Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Cháu Trương Mỹ Hoa là hung thủ vụ giết hai cô gái tại bưu điện Cầu Voi

Hồ Duy Hải phải chết thay cho cháu của Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó chủ tịch nước ?


Qua 2 bài viết trước về Viện trưởng Viện kiểm sát và Thẩm phán tòa án Long An , hẳn mọi người đã thấy vụ án không chỉ là oan sai , mà còn là 1 vụ thí mạng người chết thế cho 1 tên sát nhân con ông cháu cha nữa !

Vậy tên sát nhân con ông cháu cha đó là ai vậy ? Xin thưa theo thông tin của 1 số phóng viên đi theo điều tra vụ án , thì đó chính là cháu của bà Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó chủ tịch nước , người đứng đầu gia tộc giàu có nhất Việt Nam , gia tộc họ Trương ở Tiền Giang , cũng là sở hữu chủ của tập đoàn khủng nhất và cũng bí hiểm nhất Việt Nam đó là Vạn Thịnh Phát !
  

Gia tộc này có 3 anh em là bà Trương Mỹ Hoa , Trương Mỹ Lan và Trương Chí Trung . Bà Trương Mỹ Hoa là lá chắn đứng trong bộ chính trị cao chót vót ở chức vụ Phó thủ tướng , 1 tay che trời bao che cho em gái và em trai làm giàu qua tập đoàn Vạn Thịnh Phát này . Không ai biết rõ tổng số tài sản của gia tộc họ Trương là bao nhiêu nhưng chỉ nhìn cô cháu gái của bà Hoa , con gái ông Trung là Trương Huệ Vân là đã đủ chóng mặt ! Cô cháu gái Huệ Vân có tài sản 500 tỷ , mẹ cô có tài sản 700 tỷ , riêng 2 mẹ con thôi đã có 1200 tỷ đồng !!

Kể sơ sơ MỘT tài sản của gia tộc này là tòa nhà chọc trời Times Squares ở ngay trung tâm Saigon , đã đáng giá 2.600 tỷ rồi !! Trị giá và độ siêu hoành tráng của tòa nhà này đã khiến cho các công ty xây dựng của Mỹ phải sửng sốt ! Bà Trương Mỹ Lan từng dính líu vào vụ án tham nhũng của Dương Chí Dũng , kết cục là Dũng bị xử tử hình , còn bà Lan thì tiếp tục phây phây !

Còn thêm cậu cháu quý tử của gia tộc này lại là 1 tên sát nhân giết người cắt cổ 2 cô gái không gớm tay !!!

Sau khi 2 cô gái xinh đẹp ở Cầu Voi bị giết , 23 người bị công an bắt câu lưu điều tra , nhưng sau đó đã thả hết mà không lưu bất cứ 1 cung từ nào . Theo Nhi suy đoán , thì 23 người này đã khai ra rằng 2 cô gái xấu số đó quen biết và có qua lại tình cảm với cậu quý tử của gia tộc họ Trương . Nhà báo Thủy Cúc , cựu phóng viên báo Tuổi Trẻ , phóng viên Hữu Danh của báo Lao Động và 1 số phóng viên của báo Công an , dò tìm theo manh mối quan hệ tình cảm của 2 cô gái này thì đã dò ra tông tích của kẻ sát nhân thật sự . Nhưng ngay sau đó các phóng viên này bị kỷ luật , bị đuổi việc hoặc bị đe dọa phải im miệng !!

Bây giờ thì các bạn đã hiểu tại sao LS Trần Văn Tạo , nguyên là giám đốc công an thành phố HCM , lại hết lòng đứng ra bào chữa cho Hồ Duy Hải , khiến cho Nguyễn Hòa Bình phải chùn tay ký giấy tạm hoãn tử hình Hải vào tháng 12 năm ngoái rồi chứ ? Đó là vì chính phóng viên của báo Công an đã biết sự thật ai là hung thủ và báo cáo lại cho ông nghe !

Thế nhưng thế lực và tiền của của gia tộc này quá lớn . LS Tạo cũng không cứu nổi , nên 2 ông Trương Hòa Bình và Nguyễn Hòa Bình vẫn lại thản nhiên tuyên bố Hải có tội phải bị tử hình , và còn gấp rút muốn thi hành án mau mau để bịt mọi đầu mối và cho chìm xuồng , để bịt luôn miệng của dư luận !!

Nhưng lưới trời lồng lộng , hồn oan của 2 cô gái chắc chắn không muốn thấy kẻ giết mình 1 cách tàn nhẫn lại có thể ung dung tiêu diêu ngoài vòng pháp luật , nên dư luận lại 1 lần nữa dậy lên , bà Trần Thị Nga , ủy viên ban Tư Pháp lại 1 lần nữa cố gắng cứu người bị oan , và cho cơ hội đem thân thế kẻ sát nhân ra ánh sáng .

Nếu phen này vẫn không cứu được Hải , thì còn 1 nhân vật có thể cứu được , đó chính là Tổng thống Obama của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ !!

http://baotoquoc.com/…/huynh-ba-hai-vu-an-ho-duy-hai-chau-…/

http://m.vietnamnet.vn/…/tai-san-500-ty-dung-ten-vo-va-nhac…

http://vietnamnet.vn/…/khach-san-6-sao-va-quyen-luc-gia-toc…

55 nhận xét:

 1. Cho hỏi theo một số phóng viên điều tra vụ án đó là những phóng viên nào thế,
  có giỏi thì nêu tên ra đó là phóng viên nào xem nào, thế nào mà theo điều tra, có
  lẽ chúng nghĩ chúng điều tra được sự thật qua lời kể lại của mấy người mà chúng
  cho là đúng hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu diệt rận muốn biết thì đến tòa án Long An gặp chánh án và hỏi,hay nhất hỏi bà Trương Mỹ Hoa hoặc Tư sâu hai người này là bà con ruột thị cùng ẻm Trương Mỹ Lan.trên trang blog này ý kiến của các dlv cũng là của bọn côn an mạng,lính chó của Trần Đại Quang và ban tuyên láo

   Xóa
  2. Trương Tấn Sang quê ở Long An, còn Trương Mỹ Hoa quê ở Gò Công thì làm sao mà anh em ruột thịt được?

   Xóa
  3. Diệt rận xấc láo thật , cứ mong bình yên thế cho đến ngày cuối cùng

   Xóa
  4. "trên trang blog này ý kiến của các dlv cũng là của bọn côn an mạng,lính chó của Trần Đại Quang và ban tuyên láo" - hô hô, cái logic rận chủ nó không lẫn vào đâu được. Đứa nào nói mà trái ý mấy chú chả là dư luận viên. =))
   Cái loại bài viết cỡ này, ai đi qua chả muốn vào ỉa cho một bãi. Lý luận cái đứa học sinh lớp 2 nó nghe còn ếu thấm

   Xóa
  5. Loai nguoi nhu con Diệt rận kia nó muốn làm loài chó 2 chân mà. Loại vô liem si vô não moi đi bung bô.
   Loại nguoi thây sang băt quàng lam họ thì biet là ko con liem si roi

   Xóa
  6. Diet ran nug lon

   Xóa
 2. Nghe kể như kiểu hung thủ thực sự đứng ra kể lại vụ án đấy nhỉ, có vẻ như sắp đến
  đại hội đảng nên đây là chủ đề đang hót được các vị dân chủ cuội cùng các lều báo
  ra sức tuyên truyền bịa đặt hay sao thế, liệu có chuyện như thế mà che mắt được pháp
  luật hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ê mãi mãi! "liệu có chuyện như thế mà che mắt được pháp luật hay không" hả? Dưới chế độ độc tài CSVN, thứ gì mà bọn quan chức CS chẳng làm được. Bọn chúng đang "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM" đấy. Bởi HCM, cũng từng là kẻ sát nhân, như vụ Nông Thị Xuân, hay vụ Cải cách ruộng đất, làm cho gần 200 ngàn người vô tội phải chết, trong đó có bà Cát Hanh Long, một người đã giúp đỡ cái gọi là "chính phủ Việt Minh" của lão ta hàng ngàn cây vàng, cùng tiền bạc... Còn hiện nay, băng đảng CSVN đã, đang là lũ tài phiệt, thâu tóm của cải của Quốc Gia, như vụ Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ "nhôm")mà mấy hôm nay các báo đang ầm ĩ. Tên này từng là Thượng Tá tình báo của cục phản gián V5 Bộ công an. Hắn bị khởi tố, chẳng qua là băng maphia này, thanh trừng băng maphia kia, nhưng hắn đã kịp cao chạy xa bay. Xem ở đây: http://nld.com.vn/thoi-su/noi-thang-goi-vu-nhom-la-hen-dai-gia-20171223105222334.htm

   Xóa
 3. Lại cái thói ghen ăn tức ở trên đời nên sinh ra những cái trò này đây, sao có giỏi thì đăng
  bài trên báo chí công khai rồi đứng ra chịu trách nhiệm trước những luận điệu đó đi, chứ
  đừng có viết trên những trang tin vịt này mà thủ dâm tinh thần với nhau mà làm cái gì,
  chẳng ai tin được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày mới thích thủ dâm mà thủ dâm cả hai thứ đã thật,thảo nào đặt tên mình ngày mới vì mỗi ngày lại lòi ra cái thủ dâm mới

   Xóa
  2. "ngày mới thích thủ dâm mà thủ dâm cả hai thứ đã thật,thảo nào đặt tên mình ngày mới vì mỗi ngày lại lòi ra cái thủ dâm mới" - chú đang nói chú đấy hả diệt rận (nặc cmn danh ông diệt rận phía trên kia à) =))
   Bọn dâm chủ làm đủ thứ tởm lợm và bẩn thỉu để trưng lên gọi là "công bằng" , "sự thật", làm giả giấy tờ, PTS ảnh, cắt ghép Video, làm giả vết thương...giờ lại thêm cái trò làm giả mấy người đọc vào cmt nữa à
   =)))

   Xóa
  3. Ai là người họ truong khi học lên đại học đều được họ trương gửi gắm cho bà chương mỹ hoa hết.bà trương này quan tâm và giúp đỡ nhưng ai là người họ trương nhé. Tình cờ hồi tôi làm nhà cho 1 nhà dân ỏ lộc hà hà tĩnh đã nghe được chuyện nhue thế. Vi nha này cung là họ truong

   Xóa
  4. Sư thât luôn trớ trêu và ko suôn sẻ hay ho như văn vở mà đcs luôn tuyên truyên đâu

   Xóa
 4. Oan sai đến đâu thì người ta đang làm rõ để xem có sai sót trong quá trình điều tra hay không,
  nên đừng có mà suy luận vớ vẩn của mấy thằng báo cuội nữa, có dám đứng ra mà tố cáo, chứng
  minh đó là sự thật hay không, hay chỉ là tung tin đồn hạ uy tín của người ta vậy, có lẽ đó mới là
  nghề của chúng mày nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời lẽ có vẻ cay cú. Chắc có chút liên quan hoạc kẻ thấy sang bắt quàng làm họ. Muốn ko ai biết thì đừng có làm. Vụ án này những CA điều tra đầu tiên báo cáo hoàn toàn khác vơi báo cáo sau này cũng cho ta thấy có vấn đề. Thu 2 là nếu ko có nhiêu nguoi dân bức xúc trong vụ này thì Hô duy hải đã bị bắn tù lâu để bịt đầu mối rồi. Vụ này chính quyên cs đang muốn rút sạch nguồn kinh tế đại tôc họ trương rôi moi xử lại. Chứ xử sớm chỉ giải oan được 1 nguoi dân chứ ko hạ được con hổ lớn nhà họ trương thì vô nghĩa

   Xóa
 5. Thôi cái trò vu khống người khác đi, có chứng cớ gì thì đưa ra chứ nói theo điều tra của một số phóng viên thì ai cũng trở thành điều tra giỏi được. Cháu của bà Trương Mỹ Hoa là ai, lai lịch như thế nào, giết người bằng thủ đoạn gì tại sao lại không đưa ra được thông tin gì cả. Chắc là thấy gia tộc người ta giàu có nên tìm cách vu khống, hãm hại nhau đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hỏi bà Trương Mỹ Hoa thì rõ,bạn nhớ vụ án xe Lexus không?thủ phạm là cháu Nông Đức Mạnh tức nông ống cống đấy,con rơi của Hồ tàu khựa

   Xóa
  2. Hỏi là cái củ cải gì về những thứ chúng mày bịa ra. Toàn những thứ mấy thằng dâm chủ chúng mày tự sướng ra, thủ dâm tinh thần với nhau.
   http://antg.cand.com.vn/Vu-an-noi-tieng/Vu-giet-nguoi-tren-xe-Lexus-Bi-an-da-duoc-hoa-giai-294912/
   Con cháu nhà ai, công an họ cũng bắt hết rồi. mấy thằng dâm chủ cứ ngồi đó mà tự sướng cho nhau nhé.
   Loại chúng mày chỉ biết ăn tục, nói phét mấy thứ Việt Tân nó nhồi vào mồm

   Xóa
 6. Nguyễn Văn Nghị bị tố cáo là hung thủ giết hai nữ nhân viên bưu điện Cầu Voi tháng 1 năm 2008 có thể là cháu của Trương Mỹ Hoa mà tác giả nhắc đến. Nếu Hồ Duy Hải chết khi bị ép mang tội của người khác thì linh hồn của anh ta sẽ không để yên cho những kẻ đã gây ra oan trái cho anh.
  http://danoan2012.blogspot.com/2015/05/vu-ho-duy-hai-to-giac-toi-pham.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời suy đoán của bạn cũng chỉ là có thể thôi mà, vậy thì tôi cũng có thể nói nhiều người khác là hung thủ của vụ án được. Hồ Duy Hải có oan hay không hãy chờ vào phán quyết của tòa án một cách công minh. Nếu không có bằng chứng chứng minh anh ta bị oan thì tất cả chỉ là cái cớ để chối tội cho anh ta chứ không hề có chuyện ép mang tội cho người khác ở đây cả.

   Xóa
 7. Cháu Trương Mỹ Hoa-kẻ mà bài báo nhắc đến là ai sao không có chút thông tin nào nhỉ? Đã mạnh miệng kết tội người khác chắc chắn như thế thì sợ gì không đưa ra được cái tên hay cách giết người của hung thủ đi. Đọc cái tiêu đề thì khẳng định mạnh miệng lắm nhưng nội dung bài viết lại chẳng có tí xác thực nào, chỉ là suy diễn một chiều và không có chứng cứ chứng minh gì hết. Vậy thì người ta sẽ nghi ngờ đây chỉ là bài báo vu khống, bôi nhọ thanh danh của người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cháu Trương Mỹ Hoa cũng là cháu Trương tấn Sang tự móm thằng nào con nào dám nhắc đến

   Xóa
  2. Trương Tấn Sang quê ở Long An, còn Trương Mỹ Hoa quê ở Gò Công thì làm sao mà anh em ruột được?

   Xóa
 8. Gia tộc giàu có họ thường có thế lực cả về chính trị hậu thuẫn, ở nước nào cũng vậy thôi. Còn họ mà muốn ai khổ thì chẳng cần phải động tay động chân làm gì. Chỉ cần bằng quyền lực về kinh tế thì cũng ép ai cô gái kia tới cùng cực rồi. Giết người pháp luật không cho phép, chẳng có căn cứ gì chứng minh cháu Trương Mỹ Hoa là hung thủ cả, toàn chém gió thôi. Pháp luật không tha thứ cho bất kỳ tội phạm nào cả, đến cả thanh tra chính phủ sai phạm cũng bị xử lý, mới thấy pháp luật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 9. @ hoàng dũng nói quá đúng,quyền lực chính trị của quan lại cs việt nam chúng ta muốn làm gì ko được,nếu chúng có thích lấy mẹ của hoàng dũng ra làm một trò chơi giải trí như lấy chày giả tiêu đâm vào bướm của mẹ hoàng dũng cho đau đớn cho vui thì hoàng dũng cũng phải chấp nhận đứng nhìn mà thôi,vì quyền lực và tiền đúng thế ko hoàng dũng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ, nhưng khổ nỗi là đéo có chuyện đó đâu bạn @Nặc danh nhé.
   Cái loại đầu óc của bạn nghĩ toàn những trò chả khác đéo gì những trò bệnh hoạn, vui thú trên thân xác con người ngày trước của bọn Mỹ và bọn Ngụy SG cả.
   Tôi tự hỏi bạn có phải là một trong những đứa may mắn không bị đạp xuống máy bay ngày đó không???

   Xóa
 10. Ờ, nói chuyện như đúng rồi, thế mấy vị tự nhiên đưa ra cái câu theo nhi suy đoán thì 23 người này đã khai ra rằng 2 cô gái xấu số đó quen biết và có qua lại tình cảm với cậu quý tử của gia tộc họ Trương, ờ, thế nhi là đứa nào thế? nó có dám đứng ra chịu trách nhiệm cho cái suy đoán giẻ rách này của nó không? nó có dám công khai danh tính thân phận trên facebook không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin hãy đừng có mà ăn nói vớ vẩn như vậy được nữa chứ ,hãy biết tôn trọng sự thật chút đi ,cứ xuyên tạc với bịa đặt như vậy thì có ai mà tin tưởng nữa Không những vậy ở đây có lợi dung để bôi xấu hình ảnh của cán bộ cấp cao của nhà nước mà không có căn cứ cơ sở nào hết .

   Xóa
 11. người viết ra bài này là người hay là ma? ai biết được không, nếu đúng thì không có vấn đề gì nhưng sai thì họ có chịu trách nhiệm không? nếu không chịu thì động lực nào bắt buộc họ phải nói ra sự thật, kiểu nói mà không chịu trách nhiệm cho hành động của mình thì ai chả làm được, đúng không? Đây có thể là nguồn gốc của những trò bịa đặt vu khống vô căn cứ

  Trả lờiXóa
 12. Thứ hai, ừ thì nó cứ tự suy đoán, nhưng phải nói rõ suy đoán dựa trên cái gì, nhìn vào đâu mà suy đoán, hay chứng cứ ở đâu ra mà kết luận như thế, ấy vậy mà đùng một cái nó tuyên bố thế, còn cả một đoạn dài dằng dặc ở phía trên thì chả có liên quan gì đến cái kết luận, không bàn đến những thứ ở phía trên được đề cập đến là đúng hay sai nhưng hai vấn đề này rõ ràng chả liên quan gì với nhau sất

  Trả lờiXóa
 13. Cứ cho là nhà người ta giàu thật đi, ừ thế giàu có thì chắc chắn họ phải là thủ phạm giết người à? cứ có quen biết thì là thủ phạm giết người à? mà liệu có thật là có quan hệ thật không? Nói chung bài viết này hoàn toàn sáo rỗng, không có căn cứ chính xác và chẳng có một chút lập luận có gì là logic. Tóm lại bài viết này chẳng có gì ngoài nội dung cố tình đưa ra số tài sản trên trời mà bà Trương Mỹ Hoa và những người trong gia đình đang sở hữu

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng qua là một kiểu vùi dập bôi xấu làm mọi người đọc bài phải phẫn nộ vì sự tham nhũng ở mức độ không thể chấp nhận được của cán bộ nhà nước, qua đó làm xấu đi hình ảnh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao của Việt Nam thôi, vẫn là những trò đê hèn cũ, có chăng là bây giờ đã được che đậy theo kiểu vải thưa che mắt thánh, thế thôi, chung quy thì kẻ viết ra bài này cũng chẳng biết gì hơn ngoài những độc giả của nó

  Trả lờiXóa
 15. trên đời này sao mà có cái bọn ngu học chúng mày được cơ chứ.chúng mày thì biết cái gì ở đây mà cứ chỏ móm vào như vậy.ai là thủ phạm thì đã có cơ quan công an người ta điều tra làm rõ và xử lí rồi.đâu đến lượt cái bọn chẳng biết tí nào về luật chúng mày phải nói cơ chứ.luật pháp Việt Nam luôn nghiêm khắc và chắc chắn một điều rằng bất cứ ai vi phạm pháp luật đều sẽ bị xử lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.chẳng cần biết người đó là ai cả.vậy nên chúng mày cũng đừng có ngồi đó mà nói nhiều nữa đi.

  Trả lờiXóa
 16. việc lợi dụng sự không thể kiểm chứng của thông tin, những tay dận chủ thường xuyên tạc vu cáo các cán bộ cấp cao của chính phủ ta. nên giờ nghe nói thông tin mà đám dận này đưa ra chỉ xem như trò hề giải trí mà thôi. chứ để sử dụng làm thông tin thì cũng giống như bịa ra thông tin rồi tự xem đó là sự thật vậy

  Trả lờiXóa
 17. Trương Tấn Sang quê ở Long An, còn Trương Mỹ Hoa quê ở Gò Công thì làm sao mà anh em ruột được?

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay các thế lực xấu chúng đang tăng cường xuyên tạc cho nên chúng ta nên cẩn thận trước những thông tin do bọn chúng nói ra, rõ ràng cơ quan tiến hành tố tụng đã có quá trịnh điều tra rất kỹ vụ án này và kết luận chính xác Hồ Duy Hải là hung thủ của vụ án và tên này cũng nhận tội thế mà các thế lực xấu lại xuyên tạc là chấu của Trương Thị Mỹ Hoa là hung thủ của vụ án cho nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 19. Không biết tác giả có phải bị thần kinh không nữa mà có thể đưa ra những thông tin thiếu tính khách quan như vậy. Một việc mà có đầy đủ nhân chứng và vật chứng không sai vào đâu được như vậy mà cũng đưa ra xuyên tạc vu khống, tạo tin để đánh bóng tên trang của mình. Đây là điều không thể chấp nhận được. Thằng cha viết bài này cần phải bị lên án và xử lý nghiêm không thể để viết bừa và bậy như thế này được!

  Trả lờiXóa
 20. Tác giả chỉ đưa ra những bức ảnh mà mình thu thập sau đó không thấy có một chứng cứ nào nhưng cũng đưa ra một kết luận thật khủng khiếp. Không biết tư duy và sự ảo tưởng quá mạnh mà có thể viết lên một thuyết âm mưu như vậy không nữa. Nhận định hoàn toàn là vu khống xuyên tạc thì đúng hơn. Với cách đưa thông tin xuyên tạc thế này đủ hiểu nhân phẩm của người viết ra sao? Thật xấu hổ khi có đồng bào là những người như tác giả chỉ thích hãm hại người khác!

  Trả lờiXóa
 21. Không hiểu ông tác ỉa này nói gì nữa. Trên thì nói bà Trương Mỹ Hoa nguyên là Phó Chủ tịch nước, dưới lại nói là Phó Thủ tướng. Xin thưa bà Trương Mỹ Hoa không phải là ủy viên ộ Chính trị mà bà là ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng thôi nhé. Kiểm điểm lại sự hiểu biết của mình đi, nói xấu, bịa đặt người khác mà lại không biết họ như thế nào. "Ăn cơm nguội đòi nói chuyện thế giới" hả?

  Trả lờiXóa
 22. Hình như mấy ông tác giả viết bài cho blog dân oan này thích chém gió thì phải. Các ông cứ thích nói gì thì nói, nói cho sướng cái mồm. Chắc khi xem lại cũng không hiểu mình viết cái gì. Đúng là chuyện trên trời dưới bể, thâm cung bí sử đấy, nhưng nói phải có dẫn chứng, phải cho người ta tin. Chứ nói suông thế này chắc các ông cũng không tin, huống chi tới người dân chún tôi.

  Trả lờiXóa
 23. "Nói có sách, mách có chứng". Tác giả dù có nói trên trời dưới bể thì cũng phải trưng bằng chứng ra, lời lẽ mới đáng tin cậy. Cứ bô bô cái mồm, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác như thế có ngày vào tù đấy. Bộ luật hình sự quy định rõ rồi. Về mà xem lại luật đi để con biết sợ.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Xin hỏi riêng ông tác giả. Bây giờ có người chết trong nhà ông, mặc dù chứng cứ, kết luận điều tr đều chứng minh ông vô tội, nhưng dư luận vẫn một mực gán ghép bảo ông có tội, ông nghĩ thế nào? Nói như vậy để đặt ông vào trường hợp của người bị ông xuyên tạc, để ông hiểu cái cảm giác của người ta, để ông còn biết nói năng, viết lách thế nào cho chuẩn. Không có ngày lại vào tù vì cái tội vu khống người khác.

  Trả lờiXóa
 27. Cái trò xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước xưa rồi tác giả ơi. Mấy cái luyện điệu xuyên tạc, nói láo này còn lâu mới tạo được sóng dư luận, làm sao gây bất bình cho nhân dân. Người dân bây giờ hiểu biết, phân biệt rõ đâu là tốt, đâu là xấu. Muốn lừa lọc nhân dân phải bài bản hơn, mấy trò vặt vãnh của bác thế này, qua mắt được ai.

  Trả lờiXóa
 28. Thật là vãi rận "Vậy tên sát nhân con ông cháu cha đó là ai vậy ? Xin thưa theo thông tin của 1 số phóng viên đi theo điều tra vụ án , thì đó chính là cháu của bà Trương Mỹ Hoa" - Tại sao FBI hay CIA của Mỹ lại bỏ xót những con người ưu tú như thế này chứ. Tại sao các nhà dâm chủ không viết đơn đề xuất lên Obama thu nhận những con người này vào các lực lượng tình báo của mình chứ. Đúng là phí của giời

  Trả lờiXóa
 29. Phong cách của rận "Vậy tên sát nhân con ông cháu cha đó là ai vậy ? Xin thưa theo thông tin của 1 số phóng viên đi theo điều tra vụ án , thì đó chính là cháu của bà Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó chủ tịch nước" - hô hô.
  Các phóng viên này phải nói là khả năng điều tra cực kì bá đạo.
  Hơn nữa, khả năng kết luận của xuanvietnam còn bá đạo gấp mấy lần.
  Vâng, đối với các nhà dâm chủ não rận này, ai cũng có thể trở thành tội phạm dựa trên kết quả điều tra của "1 số phóng viên nào đó"

  Trả lờiXóa
 30. kẻ mà bài báo nhắc đến - Cháu của Trương Mỹ Hoa - là ai mà sao không có chút thông tin nào nhỉ? Đã mạnh miệng kết tội người khác chắc chắn như thế thì sợ gì không đưa ra được cái tên hay cách giết người của hung thủ đi. Đọc cái tiêu đề thì khẳng định mạnh miệng lắm nhưng nội dung bài viết lại chẳng có tí xác thực nào, chỉ là suy diễn một chiều và không có chứng cứ chứng minh gì hết. Vậy thì người ta sẽ nghi ngờ đây chỉ là bài báo vu khống, bôi nhọ thanh danh của người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. cs làm gì có công bình mà đòi hỏi,nếu có tì Nông thị Xuân không phải chết oan

  Trả lờiXóa
 32. Bà Trương Mỹ Lan là người việt gốc hoa , bà Trương Mỹ Hoa là người Việt dân tộc Kinh .giờ 2 người đã thành chị em . Vâng , dân tộc chúng ta rất đoàn kết . Tất cà những người cùng họ đều là anh chị em ruột hết .

  Trả lờiXóa
 33. Thẩn ? Thơ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/08/tri-tue-va-khi-phach.html

  Tài đi đôi với tai !
  “Ưu – Khuyết” khó lường được
  Trong đúng có cái sai !
  Trong sai có cái đúng !
  “Nhân” người khó hoàn hảo
  Một phần do cái “Danh” !
  Sáng Đạo ? Thích Thanh Từ …!
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  Phần kia – Hộ hoằng pháp ?
  Thích Nhật Từ - “Ngộ giác” ???
  http://www.daophatngaynay.com/vn/phatgiao-vn/su-kien-van-de/13867-ni-co-mac-quan-phuc-vay-thi-sao.html

  Tu Hành – thời hội nhập ?
  Quả có một không hai !
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  (Che…! “Ta” điều trái sai …
  Tìm …? “Bạn” …điều sai trái ?)
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  Ngọc Thịnh 06/10/2010 21:15:08
  Với tôi tình yêu thiên chúa là tất cả. Tôi yêu thiên chúa không chỉ trong từng lời ăn tiếng nói, trong từng bước đi và mỗi nhịp con tim mình, mà thậm chí bằng tất cả những gì tôi có. Chính vì vậy tôi đã viết 4 câu thơ ca ngợi ngài như sau, xin trân trọng gửi tới Quý vị:

  Chúa ở trong quần lót chị em.
  Nửa đêm chúa sục bướm đòi xem.
  Chị em đau rát van lạy chúa:
  "Xin chúa yêu bằng lưỡi cho mềm!"

  Nẩy sinh – ta là ai ?
  Quá đạo sư ? Duy tuệ !!!
  http://thuvienhoasen.org/p86a15053/1/chuyen-gi-khi-hien-tuong-duy-tue-tiep-tuc-dien-bien-minh-thanh

  Tâm Phật trước như sau
  “Hữu sự tự nhiên” giáng !
  Theo sứ mệnh nhân duyên
  Thức tỉnh – Độ chúng sinh
  Biết “nhân quả” con đường
  Tâm “Tịnh” theo “bát chánh” !
  “Trí Tuệ” – Theo “Tâm” Phật
  Biết khuyết nên hỷ - mừng !
  Quay đầu tất là bến !

  Phật Trần Hoàng – Ta sinh !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Khuyết – ưu – ai hay biết ?
  Ưu chắc mời Phật ngoại
  Về nơi đất Phật sinh

  Tư lực – ta chủ quyền ?
  “Dương – Âm” – ta thâu tóm !
  (Kỷ nguyên tâm linh – Chứng !)
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
  Khuyết – Do không đồng nhất
  Chư tăng của mọi miền
  Cùng Phật tử đồng môn
  Kính – Tôn ! danh “Trần” Phật ?
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
  Biết sai – là biết “Tiến” !
  Biết sửa – biết “chủ động” !
  Đâu “ký sinh” – phù du ?
  Mơ màng – theo “chiều gió” !
  Hãy tự đặt bản thân
  Theo “cương vị” mọi người
  Hóa giải và cảm thông
  Để hoàn thành “sứ mệnh” !
  Tâm Linh – không biên giới !!!
  Thơ - thì chẳng phải thơ
  Văn ? cũng chẳng phải văn
  Hai mươi tư chữ cái
  Tập sắp vần – luyện ôn !
  Chính “gốc” của chữ Việt
  Chưa dám kết “ngoại” thêm
  Chữ ta ! ta chưa hiểu ?
  Đâu dám “vọng – mộng” nhiều !
  Khép mình “cô đọng” chữ !
  Ý nghĩ ? chỉ bấy nhiêu !
  Tất cả vì chúng sinh
  Theo “Tâm” Phật – học đạo
  Học theo “Tâm” của Phật
  “Không” Không – dính vào người
  Ôm gì – “danh - vọng” chấp ?
  Gây bao nỗi khổ đau
  Riêng mình – cả đồng loài !
  Nhiều chữ chi ? – Tri thức ?
  “Muôn Đạo” – một “Cõi lòng”
  Nhất tâm – chung “cõi thiện” !!!

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa
 34. TƯ DUY đột phá ???
  https://www.youtube.com/watch?v=rv-0xZrWbnA


  TÂM dẫn đầu các PHÁP
  https://giacngo.vn/PrintView.aspx?Language=vi&ID=53D21A
  TÂM là CHỦ tạo tác
  https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/decision-no-15-armor-of-party-members-cl-03112016141813.html
  Nếu NÓI hay HÀNH động
  https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/nha-bao-nguoi-dan-khong-duoc-dung-thiet-bi-ghi-hinh-ghi-am-bi-mat-2110.html?fbclid=iwar16ghz3-gwdaltdoffq9d8afejdx3vxsp36e8qev3dqw52io4daq9q8ir0
  Với TÂM hồn thanh TỊNH
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=259069938382967&set=pob.100030074267330&type=3&theater
  HẠNH PHÚC sẽ theo ta
  https://www.youtube.com/watch?v=cmnZgss10nE
  Như BÓNG không dời HÌNH
  https://www.youtube.com/watch?v=1N3x8JkshXw&fbclid=IwAR126hiXkgJgfzvUaFfcwUjaLiEQpCuUunZoVfhD6uNFYzGJjHBoL-nn3e4

  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN ………
  https://ovnt.blogspot.com/2013/07/phat-hoang-hien-linh-su-kien-xon-xao.html?fbclid=IwAR1k6gkFY-WkKi3KTpi5YUeHFiicK-6bItyimgniok1W2Ial4Py0M-shP7U

  Trả lờiXóa