Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Côn an Hoàn kiếm dọa truy tố, bỏ tù một cái L. say rượu !

Việt Nam bắt, tống tù một cái Lồn say rượu.
Trang Trần. 


Qua xem video clip, hẳn bây giờ có quá nhiều biết, do say rượu mà Trần Trang bị công an đánh đến thâm tím mặt mày, bơ phờ tóc mai. 
Không thể chịu được hơn, buộc phải tự vệ, Trần Trang liền đem vũ khí truyền thống của dân tộc ra “đánh” lại công an:
- “Địt mẹ Đảng Cộng sản Việt Nam”.
- “Địt mẹ bọn Công an mặt lồn”.
Thế là Trần Trang bị bắt và bị tống tù ( tạm giam). 
Không công dân chân chính, gương mẫu nào của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam lại có thể bác bỏ tội rành rành của Trần Trang là Trang đã đem cái Lồn đang say của mình “ném” vào mặt Đảng, “ném” vào mặt công an nên Trang mới bị Công an bắt khẩn cấp và tống tù.
Tôi tin rằng, nếu Trang không say thì Trang nhất định không đem Lồn ra để làm vũ khí tự vệ. Mà khi Trang không đem Lồn ra làm vũ khí tự vệ thì Công an Việt Nam giỏi nhất thế giới lấy cớ gì để bắt khẩn cấp Trang?
Cho nên, dù Công an Việt Nam có giỏi làm án đến mấy, cũng không thể không ghi, “tang vật” chính của vụ bắt bớ, tống tù này là do cái Lồn; bắt bớ cũng là bắt bớ cái Lồn, nhưng phải ghi biên bản chính xác lý do bắt bớ, tống tù cái Lồn đang say rượu của Trần Trang. Còn những bộ phận khác như tay chân, đầu óc… bị tống tù chỉ là thứ bị vạ lây từ cái Lồn đang say rượu của Trang mà ra.

Bà Đầm xòe.

32 nhận xét:

 1. Đọc trang blog này đúng là chán không chịu nổi, cái lỗi văn phong chuyên dùng để xỉa xói. sao không đưa ra những lý lẽ thuyết phục hơn là ở nhà lấy tin rồi thêm mắm thêm muối vào rồi nói công an thế này công an thế kia. Còn Trang Trần này khi xưa cũng thuộc loại ngoa mồm thì nói làm gì. chửi có khi là bản chất của ả rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định Lê Công20:04 24 tháng 6, 2015

   Chán nhưng vào coi hoài coi mãi,thôi thì vào báo lề Đảng báo của bọn tuyên giáo của Cộng Sản Ba Đình mà coi đừng làm phiền người khác,thế Vàng vải có đi ra ngoài lấy tin không hay nghe tuyên láo dạy như thế nào thì gõ như thế,đ

   Xóa
  2. Mấy anh dâm chủ thi nhau bảo vệ trang trần nghe mà kinh khủng quá, làm sao, khi
   nào mà trang trần bị công an đánh cho tơi bời, bơ phờ mặt mày ra thế, đúng là báo
   chí lá cái của bà đầm xòe là đây à, đây gọi là cái tự do dân chủ thể hiện ý kiến cá
   nhân đây à

   Xóa
  3. Chán thì biến...vào web, blog lề đảng mà coi !!! còn "viết" lên đây làm gì ? vô duyên !!!

   Xóa
 2. làm gì có chuyện công an đánh con trang khàn, con trang khàn cũng đâu có nói rằng nó bị đánh phải không thế nên chẳng có căn cứ nào khẳng định con trang khàn bị công an đánh cả, mà cái clip kia thực chất là được quay bằng máy điện thoại dởm nên hình không hề rõ ràng một chút nào, nếu đó là do máy quay đang quay thì làm sao nào, làm sao có thể khẳng định được rằng con trang khàn bị đánh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì coi lại xem ngu quá Định Lê Công,trang trần bị tù thế nào cũng bị chúng hiếp dâm tập thể trước tiên là Quang khủng bố,Chung con ,bầy đàn Cộng sản ba đình,lũ côn an và sau cùng hưởng xái là lũ dí lìn vào

   Xóa
  2. Đúng là mấy cái bộ não vô học ngu xuẩn như thế này mà cũng muốn đấu tranh
   giành lấy dân chủ, dành lấy địa vị của đảng cộng sản hay không, không hiểu là
   chúng quá ngu hay là cố tình ngu không hiểu vấn đề vậy, chúng định thi nhau
   giành giải chửi bậy à

   Xóa
 3. VÃi cả mấy anh mấy chị dâm chủ thích tự sướng, chủ đề cũ nhàm chán quá rồi
  mà còn mang ra mà nhai đi nhai lại không thấy chán hay sao đấy chứ nhỉ, bản thân
  trang trần cũng đã nhận ra sai lầm của bản thân rồi, còn có gì mà bàn cãi nữa mà
  cứ nhai như chó cắn giẻ ba sọc thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao chúng thấy trang trần bị oan như thế thì sao không đến gặp trực tiếp trang trần mà
   động viên cô người mẫu này đi kiện các cơ quan chức năng đi, giống như cái trò mà chúng
   vẫn thường làm với cái đám dân oan khiếu kiện vô căn cứ trên khắp các nẻo phố đấy, đúng
   là lũ điên khùng

   Xóa
 4. mấy thìm dân chủ hôm nay ngứa L hay sao mà lại có đưa sự việc của Trang Trần ra để làm thiên hạ nó cười cho vào mặt. Sự việc này, chính nhân vật chính Trang Trần cũng đã có những hành động thể hiện thái độ ăn năn hối lỗi và đã có bản tường trình báo cáo sự việc. Và cơ quan chức năng cũng đã có biện pháp xử lý đối với Trang Trần nhưng vì cô đang mang bầu nên cô được tại ngoại đấy chứ? Chúng ngứa mắt hay ghen ăn tức ở hay sao mà lại đưa ra những bình luận để phán xét sự việc về Trang Trần như vậy?

  Trả lờiXóa
 5. mấy thìm dân chủ hôm nay ngứa L hay sao mà lại có đưa sự việc của Trang Trần ra để làm thiên hạ nó cười cho vào mặt. Sự việc này, chính nhân vật chính Trang Trần cũng đã có những hành động thể hiện thái độ ăn năn hối lỗi và đã có bản tường trình báo cáo sự việc. Và cơ quan chức năng cũng đã có biện pháp xử lý đối với Trang Trần nhưng vì cô đang mang bầu nên cô được tại ngoại đấy chứ? Chúng ngứa mắt hay ghen ăn tức ở hay sao mà lại đưa ra những bình luận để phán xét sự việc về Trang Trần như vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Phải chăng các nhà dân chủ lại thích đàm tấu về vấn đề liên quan đến Trang Trần, đến cái L như các ngài bảo. Xin thưa rằng, các ngài sợ Công an Việt Nam nên phải đưa viện chứng những từ bậy bạ này ra để bôi nhọ người khác đấy à. Các ngài tự cho mình cái quyền được chửi bởi, văng tục người khác hay sao. Các ngài chưa biết Trang Trần đã có những hành vi xin lỗi, hối cải các lực lượng chức năng và chính bản thân cô cũng bị trưng phạt vì những phát biểu ngông cuồng của mình nhưng vì đang mang thai nên cô được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước là không phải ngồi tù đấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng cho một kẻ như thế này ,không thể chấp nhận được những hành vi và lời nói hết sức chống đối và cản trở của ả Trang Trần như thế được .đã có hành vi chống đối công an rồi chưa biết hối lỗi mà còn có hành vi chửi bới Đảng và chính quyền nữa ,đó hành vi vi phạm pháp luật rổi .

   Xóa
 7. Say là muốn làm gì cũng được à, giết người cũng không phải chịu tội sao? Việc cô ta vi phạm pháp luật còn chống người thi hành công vụ đã quá rõ ràng, chính cô ta cũng đã nhận tội rồi thì việc phải gánh chịu trách nhiệm pháp lý là việc đương nhiên. Còn việc xử phạt cô ta ra sao, nguyên nhân của hành động một phần do rượu bia thì cũng đã được đưa vào tình tiết giảm nhẹ trong xét xử rồi, như thế là hợp lý và hợp tình. Bài báo này vô văn hóa và xuyên tạc sự thật quá mức rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không bị ép thì không nhận tội,thà về nhà chết còn hơn bị chúng đè nhau hiếp dâm rồi diệt khẩu trong đồn côn an

   Xóa
 8. Trang Trần chửi công an vì do say rượu không tự chủ được bản thân mà thôi, còn Trang Trần không chửi Đảng, đừng có bịa đặt như vậy. Nhưng sau đó thì Trang Trần cũng phải xin lỗi lực lượng công an vì những hành vi sai lệch của mình. Coi như cô người mẫu này cũng có tự trọng, làm sai thì biết nhận lỗi thế là được. Còn đứa viết bài này quả là bố láo hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Dũng nói đúng cô người mẫu này còn biết liêm sỉ tự trọng nhưng lũ khốn nạn cộng sản ba đình mặt dày hơn đít voi không biết liêm sỉ và cũng không có lòng tự trọng luôn

   Xóa
 9. đọc bài viết này đã thể hiện đúng bản chất của những kẻ đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền là đây sao? chúng có thể dùng những từ L như thế để đăng trên diễn đàn bôi nhọ con người ta như vậy sao? Họ có mắt hay mù mà không biết được Trang Trần đã có sự nhận lỗi trước các cơ quan chức năng và bản thân cô cũng phải chịu những hình phạt theo quy định của pháp luật nhưng cô được tại ngoại vì đang mang bầu đấy chứ. Chẳng lẽ cái dân chủ mà chúng đang hướng đến là có quyền được chửi bậy, văng tục như vậy

  Trả lờiXóa
 10. bỏ tù con này là cần thiết để cho những loại quái thai như thế đáng phải bị những hình phạt cho đáng với những hành động và lời nói quái thai của mình, mà để những loại quái thai đấy trên đời làm gì, cho nó vào tù mấy tháng cho bõ tức, nhìn đồng nghiệp của nó cũng có ưu gì con đàn bà này đâu mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thấy trong vụ này chắc chắn là không có chuyện công an động đến Trang Trần, một con người phụ nữ uống rượu sau đó say rồi hành hung, chửi bới công an thì không ai có thể chấp nhận được đúng không? Nếu là mình thì con người xấu xa như Trang Trần này cũng phải bị nhốt vào tù để trong đấy giáo dục lại nhân cách con người.

   Xóa
 11. Trang Trần có hành vi chống người thi hành công vụ, xúc phạm danh dự người khác thì bị xử lý là thích đáng. Cái bài viết này toàn xuyên tạc vấn đề, lời lẽ thì tục tĩu vô văn hóa càng thể hiện trình độ học thức của kẻ viết bài. Việc cớ say để muốn gây tội gì cũng được sao? Thế thì còn gì là tính uy nghiêm của luật pháp nữa. Không xử lý thì sẽ có kẻ nhảy vào nói công an. cơ quan xét xử bao che, dễ dãi cho người nổi tiếng các kiểu, có hối lộ, chạy tội thì sao? Đúng là miệng lưỡi của bọn chuyên đi nói xấu công an không biết đường nào mà lần.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe cái cách hành văn là biết bài này được viết từ một tên phản động. Từ ngữ của bài viết đang vu khống cho công an, nói xấu cho lực lượng chức năng. Chúng đang cố tình gọi công an và côn đồ là một. nếu là người biết suy nghĩ thì không bao giờ có cách nhìn vấn đề tiêu cưc như vậy. bà con cũng nên bình tĩnh, những vụ việc vi phạm pháp luật sẽ được cơ quan điều tra chức năng làm rõ, sai đã co pháp luật trừng trị, đừng tạo cơ hội cho các thế lực thù địch đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 13. Nói thật thì tôi chả thể tin nổi mấy cái bài viết vớ vẩn, mấy cái tin vịt này. một thực tế là trên cái trang danoan2012 này, hầu hết các bài viết đều không hề có tính xây dựng, đều là những bài viết hết sức bịa đặt và xuyên tạc một cách trắng trợn chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều hết sức đáng khinh bỉ của những rận chủ. Bài viết này cũng vậy, chả có một bằng chứng xác đáng nào, cũng không hề có một bằng chứng nào chứng minh đó là sự thật. mấy cái ảnh thì nói thực là không hề liên quan gì đến cái giật tít cả.

  Trả lờiXóa
 14. Nghề "bưng bô liếm đít" bẩn thỉu thế,nhưng cũng khối thằng làm nghè này đó chứ !

  Trả lờiXóa
 15. Trong chuyện này tôi không đảm bảo là công an như thế nào, nhưng chính tác giả bảo là Trang Trần say rượu, thì chắc chắn đó đúng rồi, còn công an thèm gì đánh một con người này làm gì chứ, nhất là con gái. Tiếp tục đó là Trang Trần có những hành vi như say rượu sau đó chửi bới người khác, thậm chí có thể hành hung, như vậy hoàn toàn là hành động làm nhục người khác và gây rối trật tự công cộng rồi. Bắt là phải rồi, còn kêu ca cho một con người ghê tởm này làm gì chứ

  Trả lờiXóa
 16. Tôi nghĩ tác giả không cần phải biện minh cho Trang Trần đâu, giờ đây công nghệ thông tin, mạng internet phát triển mạnh ai chẳng biết Trang Trần là ai chứ. Một con người chống phá nhà nước, không biết xấu hổ như vậy, say rượu còn chửi bới chính quyền, hành hung, chửi bới công an thì cho vào tù là rất đúng rồi. Từ con người Trang Trần mà lại nghĩ đến Bùi Hằng, là con gái nhưng lại thô lỗ, chửi bới như những kẻ vô học thức vậy. Không xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam gì cả

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn hà vô học thức thì đúng hơn ! không tai để nghe,không mắt để thấy,lại có cái đầu như đầu tôm ! tội nghiệp !

  Trả lờiXóa
 18. Người viết bài viết trên đúng là chẳng hiểu biết cũng không biết rõ mộ dung của sự việc cũng viết bài Vụ Việc này công an tạm giam Trang Trần là vì cô này say rượu lái xe vi phạm luật giao thông và còn chông đối ngươi thi hành công vụ xúc phạm công an và chính cô Trang Trần này cũng đã nhận ra lỗi lầm của mình và xin lỗi công an đó cho nên bài viết trên hoàn toàn sai các bạn không nên tin.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Đọc cứ như chuyện hài vậy, làm gì có chuyện do say rượu mà Trần Trang bị công an đánh đến thâm tím mặt mày, bơ phờ tóc mai. Chắc là say rượu rồi đâm đầu vào thằng nào bị nó hành nó ý chứ, say rượu là thế mà. Mà đã là người của công chúng rồi mà không biết giữ hình ảnh của bản thân, lại muốn tạo scandal để nổi tiếng chăng, là ai thì là, cái gì thì cái, cứ vi phạm pháp luật thì đều bị bắt cả thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cá nhân bi tát một cái rất đau , người bị tát yếu thế lấy tiếng chưi làm vũ khí . nhân danh quyền lực đánh người ( trái luật )
  người bị đánh một là van xin hai thà chết phản kháng đến cùng dung mọi từ để đối đáp , đàn ông thì đatị mẹ chúng mày , đàn bà thì chúng mày ăn máu lồn bà , tất cả câu ấy chỉ là huền hão làm gì có thật , nhung nó là sụ phản kháng của kẻ yếu khi bị ăn hiếp mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. mấy má mì rận chủ hôm nay ngứa ass quá hay sao mà lại đưa Trang Trần ra để làm thiên hạ nó cười cho vào mặt. Sự việc này, chính nhân vật chính Trang Trần cũng đã có những hành động thể hiện thái độ ăn năn hối lỗi và đã có bản tường trình báo cáo sự việc. Và cơ quan chức năng cũng đã có biện pháp xử lý đối với Trang Trần nhưng vì cô đang mang bầu nên cô được tại ngoại đấy chứ? Chúng ngứa mắt hay ghen ăn tức ở hay sao mà lại đưa ra những bình luận để phán xét sự việc về Trang Trần như vậy?

  Trả lờiXóa