Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Côn an côn đồ Nghệ an nợ máu nhân dân Hà nội !

  Sáng nay, hơn bốn chục người dân Dương nội cũng một số blogger đã vào trại 6 Nghệ an để đón ông Trịnh Bá Khiêm - dân oan Dương nội - hết hạn tù do nhà cầm quyền cộng sản cướp đất bỏ tù ông.
 Lãnh đạo bộ côn an đã cử chó săn theo dõi, đeo bám đoàn từ lúc đoàn xuất phát, thông báo cho côn an côn đồ Nghệ an, các loại côn đồ cơm dân áo đảng chờ sẵn tại khu vực cách xa cổng trại 6 để ngăn chặn khi đoàn đến gần trại.
 Và thật đê tiện, bỉ ổi khi hàng trăm tên côn an côn đồ tại khu vực đó đã tấn công vào đoàn đi đón tù nhân này, cướp tài sản và đánh nhiều người dã man ! 
 Hành vi phi nhân, dã thú nơi xứ rừng của dám côn an côn đồ tại Nghệ an gây nợ máu với nhân dân Hà nội đã bị các ống kính ghi lại, khó có thể che dấu tội ác  của lũ dã thú để một ngày không xa chúng sẽ phải trả giá cho tội ác mà  chúng gây ra.

Con trai ông Khiêm bị chúng tấn công rách mắt.
Nhiều người khác bị lũ côn đồ áo đảng tấn công 

Côn đồ áo đảng và đám côn đồ tay chân đang chuẩn bị khủng bố nhân dân

Lũ côn an côn đồ cơm dân áo đảng khủng bố nhân dân đây .

 Tội ác này do lũ côn đồ ăn cơm dân mà phản dân, nợ máu nhân dân sẽ phải bị vạch trần trước nhân loại, tên đầu đảng của dám côn đồ này là Trần Đại Quang sẽ phải chịu trách nhiệm.
 Chúng tôi sẽ đăng tải các clip ghi lại cảnh lũ dã thú này tấn công nhân dân để làm bằng chứng cho việc phán xử chúng trước công luận. 

35 nhận xét:

 1. thằng đấy là do chúng nó tự bày trò với nhau đấy, lúc nào chả thế, chẳng phải là công an đánh, chỉ có chúng nó tự bày trò với nhau đẻ chửi công an hoặc làm nóng dư luận mà thôi chứ công an đánh ở chỗ nào, cái thứ 2 là chúng nó đi theo bầy đần thì làm sao mà có thể bị công an đánh được

  Trả lờiXóa
 2. công an đánh hay không thì không ai biết nhưng mà bọn này đáng bị đánh, chúng nó đáng phải bị đánh từ lâu rồi, tưởng rằng chúng nó có thể vẽ mấy con chim lên mặt thì có thể coi mình là đại diện cho dân chủ nhân quyền chắc, thật là nực cười của những thằng ít học. Chúng tưởng chúng là bố tướng mà coi thường người khác

  Trả lờiXóa
 3. đáng đời mấy thằng dân oan chuyên đi chửi bới la làng, bị đánh là đúng rồi còn gì, bọn này chuyên gây rối ở mọi nơi, đi đón người mà đi trên đường văng theo bầy đàn mà cũng bị đánh là sao thế nhỉ, chúng nó bảo vệ nhau mà sao có chuyện bị đánh được có đánh thì cũng là do mấy thằng dân chủ dựng lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. có điều tôi chưa hiểu cả một lũ dân oan này đi đón người mà lôi đi cả đàm cả lúm đi là sao thế nhỉ, phải chăng chúng đang bày trò lôi cả đám đông đi để gây rối, điều thứ 2 là đông như thế đi trên đường nhựa mà cũng bị đánh, chúng đang dựng lên hiện trường giả chăng, con thanh mai cũng đâu có bị đánh cũng đâu có khóc gì đâu

  Trả lờiXóa
 5. những việc làm đó cũng không có cái gì có thể thay đổi được đâu vì những việc làm của những cá nhân đó cũng không có gì hơn ngoài cái trò lừa bịp mà thôi cho nên cũng đừng có vì lý do này nọ mà thực hiện cho được mục đích cá nhân nhé.
  chẳng có nhẽ chúng cứ mãi thực mấy cái trò cá nhân đó mãi được chứ, dù có thế nào cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có cái chuyện thích làm gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng nhẽ đây thực sự là cái nghề của những con người không làm được cái gì hơn ngoài mấy cái trò tiểu nhân của những con người không thay đổi được cái gì hơn ngoài những việc thực hiện trò khốn nạn thôi.
  Nói chung mấy việc mà chúng thực hiện cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu chứ, có làm cái gì cũng nên nhìn nhận vào thực tế là họ chỉ có kích động người dân thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng mà thôi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói hết sức quá đáng không thể chấp nhận được .Các bạn có thể nghĩ xem vậy sao có thể nói là công an đánh người, công an hành hung được chứ. Mà công an tôi thấy nếu không phải là kẻ phạm tội đặc biệt nguy hiểm cho xã hội trong quá trình đi bắt bị chống trả thì mới đánh, đằng này như vậy thì công an làm gì thèm đánh chứ.

   Xóa
 7. ko còn từ gì để nói với mấy thằng cho dư luận viên cs cả,dân việt nam chao thua

  Trả lờiXóa
 8. không có cái gì phải xoắn với cái trò lừ gạt người khác đâu cho nên cũng đừng có làm thêm bất cứ cái gì nhé, chả có nhẽ chúng cứ mãi làm cái trò cá nhân trong khi chúng không làm được cái gì cho nhân dân chứ.
  Dù có nói gì thêm cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có thể phủi bay mọi việc làm cá nhân của mình đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao thích làm gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 9. lúc nào cũng nói công an làm hại người dân nhưng chúng có nghĩ là chúng làm được cái gì chua mà chạy đi nói người này thế này thế nọ chứ, thật không hiểu chúng được nữa và có cái giới hạn gì cho chúng đây.
  thế thì làm sao chấp nhận đâu chứ, có cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng được đâu nên đừng có cố làm bất cứ cái trò nào hơn đâu được.

  Trả lờiXóa
 10. Những con người không làm được cái gì cho xã hội thì lúc nào cũng tìm cho mình cái cớ đổ lỗi cho người khác đó mà, thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ. Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu nên đừng có cố làm mãi cái trò vì mục đích cá nhân đâu nhé, chẳng thể hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn đây chứ mấy cái trò vì mục đích cá nhân thì không thể thay đổi gì đâu được.

  Trả lờiXóa
 11. nợ máu cái gì đâu chứ, những người công an hy sinh thầm lặng nhưng có mấy người hiểu thấu đâu được, cũng vì thế mà có làm cái gì thêm đâu được, cái gì cũng nên có cái nhìn cho khách quan chứ.
  những con người thực hiện cho được mục đích cá nhân và muốn trù dập người khác thì có thể làm được cái gì đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 12. cái trò vạch mặt ăn vạ này của đám dận chủ Việt có còn xa lạ gì nữa đâu. thế mà trong mặt bọn chúng như là con cờ lợi dụng để xuyên tạc, chống phá chính quyền. nhớ khi xưa dận chủ Dũng lăng nhăng bị đánh rồi lên mạng lại nói rằng bị công an hành hung. nói láo phải chăng là bản chất của những đám này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy bạn à, nếu bị đau do bị đánh thì đầu tiên đó là tìm đến bệnh viện chứ, làm gì có chuyện sau đó chụp ảnh tự sướng rồi đăng lên mạng như vậy chứ. Đổ oan cho công an đánh người mà mình chẳng thấy công an đánh đâu, chỉ thấy mấy người như nông dân ấy, còn hình ảnh cuối là lấy một ảnh trong việc công an ở đâu ấy đang làm nhiệm chứ. Đúng là vu khống cũng ngu

   Xóa
  2. Không biết những người này có thực hiện đúng quy định không nữa hay lại có những hành vi gây rối ,chống đối với lực lượng ở nơi này ,rồi còn có những hành vi quá khích ,phá hoại ,ăn nói không đúng .Vậy nên đừng có la lối vớ vẩn ở đây mà nên biết chấp hành cho đúng quy định rồi mới thích nói gì thì nói .

   Xóa
 13. Không biết đến bao giờ cái lũ rận chủ mới thôi nói xấu công an đây. Là người đọc báo hằng ngày mà sao chẳng nghe thấy cái vụ này bao giờ nhỉ.Các ngươi lấy cái nguồn này từ ở đâu ra thế. Chắc là từ trong cái lương tâm xấu xa,cái đạo đức giả và lừa bịp người khác của các ngươi mà thôi. Một vụ việc mà chưa từng xảy ra trên đất nước này với những người công an nhân dân mà bọn mày còn bịa đặt ra được thì cũng hiểu tài năng ngu học của các ngươi đến mức nào rồi

  Trả lờiXóa
 14. Tin này chưa được bất kì báo nào đưa lên cả, không tin thì có thể tra google, vì thế nên cũng không thể tin được những bài báo kiểu này được. Mà hơn nữa, một vụ án nào đó phải được điều tra cụ thể rõ ràng của cơ quan chức năng thì mới kết luận được ai là tội phạm chứ không thể nghe theo từ một phía được. Nghe cái tít giật rõ kêu, cứ tưởng có gì hót, nào ngờ vào toàn là tin vịt, thất vọng quá, tình hình nên bỏ báo mạng thôi, quay lại với báo giấy cho nó chắc chắn, báo mạng toàn đưa thông tin tùm lum, không biết đâu mà lần cả

  Trả lờiXóa
 15. Những vụ việc như thế này sẽ được các cơ quan có chức năng giải quyết để có thể có những câu trả lời đúng đắn nhất. Còn chúng ta chỉ là những người ngoài cuộc không thể nào nắm rõ được tình hình hay vấn đề của vụ việc nên không thể nào nói này nói nọ được bởi vì như thế sẽ rất có thể nói không đúng sự thật thậm chí là có thể vi phạm pháp luật. Thế nên theo tôi thấy những gì không nên nói thì chúng ta cũng không nên nói làm gì bởi vì biết đâu ta lại nói không đúng thì sao. Hãy nghĩ cho chính bản thân mình chứ không ai có thể bảo vệ ta bằng chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. Dê Lợn Viên hết thuốc chữa thật rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Phải chăng đây lại là trò diễn ăn vạ của con trai ông Khiêm và đồng bọn gây dựng lên và một lần nữa lực lượng Công an vẫn là cái đích mà chúng hướng tới để ăn vạ là sao? Sự việc này sẽ được các cơ quan ban ngành giải quyết và sẽ sớm được đưa ra trước dư luận. Giờ ai bị đánh cũng cho là Công an dân phục là sao? hãy xem lại mình sống như thế nào, có nợ nần giang hồ nào nữa không chứ Công an không rảnh để di làm những chuyện như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 18. Đọc cái bài viết mà ức chế quá. Cái lối viết xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn của danoan2012 là không thể chấp nhận được. trước hết, tôi khẳng định rằng vụ việc công an, chính quyền đàn áp hay là đánh đập dân là không hề có. Công an chỉ ra đó và vận động, giải thích cho bà con hiểu, khuyên bà con nên giải tán để không làm ảnh hưởng đến an toàn trật tự và đảm bảo an ninh. mọi lời lẽ của bài viết này là bịa đặt , còn mấy hình ảnh đó thì chả liên quan gì cả. không hề nói lên điều gì.

  Trả lờiXóa
 19. Lại là những trò vu khống cho công an của bọn phản động. Đến bao giờ chúng mới dừng cái trò vớ vẩn này lại đây, chúng kích động nhân dân đi biểu tình rồi dàn cảnh chụp hình cùng với những chiêu trò lời lẽ lừa lọc của mình, chúng vu khống cho công an, làm mất hình ảnh công an trong lòng nhân dân. Thủ đoạn thật đê tiện, những bài cũ như thế này sẽ không làm xấu được lực lượng công an đâu, hình ảnh người công an thế nào nó phản ánh ngay trong thực tại của cuộc sống,

  Trả lờiXóa
 20. toàn mấy thằng đầu đường xó chợ đâm chém nhau suốt ngày,cái này ở đâu chả có mấy thằng sỉ đời đụng tí tỏ máu côn đồ ta là nhất ở đây.thế rồi đưa vài cái ảnh rồi vu cho là công an đánh,rồi vu cho chính quyền áp bức,lũ này chỉ lừa bịp được người thiểu hiểu biết và ít quan tâm chính trị xã hội mà thôi,chứ người ta thừa biết đây là lũ phản đối chính quyền nên cố bày trò để kích động lòng dân đây mà

  Trả lờiXóa
 21. Sao bảo ghi lại được cảnh công an đánh người, đàn áp nhân dân cơ mà, sao chẳng thấy có một bức ảnh nào phản ánh được những cảnh như thế vậy. Hay tất cả chỉ là màn kịch tự biên tự diễn, lừa người mà thôi. Công an đánh dân vì cớ gì, họ đi đón người tù hay đi tổ chức biểu tình, gây rối mà chuẩn bị sẵn đầy đủ băng rôn, máy quay, máy ảnh, còn cả áo đồng phục nữa vậy? Việc vu khống công an đàn áp dân của đám dân oan Dương Nội này đã quá quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Suốt ngày thấy đăng bài công an khủng bố nhân dân thế này thế kia, mà chẳng có bằng chứng gì về hành động mà bọn chúng bịa đặt ra cả. Dựng vở diễn thì cũng phải chuẩn bị công phu một chút chứ, phải có hành động xô xát gì đó mới có thương tích chứ như con ông Khiêm thế kia thì bôi tí màu vào là cũng giống được. Chẳng biết ai đang khủng bố ai, chỉ thấy đám dân kéo người gây rối, làm loạn trước cổng trại giam thôi.

  Trả lờiXóa
 23. trò đánh nhau này là của những nhà dân chủ dựng lên mà thôi chứ thực chất làm gì có chuyện công an đánh người như thế phải không, công an chẳng phải đánh người như thế, họ việc gì phải tổ chức đánh một bọn đi đón người thân, thế sao mà nhiều người khác đi đón người thân không bị hành hung, bọn nguyễn tường thụy đi đón lê quôc quân cũng đâu bị hành hung như thế

  Trả lờiXóa
 24. sự thật thì trong clip không phải là công an đánh mà cũng không có một căn cứ chưng minh cụ thể nào đẻ chứng minh rằng công an đánh người, chỉ có nhwgnx cái mồm của những nhà dân chủ là giả dối, bởi vì họ thực chất là muốn vu khống công an đánh người mà thôi chứ họ chẳng hề bị ai đánh hết

  Trả lờiXóa
 25. đâu phải là do công an đánh, rõ ràng là do bọn dân chủ dựng lên để tự đánh nhau để tố cáo công an đánh người đây mà, bài của bọn này nhàm rồi chẳng có thể lừa được người khác đâu, nếu công an đánh thật thì kiếm đâu ra clip để chứng minh được răng công an đánh người phải không, mà bọn này chuyên đi xúc phạm đến nhân cách của công an thế nên có bị họ đánh cho thì cũng là phải thôi

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn đi nhìn lại tôi thấy mỗi hình ảnh cuối là một cổng do công an canh gác vào khu vực nào đó thôi, còn những hình ảnh trước đó thì chẳng thấy ông công an nào. Vậy sao có thể nói là công an đánh người, công an hành hung được chứ. Mà công an tôi thấy nếu không phải là kẻ phạm tội đặc biệt nguy hiểm cho xã hội trong quá trình đi bắt bị chống trả thì mới đánh, đằng này như vậy thì công an làm gì thèm đánh chứ.

  Trả lờiXóa
 27. Mình chẳng thấy công an nào là công an đánh người ở dây cả, quay những người như xe ôm ấy, chẳng có tí gì là giống công an cả, người chẳng ra người mà bảo là công an thì tôi cũng chịu. Còn hình ảnh cuối chỉ thấy mấy anh công an gác cổng cho một khu nào đấy mà thôi. Sao mọi người trong trang này có thể cố gắng vu khống, đặt điều cho công an, cho chính quyền nhà nước thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 28. Hay thật đấy, chẳng có gì là bằng chứng về công an đánh người nhưng hễ bị đánh là không ít người hô hào đó là công an, đó là lực lượng của nhà nước đánh. Người xấu bị người ta đánh cho lại còn vu khống chính quyền, không hiểu chúng suy nghĩ gì nữa. Chắc chắn nếu là những con người quen biết đám này mình cảm thấy xấu hổ vì đã quen chúng lắm.

  Trả lờiXóa
 29. Những nhà dân chủ giả danh hãy thôi giờ mấy trò hề này nữa đi. và cái trò tuyệt thực nữa, sử dụng mãi mà không chán, giờ có ai tin những trò này nữa đâu. hình như mỗi lần xuyên tạc như thế này bọn dâm trụ này được thanh toán một khoản kha khá từ bố Mỹ. đấy chắc là động lực để chúng làm mấy trò lỗi thời này

  Trả lờiXóa
 30. dường như tất cả những lần mà bọn dâm trụ này bị chảy máu xước da thì chúng đều nhân cơ hội này để đổ lỗi cho chính quyền, đổ lỗi cho công an. Trước thì La Việt Dũng bị bố người yêu đánh chảy máu đầu cũng vậy, giờ đến vụ này cũng thế. đúng là phải khâm phục tài xuyên tạc của lũ rận này

  Trả lờiXóa
 31. Tôi lại thấy công an Nghệ An đang bảo vệ người dân Hà Nộ thì đúng hơn những người này vào trại giam đón người mà có những hành động gây rối mất trật tự còn có hành vi tố cáo công an đánh người nữa, công an đã khoan hồng cho người nhà mấy người này ra tù trước thời hạn thế mà cọn này còn ko biết điều.

  Trả lờiXóa
 32. Không biết đến bao giờ cái đám dâm chủ dởm mới thôi đơm đặt, dựng chuyện về công an đây. Là người đọc báo hằng ngày mà sao chẳng nghe thấy cái vụ này bao giờ nhỉ.Các ngươi lấy cái nguồn này từ ở đâu ra thế. Chắc là từ trong cái lương tâm xấu xa,cái đạo đức giả và lừa bịp người khác của các ngươi mà thôi. Một vụ việc mà chưa từng xảy ra trên đất nước này với những người công an nhân dân mà bọn mày còn bịa đặt ra được thì cũng hiểu tài năng ngu học của các ngươi đến mức nào rồi

  Trả lờiXóa