay, trong bộ luật vu cáo kia không thấy ghi tội của mẹ con bà Lài!?
Trả lời

Nặc danh14:39 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
BBC đăng lại tin này đi cho cả thế giới biết.
Trả lời

Nặc danh14:41 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nước Đại Việt ta, 1000 năm nô lệ giặc Tàu, 100 năm nô lệ giặc Tây chưa có vụ nào đau thương như vậy!
Trả lời

Nặc danh14:41 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Xem lại đám vệ sĩ kia đi, hay đấy là mhững công an, bộ đội, dân quân trá hình mặc quần áo vệ sĩ.
Trả lời

Dân Việt14:43 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cũng không trách được phát biểu của LM Ngô Quang Kiệt
Trả lời
Trả lời

Nặc danh15:50 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
May là các bạn đã hiểu ra điều này. Hồi bọn bồi bút VTV sử dụng phương thức hèn hạ là cắt xén, bôi xấu linh mục Ngô Quang Kiệt, nhiều người còn nói linh mục này nói như vậy là hớ rồi.
Bây giờ hiểu ra cũng chưa muộn, chỉ thấy càng thêm khinh bỉ lũ bồi bút.
Trả lời

Nặc danh14:51 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Thật khốn nạn, quân ăn cướp, cả chính quyền lẫn mấy tay chủ dự án. Trời sẽ quả báo tất cả chúng nó, cả gia đình và dòng họ chúng nó sẽ phải trả tội ác này.
Trả lời

Nặc danh14:51 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
TP. HCM còn kinh hòang hơn với Khu Đô thị mới thủ thiêm, 42 ha Bình tân, Kênh Nhiêu Lộc, đường vành đai Bình Lợi… Ông Thông gia của họ Hùynh Ngọc, người giàu nhất TPHCM, giao cho một phần các công ty Trung Quốc, em trai của ông này thi công, xây bao nhiêu cao ốc thương mại để bán, gây hố tử thần, lún ngập cả thành phố. Than ôi ….
Trả lời

Nặc danh14:54 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
cái này mà chính quyền làm ngơ thì không còn gì để bàn nữa rồi , ngày càng ngày càng . . .
Trả lời

Người Sài gòn14:54 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Xem hình anh này thật đau khổ cho Dân tộc VN. Những lãnh đạo Cần Thơ có Cổ phần trong này nên dung túng cho các Công ty cưỡng chế đất dân. Một xã hội quá Thối nát,Vậy mà các nhà lãnh đạo QG bảo rằng đây là Thiên dường XHCN, Tin không? chỉ thấy loài quỷ dữ, Đúng là Địa ngục trần gian
Trả lời

Nặc danh14:55 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bức ảnh này phải gìn giữ thật kỹ

Để lưu truyền cho con cháu
Dành Hậu thế xem chơi…
(Nguyễn Bỉnh Khiêm)
Trả lời

Nặc danh14:57 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Ôi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
Trả lời

Hahien14:59 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Không khéo 2 mẹ con bà Lài lại bị cho là hành hung người thi hành công vụ với tội dùng "công cụ tự có" là L... để đập vào mặt các chiến sĩ bảo vệ cũng nên.
Trả lời

congbang15:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Oi dat nuoc viet nam khon kho cua toi , sao khong co mot lanh tu nao len tieng cho nhung ngich canh nay nhi ? Chac ho con ban hop hanh ban bac cac chieu tro khac de tim cach cuop het nhung gi cua nguoi dan con lai day ma , Cu ba Le hien Duc co an han khong khi thay che do ma cu cung gop phan tao nen no gio day hanh xu nhu vay ?Thuong thay thuong thay ! ! !
Trả lời

Nặc danh15:07 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Kinh hoang cho cai xa hoi chu nghia nay.
Trả lời

Nặc danh15:07 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chính quyền vô trách nhiệm, nhà đầu tư vô lương, đám vệ sĩ vô liêm sĩ làm người dân vô kế sinh nhai.
Trả lời

hoang15:09 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
bác Hồ ơi sống lại đi để viết bản án chế độ cộng sản Việt Nam với các bức ảnh minh họa đây nè. Sẽ hay hơn nhiều bản án chế độ thực dân Pháp đấy!!!!!!!!
Trả lời

dân ta có sợ?15:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
dân ta có sợ....?
Trả lời

Nặc danh15:19 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Uất nghẹn nói không nên lời. Càng ngày càng quá.
Sau những Tiên Lãng, Văn Giang, Nam Định rồi Cái Răng thì sẽ là gì nữa, là gì nữa???? Rồi bộ mặt của đất nước này còn biến tướng cỡ nào nữa???
Trả lời

Vu Hong Phong15:20 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Các vụ cưỡng chế đất đai ở Tiên Lãng, Văn Giang và nay là ở Cần Thơ là minh chứng tiêu biểu nhất cho cái gọi là bản chất "của dân, do dân và vì dân" của chế độ ta.
Chính quyền này đúng là một chính quyền phản động, phản dân, hại nước.
Trả lời

Penseenguyen@gmail.com15:22 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cai tui lam bao ve nay duoc cho an cai gi ma ngu the?
Trả lời

Hoàng Khải15:22 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đây là thành tích của doanh nghiệp dâng lên Cuốc hội kỳ họp này phải không bà Đức?
Cảm ơn bà đã cho cháu thông tin sinh động này!
Trả lời

chukaruho15:24 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Không có gì là lạ thưa cụ Hiền Đức.
Cách đây mấy năm, ngay tại khu đất vàng thành phố Đà Lạt (gọi là ấp Ánh Sáng, cách chợ Đà Lạt 200 m), chính quyền thành phố Đà lạt cũng huy động công an, bộ đội, dân phòng...do phó chủ tịch UBND TP Lê Chinh (nay là phó sở GTVT Lâm đồng)lãnh đạo cưỡng chế. Người dân ở hàng mấy chục năm bị lấy đất với giá đền bù rẻ mạt. Đất này hiện có giá không dưới 30 triệu đồng/m2. Bức xúc quá, dân đã huy động tất cả con cháu đang là học sinh bỏ học cùng ông bà , cha mẹ ra giữ đất. Họ khiêng 1 quan tài, cắm cờ tổ quốc ra để giữa ruộng. Và họ (phụ nữ) cũng cởi hết quần áo, trần truồng giữ đất.
Nhưng, kết cục họ không giữ được đất. Khu đất đó nay đang làm các công trình đường, công viên, biệt thự, trung tâm thương mại...sát cạnh nhà nguyên chủ tịch UBND tỉnh Lâm đồng Phan Thiên.
Trả lời
Trả lời

Nặc danh19:02 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Đà lạt còn hàng trăm, hàng ngàn khuất tất khác nữa bạn ạ! Công an phường 10 cách đây vài năm đã dùng chai bia bọc khăn lông, đánh một người biệt danh là Hãi cũi, sau khi về nhà được vài hôm, anh này đã chết tại nhà! Công an phường 6 đành một thanh niên khoảng 19, 20 tuổi chết tại đồn ( anh ta là con của ông Khánh nhà đèn, bà Thanh bán hành ngò chợ Dalat)... nhiều, nhiều lắm ( vụ nhà báo Hà Phan bị gài đi tù vì viết bài phê phán chính quyền phá nát cảnh quan hồ Tuyền Lâm...) Hôm giải tỏa ấp Ánh Sáng, có vài chiếc xe thùng và hàng trăm công an, bất cứ ai phản đối sẽ bị vật ra đưa lên xe thùng và chở thẳng về trại giam sau một trận đòn thừa sống thiếu chết ( tất nhiên họ sẽ còn được chăm sóc"rất cẩn thận"sau khi về đến trại giam!!! Dân Dalat nói riêng và dân trong Nam nói chung, họ đánh cho đến chết cũng chẳng ai dám hó hé gì, chỉ thầm mừng là họ đánh người khác chớ không phải ta, ta vẫn sống, cho dù đúng nghĩa của Từ "sống thừa"!!! Mong là bạn vẫn đang ở ngoài, vẫn đang cùng tôi sống thừa, chưa phải vào trại!!!!
Trả lời

Nặc danh15:26 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Hình như bà D rao giảng xã hội ta công bằng văn minh gấp triệu lần TB phương tây đang bị mấy tay vệ sĩ cưỡng chế thì phải... trông hơi giống..he he.
Trả lời

Nặc danh15:29 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Mặt các vị quan chức TP Cần Thơ đây sao? đẹp vậy sao phải che mờ đi nhỉ?
Trả lời

một người dân bình thường15:31 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chỉ có thể nói ngắn gọn rằng cái chế độ mà ta đang sống đã quá tồi tệ, thối nát.Một khi người ta không còn biết gì là liêm sỉ thì xã hội đó là một xã hội của sự bạo tàn và ô uế. Nhục nhã thay cho chính quyền thành phố Cần Thơ, nơi họ đã từng hành hạ người Anh hùng Trần thi Sương.
Trả lời

HÀ THỊ KIM LIÊN15:32 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Pháp luật Việt Nam không hiểu nổi nữa, chỉ ăn hiếp những người dân thấp cổ bé họng, Chẳng hiểu công bằng ở đâu.
Cùng là con người với nhau, vì đồng tiền mà họ đánh mất lương tâm, Những kẻ như vậy rồi sẽ nhận quả báo mà thôi
Trả lời

Nặc danh15:37 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
hùng dũng sang trọng chết hết rồi hay sao, hay cố tình làm ngơ cho đàn em cướp đất của dân

Nhục nhã muôn đời cho cộng sản
Trả lời

Ng Hải Phong15:39 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Thật ô nhục! Đàn áp hai người phụ nữ đến như vậy cũng chỉ vì muốn chiếm đất của người ta. Đẹp mặt thật! Sao không lùa đám người này ra mà cưỡng chế mấy con tàu “lạ” chuyện húc vào tàu đánh cá của Ngư dân ta ở ngoài khơi đó đi?
Trả lời

PHAN TUẤN KHÁNH15:46 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
cái áo vệ sĩ khoác đại vô người nên thùng thình không vừa, có lẽ là bọn xã hội đen đội lốt!
Trả lời

Nặc danh16:04 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Hãy giết hết bọn chó săn đang bảo vệ chủ! Không thể chịu nổi nữa rồi!
Trả lời

Nặc danh16:34 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cụ ơi! Cụ có khóc không? Con xem xong mấy cái hình ở trên, con khóc rồi
Trả lời

cugiasake16:46 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Hương hồn các cố nhá văn NGÔ TẤT TỐ, VŨ TRỌNG PHỤNG thấy chăng: "VIỆT NAM ta giờ ở đâu ra nhiều phận người như "CHỊ DẬU", như "CHÍ PHÈO" thế!
ÔI THIÊN ĐƯỜNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀ THẾ NÀY ĐÂY!!!
Trả lời

Nặc danh16:53 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chỉ còn thiếu mỗi mác và lê nữa là quay lại thời kỳ nguyên thủy.
Trả lời

thương binh Trại Mỗ16:53 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Mẹ.Thiên đường cũa CNXH là đây.Đau xót,Nhục nhả quá.Đây là nhưng hình ảnh tiêu biểu chào mừng NQ 4 của VN CS Đảng
Hùng + Dũng + Sang + Trọng = Kiên + cường + thoát + Y
Trả lời

THƯỢNG ĐỒNG NAI16:54 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam là loã lồ,hiện diện trên toàn đất nước và toàn thế giới.HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT TRONG QUÝ 2/2012.
Trả lời

thương binh Trại Mỗ16:55 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
82 năm ,đời ta có Đảng......
Trả lời

Phien Pham16:56 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
tôi thì tôi ko rõ sự việc như thế nào, chỉ biết thông tin duy nhất trên trang này, và có một số suy nghĩ như sau:
1. cũng đừng nên trách mấy anh bảo vệ quá đáng như vậy, làm công ăn lương mà, ko làm bị đuổi việc thì sao, rõ ràng trên hình thì cách anh ko hành động gì quá đáng như mấy bạn đánh giá, và tôi cũng thấy có vệ sĩ nữ mà, bạn phải hiểu là vệ sĩ nữ ít hơn nam mà.
2. vụ việc nhà đất nhà cô Lài tôi ko rõ, có nhìu cách để chống thi hành án mà, rõ ràng nếu là đầu tư cái gì đó thì ko chỉ có mảnh đấy nhà cô Lài, mình có thể kiện mà, viết thư tập thể người dân cùng kí tên rùi nộp đơn kiện, rõ ràng đất đang tranh chấp thì ko có 1 ai được quyền làm gì trên nó, vì dĩ nhiên là khi mình chưa kí chấp thuận gì với phía công ty,và còn nhìu nhìu cách khác nữa..., tại sao phải sử dụng cách khiếm nhã zậy trời, trước hết mình phải tôn trọng mình thì mới nhận được sự tôn trọng của người khác. Mình cũng ko có ý trách cô Lài đã cạn suy, mà thiết nghĩ con gái cô cũng làm kế toán gì đó mà, phải suy nghĩ ... chứ.
3. tại sao trong những hình ảnh chụp được ở trên chỉ thấy toàn vệ sĩ và 2 mẹ con cô Lài mà ko thấy bắt cứ ai là người thân hay láng giềng có bất cứ hành động giúp đỡ nào( cũng có thể thời này con người sống vô tâm hơi nhìu).
4. mình cũng mong là vụ việc này phải được giải quyết rõ ràng minh bạch.
P/S: sự việc đọc trên báo chính thống đôi khi còn phải xem xét lại, huống chi đây chỉ là blog, mình sẽ tiếp tục theo dõi thông tin xem thế nào, mình là mình ko có kiểu bình luận nặc danh như mấy bạn trên đâu
Trả lời
Trả lời

Nặc danh17:28 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bạn ơi, con người khác con vật là hiểu những vấn đề thuộc phạm trù đạo dức.Không phải vì có miếng ăn thì việc gì cũng làm.Ít nhất mấy người nếu là vệ sĩ thật phải biết chứ.
Đơn kiện thì ăn thua gì,bố cô Lài để bảo vệ mảnh đất của mình còn uông thuốc tự tử.họ bị dồn vào đường cùng rồi.
Từ khi học tập tấm gương đạo đức HCM con người Việt nam sồng vô cảm(chứ không phải vô tâm) hơi nhiều, Nhưng đa phần là sợ.
Bạn đang mong điều:bao giừ cá đậu trên cây
Chim lặn đáy biển,lên trời hái sao.Khi đó sẽ giải quyết minh bạch bạn ạ
Tui cũng sợ nên chỉ dám bàn luận nặc danh với bạn.

Nặc danh17:53 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cho Phiên Pham vào cảnh ngộ của bà Lành thì chắc cả nhà phải khỏa thân. Nhà bà Lành đã làm hết cách với CQ rồi. Phiên Pham với tên như vậy chắc không ở VN nênmới có giọng điệu như vậy.

Phien Pham22:43 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
mình xin trả lời 2 bạn nặc danh nhé, mà cái này chỉ là ý kiến bản thân mình thôi:
thứ nhất mình cho là chồng cô Lài ko nên uống thuốc tự tử, vì mình phải chống trả chứ, đâu thể chết như vậy đc rủi ko cứu kịp rồi người ta còn đắc ý nữa, bạn có nhớ truyện "Tắt đèn" của Ngô Tất Tố ko, chị Dậu bị dồn tới đường cùng có tự vận đâu,nếu bạn nói đó chỉ có trong truyện thì mình ko còn gì để nói.
nếu bạn nói câu từ khi học tập đạo đức HCM con người ta trở nên vô cảm chứ ko phải vô tâm thì mình ko chấp nhận, cái đó do con người suy nghĩ lệch lạc thôi, mình cũng có thể hiểu là do sợ, nhưng nếu mình càng sợ thì càng lấn tới, điều quan trọng nhất là nếu mình đúng thì ko nên sợ, vì sợ họ sẽ được nước lấn tới, còn nếu sai thì không nói làm gì.
nếu bạn nghĩ là mình mong đợi một điều vô vọng, thì theo ý bạn mình sẽ phó mặc cho mọi thứ diễn ra sao, ai cũng nghĩ thế thì sao mình có thể thay đổi được chuyện gì hả bạn, rồi mọi thứ sẽ như thế nào ... có thể mình còn trẻ nên mình nghĩ mọi thứ chưa thấu đáo như bạn nhỉ, có thể.

còn bạn Nặc danh kia nhé: nếu mình mà trong hoàn cảnh của cô Lài thì mình sẽ tìm mọi cách giải quyết luật pháp để làm gì nhỉ,biết đó là dự án nhà nước nhưng cũng phải giải quyết hợp tình hợp lí mới được chứ, đâu phải mún lấy đất của người ta thì lấy đâu, mình cũng có báo đài mà ko lẽ nó kịp thời liên hệ đc hết hay sao, và nếu đg cùng thì sẽ sống chết với nó nhé. à mà mình là nguoi VN 100% nhé bạn, còn là nguoi miền tây nữa nhé, và mình cũng đã từng sống ở Cần Thơ 1 năm rùi.

Nặc danh00:04 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Mày vào hoàn cảnh ấy thì mày lam được gì chúng nó ,
Hở con ngu si kia ????
Vệ sỹ à ????
chó săn cả thôi !!!

Phien Pham13:20 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
bạn nói chuyện cho có lịch sự chút nhé. nếu bạn cho là tôi ngu si, thì bạn thông minh kia ơi, bạn làm gì?

Nặc danh13:57 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
@Phien Pham: Mình nghĩ bạn có lẽ là một trong số các trường hợp sau:

1- Bạn vừa mới trải qua một trấn thương nặng, nên khi tỉnh lại bạn mất trí nhớ những gì đã xảy ra => Lời khuyên: hãy chiêm nghiệm 1 thời gian rồi hãy phát biểu.
2- Bạn là người bảo thủ đến cùng cực => Lời khuyên: Các bác đừng chấp, khó thay đổi lắm, bản chất mà.
3- Bạn viết vậy nhưng ko nghĩ vậy, chỉ là phá thối, CHỌC mọi người cho vui thôi => Lời khuyên: Đùa chuyện gì thì đc, chứ chuyện này mà cũng đùa đc thì vô L tâm lắm.
4- Bạn PHẢI viết những gì đã được định hướng => Lời khuyên: Ăn cơm chúa múa tối ngày, nên chọn việc nào lương thiện hơn đi.
Trả lời

Nặc danh16:57 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Quá khốn nạn! Anh có nói xã hội anh hay, xã hội anh tốt đẹp, xã hội anh là thiên đường chăng nữa,nhìn những cảnh hiếp đáp dân lành mà người dân đã đến bước đường cùng như thế này rồi, thế giới người ta cũng coi khinh xã hội anh như là một xã hội sơ khai của loài người thôi!!!
Trả lời

thương binh Trại Mỗ16:58 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Vãi Doan - Pct nước nhìn cành này chắc ngô nghê phán " VN dân chủ gấp 3 vạn 9 nghìn so với Tư bản " nhẩy ....!!!!????
Trả lời

Phien Pham16:58 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
thấy ghét
Trả lời
Trả lời

phu truong17:42 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
quá đau.
Trả lời

Nặc danh17:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Làm giàu trên đất của dân có mất gì đâu thi nhau thu đất bán ăn chênh lệch khủng của dân làm sao không để họ bán
Trả lời

dân việt17:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Trả lời

Nặc danh17:07 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
bọn độc ác dân thì không có mà ăn còn lũ tham quan vô lại thì nhơn nhơn ăn hết cả đất cả ruộng của người dân thật buồn 2 chữ VN
Trả lời

Nặc danh17:10 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
KHỐN NẠN, BỈ ÔI, TÀN NHẪN
Trả lời

Bi sắt17:25 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Không thể còn lời nào để nói nữa. Hình ảnh trên là sự tận cùng của khốn nạn, tận cùng của điếm nhục. Không cầm nổi nước mắt. Mỗi chúng ta sinh ra hỏi rằng ai không có mẹ? Nếu bà Lài là mẹ của chúng ta, cô Thuỷ là vợ, là con của chúng ta thì các bạn nghĩ sao? Trời ơi có thấu hay không? Sao dân tộc tôi đến nông nỗi này?
Trả lời

Nặc danh17:27 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
những hình ảnh này sẽ mãi lưu lại trong lịch sử Việt Nam ở thế ký 21. Buồn thay đó là những vết nhơ mà Chính quyền đương nhiệm không thể gột rửa được.
Trả lời

thương binh Trại Mỗ17:32 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
thân gửi PhiênPham
Tôi cũng đồng ý với bạn,chúng ta mới nghe thông tin 1 chiều,từ người bị hại là mẹ con bà Lài,Nhưng bạn cũng phải hiểu là : dưới 1 XH thối nất từ trên xuống như VN bây giờ,mọi việc đều có thể xẩy ra.Họ nhưng người dân Đen thấp cổ ,bé họng đã làm đủ mọi cách để giữ đất,để có tiền đền bù hợp lí,nhưng với 1 chính quyền cơ sở cố tình Cướp,Phá thì họ làm được gì hơn nữa,chồng- bố đã uống thuốc trừ sâu ngay trước mặt d9ao2n cưỡng chế còn không ăn thua nữa,chắc họ phãi Tự thiêu như bên Trung quốc ,nếu không chết thì mới phải Sex giữa ban ngày như thế này sao ????
Bạn hany3 nhìn vào vụ Tiên lãng ,thì biết thôi mà .Bao nhiêu Cựu-Nguyên quan chức ,thậm chí đến lệnh cũa Thũ tướng chúng còn coi không ra gì,nói gì đến nhưng vụ khác như Văn giang,Vụ bãn....
Trong gia đình nếu bạn là Bố,Mẹ ,con bạn làm sai 1 cai gì đó,bạn bắt con phãi sửa sai,nhưng con bạn cũng dạ dạ vâng vâng cho phãi phép ,nhưng thực ra chúng không làm gì cả ,thì bạn nghỉ sao ???? Chắc bạn phải tự nghỉ : câu nói việc làm của mình có gì không đúng,hoặc bạn sống không ra gì,lên con cháu mới coi thường mình đúng không ?? Từ đó suy ra nhưng vụ việc liên tục diễn ra thời gian gần đây thôi
tôi không hiểu câu khẩu hiệu " Dân giầu,nước mạnh.XH công bằng -văn minh " đến năm 3000 có thành hiện thực ở VN không,hay chì là " quan giầu,dân mạt hạng XH đầy Bất công-Lạc hậu " mà thôi
Bao máu xương đổ xuống biển Đông hết rồi
Trả lời
Trả lời

Phien Pham23:04 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
cám ơn bạn Thuong Binh Tại Mỗ đã đóng góp ý kiến cho mình, mình biết là mình chỉ nghe thông tin một chìu nên mình cũng ko dám tin hết 100%, trong gia đình thì việc mà bạn nói mình đồng ý là đúng, nhưng đó là việc tư, còn cái này đâu thể cho là giống hết được bạn,
có những việc mà chúng ta phải đấu tranh cho lẽ phải ko nên chấp nhận cam chiệu, và nếu bạn bạn nói gì về cái khẩu hiệu gì đó mình cũng cho có phần đúng đó, nhưng thử hỏi trên thế giới này nước nào mà ko có khẩu hiệu như vậy hả bạn, đôi lúc mình ở đay thì cho là xấu, khi thực sự bạn sống trong nó mới hỉu đc.
chúng ta phải làm gì đó phải thay đổi chứ.
P/S có thể mình còn trẻ nên cạn suy hơn bạn, có thể

Nặc danh16:15 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Thượng bất chính hạ tắc loạn !?
Trả lời

Nặc danh17:36 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nước trong leo lẻo cá đớp cá
Trời nắng chang chang người trói người!!!
Trả lời

thương binh Trại Mỗ17:37 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cái ý kiến thứ 3 của bạn.Hảy nhìn vào vụ 2 nhà báo cũa VOV đang đi tác nghiệp,họ là người nhà nước,sau lưng họ là cả 1 Rừng Luật bảo vệ họ.Còn bị Đánh Hội Đồng Te Tua đến giờ đã xử lí được đâu,ngaoi2 câu Xin Thông Cảm cụa tay Thiếu thướng CA.Có điều luật nào trên thế giới khi xử án ghi là THÔNG CẢM không hả bạn?????
Trả lời
Trả lời

Phien Pham23:48 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
có thể chỗ cô này ở là ở thành phố, chứ ở nông thôn, người ta sẽ ko để vô tâm trước cảnh láng giềng mình vậy đâu, ở quê mình thì mình biết điều điều đó mà, giờ sống ở tp HCM đâu còn đc vậy đâu, nhưng vì cuộc sống mà, đâu phải thích sống ở đâu là sống.
chắc vì họ sợ, và vì người thành phố " văn minh" hơn người ở nông thôn. :-|

Nặc danh04:58 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
@Phien Pham. Mình không định bình luận ở đây đâu nhưng vô tình lượt qua, đọc được loạt bình luận này và đặc biệt là của bạn, thì mình thấy bạn hoàn toàn thiếu thực tế. Đúng đây chỉ là thông tin 1 chiều, nhưng ngẫm 1 chút xem, không có lửa sao có khói, liệu có ai muốn uống thuốc tự tử, có ai muốn khỏa thân nếu như họ còn 1 cách gì đó để làm? Hay những hành động này chỉ phát sinh khi con người ta không còn biết nương tựa vào thứ gì hết? Mình nói bạn thiếu thực tế vì sao? Ai cũng có gia đình, người thân, bạn bè, bạn cứ thử chống đối lại cái chính quyền này 1 lần xem, bạn bè, người thân bạn liệu có được yên? :)) Theo ý kiến cá nhân của mình, cái thứ gọi là vệ sinh kia thực tế nó là công an đó bạn, mình từng chứng kiến nhiều trường hợp như vậy rồi. Công an mặc dân phục để "thi hành công vụ". Đúng là thứ chỉ thấy ở vn :))

Phien Pham13:36 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
bạn nói mình thiếu thực tế, có thể chấp nhận đó, có thể là do mình lý tưởng hóa mọi thứ.
còn bạn nói về bạn nói là hành động đó là phát sinh từ hành động ko chố nương tựa, mình cũng nên để cho mình còn một con đường sống chứ bạn, rõ ràng đâu phải mất hết tài sản thì mình ko thể sống được đâu, có thiếu gì hoàn cảnh ko nhà cửa mà người ta vẫn sống đó thôi, hình như cái này lại là một phạm trù khác rồi thì phải.

còn bạn nói đây là chống lại chính quyền, thì mình cho là ko chính xác cho lắm, vì đây là hành động bảo vệ lợi ích chính đáng mà.

còn về việc những vệ sĩ kia có là công an hay ko thì mình ko biết, còn về việc công an mặc thuong phục thi hành công vụ thì mình xin hỏi bạn, trên thế giới này có bao nhiêu nước như vậy, ko chỉ có riêng ở VN đâu bạn, quan trọng là họ hành động thế nào thôi, chứ việc dân phục hay ko quan trọng lắm sao.

P/S : ko phải là mình ko có tin sự việc này đâu ngen, nhưng có lẽ góc nhìn của mình khác với bạn 1 chút.

Nặc danh01:54 Ngày 31 tháng 05 năm 2012
"còn bạn nói về bạn nói là hành động đó là phát sinh từ hành động ko chố nương tựa, mình cũng nên để cho mình còn một con đường sống chứ bạn, rõ ràng đâu phải mất hết tài sản thì mình ko thể sống được đâu, có thiếu gì hoàn cảnh ko nhà cửa mà người ta vẫn sống đó thôi, hình như cái này lại là một phạm trù khác rồi thì phải."

Bạn thử đọc lại và ngẫm xem:

1. Nên để cho mình 1 con đường sống như bạn trong trường hợp này là làm gì? Nhờ vả pháp luật? mình nghĩ họ làm rồi. Có lẽ cái đường sống bạn nói trong trường hợp này chỉ là ngậm ngùi im lặng chịu mất tài sản mà thôi. :))

2. Người ta là 1 gia đình, không fai 1 vài cá thể để có thể "không có nhà cửa mà vẫn sống" được. Vài chục năm mồ hôi nước mắt của người ta, bạn nghĩ mất là sống được?.

Mình cũng đồng ý với bạn có lẽ đây là 1 phạm trù khác, cái mình muốn nhấn mạnh ở đây là bạn thực sự nghĩ không thấu đáo mà thôi.

Đúng, rất nhiều nước công an mặc thường phục để làm nhiệm vụ, mình đồng ý. Và cách họ thực hiện mới đúng là vấn đề. Cái này có lẽ mình cũng ko bàn cãi với bạn nữa. Bạn nên tìm tài liệu, hoặc tìm cách chứng kiến cách họ "làm việc" bạn sẽ rõ.
Trả lời

Nặc danh17:49 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đây là một lũ quỷ đội lốt người! Cháu không tin là con người có thể sinh ra những giống này!
Trả lời

Thanh17:58 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Một lũ gian manh .Cướp đêm là giặc cướp ngày là nhóm lợi ích ,chúng xem dân như súc vật . Một xã hội bất trị của tập đoàn quan chức thao túng lũng đoạn cướp đất Tiên Lãng - Văn Giang - Vụ Bản chúng dùng công an đánh người cưỡng chế cướp đất của dân cho nhóm đại gia ,tư bản đỏ ...Cùng nhau chia của từ tiền thuế của dân , mà chúng gọi là tập đoàn xương sống ( quả đấm thép ) Vinashin - Vinalines hàng ngàn tỷ lấy tiền bỏ túi cá nhân trong lúc dân nghèo khánh kiệt vì bị thu nhiều loại thuế , phí như Đinh la Thăng .Nông dân thì bị cướp đất trắng trợn = bạo lực đàn áp và cưỡng bức ,còn quan tham Dương chí Dũng đã tham những ngàn tỷ nhưng được lên chức và nay chúng mở đường cho quan tham Dũng đào thoát một cách ngoạn mục do phù phép từ nhóm lợi ích .Nhân dân VN còn khổ dài dài dưới sự cai quản của đám quan tham đang tự tung tự tác ,lũng đoạn xã hội !
Trả lời

Anh Hung18:01 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Những cảnh "hợp đồng tác chiến" ở Tiên Lãng, dùng quả nổ dọa nông dân Văn Giang kết hợp "đánh chí tử" nhà báo VOV về đưa tin theo lề của đảng và nhà nước, ccộng với cảnh phụ nữ phải khỏa thân để bảo vệ đất, càng làm cho TBT Nguyễn Phú Trọng và phe cánh "kiên định theo CNXH và Đất đai vẫn là sở hữu toàn dân nhưng do nhà nước quản lý và đảng lãnh đạo"
Trả lời

UẤT HẬN18:04 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Chẳng biết nói gì ? Phấn uất và bất lực ! DÂN mình khổ quá !
Trả lời

Nặc danh18:10 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Tàn bạo, thối nát mục ruỗng hết rồi! không còn gì để nói.
Trả lời

Nặc danh18:12 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Trường hợp bà Ba Sương thì Chính quyền còn có che đậy lấp liếm. Còn ở đây đã chưng bày hết tất cả.
Trả lời
Trả lời

căm giận nhà cầm quyền cộng sản19:58 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
một ngày nào đó mẹ, vợ, con gái ông TBT Trọng, Thủ tướng Dũng..... cũng phải lột truồng cho bàn dân thiên hạ xem như thế này để giữ lấy nhà cửa đất đai của các ông thì các ông nghĩ sao hả các ông??????
Trả lời

Nặc danh18:19 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đây là tự do theo cách của XHCN - TỰ DO CƯỚP ĐẤT - TỰ DO ĐÀN ÁP
Trả lời

ĐV18:20 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Xấu mặt chính quyền quá. Chuyện này chỉ có ở Việt Nam.Có lẽ ra khỏi đảng để giữ mình trong sạch.
Trả lời

Cờ Đỏ18:26 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Lồng các hình ảnh này vào bài phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng ở trường đảng Cu Ba rồi gởi cho các đồng chí Cu Ba học tập.
Trả lời

Nặc danh18:28 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
quân ăn cướp
Trả lời

Nặc danh18:49 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bác ơi sống lại mà xem công ơi của đảng bây giờ là đây.không đâu nhân nhục như ở VIỆT NAM
Trả lời

NONG THI XUAN18:52 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
DA DAO DANG CONG SAN VIET NAM.BON MOT DAN HAI NUOC:
Trả lời

dang vien cong san18:54 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đừng trách móc Đảng ta. Đây là con sâu làm rầu nồi canh thôi mà . Sao các vị không đọc bài của nhà văn Thái Bá Lợi đã nói về Đảng trong dịp trao giải thưởng nhà nước vừa qua sẽ thấy Đảng mang lại lợi ích cho dân như thế nào?Văn, thơ, nhac, kịch biết bao lời ca ngợi Đảng ta cho nên đây là chuyện nhỏ cái vĩ dại của Đảng ta mới là lớn .Các báo nạng là các báo không chính thống Đảng ta không thừa nhận vậy xin các vị đừng vào mạng nữa, hãy đọc báo Nhân Dân, Quân đội nhân dân … để nâng cao tầm hiểu biết , đừng nghe bọn xấu xúi dục , phải luôn tin tưởng đường lối sáng suốt của Đảng ta . Chúng ta tự hào có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lý luận đại tài sang tận nước Cu Ba anh em truyền bá đường lối Đảng ta làm cho nước bạn cảm phục…
Trả lời

Dân Oan18:55 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Có lẽ đây sẽ thành tiền đề cho DÂN OAN mất đất khi đấu tranh với bọn ăn cướp
Hãy thử tưởng tượng xem chừng 500 người như Văn Giang- Dương Nội- Vụ Bản mà cởi hết ra tiến về Hà Nội xem bọn chính quyền nhà nước này chúng nó giải quyết ra sao? Hà Nội mới sẵn bạn bè quốc tế nữa chứ...
Đau và nhục đến tận cùng! Thương cho ND tôi quá
Trả lời

do khuc19:01 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bà Doan Phó Chủ Tịch Nước VNDCCH đâu rồi nhẩy. Ai lại cùng cảnh phụ nữ chúng mình với nhau mà bà để xảy ra cảnh tượng rùng rợn, dã man mọi rợ thế này à? Bà nên bớt chút thời giờ xem ngay những bức ảnh này rồi trưng ra QH để các Đại Biểu "THư giãn" bà nhá. Và biết đâu tên tuổi của bà sẽ đi vào lịch sử nước Nam ta đấy. Bà hãy dũng cảm lên, bà con và triệu triệu phụ nữ chúng tôi đang chờ bà đấy..
Trả lời

Nặc danh19:03 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Tôi không tin mấy tay mặc áo kia là vệ sĩ thật. Mà là vệ sĩ trá hình, trá hình loại gì do mọi người hiểu.
Trả lời

Ngút Trời19:12 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhục quá, ĐCSVN tam quyền KHÔNG phân lập, để 'ÔNG' tự tung tự tác!
Trả lời

Nặc danh19:15 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhục ơi là nhục, không thể tưởng tượng được một chính quyền lại khốn nạn như vậy????????????
Trả lời

Nặc danh19:18 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
khon nan , bi oi. de tien .hen ha .thoi tha .khong con tu gi de noi lu cho nay ca chi co mang may chem ra thoi. lay chua xin nguoi tha toi cho con .amen
Trả lời

Con cháu bác Hồ ác quá19:21 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Khốn nạn thế. Dồn chồng tự tử suýt chết còn chưa đủ lòng lang dạ thú hay sao?
Trả lời

món ngon dễ làm19:21 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
thật buồn :( sao lại tàn ác và nhẫn tâm vậy? không để cho họ con đường sống nữa hay sao? vứt cho họ ít tiền để đổi lấy mảnh đất nuôi sống cả gia đình họ, mảnh đất mà họ phải mất bao sương máu và cực nhọc, lấy đất họ sẽ sống bằng cách gì? khác gì vứt cho họ "con cá" rùi cướp mất cái "cần câu" ?
Trả lời

Nặc danh19:37 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Thật khốn nạn cho những kẻ lãnh đạo, đẩy dân vào bước đường cùng, ấy vậy mà lại còn sang Cu ba giảng đạo về cách bần cùng hóa dân. Không biết trong bài giảng có nói đến cảnh này không hở Lú
Trả lời

Nặc danh19:42 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Qúa khốn nạn! Các đại biểu quốc hội không biết có nhìn thấy cảnh này? Chắc là tại dân chủ gấp vạn lần tư bản nên mới thế. Bó tay. Không còn gì để nói nữa.
Trả lời

Nặc danh19:44 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đểu giả hết chỗ nói. Vậy nên mọi người gọi thời kỳ đồ đểu quá đúng!
Trả lời

Nặc danh19:50 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đó cũng là hình ảnh của chế độ này thu nhỏ mà thôi .thật đau thương cho đất nước tôi.
Trả lời

món ngon dễ làm19:59 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
400.000d/m2 đúng là diết người không dao :((
Trả lời

hoangle20:03 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Một lũ cướp man rợ thời trung cổ. Không thể chấp nhận được ở cái nhà nước luôn được rêu rao là của dân do dân và vì dân!
Thật là mỉa lai!
Lịch sử xẽ phán xét giai đoạn đen tối này!
Trả lời

Thương Người Nông Dân20:03 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bao hy sinh xương máu để đến bây giờ dân ta khốn khổ thế này đây. Hỡi những linh hồn đã khuất, hãy khôn thiêng quật cổ chết tươi bè lũ cướp nước, bán nước.
Trả lời

hoangle20:06 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đạo đức Hồ Chí Minh là hành xử thế này hả các ông quan Cần Thơ?
Trả lời

do khuc20:08 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Mẹ con tôi chịu nhục
mong chị em đừng cười.
Trả lời

Hoa20:53 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Nhìn vào thực tế thì con người Việt nam bị rẻ rúng ,bị khinh thường quá đáng.
Con người bị đối xử chẳng khác gì súc vật.
Vậy mà cứ đơn từ gửi các cơ quan chức năng ,thì câu đầu tiên phải là :
NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐỘC LẬP_TỰ DO_HẠNH PHÚC
Trả lời

Nặc danh20:55 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
"Mẹ vẫn đào hầm từ lúc tóc còn xanh
Nay mẹ đã phơ phơ đầu bạc...'
Câu ca ấy ngân nga từ lâu lắm
Lúc tôi chưa ra đời
Ngày nay tôi lại thấy mẹ khỏa thân giữ đất
Như muốn tan hòa vào mảnh đất quê hương
Mảnh đất mẹ từng chở che đồng chí , đồng bào
Nay
Chỉ để giữ lại miếng cơm ccho con cho cháu
Đồng chí của mẹ đâu?Đồng bào của mẹ đâu?
Sao chỉ còn em...con gái mẹ
Lõa lồ tấm thân
Ôm mẹ cào cấu đất quê hương
Đồng chí của mẹ đâu?
Trả lời
Trả lời

BK21:24 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Không còn gì để nói nữa! Hơn cả chị Dậu thời thuộc địa! Lũ khốn nạn! Hành động như kẻ cướp! Hình ảnh nầy sẽ đi và lịch sử!
Trả lời

người dân đen21:09 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
mẹ khỏa thân - xấu mặt đang
con khỏa thân - mặt xã hội đâu còn !?
Trả lời

Nặc danh21:13 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
co su tiep tay cua cac the luc thu dich.bang hinh gia....hehe
Trả lời

Nặc danh22:14 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
bốn đứa đè người để một đứa cưỡng hiếp dân lành giữa thanh thiên bạch nhật,thật không còn gì mà nói nữa,nhục nhã quá các đồng chí lãnh đạo ơi...người dại để... người khôn xấu mặt,bà con ơi ở nơi công quyền này hết người khôn rồi...
Trả lời

Hoàng Khải22:16 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bà Lài và cô Thủy can tội dám đem L đập vào mắt người thi hành công vụ!
Trả lời

Nặc danh22:20 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Cần đưa vấn đề cưỡng chế này lên LHQ, tô chức Theo dõi nhân quyền, UB Bảo vệ PN thuộc LHQ và cá nước trong ASEAN đ họ tuyên bố xem chính quyền mắc vào tội gì trong việc cưỡng chế.
Trả lời

Nặc danh23:21 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Đây là thằng ác ôn dấu mặt: Tổng giám đốc CIC8 Công ty CP và đầu tư xây dựng số 8 : Huỳnh Hữu Phước - chủ tịch HĐQT - kiêm Tổng giám đốc
Địa chỉ :400/5 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (84 - 8) 35129607
Fax: (84 - 8) 35129709
Email: cic8@cic8.com
Website: http://www.cic8.com
Trả lời

Nặc danh23:53 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
CÁC HÌNH ẢNH NÀY NÊN ĐƯỢC GỬI ĐẾN NHÂN DÂN CUBA ĐỂ HỌ DỄ HÌNH DUNG HƠN BÀI PHÁT BIỂU UYÊN THÂM ĐẦY TÍNH TRIẾT LÝ VÀ VIẾT THEO TRƯỜNG PHÁI TRỪU TƯỢNG.
Trả lời

Nặc danh23:54 Ngày 29 tháng 05 năm 2012
Bọn sâu mọt, cường hào, ác bá không từ một thủ đoạn tàn bạo nào để ap bức cướp đoạt quyền sống dân lành.Đây thực chất là bọn cơ hội, đội lốt đảng và chính quyền. Bọn phản đảng, phản quốc, hại dân. Mong các vị lãnh đạo đât nước hãy vì dân, vì sự tồn vong của chế độ, vì sự mong muốn của Bác Hồ cho dân cho đất nươc này mà thẳng tay trừng trị bọn quan tham cùng với bọn tư sản đỏ tàn ác, dã tâm này để cho mọi người có thể tin tưởng chắc chắn rằng: Những hành động man rợ, độc ác với dân của đàn sâu mọt nhất định sẽ bị đền tội.
Trả lời

Nặc danh00:11 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Với dân thì đem cái học dốt nát ra để mà tính toán,đối xử với dân như thú vật, con thú còn biết mắc cỡ chỉ có lũ người làm tai sai cho bọn ác ôn thời nay mới dám làm như vậy với dân! với bờ cỏi tổ tiên để lại thì nhường cho ngoại ban gọi nó nó là bạn 16 vàng 4 tốt, chế độ gì đây trời ơi là trời!
Trả lời

Khách00:22 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Đẹp mặt cái gọi " MIỀN NAM TRONG TRÁI TIM TÔI "
Trả lời

Trần Nhật Quang00:25 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Một câu hỏi được đặt ra: Tại sao tất cả nông dân đã nhận đền bù (nên công trình mới đang thi công) mà chỉ có duy nhất một gia đình này phản kháng ? Lòng tham vô đáy chăng ? Khu đô thị, khu sinh thái, khu công nghiệp...mọc lên là đất nước tiến lên, nếu cứ lòng tham vô đáy cản trở sự tiến lên của đất nước, thì có cần đến kỷ cương của đất nước không ? Ủng hộ, bênh vực một thiểu số lòng tham vô đáy cản trở đất nước, thì có phải là phản quốc không ? Chống những thế lực lợi dụng sự tiến lên của đất nước để tham nhũng, đúng, nhưng không có nghĩa là mù quáng chống lại đất nước tiến lên. Tôi đòi lôi bọn tham nhũng ra ánh sáng để trừng trị đích đáng, nhưng cũng đòi trừng trị những kẻ lòng tham vô đáy trở thành phản quốc ! Khi một thiểu số lòng tham vô đáy cản trở đất nước, thì họ đã tự loại mình ra khỏi nhân dân. Cần phân biệt họ có còn là "nhân dân" nữa hay không ?
Trả lời
Trả lời

Nguyễn05:01 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Tới ngày nào mà đất của gia đình ông bị trung thu với giá trả như bèo thì ông lại chính là thằng chửi chế độ này to họng nhất!
Câm mẹ cái miệng CAM của ông lại đi !

Nặc danh06:54 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Trong trường hợp này bạn đang xỉ nhục người nông dân đòi quyền sống.Bao nhiêu khu đô thị ma do lòng tham lam của chủ đầu tư không người ở, bao nhiêu khu công nghiệp vẽ chiếm bờ xôi , ruộng mật của nông dân thành đất hoang,bao nhiêu sân golf đẩy nông thôn vào cảnh bần hàn bạn biết không? Nói thuần túy về kinh tế,sự khủng hoảng về BDS đang đẩy đất nước về sự suy thoái nghiêm trọng ,dồn người lao động vào cảnh khốn cùng bạn đừng giả vờ không biết.Những nhóm lợi ích có sự tiếp tay của sự tham nhũng ở cấp lãnh đạo cấp cao nhất giàu lên do sự chiếm dụng đất đai đang đẩy bất công xã hội đến cao trào, đang thách thức nền tảng văn minh và đạo đức xã hội Việt nam.
Trần nhật quang bạn tăm tối quá.Vụ tiên lãng nông dân bị cướp đất nhiều rồi, nhưng chỉ có anh Vươn vùng lên kháng cự.
Vụ cướp đất nông trường sông Hậu đơn đọc chỉ có chị Ba Sương dám chống cường quyền.Nhưng văn giang , vụ bản ,...người nông dân từ tự phát đang dần tiến lên tự giác đòi lại quyền:người cày có ruộng.Cướp đất của nông dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc ,tích lũy tư bản bằng mọi giá cho cá nhân và phe nhóm đẩy đất nước đứng trước hiểm họa xâm lăng, dân tộc vào vòng nô lệ mới là phản quốc.

Nặc danh07:41 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Bác nói ai, giống như nói...chính mình !?...Bác giải thích giùm 2 từ "tiến lên" của bác đi khi nhìn hiện trạng XH Việt Nam trên tất cả các mặt! Hay là một lũ phá hoại, làm đất nước này thụt lùi so với thiên hạ? Bọn "giãy chết" nó mà không bỏ cấm vận thì chắc hôm nay thành Bắc TT rồi.

songnam08:54 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Một câu hỏi được đặt ra:Tại sao nhiều hộ nông dân ở Tiên lãng chịu thu hồi đất mà chỉ có Đoàn văn Vươn chống lại?
Một câu hỏi được đặt ra:Tại sao chính quyền các cấp ở Cần thơ lại cố sống cố chết thu hồi hàng nghìn ha bờ xôi ruộng mật của nông trường sông Hậu, bằng mọi cách tiêu diệt nữ anh hùng giám đốc Ba Sương chỉ vì bà muốn giữ đất sản xuất cho nông trường?
Một câu hỏi được đặt ra:Tại sao một vài trăm nông dân Xuân quang(Văn giang) dám đương đầu với vài nghìn công an cưỡng chế để giữ lại 7,5 ha đất cuối cùng trong gần 600ha đất bị
cưỡng đoạt.Lý luận của Trần Nhật Quang:Vươn, chị Ba sương, nông dân Văn giang là phản quốc.
Một câu hỏi được đặt ra:kinh doanh bất động sản dù mang lại siêu tái sản cho một số người, một số nhóm lợi ích đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng tại sao lại đẩy nền kinh tế nước ta vào suy thoái đến vây,làm hoang phí tài nguyên đất đai đến vậy.?
Một câu hỏi được đặt ra:Luật đất đai sửa đổi là của dân đo dân và vì dân lại đẩy mâu thuẫn giữa nông dân với nhà nước
ngày càng gay gắt đến vậy?
Không bao giờ được loại bỏ một thiểu số hay dù chỉ một con người khỏi khái niệm nhân dân.ĐỪNG HỖN LÁO Trần nhật Quang.

songnam08:56 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.


mỹ xuyên10:42 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
bác Trần Nhật Quang có lý lẽ bảo vệ chó, nhưng chắc bác sẽ độn thổ nếu 2 phụ nữ đó là mẹ và em gái bác chứ hả ? rồi sẽ đến lượt mẹ và đám phụ nữ nhà bác cả mụ phó DOAN bị kéo lê trần truồng một khi người dân đồng loạt hài tội.
Trả lời

Nặc danh00:27 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
ôi cuộc sống mến thương ngày nay đã bị đồng tiền làm dơ bẩn hết rồi! Xin hỏi trời cao có thấu!!!!!!!!!!!!!!
Trả lời

Nặc danh01:25 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Dân tình quá khốn khổ điêu linh. Kêu trời kêu đất cũng chẳng thấu. Trừ khi Bao Công bên Tàu có sống lại mà xử cẩu đầu trảm hết trọi cái lũ quan tham hại dân hại nước. Trừ khi dân nghèo Việt nam đồng lòng vùng lên mà quét sạch lũ sài lang như bên Trung đông đã làm cuộc cách mạng Hoa Lài! Còn chúng ta phải làm cuộc cách mạng Hoa sen! Có như vậy, đất nước Việt-nam đau thương này mới có: Dân chủ, Độc lập và Tự do Hạnh phúc ấm no!
Trả lời

Vũ Mạnh Hùng02:59 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Tôi đọc bài : Cưỡng chế hay cưỡng hiếp ??? cùng với những hình ảnh dã man chẳng khác gì thời kỳ đồ đá. Ngày trước tôi đi học, bộ máy tuyên truyền của Đảng vẫn ra rả nói âm mưu biến đất nước ta thành thời kỳ đá của đế quốc Mỹ. Khi nghe theo lời của lãnh đạo Đảng chống tham những tôi mới nhìn ra thời kỳ đồ đá mà chính mình đang sống và phải thốt lên trong đơn khiếu tố : Ai đã biến nhà nước của dân,do dân,vì dân trở thành nơi tập trung sự oán hận của dân ; Ai đã biến sự sinh tồn trong xã hội trở về thời kỳ đồ đá dưới sự lãnh đạo "tài tình và sáng suốt của Đảng". Hầu hết sự oan trái chồng chất do những người có chức, có quyền trong Đảng gây ra đều rơi vào im lặng trước sự bức xúc của người dân. Vậy thì sự im lặng cho chìm xuồng, im lặng trước cái ác của cơ quan hành pháp dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng, chính là âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực tham nhũng trong Đảng chứ đâu phải do âm mưu của các thế lực thù địch mù mờ. Tôi tin rằng không ai và không có thế lực thù địch nào có thể lật đổ được nhà nước của dân, do dân, vì dân cả mà chỉ có nhân dân lật đỗ những kẻ cầm quyền gian manh tham tàn độc ác đội lốt Đảng núp bóng nhà nước của dân thôi.
Trả lời

Tran Ngoc Dong10:00 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
That buon cho mot xa hoi roi loan , không biết lấy gì để làm chuẩn mực về đạo đức và giá trị nhân văn.
Trả lời

Nặc danh10:15 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Tin thì được nhưng làm ơn che những chỗ nhạy cảm của người ta đi bác ơi... Cùng là dân đen nên nhìn cảnh ấy đau lòng lắm
Trả lời

nguyencongtu12:35 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Trong lúc này thì các ông nghị bà nghị vẫn tiếp tục gật rất nhịp nhàng trước ống kính của đài VTV ạ
Trả lời

Nặc danh12:35 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Lãnh đạo đảng cộng sản việt nam đã "bôi tro, trát trấu" lên mặt dân tộc việt nam. Hỡi những ông bà nghị nằm rạp cả tháng (tất nhiên tiền ăn, tiền ngủ...là của dân)để soạn thảo cái gì mà không biết ô nhục khi hai người phụ nữ "bước đường cùng" phải chìa "của quý" ra trước thiên hạ. Các vị có biết ô nhục là gì không? Dân chúng cần tiếng nói lúc này, sao các vị cứ "ngậm hột thị" rứa?
Trả lời

bão tố14:24 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Anh Vươn bị tội dùng vũ khí chống người thi hành công vụ . Hai mẹ con bà Lài bị qui tội gì đây ??? Ôi đất nước Việt Nam Ơi ! Ôi TỔ QUỐC VIỆT NAM ƠI ! Giông tố đang nổi lên rồi.
Trả lời
Trả lời

Lương tâm23:08 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Nhân danh nước CHXHCNVN, Tôi Chánh án toàn án lương tâm tuyên bố Hai mẹ con bà Lài sẽ bị xử vào tội dùng vũ khí tự có để chống người thi hành công vụ. Chị Út Tịch thì quyết tâm "còn cái lai quần cũng đánh" còn mẹ con chị Lài thì quyết tâm "Tụt hết áo quần để đánh". Rút kinh nghiệm anh Vươn, mẹ con chị Lài dùng chiêu này quả là quá độc.
Trả lời

Nặc danh14:31 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Đau lòng quá,đây là thành quả của bao nhiêu năm đấu tranh cho độc lập, tự do ư... Nước mắt tuôn trào!
Trả lời

thương binh Trại Mỗ14:53 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Thân gừi Phiên Phan
"...Trong gia đình nếu bạn là Bố,Mẹ ,con bạn làm sai 1 cai gì đó,bạn bắt con phãi sửa sai,nhưng con bạn cũng dạ dạ vâng vâng cho phãi phép ,nhưng thực ra chúng không làm gì cả ,thì bạn nghỉ sao ???? Chắc bạn phải tự nghỉ : câu nói việc làm của mình có gì không đúng,hoặc bạn sống không ra gì,lên con cháu mới coi thường mình đúng không ?? Từ đó suy ra nhưng vụ việc liên tục diễn ra thời gian gần đây thôi..."
PP "...trong gia đình thì việc mà bạn nói mình đồng ý là đúng, nhưng đó là việc tư, còn cái này đâu thể cho là giống hết được bạn..."
Có nhỏ mới có to,việc nội bộ gia đình không giài quyết được,thì việc lớn ngoài XH làm sao ???
Vòng vo thì dài dòng,tôi ngắn gọn thế này.ví dụ trên là 1 cách gián tiếp tôi nói đến uy tín,phong cách làm việc... cũa Ttg Dũng mà thôi.Đây là 1 " hạt giống đỏ " lên được đào tạo khá cơ bản ,nhưng năng lực là con số O tròn trĩnh,Bạn chịu khó siu tầm trên báo,intenet xem ông dũng đã kinh qua nhửng chức vụ gì huyện đội Kiên giang.... thứ trưởng,,,phó thống đốc ngân hàng,phó Thù tướng...ấn tượng công việc để lại có gì không ???? Lại 1 con số O méo mó.Gần đây vụ Vinashim trách nhiệm cá nhân cũa ông dủng rất nhiều,nhưng khi vụ việc vở lở,ông phủi tay hoàn toàn ,cách hành xũ vô trách nhiệm như vậy của 1 nguyên thủ quốc gia có đáng lên án không ???Với " các nước tư bản giãy chết " tổng thống,thủ tướng chì vì 1 câu nói,1 cái vé máy bay.... lập tức bị bải nhiệm,đuổi thằng cỗ về vườn chăn gà...VN thì sao càng sai phạm ,càng leo lên chức cao
Tiên lãng chì là 1 huyện, tại sao ngang nhiên dám coi thường lệnh của Ttg phải " nằm trong chăn mới biết chăn có rận " lên trên bào -dưới không nghe!!!??? chưa bao giờ bệnh " lãnh cảm- liệt.... " của lãnh đạo VN nhiều như bây giờ
tôi mới đọc được cái này,không biết thục hư thế nào.....Nếu thật 60% cũng là bình thường với XHVN bây giờ
http://vietinfo.eu/tu-lieu/-con-gai-ruot-cuu-tbt-nong-duc-manh-to-cao-vo-moi-cuoi-cua-cua-bo.html
Trả lời

Nặc danh16:10 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Các tổ chức xã hội, hội phụ nữa đâu rồi? Sao chưa thấy lên tiếng .
Trả lời

Nặc danh16:19 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Trời ơi! kêu trời sao thấu? Tấc đất tất vàng nên cướp đất diễn ra ở khắp nơi nơi.Ai dung túng cho lũ cướp ngày vậy? TIỀN...TIỀN...TIỀN....
Trả lời

Nặc danh18:30 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Hay luu nhung hinh snh nay vao Lich Su VN, de con chau doi sau hoc duoc DANG CONG SAN LA GI? DOI VOI TAU THI HEN HA NHUNG DOI VOI DAN THI NHU VAY DO..
Trả lời

La Cai19:01 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Nhìn các tấm hình mà thấy quá thương cảm cho 2 người phụ nữ khốn khổ đó!Tại sao họ phải chịu nhục tới như vậy? Có nỗ nhục nào lớn hơn không?
Ông Nguyễn Phú Trọng! Tôi khuyên ông hãy dũng cảm tự mình nhìn vào những tấm hình này và suy nghĩ...? "Chính sách","đường lối", "chủ trương", "nghị quyết"... của đang cộng sản Việt nam thì đã ban ra, đã "triển khai" và "thi hành" nhiều lắm rồi...dẫn đến hậu quả như thế này đây! Mấy người đàn ông đó có thực thi các "chính sách" của ông đề ra không? Nếu có thì ông hãy thử tưởng tượng xem một ngày nào đó chính Vợ và Con Gái ông cũng phải làm như vậy để giữ lấy cái mà cả gia đình ông chắt bóp bao năm mới có được, khi đó ông nghĩ sao? Còn nếu không thì ông phải hành động đi. Ông đứng ra nhận trách nhiệm và cầm chịch cho cái gọi là "của dân, do dân và vì dân" thì đây là trường hợp cụ thể ông nên bắt tay vào.
Dân NHỤC lắm rồi, đừng nói một đường làm một nẻo nữa!
Trả lời

Nặc danh20:08 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Như trong rừng hoang dã châu phi mạnh thì thắng yếu thì thua, luật rừng là thế đấy !
Trả lời

Nặc danh21:53 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Đẹp mặt vãi Doan... xã hội chủ nghĩa của chúng ta vạn lần dân chủ, vạn lần văn minh hơn hẳn bọn tư bản chưa???
Trả lời

Nguyễn Đình Khánh22:05 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
Dân mình thật là khổ. Không biết nói gì đây.
Trả lời

Nặc danh22:51 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
tôi không tin là đồng chí tổng bí thư và đảng cộng sản vào coi ba cái đồ này....đất nước này ngày càng loạn luân!
Trả lời

Nặc danh23:06 Ngày 30 tháng 05 năm 2012
ket qua phat trien cua Viet Nam Xa Hoi Chu Nghia!
Dat Nuoc Toi Oi...? Bao Gio het kho
Trả lời

Bìm bịp00:02 Ngày 31 tháng 05 năm 2012
Đảng của tôi ơi! Người đã cho ta SÁNG MẮT! SÁNG LÒNG!
Trả lời

Nguyen Ba Nghia00:32 Ngày 31 tháng 05 năm 2012
Mien tay que toi oi. Sao dan toi phai lam canh nay?
Trả lời

Nặc danh03:10 Ngày 31 tháng 05 năm 2012
Ôi đất mẹ Việt nam rơi vào tay lũ tham tàn vô nhân tính
Trả lời

Nặc danh03:46 Ngày 31 tháng 05 năm 2012
Toi ko the tuong noi .mot dat nuoc luon luon co nen tang dao duc hang dau ma lai co nhung hanh vi qua tan boa con hon ca loai cam thu.......va tan bao hon ca hitlle .chinh phu dau roi ..ai la nguoi dai dien cho Dan toc co nhin Thay nhung hinh anh nay ko?va co dau long ko?..............
Trả lời

16 nhận xét:

 1. những thằng nhà báo dư luận viên cs ko có cha mẹ sao,hảy nhìn kỉ những hình ảnh của những gia đình bị đảng cướp đất rồi sủa đi mấy dư luận viên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng là một con người nông dân dân, nhà tôi cũng từng có chính sách bồi thường để đảm bảo việc giải phóng mặc bằng trong việc phát triển đất nước. Tôi cũng hoàn toàn đồng ý với việc đó thôi, bởi vì việc giải phóng mặt bằng, đền bù rất thỏa đáng. Chỉ có những người không hiểu biết, hoặc bị lôi kéo để chống phá chính quyền mới cố tình khiếu kiện cùng với đó là như người trong hình ảnh trên thôi.

   Xóa
 2. các dâm trủ viên nói sao không nhìn vào những vu cướp đất mà đánh giá, vậy xin hỏi tại sao các vị lại nhìn một cách phiến diện khi chỉ nhìn vào những vụ, những việc làm tiêu cực mà đánh giá một chế độ, nói xấu hết cán bộ này đến chỉ trích cán bộ kia. thứ nữa là xin hỏi các vị đã làm được gì chưa mà ngồi không nói này nói kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể tưởng tượng nổi cho những hành vi chống đối quá đáng như thế này của một số người dân ,họ không còn xem thường pháp luật ,chống đối cản trở người thi hành pháp luật một cách không thể chấp nhận được ,không biết họ vì mục đích của họ hay lại có người đằng sau chỉ dẫn sai khiến nữa đây .

   Xóa
 3. @ vàng vải,nói với mày thì nói với con cho sướng hơn,con chó nó còn hiểu biết hơn mày đấy,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh, Người ta nói đúng thì vểnh tai mà nghe, con người không nghe, không hiểu được người khác nói thì đi làm con vật cho xong. Đăng tin để vu khống chính quyền sau đó cử những con chó nặc danh vào bình luận một cách không có khoa học thì ai cũng làm được thôi. Chẳng qua là làm như thế nào để tôi lần đầu tiên vào trang này cũng có thể nhận ra được điểu đó

   Xóa
 4. Tôi không phủ nhận rằng trong vấn để giải quyết đất đai có phần thiếu sót, chưa đúng của cán bộ ở địa phương. Nhưng tình trạng đó đã không còn vì vấn đề này đã được quán triệt rất kỹ từ những vụ sai sót được mọi người biết đến những năm về trước, còn đây, tôi nhìn chỉ thấy đáng buồn mà thôi. Đáng buồn ở hai người phụ nữ bị lợi dụng, chỉ vì đồng tiền kẻ xấu cho mà vào làm như vậy để chúng chụp ảnh đăng lên mạng vu khống công an, chính quyền nhân dân thử hỏi có thấy xấu hổ không cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Tại sao biểu tình hay là những việc làm chống phá nhà nước chúng ta lại nhìn thấy phụ nữ và những người già kia như vậy. Bởi vì lẽ pháp luật nhà nước bảo vệ cho những con người này, thế mà họ sẵn sàng cởi quần áo để chống phá, nghe những lời xúi giục của những kẻ như trong trang này để cởi trần truồng gây rối để họ chụp ảnh lại đăng lên trang mạng thế này đây mà. Đáng buồn vì đồng tiền mà không ít người không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 7. Những vụ tiêu cực phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật là điều tất nhiên, nhưng cái đáng cười nhất ở đây là những nhà dân chủ Việt lại chỉ nhìn một cách phiến diện vào một vấn đề tiêu cực để rồi qui kết tất cả do chính quyền, do chế độ. sao bọn nó không nhìn thấy rằng VN là quốc gia nằm trong top 20 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

  Trả lờiXóa
 8. Anh chàng "bưng bô liếm đít" Vàng Vải 16:38 ơi,chúc anh luôn mạnh khỏe và liếm thật nhiều đít nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn @Nặc danh đã quen cái thói kiếm đít ngoại bang rồi nên nhìn đâu cũng thấy người liếm đít nhở. Nhân đây, bạn có thể chia sẻ cái kinh nghiệm liếm đít bố Mỹ mấy mươi năm qua được không vậy. Từ cái ngày mà Mỹ lập nên chế độ VNCH, cho đến ngày nay,bị nhân dân đá đít ra khỏi đất nước, chỉ còn là một nhúm mấy vị trong cái ổ Việt Tân ấy bạn.

   Xóa
 9. Thật là vê lờ mấy anh dâm chủ. Cưỡng chế nghĩa là việc bắt buộc thực hiện. Chả nhẽ gọi là cưỡng chế mà đến van xin mấy bà cô này đi chỗ khác à. Trong việc giằng co tất nhiên phải có đụng chạm thân thể người khác. Bạn xuanvietnam này là ngu thật hay đang cố tình giả ngu vậy. Đố xuanvietnam làm công tác cưỡng chế mà không chạm vào người của người ta đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Lại còn đặt cái tiêu đề ra vẻ rất "Quan ngại" - việc khiêng hay kéo họ đi là việc bắt buộc phải làm nếu người bị cưỡng chế ra sức chống đối. Còn cái việc lột đồ, cởi truồng ra để cản trở những người cưỡng chế thì là do mấy bà cô kia tự làm. Chứ cái cỡ đó đếch ai thèm đụng chạm vào đâu. Nhìn đã thấy ớn rồi. Đách hiều bạn xuanvietnam đặt cái từ "cưỡng hiếp"vào tiêu đề làm gì. Loại bẩn tính thì nó nhìn đâu cũng ra thứ bẩn tính nhỉ

  Trả lờiXóa
 11. không phủ nhận rằng giải quyết dền bù đất đai có phần thiếu sót, chưa đúng của cán bộ ở địa phương. Nhưng tình trạng đó đã không còn vì vấn đề này đã được quán triệt rất kỹ từ những vụ sai sót được mọi người biết đến những năm về trước, còn đây, tôi nhìn chỉ thấy đáng buồn mà thôi. Đáng buồn ở hai người phụ nữ bị lợi dụng, chỉ vì đồng tiền kẻ xấu cho mà vào làm như vậy để chúng chụp ảnh đăng lên mạng vu khống công an, chính quyền nhân dân thử hỏi có thấy xấu hổ không cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. không phủ nhận rằng giải quyết đền bù đất đai có phần thiếu sót, chưa đúng của cán bộ ở địa phương. tuy nhiên, vấn đề này đã được quán triệt rất kỹ từ những vụ sai sót được mọi người biết đến những năm về trước, còn đây, tôi nhìn chỉ thấy đáng buồn mà thôi. Đáng buồn ở hai người phụ nữ bị lợi dụng, chỉ vì đồng tiền kẻ xấu cho mà vào làm như vậy để chúng chụp ảnh đăng lên mạng vu khống công an, chính quyền nhân dân thử hỏi có thấy xấu hổ không cơ chứ.

  Trả lờiXóa