Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Các gia đình có con bị án tử hình oan lại biểu tình !

Mặc dù trời mưa bão nhưng hiện tại khu vườn hoa tượng đài Vua Lý vẫn có các gia đình dân oan, có con bị tử hình oan, chết oan trong đồn công an... đang biểu tình :


 Hai vụ án Hồ Duy Hải tại Long an và Nguyễn Văn Chưởng ở Hải Dương vốn đã làm tốn bao giấy mực của báo chí, đến ngày thi hành án phải hoãn lại , Quốc hội bàn ra tán vào chưa có hồi kết, gia đình các tử tù cứ đi khắp các cửa kêu oan, thật là một Quốc gia vô chính phủ và hỗn loạn.
 Hàng trăm vụ án oan sai được lôi ra cho thấy : ngành tư pháp và cơ quan điều tra là những cơ quan ăn hại, vô trach nhiệm và vô học, họ không hề có tri thức để hiểu nổi thế nào là chuyên môn với luật pháp.
Ngay tại diễn dàn Quốc hội mà các tướng tá công an nói về luật, quyền con người còn ngu ngốc hơn cả con nít, vậy bảo sao giờ tư pháp hành pháp nát bét thế này. 

18 nhận xét:

 1. Tượng đài Lý Thái Tổ là chốn linh thiêng không phải là nơi mấy kẻ muốn gây rối kiểu gì cũng được. Dân oan, chết oan trong đồn công an là ai, chứng cớ gì, hay chỉ là xót thương cho con em mình vi phạm pháp luật không thể thoát tội mà làm càn. Gây rối trật tự công cộng tại tượng đài Lý Thái Tổ đã là hình ảnh quá quen thuộc của đám dân oan giả danh rồi, chúng lại muốn ăn cơm tù vì tội gây rối đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Lại nghe tiếng chó sủa rồi !

  Trả lờiXóa
 3. thật đáng thương cho những gia đình, những con người bị bọn rẻ rách dâm trụ này lợi dụng. bè ngoài thì là đấu tranh vì lẽ phải nhưng thực chất là chống chính quyền. Nếu thực sự là đấu tranh vì lẽ phải sao không đấu tranh luôn cho những nạn nhân chất độc màu da cam kia kìa.

  Trả lờiXóa
 4. người dân Việt Nam ai cũng thương những đứa con của mình mà đặc biệt là những người con trong hoàn cảnh tử tù như thân nhân gia đình Hồ Duy Hải nhưng đã vi phạm pháp luật Việt Nam thì họ phải chịu hình phạt theo quy định của pháp luật. Chỉ tiếc điều, họ lại bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối, chống phá đất nước. Thân nhân gia đình Hồ Duy Hải hãy tỉnh ngộ và đừng là con tốt trong con bài chính trị của những nhà dân chủ giả hiệu, đừng làm nỗi buồn đó lại thêm buồn hơn.

  Trả lờiXóa
 5. trong khi chờ sự phán xét của các cơ quan ban ngành thì thân nhân của 2 gia đình Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng không nên nghe theo lời những kẻ giả danh dân chủ để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước để tiến hành tụ tập, biểu tình gây rối tại các khu vực công cộng, các trụ sở cơ quan Đảng, nhà nước giữa trời mưa như vậy. Những hành động đó sẽ không thể giúp Hồ Duy Hải hay Nguyễn Văn Chưởng, việc xét xử đã có các cơ quan chức năng xét xử một cách công minh cho họ. Đừng biến mình thành con bài chính trị trong các hoạt động chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Cái đứa đang cái bài này không biết độ ngu của nó tới mức nào, ăn nói sằng bậy, cắn sủa một cách không tự chủ. Đừng coi thường lực lượng công an, tảng băng thì có phần nổi phần chìm, nhưng phần nổi thì chiếm 1 phần nhỏ thôi. Chúng bay làm như Công an Việt Nam kém lắm vậy. Nói xấu lực lượng hành pháp, tư pháp Việt Nam nhưng có biết rằng 1 ông thẩm phán 1 ngày thụ lý tới 40 vụ án, mới hiểu họ vất vả như thế nào. Đừng có tự coi thường con người Việt Nam như vậy, nước ta có cách quản lý nhà nước theo đường lối riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Lúc nào cũng kêu oan nhưng chẳng chỉ ra oan sai đâu cả. Việc điều tra xét xử, tố tụng không tránh khỏi những sai sót,án oan nhưng đó chỉ là số ít chúng ta luôn cố gắng hạn chế đến mức tối đa. Nói "ngành tư pháp và cơ quan điều tra là những cơ quan ăn hại, vô trach nhiệm và vô học, họ không hề có tri thức để hiểu nổi thế nào là chuyên môn với luật pháp" thật là phán xét vô lý và nực cười. Họ không có trách nhiệm, chuyên môn và học thức thì sao có bao nhiêu vụ án đã được làm sáng tỏ kịp thời, mang lại niềm tin cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. dù sao cũng với những câu chuyện ngày xưa chứ có cái gì hơn đâu được cho nên có nói thêm cái gì đi nữa cũng nên nhìn nhận cho đúng và không thể cứ mãi lừa gạt người khác được., cho dù có thể làm thế nhưng nó nực cười quá.
  Với những con người chỉ thực hiện cho được mục đích cá nhân thì làm sao có thể chấp nhận đâu chứ, cái gì cũng vừa đủ thôi chứ không thể làm mãi cái trò cá nhân đó được nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tự hỏi rằng họ đứng đó có ích gì không? Việc xét xử đã đúng người đúng tội, không có cớ gì để thay đổi bản án được vì thực chất nó là như vậy rồi . Chỉ có những kẻ xúi giục đằng sau thì sung sướng ở nhà đăng bài xuyên tạc, chống đối chính quyền từ những hành động ngờ nghệch của người dân thôi.

   Xóa
 9. vâng các anh nói nghe rất hay nhưng cũng không có cái gì cả đâu vì việc làm của họ là không có gì có thể thay đổi cho được vì điều mà chúng thực hiện cũng là vì mục đích cá nhân chứ không có gì hơn đâu được nhé.
  cho dù có làm thêm cũng không thể thay đổi đâu được cái gì cả và mọi người cũng quá thừa hiểu việc làm của những con người này rồi nên đừng có nói thêm và làm thêm bất cứ cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 10. chỉ có mấy cái chuyện xưa rồi cũng có thể lôi ra được và không thể ngăn cản việc làm của chúng được, chả có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được chứ mấy cái trò cá nhân đó thì làm sao có thể khác hơn đâu được
  Cho dù có thể nói được nhiều đi nữa cũng không có gì hơn đâu được nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái trò gì vì mục đích cá nhân mà nó sai khác thực tế thì hoàn toàn nhiều đó.

  Trả lờiXóa
 11. không có cái giới hạn cho cái trò thực hiện cho được mục đích cá nhân chứ làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên nhịn nhận cho đúng chứ không thể thích làm thế nào cũng được cả đâu.
  cho dù có làm thêm bất cứ cái trò nào thì cũng nên cho đúng chứ không thể thích làm thế nào cũng được cả đâu, làm gì có cái trò thịch thế nào cũng được thì làm sao có thể chịu đâu được.

  Trả lờiXóa
 12. dù có thế nào cũng có thể nói rằng trong những việc đã làm của những con người không làm được cái gì cho nhân dân thì những cá nhân con người đã và đang vì mục đích chống phá thì không có tương lai gì tươi đẹp đâu.
  Cho dù có thế nào cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có thể chấp nhận cho việc làm của những con người không thực hiện được mục đích chung cho xã hội đâu.

  Trả lờiXóa
 13. dù có thế nào đi nữa cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích nói thế nào cũng được cả đâu nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì nhé, cái gì cũng nên vừa đủ chứ làm sao có cái chuyện thích thế nào cũng được.
  không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn chứ mấy cái trò lừa gạt người khác thì làm sao có thể nói là dân oan cái gì và chúng đang tìm cách chống phá, quấy rồi mà.

  Trả lờiXóa
 14. Đến bao giờ người dân mới nâng cao nhận thức, hiểu rõ đường lối chính sách của Đảng, không bị dụ dỗ bởi những thế lực xấu đang tìm mọi cách để chống phá nhà nước. Chúng nói công an là những kẻ khủng bố, nghe có lọt tai không? chả nhẽ bây giờ dân làm loạn, dân kích động, dân chống phá thì công an đứng nhìn để mặc nhân dân quấy rối. Công an làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự thì chúng nói công an là côn đồ. Bọn phản động có điều gì là chưa nói?

  Trả lờiXóa
 15. Một điểm chung của những bài viết trên trang danoan2012.blogspot.com là ít chữ nhiều ảnh. với những bức hình chụp vội, có cái còn đang nhòe, vài câu từ chụp giật cố đổ tội cho công an. Chỉ cần liếc đã biết chất lượng bài viết quá kém, kiểu như báo lá cải giật tít, bài viết đang cố tình vu không cho lực lượng công an. Đổ tội cho công an, thi nhau ăn vạ. chúng ta nên cảnh giác trước những bài viết đầy âm mưu thế này.

  Trả lờiXóa
 16. Theo tôi những người dân này bị các thế lực xấu lôi kéo kích động nên mới có hành vi này, vụ án Hồ Duy Hải đã được làm rõ và kết luận vụ án này là Hồ Duy Hải phạm tội giết người đúng trình tự thủ tục pháp luật nên vụ án này không thể có oan sai được nên chúng ta cũng không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 17. thân nhân của 2 gia đình Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng không nên nghe theo lời những kẻ giả danh dân chủ để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước để tiến hành tụ tập, biểu tình gây rối tại các khu vực công cộng, các trụ sở cơ quan Đảng, nhà nước giữa trời mưa như vậy. Những hành động đó sẽ không thể giúp Hồ Duy Hải hay Nguyễn Văn Chưởng, việc xét xử đã có các cơ quan chức năng xét xử một cách công minh cho họ. Đừng biến mình thành công cụ bọn chúng lợi dụng...

  Trả lờiXóa