Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Nguyễn Thái Học - thủ phạm ám hại công lý.

Lộ diện thủ phạm ám hại LS Võ An Đôn

Nguyễn Thái Học đang diễn tại quốc hội.

  Một bằng chứng quan trọng liên quan đến âm mưu trả thù đê hèn đối với luật sư Võ An Đôn vừa được tiết lộ.
Thủ phạm kế hoạch ám hại này bị nêu đích danh là ông Nguyễn Thái Học, trưởng ban nội chính tỉnh Phú Yên. Ông này cũng là nhân vật vừa được đưa vào ban thường vụ tỉnh ủy hồi đầu năm.
Nội chính tỉnh 'đấu tố' LS Đôn


Luật sư Võ An Đôn.

Trên facebook cá nhân, luật sư Đôn vừa công bố đoạn ghi âm buổi họp hôm 12/2/2015 tại trụ sở Ban nội chính Tỉnh ủy Phú Yên do ông Nguyễn Thái Học chủ trì.
Buổi 'đấu tố' này có sự tham dự của 5 người trong Ban Nội chính, lãnh đạo Sở tư pháp tỉnh Phú Yên và tất cả các thành viên Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên.
Ông Học và đàn em dùng số đông để ép buộc luật sư Đôn phải thừa nhận 'sai trái' chỉ vì đã tham gia bảo vệ cho gia đình nạn nhân Ngô Thanh Kiều và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài.
"Tôi không thừa nhận nên cuối buổi họp ông Nguyễn Thái Học lớn tiếng chỉ đạo Sở tư pháp và Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên phải kỷ luật tôi với hình thức nặng và thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư của tôi", luật sư Đông viết trên facebook.
Qua đoạn ghi âm, có thể nghe rõ tiếng ông Nguyễn Thái Học lớn tiếng:
"Luật sư Đôn có khuyết điểm không? Khuyết điểm của LS Đôn là gì? Đã đến lúc cần phải xử lý kỷ luật không?"
Rồi ông này ra lệnh: "Tôi đề nghị đoàn luật sư Phú Yên phải có kết luận".

'Ông trời con' Nguyễn Thái Học, trưởng ban nội chính tỉnh Phú Yên mặt 
đầy sát khí khi tham dự phiên tòa 5 CA giết người hồi năm 2014
Sự trả thù của 'ông trời con' nội chính
Trong vụ án 5 công an giết hại nạn nhân Ngô Thanh Kiều, ông Học đã lợi dụng quyền lực của trưởng ban nội chính tỉnh Phú Yên để ra lệnh tòa án xử nhẹ cho những kẻ giết người.
Tuy nhiên, âm mưu này đã bị thất bại vì sự đấu tranh kiên cường của luật sư Đôn. 5 viên CA giết người bị kết án từ 2-8 năm tù, còn phó trưởng CA Tuy Hòa bị cách chức và truy tố.
Do quá cay cú, ông Học đã trả thù bằng cách ra lệnh cho 3 cơ quan là CA, tòa án, viện kiểm sát Phú Yên ban hành văn bản đòi tước thẻ hành nghề đối với luật sư Đôn.
Một lần nữa, âm mưu này lại bị thất bại do sự lên tiếng của dư luận. Dù vậy, ông Nguyễn Thái Học vẫn không từ bất cứ thủ đoạn nào nhằm ám hại luật sư Đôn.
Cuối đoạn ghi âm, có thể nghe rõ 'ông trời con' Nguyễn Thái Học lớn tiếng đe dọa đoàn luật sư Phú Yên:
"Tôi đề nghị đoàn luật sư, các đồng chí phải làm nghiêm túc. Đừng nghĩ rằng đoàn luật sư các đồng chí họp và quyết như thế là không ai có thể can thiệp vào."
Bất chấp những âm mưu và thủ đoạn ám hại đê hèn, LS Võ An Đôn vẫn khẳng khái viết lên facebook:
"Không biết tôi sẽ bị kỷ luật và thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư khi nào, nhưng ngày nào tôi còn làm luật sư thì ngày ấy tôi còn nhận bào chữa miễn phí cho người nghèo, người cô thân yếu thế trong xã hội và người bị công an đánh chết."

7 nhận xét:

 1. Lại thích làm anh hùng, giả nhân giả nghĩa sao luật sư Võ An Đôn? Ai cũng biết ông chuyên bào chữa cho những kẻ rận chủ, những kẻ dân oan gây rối trật tự, chống đối chính quyền để rồi bị xử lý. Lý lẽ của ông không đủ bào chữa cho họ thì ông lại giả tốt bụng thế này thế kia để tự tô hào nhoáng cho mình. Hành vi của ông chẳng có chút đạo đức nào của nghề luật sư khi lại đi bênh vực cái xấu, có ý thức chống đối thì đáng nhận kỉ luật thôi

  Trả lờiXóa
 2. À,thằng giặc Lan Nguyen ơi,mầy ở dưới âm phủ mới chui lên hả ? mầy có tai để nghe,có mắt để thấy không ? ăn nói kiểu gì vậy thằng súc vật ? mầy muốn loài người trở thành thú vật giống như mầy hết sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz ,Luật sư Võ An Đôn là luật sư của nhân dân ở đây sao mà ?hài quá đi ,kẻ giả nhân giả nghĩa như thế này có quyền lên tiếng nói người khác nữa à .Hãy tự biết mình là ai đã làm được gì cho nhân dân chưa hay toàn là lời nói suông không thôi vậy ,khó mà tin vào những con người chỉ biết nói mà không biết làm .

   Xóa
 3. Xin lỗi chứ luật sư là luật sư chứ cũng chẳng phải ông trời, ông Nguyễn An Đôn không có lỗi thì chẳng ai người ta lại mang ra kỷ luật mà vấn đề lý do luật sư đôn trong cuộc họp của ban nội chính tỉnh phú yên lại bị đưa ra đánh giá và chỉ trích như thế, chẳng có một lãnh đạo nào khi quyết định ra chỉ đạo kỷ luật nhân viên lại không nêu rõ lý do chính đáng mà ông ta thấy là cần thiết

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta phải đặt một câu hỏi những thông tin trên có đúng không và bài viết trên do ai viết tôi tin chắc bài viết trên lại là do mấy con rận chủ chúng viết ra mà thôi những vụ án ở Phú Yên luôn được xét xử công bằng đúng pháp luật nên không có chuyện xử nhẹ xử nặng đâu và theo tôi Luật Sư Võ An Đôn có thể khi hành nghê phạm sai lầm gì đó nên bị tước thẻ luật sư chứ không phải như bài viết trên nói.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thích làm anh hùng rơm giả nhân giả nghĩa hay sao luật sư Võ An Đôn? Ai cũng biết ông chuyên bào chữa cho lũ kền kền rận chủ, cho những tên dân oan giả hiệu suốt ngày gây rối trật tự, chống đối chính quyền để rồi bị xử lý. Lý lẽ của ông không đủ bào chữa cho họ thì ông lại giả tốt bụng thế này thế kia để tự tô hào nhoáng cho mình. Hành vi của ông chẳng có chút đạo đức nào của nghề luật sư khi lại đi bênh vực cái xấu, có ý thức chống đối thì đáng nhận kỉ luật thôi

  Trả lờiXóa