Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Cảnh sát giao thông Tuyên quang giết người, không bị truy tố.

CẢNH SÁT GIAO THÔNG HUYỆN SƠN DƯƠNG – TUYÊN QUANG ĐÁNH CHẾT DÂN!

Vượt qua chặng đường dài đầy ổ gà, ổ voi bằng chiếc xe gầm thấp, cuối cùng chúng tôi cũng đến được nhà chị Trần Thị Luân ở bản Khe Thuyền – Xã Văn Phú - Huyện Sơn Dương – Tuyên Quang. Tiếp chúng tôi trong căn nhà tuyềnh toàng, chị nghẹn ngào kể lại câu chuyện tang thương đã giáng xuống gia đình chị.
Hôm đó, ngày mồng 10. 7. 2014 (âm lịch - chị chỉ nhớ ngày âm), chồng chị nghỉ làm ( anh làm nghề phụ hồ) vì trời nắng nóng quá. Đứa con đầu lòng hớn hở vui mừng vì biết bổ nghỉ ở nhà, nó sẽ được bố đưa đi học bằng xe máy. Bố con anh chưa kịp ăn gì, vợ anh ( chị Luân) đưa vội cho con 1 nghìn đồng rồi dặn với cháu là mua bánh mỳ ăn khi hai bố con đã đi ra khỏi sân nhà. Khoảng cách từ nhà tới trường không xa,hơn nữa lại là sáng sớm nên anh chủ quan không đội mũ bảo hiểm. 
Sau khi đưa con tới trường, anh quay về nhà, đi được gần nửa quãng đường thì có xe của cảnh sát giao thông đang bắt giữ người tham gia giao thông. Anh đi chậm lại, khi xe ngang qua chỗ mấy anh cảnh sát thì bỗng như trời giáng…anh Tuấn đã bị 1 tên cảnh sát vụt một cái cực mạnh vào sau gáy. Anh tiến lên một đoạn thì ngã gục… sau đó ít phút người nhà và dân quanh đó đã đưa anh Tuấn đi cấp cứu, nhưng đi ngang đường thì anh đã chút hơi thở cuối cùng...
Khi anh Tuấn nằm xuống, công an tỉnh, huyện có về mổ tử thi ngay tại nhà, nhưng chỉ mổ bụng moi gan “làm phép” mà không đả động gì đến chỗ bị tên CSGT Nguyễn Hoàng dương kia đánh (?!). Họ nói chỗ đó không làm sao cả ?!
Vụ CSGT đánh chết dân tày đình như thế , gia đình nạn nhân đã làm đơn khiếu kiện nhưng cái mà gia đình nhận được chỉ là cỗ quan tài do xã “tài trợ”. Còn tên CSGT dương kia không hề tới thăm hỏi “chia buồn” chứ đừng nói đến hỗ trợ hay đền bù! Chính quyền im lặng, không them hồi âm đơn khiếu nại ?!?
Anh Tuấn tức tưởi chết đi để lại cho người vợ gầy guộc ốm yếu ba đứa con thơ dại. Đã thế thằng đầu còn mắc trứng bệnh máu loãng, thường xuyên phải đi viện!
Thấp cổ bé miệng, lại ở nơi xa xôi hẻo lánh, xa phủ, xa tỉnh. Chị Luân chả biết kêu ai?!
Tên sai nha dương, nhà cầm quyền nghĩ rằng có thể bao che tội lỗi, ỉm vụ việc này đi?
Không! cho dù vụ việc oan ức xảy ra ở xó rừng nào trên đất nước Việt nam, chúng tôi - những người nhận lãnh sự mệnh CỨU LẤY DÂN OAN - cũng đến bên chia sẻ, hỗ trợ và trợ giúp OAN DÂN đòi lại lẽ Công Bằng!
Tên sai nha dương kia cùng những kẻ bao che cho ngươi sẽ phải đền tội, chỉ là sớm hay muộn mà thôi!
Hỡi các Luật Sư còn đang im tiếng, đừng để miếng cơm, manh áo, nhà lầu, xe hơi...vùi lấp Sứ mệnh BẢO VỆ CÔNG LÝ của mình!
Dân Oan cần hỗ trợ tư pháp đang mong chờ Quý vị. Hãy chứng tỏ!
P/s: phan cẩm hường - thay mặt nhóm CỨU LẤY DÂN OAN tạm hỗ trợ gia đình chị Luân 2.000.000vnd ( hai triệu đồng).
Ngày 10.7.2015 này là giỗ đầu của anh Tuấn, nhưng vụ việc dường như đang bị "lãng quên"???
Nghe dân quanh đó rỉ tai nhau: " tên dương đã mất đến tiền tỷ? vậy số tiền tỷ kia đi đâu? về đâu? mà mẹ con chị Luân không được hào lẻ nào?
Đây là số điện thoại của "đồng chí Thịnh" trưởng Công an Huyện Sơn Dương - Tuyên quang.
0912037035. 
"Đồng chí Nhự", đội trưởng cảnh sát giao thông Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang.
0912157720.

21 nhận xét:

 1. Sự việc thật hết sức vô lý, anh cảnh sát giao thông đó tự dưng đánh anh Tuần làm gì, và chỉ một cái đánh mà có thể mất mạng tại chỗ được sao? Không thấy người dân phản ánh vụ việc gì cả, chi tiết cũng quá mơ hồ làm sao có thể khẳng định anh Tuấn chết do bị công an đánh. Nếu người nhà anh Tuấn có đủ chứng cứ thì phải trình báo lên cơ quan điều tra để kiện tên công an đó, một sự việc nghiêm trọng như thế này sao lại để nó mãi mơ hồ như thế được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái gì ai là trùm khủng bố, bố cái đê ma ma nhà mày ấy, cứ suốt ngày chửi rủa người khác, người ta đang hoàng chính trực ấy vậy mà chúng mày chỉ có nghĩ đến việc bôi nhọ hình ảnh của họ mà thôi, công an làm gì có nên tôi tình mà chúng mày có thể nói xấu những cán bộ trung thành với đảng với nhà nước ta như vậy được

   Xóa
  2. Đúng là trí tưởng tượng cao quá nhỉ? đúng là từ bụng ta suy bụng người ,không thể hiểu những kẻ này suy nghĩ thế nào mà toàn đi bịa chuyện ,đơm đặt đủ điều mà nói xấu ,bôi xấu chính quyền không vậy ,sao lại có những kẻ chỉ biết làm đủ chuyện để bôi xấu mà lừa lọc mọi người thôi vậy.

   Xóa
  3. đường này lại cứ thích đi chống phá nói xấu nhà nước,bọn chúng như thế thì nên bị pháp luật trừng trị thích đáng,và đặc biệt bọn chúng hay lên các trang mạng viết bài chống đối nhà nước và chụp mấy hình ảnh mấy thằng vớ vẩn để thể hiện sự chống phá của chúng,bọn chúng làm như mình bị oan lắm vậy,oan gì mà oan mấy thằng bị thế lực chống phá mua chuộc để chửi thuê và nói xấu nhà nước ta

   Xóa
 2. Mầy có mặt tại hiện trường không mà biết rõ vậy Nam Tran ? ( ăn theo nói leo,ngu si dốt nát,độc ác vô cảm,bưng bô liếm đít là nghề của chúng ! )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày không thấy rằng những bài viết của chúng mày đều chẳng có lấy một hình ảnh nào xác thực thế nên ai xác nhận thông tin mà chúng mày đưa ra là đúng sự thật, những bài viết chửi công an đọc thấy nó nham nhảm rồi ,nhưng toàn là xuyên tạc ,bịa đặt cả thôi.

   Xóa
  2. Tôi không thể hiểu nổi tại sao trên trang blog này toàn những bài viết nói xấu công an rồi chính quyền mà đọc xong thì chắc biết ngay là lừa đảo với xuyên tạc cả ngay thôi ,không biết chúng có mục đích gì mà toàn tạo dựng những câu chuyện thế này vậy chứ.

   Xóa
  3. Không hiểu tác giả bị làm sao nữa. Ngoài ra đọc chỉ vài dòng người ta thấy được bản chất rất "ngu" trong cách hiểu người viết. Việc cơ quan công an triệu tập người có căn cứ ở đây là lời khai người bị hại lên là điều hợp với lẽ thường của quá trình tìm ra thủ phạm gây án, không như vậy làm sao điều tra được. Không hiểu đừng viết nhận định bừa như thế!

   Xóa
  4. Gửi bạn nặc danh: Bạn giỏi thế cơ á, bạn có thể phân biệt được đúng sai, đen trắng trong khi chẳng cần đến hiện trường vụ án, chẳng cần phải khám xét hay điều tra gì cả mà chỉ cần nghe một bài báo như thế này là được ư? Bạn đúng là thánh sống thật rồi, ngưỡng mộ bạn quá đi mất. Trên đời này chưa có ai tài giỏi như bạn đâu, ngay cả Sherlock Holmes cũng phải nghe kể chi li từng tí một về tính tiết vụ án, rồi còn phải tới tận nơi điều tra nữa đấy bạn ạ, bạn nghĩ mình giỏi hơn ông ta

   Xóa
  5. Đừng có mà ăn nói vớ vẩn và hết sức vô lý như vậy ,làm gì có chuyện vi phạm pháp luật mà không bị trị tội cơ chứ ,ai vi phạm đều cũng phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật cả mà thôi nên vụ việc này thì cần có sự điều tra rõ ràng trước khi ăn nói vớ vẩn vô căn cứ nhá.

   Xóa
 3. kết hợp chống phá cả trong tù và ngoài tù khi bị vào tù vẫn chưa chấm rứt mà vẫn giữ cái máu của những con rận chủ chống phá Đảng Nhà nước ta bon này lợi dụng vào thăm để thông báo tình hình bên ngoài đang diễn ra như thế nào, chúng ta thấy rõ trên bài viết trên có đoạn viết là có cả trong và ngoài nước giúp chúng ta qua đó chúng ta thấy bon này là những con rận chủ tiếp tay cho các thế lực thù địch bên ngoài để chóng phá

  Trả lờiXóa
 4. cái lũ phản động và cái lũ rận chủ mà, chúng thì chỉ có suốt ngày nhận tiền và đi xuyên tạc thôi, chúng toàn biến những sự việc sai của người dân để thêm mắm thêm muối vào cho rằng người dân đúng rồi từ đó nói xấu chính quyền nói xấu Đảng Nhà nước này nọ, còn thực tế vụ việc như thế này tôi tin chính tác giả cũng không bao giờ biết được nhé

  Trả lờiXóa
 5. Thật khó khi đọc xong bài viết trên mà suy xét ai đúng ai sai ,cần có sự điều tra của cơ quan chức năng ,còn chuyện có người gây tai nạn lại tự nhận là cán bộ Chi cục kiểm lâm thì chưa biết có đúng sự thật hay không .Nhưng cho dù thì là ai đi nữa thì khi vi phạm giao thông thì cũng đều bị xử lí nghiêm theo đúng pháp luật cả mà thôi ,chứ không có chuyện như bài viết đó đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Sao các nhà "rận chủ" Việt Nam cái gì cũng hay cũng biết thế nhỉ. Mình nghĩ là bịa đặt thì cũng nên có chứng mực thôi. Chứ cái gì cũng bịa đặt thì nghe nó thối lắm. Công an Việt Nam chứ có phải cướp đâu mà cái gì cũng agsn tội danh cho họ là sao. Không ca ngợi những con người bảo vệ cho sự bình yên xã hội mà cứ đi vu khống. ĐÚng là "râm chủ" mà

  Trả lờiXóa
 7. Lạy thánh! tác giả không viết "người gây tai nạn lại tự nhận là cán bộ Chi cục kiểm lâm". Không có đàn chim nào trở về đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Anh chủ quan không đội mũ bảo hiểm, thấy cảnh sát giao thông thì biết ý mà quay đầu về lấy mũ bảo hiểm, nhà cũng gần mà. Đây là loại người coi thường pháp luật. Hành pháp thì dùng pháp luật, đừng có kể khổ kể đau, đã có nhiều vụ bị công an yêu cầu dừng xe mà không dừng bị ăn gậy là chuyện thường thôi, lực lượng cơ động họ không tha cho những vi phạm đâu. Còn bài viết này chắc cũng thật được 10% thôi, bịa đặt là chủ yếu, bọn rận óc heo bài viết nào chúng chả bịa.

  Trả lờiXóa
 10. Sao bài nào nói về người dân thì trăm phần trăm các ông đều tìm cách kể lại câu chuyện sao cho người dân thì chẳng có chút lỗi lầm còn cảnh sát giao thông nói riêng ở bài này và những người thuộc chính quyền cơ quan nhà nước thì lúc nào cũng sai lè ra, phạm pháp nghiêm trọng hoặc mắc toàn những thứ tội vô đạo đức vô kỷ luật vậy?

  Trả lờiXóa
 11. bài viết này liệu có ai khi đọc tin được không theo tôi chẳng có ai tin bài viết này làm gì có chuyện tự dưng một cảnh sát giao thông tự dưng lại đi đánh vào người tham gia giao thông khi người này chẳng làm gì người viết có bịa chuyện thì xuyên tạc cho đúng nhà chứ cứ viết bài viết này thì chẳng có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Kể chuyện hư cấu vãi, gì mà khi xe ngang qua chỗ mấy anh cảnh sát thì bỗng như trời giáng…anh Tuấn đã bị 1 tên cảnh sát vụt một cái cực mạnh vào sau gáy, tự nhiên bị thế ak ? tự nhiên cảnh sát giao thông ra vụt vào gáy anh này làm gì cơ chứ, nếu vi phạm mà không chống trả gì thì cũng chỉ bị tuýt còi vào xử phạt như bình thường thôi chứ, chi tiết quá là mơ hồ, cũng chẳng thấy có phản ánh gì của người dân cả.

  Trả lờiXóa
 13. anh cảnh sát giao thông đó tự dưng đánh anh Tuần làm gì, và chỉ một cú đánh mà có thể mất mạng tại chỗ được sao? Không thấy người dân phản ánh vụ việc gì cả, chi tiết lại quá mơ hồ làm sao có thể khẳng định anh Tuấn chết do bị công an đánh. Nếu người nhà anh Tuấn có đủ chứng cứ thì phải trình báo lên cơ quan điều tra để kiện tên công an đó, một sự việc nghiêm trọng như thế này sao lại để nó mãi mơ hồ như thế được.

  Trả lờiXóa