Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Chánh án Trương Hòa Bình nói láo trước Quốc hội.

Tại sao ông Chánh án Trương Hòa Bình lại nói láo trước Quốc hội ?Ông Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Trương Hòa Bình tại phiên họp của Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội đã khẳng định "qua các cấp Tòa xét xử bị cáo đều nhận tội và không kêu oan và khi đoàn giám sát của UBTVQH vào hỏi Hồ Duy Hải thì Hải vẫn nhận tội , chỉ có xin giảm án " . Nhưng đây là điều hoàn toàn bịa đặt !


Khi gia đình của Hồ Duy Hải vào thăm nuôi Hải tuần trước , có hỏi rõ thì Hải khẳng định chỉ có duy nhất 1 phái đoàn của bà Trần Thị Nga vào tù thẩm vấn Hải thôi thì Hải đã một mực kêu oan với phái đoàn và bà Nga cũng đã xác nhận điều này . Bà còn viết hẳn 1 báo cáo dài đến 10 trang ghi rõ các chỗ sai sót và nêu ra ít nhất 4 điểm đủ để kháng nghị lên giám đốc thẩm .

Một điểm nữa khi bị chất vấn rằng Hồ Duy Hải có bị ép cung , có bị dùng nhục hình khảo cung hay mớm cung không thì ông Chánh án Tòa án Nhân dân lại trả lời quả quyết không có . Nhưng chính ngay tại phiên tòa sơ thẩm Hải đã kêu oan , kêu cứu , khai bị đánh , bị mớm cung , ép cung đủ cả . Những chi tiết này được ghi rõ trong nội dung phiên tòa sơ thẩm và trong bản báo cáo của bà Nga tại sao ông Trương Hòa Bình lại nói ngược ?

Là Chánh án Tòa án tối cao , nắm quyền sinh sát trong tay , lại có trách nhiệm trả lời trước Quốc hội mà ông thản nhiên nói láo vậy được sao ? Ông nói vậy khác nào ông phủ nhận bản báo cáo 10 trang của đoàn giám sát của bà Nga , là báo cáo hoàn toàn sai lạc ?

Ông Trương Hòa Bình từng khoe rằng công tác xem xét lại các vụ án oan sai đang tiến hành rất tốt , rằng chất lượng xét án và xét lại án được bảo đảm . Chất lượng làm sao mà được bảo đảm khi chính bản thân ông là Chánh án trước Quốc hội còn nói láo trắng trợn như vậy , thưa ông ? Biểu tượng cảm xúc grumpy

Tại sao những vụ án nhẹ và đơn giản hơn nhiều như các vụ tranh chấp tài sản hay ăn cắp ăn trộm vặt vãnh còn được giám đốc thẩm , mà vụ của Hồ Duy Hải chấn động như vậy thì ông Trương Hòa Bình lại không cho giám đốc thẩm mà còn đòi thi hành án , đòi giết người mau mau là sao hả ông ?

Ông ăn tiền của ai nhiều quá rồi ? Hay ông sợ hãi thế lực nào của ai mà ông ngang nhiên nói láo vậy ? Ông đang bao che cho con ông nào cháu bà nào vậy hở ông ? Biểu tượng cảm xúc grumpy

http://www.tinmungchonguoingheo.com/…/ong-truong-hoa-binh-…/

http://tuoitre.vn/…/chua-co-can-cu-khang-nghi-v…/719948.html

http://dantri.com.vn/…/chanh-an-truong-hoa-binh-noi-ve-nhun…
Ngoc Nguyen.

19 nhận xét:

 1. Tại sao lại không nghĩ đến trường hợp Hồ Duy Hải cho lời khai bịa đặt,làm phức tạp quá trình điều tra, xét xử vậy nhỉ. Quá trình xét xử, điều tra đều được diễn ra một cách công khai, minh bạch có sự giám sát chặt chẽ, ông chánh án Trương Hòa Bình đã có uy tín nhiều năm, chẳng dại gì lại ăn không nói có như báo viết. Đối với người tử tù trước sự sống và cái chết tất nhiên sẽ có sự hoang mang, dao động, tâm lý không ổn định dễ đưa lời khai không thống nhất cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn ủng hộ án tử hình cho Hồ Duy Hải thì hãy dũng cảm đến đứng gác trước cửa nhà của Trương Hòa Bình mỗi đêm sau khi Hải bị tiêm thuốc độc nhé.

   Xóa
  2. @nặc danh nếu không phải Hồ Duy Hải giết người thì là ai giết người? các bạn có bằng chứng xác thực không? hay lại tìm đại một người nào đấy (chắc lại con một ông lãnh đạo nào đấy trong nhà nước, dựng lên mấy chuyện nó ăn chơi chác táng hoặc nhà lầu xe hơi coi giời bằng vung) để vu khống cho người ta rồi quy ra một hồi lại ngồi chửi nhà nước?

   Xóa
 2. Thằng Linh Nguyen này chắc ở dưới âm phủ mới chui lên ,nghe nó nói muốn tặng nó 1 bô quá !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày có biết cái gì hơn người khác hay không mà đi sủa bậy như vậy chứ.chúng mày nên nhớ một điều rằng vụ án của hồ duy hải đang được điều tra lại cụ thể,cần phải có thời gian thì mới có thể xem xét đúng đắn vụ án.bây giờ chúng ta chưa thể nói được điều gì khi chưa có kết luận cuối cùng.tất cả sẽ chờ đợi và sự công bằng và nghiêm khắc của pháp luật.những ai vi phạm sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Mong rằng vụ án Hồ Duy Hải sẽ sớm được làm sáng tỏ.

   Xóa
 3. vâng các bác nói rất là hay nhưng cũng có thể nói rằng việc làm đó của chúng cũng không thể thay đổi cho được cái gì hơn đâu được vì xung quanh những câu chuyện thế này cũng có sự hư cấu chứ không thể thích nói thế nào cũng được cả đâu. Nên hay chăng cũng làm cho đúng chứ không thể làm thế nào cũng được cả đâu. việc làm cá nhân của chúng thì làm sao có thể chấp nhận được vì có cái giới hạn gì cho chúng đây chứ.

  Trả lờiXóa
 4. những câu chuyện thế này cũng không có cái gì là lạ cả đâu cho nên có nói thêm cái gì thì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được. Dù có làm thế nào cũng phải biết làm cho đúng việc làm của mình cũng như mình nên làm cái gì cho hợp lý chứ không phải là chuyện đùa được đâu chứ, làm gì có cái chuyện thích nói thế nào một cách suy diễn cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. nếu chúng nói người khác nói láo thì cũng nên có cái căn cứ chứ không thể thích nói thế nào đâu được mà, cái giới hạn nào cho việc làm của những con người nói trên đâu được nên có làm thêm gì cũng nên vừa đủ mà chứ làm gì có cái chuyện cứ làm mãi cái trò vì cá nhân đâu được, nói gì thì nói chứ mấy cái trò vì cá nhân đó cũng không thể thay đổi đâu được nên đừng có cố làm thêm nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có ngồi đó mà kêu này kêu nọ nữa , đã vi phạm pháp luật thì đáng bị sự trừng phạt của pháp luật thôi chứ còn kêu oan cái nỗi gì nữa .Vụ án của Hồ Duy Hải đã được xử lý một cách công khai và đúng với pháp luật rồi không có chuyện oan uổng gì ở đây đâu .

   Xóa
 6. không có cái gì phải xoắn cả đâu vì trong những câu chuyện thế này nếu không có cái nhìn nhận khách quan thì làm sao có thể thích làm cái gì cũng được cả đâu chứ. Nếu nhìn nhận cho đúng thì làm cái gì cũng nên cho hợp lý chứ không thể vì một lý do cá nhân nào mà lại có thể thực hiện cho được cái hành động vì cá nhân đó đâu được, cái gì thì cũng nên vì mục đích chung chứ không thể vì một vài cá nhân được thích nói cái gì cũng được đâu

  Trả lờiXóa
 7. với những việc đã làm của chúng thì cũng có thể nói rằng chúng cũng chỉ có thực hiện mấy cái trò vì mục đích cá nhân chứ không có cái gì cả đâu. có làm thêm cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu.
  Nếu có thể làm được cái gì tốt đẹp thì chúng không nghĩ ra mấy cái trò bẩn thỉu đó đâu nên đừng làm thêm làm cái gì vì không có ai có thể chấp nhận được cả đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cho rằng trong vụ án Hồ Duy Hải cơ quan tố tụng đã làm rõ vụ án này và chính Hồ Duy Hải đã nhận tội nên không thể nói vụ án này là vụ án oan sai được. Và hơn nữa vụ án đã được xử lí theo đúng trình tự pháp luật nên vụ án đã được quyết định xử lí rồi và không có gì mà chối cãi được nữa .

   Xóa
 8. xung quanh mấy câu chuyện thế này thường có sự tác động từ bên ngoài chứ không thể có cái gì hơn đâu được, dù có làm thêm được cái gì thì cũng nên vì mục đích chung chứ.
  Trong những sự việc này những con người đó cũng vì mục đích của mình mà sẵn sàng làm bất cứ việc làm nào để có thể thực hiện được việc làm của chúng đó mà chứ sao có thể thay đổi được bản chất của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Có chút chứng cứ gì không mà có thể nói ông Trương Hòa Bình nói láo được? Ông ấy ăn tiền của ai, bao che cho ai hay chỉ là mấy kẻ ghen tức vì qua vụ án Hồ Duy Hải không hạ bệ được cơ quan điều tra, xét xử và chính quyền nhà nước nên vu khống ông Trương Hòa Bình một cách vô căn cứ. Vụ án của Hồ Duy Hải không còn chứng cớ gỡ tội cho hắn ta, chịu trách nhiệm trước pháp luật là điều hắn phải thực hiện.

  Trả lờiXóa
 10. Cho tôi hỏi chánh án Chương Hòa Bình nói gì sai nào hay là các con rận chủ đang xuyên tạc rồi đổ lỗi cho chánh án, vụ án Hồ Duy Hải đã quá rõ ràng và được cơ quan tiến hành tố tụng điều tra rất kỹ rôi là không hề co sai phạm trong vụ án này và trong vụ án này Hồ Duy hải cũng nhận tội về hành vi giết người của mình cho nên theo tôi chúng ta không nên bàn cãi quá nhiều về vụ án này nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự thì vụ việc này cũng đã lùm xùm được một thời gian rồi, sở dĩ nó lùm xùm được là vì đám rận con các ông lôi kéo được người nhà của Hồ Duy Hải đi kêu oan và làm những trò thái quá ở trụ sở cơ quan chính quyền chứ thực ra tòa người ta cũng chẳng có mâu thuẫn hay thù ghét gì Hồ Duy Hải hay gia đình nhà họ mà cố tình xử sai, đây thực ra không phải là cái án oan, chính luật sư của hải cũng nói thế, vậy nên mấy ông cũng thôi cái trò đưa tin nhặng xị này đi

  Trả lờiXóa
 12. Vớ vẩn, cả một hội đồng người ta xét xử chứ có phải riêng mình ông nào bắt Hồ Duy Hải về nhà riêng đánh đập rồi mang ra tòa tuyên án đâu, người ta làm sai thì không chỉ có mình họ biết mà tất cả những người tham gia vào vụ án đều biết, làm sao có chuyện sai được, vẫn còn nhớ vụ việc này trước kia những người được gọi là người thân của Hải đã hết lần này đến lần khác được các ông phỏng vấn viết bài

  Trả lờiXóa
 13. Nhưng đa số những thông tin đưa ra toàn là những thông tin được lèo lái lệch lạc, được thêm mắm thêm muối, rồi cái vụ mấy người cô dì chú bác nhà đó kéo nhau đến đồn công an đòi gặp Hải, mấy ông bà tưởng làm như thế sẽ khiến chính quyền sợ à :v hay là làm thế rồi viết bài là được đám hải ngoại nó thưởng tiền, đám Vịt tần giẻ rách lưu vong nó cho đô la? đúng là kiểu ăn nói và suy nghĩ của bọn óc heo

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao lại không nghĩ đến trường hợp Hồ Duy Hải khai báo sai lệch, làm phức tạp quá trình điều tra, xét xử? Quá trình xét xử, điều tra đều được diễn ra một cách công khai, minh bạch có sự giám sát chặt chẽ, ông chánh án Trương Hòa Bình đã có uy tín nhiều năm, chẳng dại gì lại ăn không nói có như báo viết. Đối với người tử tù trước sự sống và cái chết tất nhiên sẽ có sự hoang mang, dao động, tâm lý không ổn định nên việc đưa lời khai không thống nhất cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa