Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Long An - cướp đất, bỏ tù dân oan !

TIN LIÊN QUAN :

http://danoan2012.blogspot.com/2015/05/thanh-hoa-long-tiep-tuc-cuop-nha-at-cua.html

   Chiều nay, lúc 15 giờ , nhà cầm quyền cộng sản Long an sẽ đưa ra xử vụ Thạnh hóa cướp đất, đàn áp các gia đình tại Thanh hóa, bắt và giam giữ trái phép nhiều nông dân...


  Chiều nay là vụ xử cô Dương Thị Cẩm Mộng, một thành viên trong gia đình dân oan bị cướp đất mặc dù cô bị chính quyền cộng sản truy sát đến phát bệnh tâm thần, nằm viện nhưng chúng vẫn mang ra xét xử.
Lũ cướp ngày cộng sản tại Thạnh hóa Long an đang thách thức nhân dân và công luận ! 

23 nhận xét:

 1. Chính quyền cướp đất của nhân dân như thế nào sao không nói rõ ràng ra đi.
  mà chỉ đăng một hình ảnh như thế này mà cũng đòi vu oan cho chính quyền đàn
  áp thế này thế kia là sao nhỉ. nếu có vi phạm chống đối lực lượng chức năng thì
  mới bị xử lý chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là trò hề cũ diễn đi diễn lại, đưa thông tin như thế này thì chắc ai đọc cũng tin sái
   cả cổ mất, sao cướp đất như thế nào, khủng bố tinh thần thần như thế nào sao không
   công bố minh bạch ra xem nào , đăng tin vớ vẩn từ mấy cái face mà vu cáo chính
   quyền như thế à

   Xóa
 2. Luật pháp Việt Nam luôn có sự khoan hồng, không bao giờ xét xử những người bị tâm thần hay tinh thần không minh mẫn. chỉ có một cái ảnh này thì có thể nói lên điều gì, nếu chị ta tâm thần thì phải có xác nhận của bệnh viện sẽ không ai bắt chị ta đi xét xử được cả. Còn hành vi chống người thi hành công vụ rồi giả điên để chối tội thì đã có nhiều trường hợp tương tự xảy ra rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm thần nhưng vẫn có khả năng chống người thi hành công vụ được cơ mà
   đúng là tâm thần quá, còn biết phối hợp với cái lũ này mà đăng ảnh được cơ mà,
   chắc là lại được ủng hộ cho ít tiền là lại nghe theo cái lũ này mà phá hoại thôi, đừng
   có giả dối thế nữa

   Xóa
  2. ngày mới bị tâm thần rồi không đọc bài viết chỉ thích gõ cộng sản ba đình thì mặc áo giấy rồi bà con ơi

   Xóa
 3. Thứ nhất vo cáo công anh quân đội, thứ hai vu cáo chính quyền các cấp trong giải
  quyết các vấn đề xã hội, điều hành quản lý, thứ ba xuyên tạc chính sách của đảng
  và nhà nước, hình như chúng không có gì ngoài những công việc này nữa hay sao
  vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết có bao nhiêu bài viết nói về vấn đề " cướp đất , bỏ tù dân " trên trang blog này nữa ,thật khó mà nói hết được những sự xấu xa vì những chiêu trò xuyên tạc bịa đặt hết sức trắng trợn của những kẻ này nữa ,Chỉ biết lợi dụng chuyện đất đai của người dân rồi thổi phồng lên để lừa lọc mọi người mà thôi .

   Xóa
 4. xung quanh những vụ việc thế này cần có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không phải thích làm thế nào cũng được cả đâu nên có nói thế nào cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ. Không thể vì lý do nào đó cũng thực hiện vì mục đích cá nhân đâu nhé, cái giới hạn nào với cái trò vì cá nhân thế đâu chứ, có chửi bới thế nào cũng nên cho khách quan chứ làm sao có thể chấp nhận đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó mà tin đây là sự thật quá ,chẳng hiểu sao mà bọn chúng lại có thể nghĩ ra những chuyện thế này mà xuyên tạc ,bịa đặt cho bằng được .Sự thật là nguyên do từ những người dân này do bị kích động và thiếu hiểu biết nên đã có một số hành vi chống đối người thi hành công vụ

   Xóa
 5. dân oan không phải là không có nhưng xung quanh những câu chuyện thế này cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể để cho người khác thích làm thế nào cũng được cả đâu cho nên có cái gì cũng đúng thực tế rồi thích làm cái gì thì làm nhé. không thể vì lý do nào đó mà lợi dụng người khác phục vụ cho cái trò cá nhân bẩn thỉu đó đâu nên đừng có cố làm thêm mấy cái trò tiểu nhân đi nhé.

  Trả lờiXóa
 6. dân oan nhưng thực chất trong đó đã có sự tác động của những cá nhân muốn có thể thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu được. Nên có làm thêm cái gì thì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích suy diễn thế nào cũng được cả đâu, làm gì có cái chuyện làm mãi cái trò đó đâu được, có cái giới hạn nào cho việc làm của họ được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 7. những người dân oan thực sự cũng có nhưng bên cạnh đó lại có những cá nhân thực hiện cho được mục đích của mình để rồi lừa dối người khác đó mà. cho nên chúng có làm thêm cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu, làm gì có cái chuyện thích làm cái vì mục đích cá nhân đều có thể chấp nhận cho được cả đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.

  Trả lờiXóa
 8. những cá nhân lợi dụng những người dân oan thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, có làm thêm cái gì cũng nên làm cho đúng việc làm của mình chứ.
  Những cá nhân lợi dụng người khác thì không thể chấp nhận cho được đâu nên đừng có cố làm mãi cái trò cá nhân đó nhé, không có cái giới hạn nào cho việc làm đó của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 9. nếu nhìn nhận cho khách quan thì những con người này làm sao có thể làm cho được cái gì hay ho hơn được đâu nên đừng có cố làm mãi cái trò tiểu nhân của chúng nhé.
  Dù có thế nào cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có cái chuyện lợi dụng người khác rồi thích làm gì cũng được đâu chứ, có cái gì thì cũng nên vì mục đích chung chứ không thể thích làm thế nào cũng xong đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Dân oan cái gì cơ chứ, oan ở đâu chẳng thấy đưa ra chứng cứ khiếu kiện đúng trình tự pháp luật cứ làm loạn cả lên. Còn gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ thì còn kêu oan nữa được. Ốm bệnh hay giả vờ để trốn việc bị xét xử trước pháp luật đây? Ai truy sát cô ta đến phát bệnh tâm thần, cái gì cũng quy kết tội cho công an được, đúng là bọn nhà báo rởm giỏi vu khống và bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 11. Sao mầy độc ác quá vậy Linh Nguyen 22:06 ?

  Trả lờiXóa
 12. Nói thật chứ, từ trước đến nay những vụ việc liên quan đến đất đai này lúc nào cũng được chính quyền, những người có chức trách thực hiện đến nơi đến chốn, bất cứ khi nào có quyết định gì liên quan đến những người đang sử dụng mảnh đất đó họ đều sẽ gửi công văn giấy tờ về tận nhà đàng hoàng, thông báo rõ ràng, nêu đầy đủ lý do.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng bao giờ có chuyện người ta tự nhiên ập đến cưỡng chế đánh đập các vị, thế nên những người cố tình làm sai quy định người ta thông báo di dời rồi mà cố bám lấy đất đấy thì đừng có trách họ cưỡng chế. Mà cũng đâu phải họ vội vàng đến cưỡng chế ngay, người dân nhận được thông báo còn đi khiếu kiện còn chán, đến khi chính quyền họ giải thích hết nước hết cái rồi mà vẫn cố ra gan thì họ mới phải cưỡng chế

  Trả lờiXóa
 14. Hơn nữa trong bài báo này nêu thông tin rất sơ sài, ngoài việc nói về việc người dân bị đánh đập hành hung hay bắt bớ ra thì chẳng có thông tin gì khác để xác minh sự việc, ảnh chụp cũng không đủ, ai biết người phụ nữ kia nằm viện do bị đánh hay tự bản thân có bệnh nằm viện chữa trị. Nếu như tính tổng số dòn chữ mà bài báo này viết thì chưa đến 5 dòng, quả là một bài báo đầy đủ thông tin :v

  Trả lờiXóa
 15. Trong vụ việc này chính quyền đã làm đúng thẩm quyền và chức năng của mình và hoàn toàn đúng pháp luật trong vụ việc này chính quyền tiến hành đền bù thỏa đáng cho người dân nhưng khi tiến hành giải phóng mặt bằng thi những người dân này do bị kích động và thiếu hiểu biết nên đã có một số hành vi chống đối người thi hành công vụ một số người được cơ quan chức năng giải thích và đã hiểu ra nhưng một số người không hiểu có hành vi chống đối nên bị lực lượng công an bắt vì hành vi chống đối lựng lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. Nói thật là chính quyền người ta xét xử và làm đúng rồi đấy, thực ra làm như thế là còn hơi nhẹ, ai còn lại gì cái kiểu đám người cứ cố bám trụ lấy đất đai, chính quyền họ có thông báo chính thức di dời rồi nhưng vẫn cố tình bám riết lấy, cố tình không dời đi, đến khi người ta đến nơi thu đất thì nhảy ra ăn vạ khóc lóc bảo người ta đánh người, hoặc người ta xuống làm công tác nhiệm vụ thì lao ra chửi bới lăng mạ

  Trả lờiXóa
 17. những trò như thế thiếu gì, nhà nước về cơ bản họ làm rất đúng luật và đúng quy trình nên đừng có gọi người ta là ăn cướp hay côn đồ, chính cách hành xử của các vị mới là hành xử kiểu côn đồ, có bị làm sao thì cũng là đáng đời, có khi không phải do xô xát với người thi hành công vụ mà là tự mình làm mình rồi cũng đổ tội cho người ta, những kẻ sống và làm những trò thất đức như thế sớm muộn gì cũng bị quả báo

  Trả lờiXóa
 18. dân oan thực sự cũng có đấy, nhưng bên cạnh những ng thực sự có oan khuất lại tồn tại những cá nhân thực hiện cho được mục đích của mình để rồi lừa dối người khác đó mà. cho nên chúng có làm thêm cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu, làm gì có cái chuyện thích làm cái vì mục đích cá nhân đều có thể chấp nhận cho được cả đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.

  Trả lờiXóa