Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Tổ chức thiện nguyện cũng bị cộng sản bức tử.

CHẾ ĐỘ VÔ NHÂN KHÔNG CÓ TÌNH NGƯỜI!
Hoạt động từ thiện giúp đỡ nhiều người bất hạnh, đã bị Công an ghép vào tội phản động, đành phải ngưng hoạt động sau 7 năm thành lập.
Đáng lý ra những công việc này nhà nước phải lo cho dân, nhưng họ đã không lo mà còn cấm đoán.
THẾ MỚI BIẾT TẠI SAO NGƯỜI DÂN NGÀY CÀNG CĂM GHÉT CÔNG AN VÀ CHẾ ĐỘ CSVN.

....................................................................
TẠI SAO TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN PHẢI NGỪNG HOẠT ĐỘNG?
KÍNH THƯA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN!
Đáng lẽ ra Thảo Vân sẽ không bao giờ viết bài viết này vì em đã hứa với linh hồn CHA em vừa mới mất là sẽ không làm CHA đau buồn , khổ sở đến cái chết cũng không yên linh hồn vì em ,
Đây cũng là1 nỗi đau quá lớn đối với gia đình TV nhưng vì TTYT ngừng hoạt động đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều nên bắt buộc em phải viết bài viết này .
Con xin lỗi CHA - ngàn lần con xin lỗi CHA vì con bất hiếu . Cái bất hiếu vì con làm TỪ THIỆN CỨU NGƯỜI - GIÚP NGƯỜI mà mang tội cho CHA , cho gia đình ta. Nỗi đau như xé tâm can con từng ngày để con ăn không ngon , ngủ không yên.
THƯA ANH CHỊ EM! 
Như anh chị em đã biết TTYT được em thành lập cách đây đã 7 năm , trong7 năm qua em đã cố gắng dành cái tâm , cái đức của mình hướng thiện giúp đỡ hàng ngàn mảnh đời bất hạnh tại VIỆT NAM và các anh chị em chết chóc , tai nạn tại ĐÀI LOAN.
Những năm đầu mới thành lập chúng em chỉ có 3 người trong BAN QUẢN LÝ TRANG nhưng được sự tin tưởng của cộng đồng TTYT đã phát triển ngày càng có uy tín và mạnh mẽ.
Chúng em đã liên tục quyên góp từng xu lẻ của anh chị em tại ta tại ĐL trên mạng facebook để gửi về VN xây nhà tình thương , giúp người nghèo.ủng hộ MIỀN TRUNG thiên tai lũ lụt , giúp chương trình biển đảo, mỗi năm hàng tỷ VND.
Từ đầu năm 2014 đến nay vì anh chị em ta tại ĐL chết và tai nạn tại ĐL quá nhiều nên chúng em chuyển hẳn TTYT sang giúp anh chị em ta gặp nạn. Tổng cộng 1 năm5 tháng chúng em đã giúp đỡ anh chị em gần 2 tỷ vnd.
Cứ nghĩ giúp người , giúp anh chị em theo cái TÂM là tốt , là việc thiện nhưng ai ngờ em đã bị oan ức , bị đổ tội cho là phản động , bị vi phạm pháp luật từ lúc nào không hay.
Ngày 17/5/2015 sáng em đi đến NHÀ TANG LỄ BẢN CHÉO viếng em DUY , được biết em QUYỀN NGHỆ AN bị tai nạn chết cũng nằm đó đã 5 ngày chưa có ai đứng ra lập bàn thờ cho em , TV lập tức liên lạc với hội từ thiện nhà tang lễ nhờ giúp đỡ mời thầy về rước linh hồn em và lập ban thờ cho em đỡ tủi vong linh theo phong tục người VN ta.
Sau đó em lại vượt 1 giờ tàu đi bệnh viện MIN ZHENG. - TAO YUAN thăm em LANH đang cấp cứu tại đây cần giúp đỡ. Chiều tối EM trở về nhà nhìn điện thoại từ VN gọi sang quá nhiều , em đt về mới hay ở VN CHA em đã qua đời từ2 giờ chiều khi mà em đang mải mê giúp người bị nạn.
Có nỗi đau nào đau hơn thế khi CHA mình chết mà không biết vì mải đi giúp người chắc ko nói ra anh chị em cũng hiểu tâm trạng của em . Ngoài ngất xỉu và khóc thương CHA em không biết làm 1 điều gì.
Sáng hôm sau 18/5 khi em đang vật vã khóc CHA em thì em được biết có 4 người mà các chị trong BQL TTYT nhờ đến viếng CHA em mang vòng hoa TRÁI TIM YÊU THƯƠNG ĐÀI VIỆT kính viếng. HỘI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐÀI VIỆT kính viếng đã bị hơn chục công an THÁI BÌNH đến tận đám ma bố em bắt đi.4 người đến viếng Cha em ngoài em Phạm Tuấn Khang -1 người nhiệt tình với các chương trình từ thiện bên ĐL em đã biết còn 3 người kia đều là ĐẢNG VIÊN - Giáo viên em chỉ quen trên mạng.
Công an THÁI BÌNH đã ùa vào giật hết băng có chữ trên vòng hoa viếng bố em vất đi và bắt cả 4 người đi lên UBND xã. Họ cho là em đã tổ chức phi chính phủ đứng sau1 tổ chức chính trị nào đó để hoạt động từ thiện . Đám ma bố em rối loạn , em từ1 người dùng tâm huyết giúp người trở thành1kẻ phản động ,1 tội đồ.
Sau tìm hiểu em mới được biết em đã vi phạm pháp luật vì tội đứng ra kêu gọi từ thiện mà không có giấy phép hoạt động , em vì giúp anh chị em gặp nạn chết ở bên này mà môi giới cấu kết kiện em vì theo họ người chết đã có các công ty môi giới lo đền bù , em giúp anh chị em là phạm luật.
TTYT chúng em chỉ tổ chức bê thùng quyên góp tại các địa điểm ca nhạc dành cho người VN đúng 4 lần để ủng hộ MIỀN TRUNG thiên tai bão lụt nhưng vẫn bị quy rằng tất cả các hội bê thùng đi quyên góp tại ĐL là do TTYT lãnh đạo làm xấu bộ mặt đất nước .
Cậu ruột em 1 giáo sư bác sỹ cũng bị vạ lây . Ông nội em 50 tuổi ĐẢNG , bố em 40 tuổi ĐẢNG mà vì em làm từ thiện đã phải chịu mang tai mang tiếng.
Trong thời gian qua để quyết định TTYT ngừng hoạt động em đã phải suy nghĩ rất nhiều vì đây là cả1 tâm huyết 7 năm qua của em . TTYT ngừng hoạt động là nỗi đau chung của cả cộng đồng người VN ta tại ĐL và nỗi đau riêng của BQL TTYT.
Nhưng nếu hoạt động tiếp em sẽ vi phạm pháp luật , có thể sẽ bị đi tù vì chống đối và sẽ còn bị nhiều tai tiếng khác. Ai biết rằng để có cả 1 đống tiền cứu giúp người bị nạn chúng em phải vất vả đêm ngày xin quyên góp từng xu lẻ?
Ai biết rằng người chết nằm kia không có bàn thờ? Ai biết rằng người chết nằm chờ tiền quyên góp rồi mới có tiền đốt xác? Ai biết rằng ko máu mủ ruột rà 11 giờ đêm 1 mình em đứng khâm liệm anh em tử nạn? ....
Chỉ có TRỜI. có PHẬT mới hiểu được con đường từ thiện nhục nhã gian nan mà em đã đi. Ghen ghét , thù hằn , chửi rủa , đố kỵ của nhiều người khi TTYT của em quá mạnh được cộng. đồng yêu thương tin tưởng. Có những chương trình 13 ngày
Chúng em quyên góp trên mạng 223.000.000 vnd , tưởng mang niềm an ủi cho người xấu số và bõ công đêm ngày vất vả của chúng em BQL nhưng vẫn bị chửi bới đến nuốt nước mắt thay cơm. Có những hội 1 năm chúng em giúp về tỉnh họ. 420.000.000 vnd mà họ vẫn chửi , vẫn gây nhiều áp lực.
Liệu có ai trong số các anh chị em dám đánh đổi sự yên bình cho gia đình để làm từ thiện mà mang oan ức như em nữa không? Liệu có ai trong số các anh các chị dám đứng lên lo lắng cho anh chị em chết chóc gặp nạn mà bị quy tội phản động như em nữa không?
Chỉ có1 điều đáng buồn là tại sao đã từ lâu tại ĐL có hàng vài chục tổ chức từ thiện đứng ra quyên góp giúp đỡ mọi người vậy nếu chúng tôi ngu dốt phạm luật sao không1 tổ chức nào chỉ ra cái sai của chúng tôi mà đi xử sự như những kẻ vô học thiếu tình người đến cái đám ma của người chết cũng ko yên? ? ? . 
Đúng!
Em đã nhận ra cái sai của em là làm từ thiện không phải chỉ có cái TÂM đã đủ mà còn phải biết PHÁP LUẬT có thể cho ta làm được hay không. 
Em không muốn làm việc THIỆN mà vi phạm luật pháp , không muốn giúp người mà mang tội cho gia đình , không muốn đánh đổi việc nhỏ mà làm ảnh hưởng đến đất nước .
THƯA ANH CHỊ EM!
Trên đây là tất cả những gì cần nói em đã nói hết. Cái xác của em sau khi chết em cũng đã đồng ý hiến làm việc thiện cứu người nên chẳng còn gì phải bận tâm với đời.
Cám ơn sự yêu thương tin tưởng của cả cộng đồng đối với em trong những năm qua.
Hiện tại trong tài khoản của TTYT còn 230.000.000 vnd của 6 anh chị em gặp nạn và xây nhà tình thương tại HÀ TĨNH chúng em không thực hiện được , chúng em xin hứa sẽ tìm mọi cách gửi tới tận tay các gia đình có con em bị nạn và 3 con mồ côi không kịp xây nhà .
https://www.facebook.com/pages/Tr%C3%A1i-Tim-Y%C3%AAu-Th%C6%B0%C6%A1ng/539619009412584

5 nhận xét:

 1. Từ thiện quái gì cái lũ này, chúng nó lấy danh nghĩa từ thiện để vào chống phá Đảng, Nhà nước ta, tuyên truyền những tư tưởng sai lệch. Từ thiện chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài thôi, giờ Việt Nam thiếu gì tổ chức từ thiện, những tổ chức nào hoạt động đúng mục đích thì Nhà nước hoàn toàn ủng hộ, còn những tổ chức kiểu như thế này thì giải tán. Lại còn ông viết bài nói phét thì thôi rồi, đi viết cam kết hiến xác luôn đi, chém thì cũng vừa phải thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó hiểu quá đi ,tôi nói thật nếu mà tổ chức hoạt động từ thiện một cách đúng mục đích và trong sáng , đúng pháp luật không hề mưu đồ lợi dụng nó vào những mục đích xấu xa của mình thì còn có gọi là từ thiện cứu người nữa không và khi đó cũng chẳng có ai có thể ngăn cản mà còn nồng nhiệt hoan nghiêng nữa chứ .

   Xóa
 2. Các bạn không nên tin những thông tin trên vì có đây đều là những lời của các con rận nói không đúng sự thật bọn này lợi dụng việc đám tang để có hành vi gây rối trật tự công cộng và thực sự bọn này không phải đi tình nguyện mà bọn này đang đi lôi kéo những người dân lương thiện vào tổ chức của chúng để tiến hành các hoạt động do chúng tổ chức.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thực sự lập ra là vì thiện nguyện, để giúp đỡ người dân thật thì chẳng ai cấm đoán làm gì, phải có lửa thì mới có khói được chứ, hơn nữa sự tan rã cũng là tất yếu thôi, hoạt động không vì mục đích chung, toàn vì tư lợi cá nhân, rồi đến khi không đáp ứng được lợi ích cá nhân nữa thì tự nhiên sẽ tan rã ra thôi. Toàn lấy danh nghĩa thiện nguyện để tuyên truyền chống Đảng và nhà nước thì sao tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 4. Từ thiện quái gì cái lũ này, rặt mộ lũ mượn danh nghĩa từ thiện để tìm cách xâm nhập vào nc ta, chống phá Đảng, Nhà nước ta, tuyên truyền những tư tưởng sai lệch. Từ thiện chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài thôi, giờ Việt Nam thiếu gì tổ chức từ thiện, những tổ chức nào hoạt động đúng mục đích thì Nhà nước hoàn toàn ủng hộ, còn những tổ chức kiểu như thế này thì giải tán. Lại còn ông viết bài nói phét thì thôi rồi, đi viết cam kết hiến xác luôn đi, chém thì cũng vừa phải thôi.

  Trả lờiXóa