Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Dân oan, tử tù oan lại biểu tình tại bờ Hồ Hoàn Kiếm !

  Sáng nay, các gia đình có con bị nhà cầm quyền cộng  sản vu khống, bỏ tù, xử tử hình oan ... lại tiếp tục biểu tình tại khu vực tượng đài Vua Lý tại Hoàn kiếm Hà nội :

MăcMặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các gia đình vẫn kiên trì tại đây nhằm đánh động dư luận biết về các vụ việc của mình, nhiều nhà hoạt động xã hội cung đã cùng tới đây ủng hộ các gia đình kêu oan.


XEM THÊM VỀ NGÀY HÔM TRƯỚC :

  Mặc dù trời mưa bão nhưng hiện tại khu vườn hoa tượng đài Vua Lý vẫn có các gia đình dân oan, có con bị tử hình oan, chết oan trong đồn công an... đang biểu tình :


 Hai vụ án Hồ Duy Hải tại Long an và Nguyễn Văn Chưởng ở Hải Dương vốn đã làm tốn bao giấy mực của báo chí, đến ngày thi hành án phải hoãn lại , Quốc hội bàn ra tán vào chưa có hồi kết, gia đình các tử tù cứ đi khắp các cửa kêu oan, thật là một Quốc gia vô chính phủ và hỗn loạn.
 Hàng trăm vụ án oan sai được lôi ra cho thấy : ngành tư pháp và cơ quan điều tra là những cơ quan ăn hại, vô trach nhiệm và vô học, họ không hề có tri thức để hiểu nổi thế nào là chuyên môn với luật pháp.
Ngay tại diễn dàn Quốc hội mà các tướng tá công an nói về luật, quyền con người còn ngu ngốc hơn cả con nít, vậy bảo sao giờ tư pháp hành pháp nát bét thế này. 

31 nhận xét:

 1. thật đáng thương khi mà có những người vẫn tin vào lời lẽ của những đám dâm trụ Việt. họ bị lợi dụng mà không biết. mấy tay dâm trụ suốt ngày lên tiếng là chỉ trích cái này cái kia, rồi lại đổ hết cho chế độ, nhưng sao không tự nghĩ xem, những gì chúng làm đã mang lại được ích lợi gì cho VN chưa hay toàn chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oan thì chưa rõ mà chúng đã ầm ĩ hết cả lên rồi, chắc là chúng mong có thêm một ông chấn
   thứ hai đây, có lẽ là chắc khi đó chúng hả hê lắm, oan kinh thế thì tố cáo nhà nước rồi thì tòa
   án viện kiểm sát việt nam quanh năm không hết, lại còn đám dân oan nữa cơ chứ

   Xóa
  2. có mỗi cái trò này mà chúng diễn đi diễn lại,kêu oan ,oan gì,oan thị màu à,mà nói thế lại oan cho màu quá.cái lũ này toàn chỉ dám đứng sau gốc cây mà xúi dục người khác làm gì dám ra mặt .có ra mặt cũng là lợi dụng đám đông biểu tình mà hô hào,chúng là kẻ cầm đâu kẻ chuyên xúi dục người khác,người ta đang vào nước bấn cùng có hi vọng gì là họ làm hết.lợi dụng cả những thứ đó để lừa đảo xúi dục người ta ra đứng giữa trời mưa mà giơ băng rôn

   Xóa
 2. Nhìn qua cứ tưởng là chúng căng băng rôn oan gì mà oan, ngu vãi chưởng ra
  đấy chứ, đúng là một lũ ăn hại, mưa gió mà không từ bỏ được cái nghề này nhỉ
  cứ suốt ngay thi nhau ra tượng đài mà biểu tình, chẳng biết chúng có hiểu gì về
  mấy thằng đó hay không

  Trả lờiXóa
 3. Nếu đây là sự thật thì đã được được các tờ báo chính thống của chúng ta đăng tải thông tin và được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ để xử lý đúng người đúng tội chứ không chờ những kẻ đục nước thả câu, xuyên tạc bịa đặt khi chưa có một chứng cứ nào. Những bức ảnh, cùng lời văn cứ đưa lên mà chả biết lấy từ đâu ra nữa. Do vậy, người đọc cần lưu ý những bài viết có nội dung không đúng sự thật như vậy, tránh trường hợp gây hoang mang, lo lắng trong dân chúng, đó là cơ hội cho lẻ xấu lợi dụng bôi nhọ chính quyền của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đám lưu manh có chụp nhanh mà biến không lại cảm lạnh chết hết con mẹ chúng
   mày giờ lại đổ lỗi do cộng sản ám sát giờ, đúng là một lũ điên, cơ quan chức năng chưa
   xác minh đúng sai mà đã thi nhau sủa như gì thế không biết, oan sai hay là oan vì tiền thế
   không biết

   Xóa
 4. oan quá đi mất, chắc là chúng đang muốn kéo nhau vào ăn cơm tù hay sao ấy
  nhỉ, cứ có bất cứ cái gì thì chúng cũng kéo nhau ra bờ hồ giăng mấy cái băng
  rôn phản cảm, chắc là lại đến kỳ xin tiền của ngoại quốc đấy mà, buồn cho cái lũ
  bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên15:04 26 tháng 6, 2015

   mãi mãi22:34 Ngày 25 tháng 06 năm 2015 lên đây thì không vì tiền đâu nhỉ .

   Xóa
 5. Nhìn cảnh bà con phải ngồi lê ngồi lắt giữa cánh đồng mà biểu tình, phản đối thật tội nghiệp. Không biết bà con nhận được bao nhiêu tiền cho vụ này mà phải làm thế, chỉ nghe theo sự kích động của bọn xấu, rồi được chúng cho một ít tiền mà đi làm những việc này. Chúng chỉ đang lợi dụng bà con thôi, bà con phải hiểu điều này. Hơn nữa việc cứ cả ngày ngồi kiện thế này thì lấy ai làm việc đây, công việc thì bỏ bê, rồi đến lúc lại kêu nghèo kêu khổ. Thật sự bà con nên suy nghĩ lại những hành động của mình xem có đúng không đã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên15:00 26 tháng 6, 2015

   Để viết những dòng này ca cao22:44 Ngày 25 tháng 06 năm 2015 có được ai trả lương không vậy ?

   Xóa
 6. Nếu Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng bị thi hành án tử hình trong khi rõ ràng bị oan thì gia đình những kẻ gây ra án oan sẽ không một ngày sống yên ổn trên thế gian này.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu nhân dân ta thật sự bình tĩnh và sáng suốt hơn thì không nên có những hành động như thế này bởi vì làm như thế này chỉ không phải là những cách để có thể giải quyết được vấn đề này. Muốn giải quyết được vấn đề này thì nhân dân cùng ngồi lại cùng chính quyền để tìm ra nguyên nhân cùng nhau tìm hướng cách giải quyết cho đúng đắn mang lại hiểu quả nhất. Chứ nếu mà việc gì cũng lôi nhau tụ tập đông người rồi biểu tình hay gây rối thì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề mà lại còn làm cho nó trở nên phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 8. là người bố, người mẹ ai cũng thương con nhưng đừng vì thương con mà bị những kẻ xấu kích động, xúi giục tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình trong mưa gió như vậy? Biểu tình như vậy bà con sẽ được gì, Hồ Duy Hải hay Nguyễn Văn Chưởng sẽ được gì? Bà con chỉ là con tốt thí thí nghiệm trong việc lợi dụng hoạt động đó để tuyên truyền chống phá đất nước của những kẻ mang danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống phá mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó mà hiểu cho những con người này ,không biết họ suy nghĩ thế nào đây nữa "Dân oan, tử tù oan lại biểu tình tại bờ Hồ Hoàn Kiếm !" Dân oan với tử tù oan ư? ở đâu ra đây chứ hay lại những kẻ chỉ biết lợi dụng để phá hoại rồi gây rồi thôi ,chứ thật ra có biết gì đâu chỉ tham gia vì mục đích xấu đó thôi .

   Xóa
 9. Một vài người thiếu suy nghĩ, bị kích động, cũng có thể là được tiền khi ra đường đứng và cầm những tờ giấy kia để làm loạn. Những hành động thật ấu trĩ, là cơ hội cho những thằng phản động lên tiếng. như bài viết này, tác giả của bài viết này đang muốn vu khống cho lực lượng công an, cố tình làm ầm vụ việc lên để kêu oan, oan thị mầu. Những tên khốn đang cố tình hại lực lượng công an. Bài viết thiếu tính thuyết phục, đầy mùi phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Tội nghiệp những người dân đen cô thế !

  Trả lờiXóa
 11. Thật là tội nghiệp những người dân, những người thân của tử tù Nguyễn Văn Chưởng và Hồ Duy Hải. Thương cho họ vì đã để cho lũ rận, lũ giả danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam để kích động họ tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình chống đối ở các trời nắng và trời mưa? Hãy bình tĩnh đừng để cho chúng lợi dụng vào những hoạt động tuyên truyền, chống phá của lũ rận

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn tấm băng rôn cũ, vẫn là những con người đó, những kẻ thiếu hiểu biết để bọn xấu kích động, xúi giục đi biểu tình trái pháp luật cho con em là tù nhân. Họ đứng đó có ích gì không? Việc xét xử đã đúng người đúng tội, không có cớ gì để thay đổi bản án được. Chỉ có những kẻ xúi giục đằng sau thì sung sướng ở nhà đăng bài xuyên tạc, chống đối chính quyền từ những hành động ngờ nghệch của người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động như thế này liệu có giải quyết được vấn đề gì, hay nó chỉ để bọn phản động có cơ hội lợi dụng mà thôi. Hồ Duy Hải kêu oan nhưng cũng cần phải có chứng cứ để chứng mình, đâu chỉ dựa vào những hành vi như thế này của thân nhân mà xử cho vô tội được. Hệ thống hành pháp của nước ta vẫn còn hạn chế, đó là cái mà nhà nước ta cần phải hạn chế tới mức tối đa.

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng Dũng 23:55 là một tên đại phản động đấy,đang âm mưu quấy rối VN của chúng ta đây !

  Trả lờiXóa
 15. Mấy người này liên tục kêu là dân oan và cố gắng đi biểu tình đi biểu tình lại, đây chắc là nghề kiếm khối tiền của mấy người đấy rồi. Mọi người cứ để ý mà thôi, cứ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, không có chuyện thì những người này cũng cố gắng kiếm ra chuyện để đi biểu tình chống phá nhà nước, đòi thả những con người là đồng bọn, là kẻ bán nước, là kẻ vi phạm pháp luật khỏi tù ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây phải nói là chiêu trò quá quen thuộc rồi ấy, suốt ngày biểu tình đòi kêu gọi thả tự do cho đối tượng vi phạm pháp luật. Lần này lại biểu tình vì tử tù, nhưng lại có những người chẳng có quan hệ gì với tử tù cả. Đúng là đám cơ hội chính trị để chống phá đất nước đây mà, nếu bị oan thật thì những người làm sai chắc chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi, không có chuyện để cho mọi người phải đi biểu tình đâu.

   Xóa
  2. Hãy xem lại những hành vi mà mình đã tạo ra ,xem có đúng với pháp luật hay đúng với lương tâm không đó ,hay chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà thôi .Cho dù có thế nào cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có thể chấp nhận cho việc làm của những con người không thực hiện được mục đích chung cho xã hội đâu.

   Xóa
 16. Nếu không vi phạm pháp luật, không phạm tội chống phá nhà nước thì không bao giờ bị bắt cả. Cái gì mà dân oan biểu tình đòi thả cho những con người này chứ, đúng là con người thì ai cũng thương xót cho người dân của mình khi bị bắt thôi. Nhưng hãy nhìn vào những việc họ làm đi, để rồi đặt mình là người dân như tôi sẽ thấy họ xấu xa cần bị pháp luật trừng trị như thế nào thì sẽ không con kêu oan cho kẻ phạm tội nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như vậy, nếu có chuyện tử tù oan thì pháp luật nhà nước đã có những hình thức xử lý đối với những cán bộ làm sai rồi. Còn những con người ki chỉ là những kẻ được kích động,cho tiền để đi kêu oan cho người dân họ mà thôi. Họ không biết rằng những người đó vi phạm pháp luật à mà còn đi kếu oan chứ. Nhân cơ hội này không ít kẻ còn kêu oan cho cả những tên tội phạm trong tù nữa chứ

   Xóa
 17. Chắc những ngày nắng nóng hoặc những ngày mưa như thế này những người kia đi biểu tình sẽ được nhiều tiền từ nhà tài trợ tư bản lắm đấy nhỉ. Một bè lũ đi biểu tình cho đồng bọn, vi phạm pháp luật bị bỏ tù mà vẫn ngoan cố đi biểu tình đòi thả tự do cho những con người kia. Đúng là không biết xấu hổ, không biết ngượng trước người dân trong đất nước gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. thao huong 14:56 ăn nói tàn nhẫn vô nhân đạo quá ! ước gì một thiên lôi mang búa đập vào đầu hắn,tiêu diệt một con ma ác độc cho dân nghèo cô thế bớt khổ đau !

  Trả lờiXóa
 19. đáng thương cho những người bị những nhà dân chủ giả danh lợi dụng để thực hiện hành vi chống chính quyền của chúng. nhưng mà nghĩ lại, những nhà dân chủ Việt đên cả con của mình chúng còn mang ra sử dụng để làm lá chắn chống chính quyền. thì nói gì đến người xa lạ

  Trả lờiXóa
 20. Đất nước ta luôn có chính sách quan tâm chăm sóc nhân dân nên đất nước ta không hề có dân oan và nước ta cũng không có các vụ án oan sai nên theo tôi những người trên không phải là dân oan và tù oan mà là những người dân bị các thế lực xấu mua chuộc lôi kéo để có những hành vi gây rối tụ tập đông người ở các cơ quan Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Oan hay không thì đã có pháp luật giải quyết và nhân dân mọi người Việt Nam đều biết, vì sự việc này đều được giải quyết một cách công khai minh bạch cơ mà. Nếu biết trước có ngày hôm nay như vậy thì ngay từ đầu đừng làm những việc trái pháp luật nữa không ? để bây giờ như thế rồi thì lại đi kêu oan, ai phạm tội mà nhận mình là tội phạm đâu, vậy nên đừng có kêu nữa, oan khuất cái nỗi mẹ gì.

  Trả lờiXóa
 22. oan cái nỗi j đám này, oan thị màu à.... mà nói thế lại oan cho ả màu quá...cái lũ này toàn chỉ dám đứng sau gốc cây mà xúi dục người khác làm gì dám ra mặt .có ra mặt cũng là lợi dụng đám đông biểu tình mà hô hào,chúng là kẻ cầm đâu kẻ chuyên xúi dục người khác,người ta đang vào nước bấn cùng có hi vọng gì là họ làm hết.lợi dụng cả những thứ đó để lừa đảo xúi dục người ta ra đứng giữa trời mưa mà giơ băng rôn

  Trả lờiXóa