Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Miếng xương Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào đang hóc cổ cộng sản.

NGÀY 4.3.2014, XÉT XỬ NHÀ BÁO TRƯƠNG DUY NHẤT


Thông tin của Phạm Xuân Nguyên:Theo tin từ gia đình nhà báo Trương Duy Nhất cho biết: TDN sẽ bị đưa ra xét xử tại Tòa án Đà Nẵng vào ngày 4/3/2014. TDN bị cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) bắt tại ĐN ngày 26/5/2013 theo điều 258 Bộ luật hình sự và bị đưa ngay ra Hà Nội. Sau khi bên công an kết thúc điều tra và bên Viện kiểm sát tối cao có cáo trạng chuyển về cho Tòa Đà Nẵng thì TDN cũng đã được đưa về ĐN giam giữ từ trước Tết. 

Theo gia đình và luật sư cho biết sau những kỳ tiếp xúc với TDN ở trại giam thì sức khỏe anh bình thường, tinh thần vững vàng, sẵn sàng đấu tranh cho mình trước tòa. Luật sư bào chữa cho TDN tại tòa theo lời mời của gia đình và chính anh là luật sư Trần Vũ Hải.


Xin thông báo cho mọi người biết để theo dõi và cùng ủng hộ cho TDN!.

Theo Chép Sử Việt:
Tòa xử Trương Duy Nhất, các “bị hại” sẽ vắng mặt?

Theo luật sư cho biết, phiên tòa xét xử Nhà báo-Blogger Trương Duy Nhất sẽ được mở vào ngày 04-03-2014 tới đây tại Đà Nẵng.

Có lẽ phiên tòa này lại tô điểm thêm một vết son … đen đúa vào bộ mặt của nền tư pháp nước Việt Nam cộng sản, khi mà nó là phiên tòa lịch sử với 5 “bị hại” là các nhân vật chóp bu trong ban lãnh đạo đảng, nhà nước này, nhưng lại vắng mặt và không thể làm rõ được họ “bị hại” ở chỗ nào.

Những cái tên như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, … sẽ được tòa … nghĩ đến (vì có thể sẽ không “dám” nhắc đến), bởi đó là những “bị hại” cộm cán được cáo trạng nêu, vì nội dung trong số 12 bài báo của Trương Duy Nhất được coi là đã “bôi nhọ” các vị này. (*)

Kinh nghiệm xử Cù Huy Hà Vũ không biết có được học trước khi mở phiên tòa, bởi sẽ có một bị cáo rất cứng đầu, không nhận tội, không ăn năn hối cải”. Để tự giúp mình có được sự “ăn ăn hối cải”, Trương Duy Nhất sẽ đòi hỏi những “bị hại” phải có mặt, hay ít ra là các đại diện của họ, nằm trong các cơ quan: Đảng cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chính phủ.

Phiên tòa được mở công khai, các nhà báo trong, ngoài nước, các nhân sĩ trí thức, blogger … sẽ có mặt, nhưng liệu có được dự? Họ được “dự” trực tiếp, hay qua màn hình TV (do nại cớ phòng xử không có chỗ)?

Những tranh tụng, những lập luận hứa hẹn sẽ đanh thép và vô cùng “nhạy cảm”, trong một phiên tòa xử một nhà báo có được các nhà báo, các báo thoải mái đăng tải?

Có thể tạm thỏa mãn trí tò mò trong mấy ngày tới bằng bản cáo trạng mà người thân của Trương Duy Nhất sẽ công bố trước phiên xử?

Dư luận trong nước và quốc tế cũng lại có một cơ hội để đo, đếm về nội tình ban lãnh đạo cộng sản VN, về những hứa hẹn “nhân quyền” của nó sau chiếc ghế thành viên Hội đồng nhân quyền LHQ và trước Hiệp định TPP.

Tất cả đang chờ đợi chúng ta, 10 ngày tới! Còn những ai lo là sẽ không được thỏa mãn, thì vẫn còn có dịp: một phiên tòa phúc thẩm; nghĩa là “nỗi đau” cho các “bị hại” sẽ còn được đem ra nhay nghiến một lần nữa.

172 nhận xét:

 1. Với những chứng cứ không thể chối cãi, không biết các trang mạng này sẽ còn tiếp tục nói gì đây, họ sẽ im mồm hay là già mồm cãi cố? Chắc chắn với bản chất của mình họ tiếp tục kêu gào, cãi cố nhằm lấp liếm, che đậy bản chất thật của mình. Thật buồn cười cho những kẻ thiếu thiện chí, mang dã tâm phá hoại đất nước Việt Nam. Không biết với những chiến sĩ “zân chủ” như Trương Duy Nhất này thì liệu Việt Nam sẽ đi đâu về đâu đây? Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo bộ công an20:53 24 tháng 2, 2014

   Bọn công an đang kích động chia rẽ dân với bài đấu tố
   http://boxitvn.blogspot.com/2014/02/phieu-to-giac-toi-pham-thu-oan-bit.html

   Xóa
  2. Báo chí, kiến trúc sư và người dân thủ đô liên tục bảo vệ cầu Long Biên. Bảo tồn cầu Long Biên trở thành tiêu điểm của dư luận22:25 24 tháng 2, 2014

   Âm mưu phá di sản từ đơn đặt hàng ngu ngốc, thiển cận số 7977 gửi Bộ GTVT 25.10.2013 của nhóm lợi ích trong UBND TP.Hà Nội

   Cầu Long Biên cần được bảo tồn sống
   http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/cau-long-bien-can-duoc-bao-ton-song-20140223224438196.htm

   Chuyện Hà Nội càng ngày càng xấu đi người ta đã thấy từ lâu. Vaclav Havel, tổng thống Tiệp Khắc sau khi quốc gia này từ bỏ chủ nghĩa Cộng Sản có nói rằng những người Cộng Sản có một cái biệt tài là biến tất cả những cái đẹp thành những cái xấu. Hà Nội đã trở thành một đô thị rất xấu và người dân Hà Nội đã mất hết những nét thanh lịch văn minh từ lâu vẫn đi liền với con người Hà Nội.
   http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=183232&zoneid=97

   Chính phủ từng chọn phương án cầu mới cách cầu Long Biên 186 m
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140224/chinh-phu-tung-chon-phuong-an-cau-moi-cach-cau-long-bien-186-m.aspx

   Người Pháp làm được điều đáng kinh ngạc
   Ông có bao giờ hình dung nếu không có cầu Long Biên, không có Nhà Hát Lớn, không có những biệt thự Pháp cổ, hay không có những hàng cây cổ thụ mà người Pháp đã trồng cách đây cả trăm năm, thì Hà Nội sẽ như thế nào?
   http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/162556/-tan-du-thuc-dan--thi-phai-pha-bo-.html

   Không còn cầu Long Biên, không còn là Hà Nội nữa
   http://tamnhin.net/sukienbinhluan/29614/khong-con-cau-long-bien-khong-con-la-ha-noi-nua.html

   Phá cầu Long Biên là phá một đường về...
   VOV.VN - Mỗi cư dân Hà Nội, dù là dân gốc hay những người nhập cư, đều mang trong mình một hình ảnh ấm áp, thân thuộc hay một kỷ niệm nào đó về cầu Long Biên.
   http://vov.vn/Blog-toa-soan/Pha-cau-Long-Bien-la-pha-mot-duong-ve/312110.vov

   Về mặt lịch sử xây dựng, cây cầu này cũng là một nhân chứng vô cùng sống động cho thời hoàng kim của ngành công nghiệp sắt thép và những công trình xây dựng có kết cấu chủ yếu bằng thép. Nó có thể được coi là “người đương thời” với tháp Eiffel ở Paris hay cầu thép Gustave Eiffel ở Bordeaux (Pháp). Không phải ngẫu nhiên mà đã có người ví von cầu Long Biên là “tháp Eiffel nằm ngang” trên sông Hồng.
   http://infonet.vn/pha-hay-giu-cau-long-bien-chuyen-gia-phap-len-tieng-post118577.info

   http://motthegioi.vn/xa-hoi/ba-doi-bo-truong-van-chua-quyet-duoc-cau-long-bien-48101.html

   Một ủy viên HĐDS khác, GS Đỗ Quang Hưng (nguyên Viện trưởng Viện Tôn giáo) nói: “Các giải pháp giao thông cầu Long Biên là việc rất lớn, không chỉ là chuyện kỹ thuật hay không. Đó còn là câu chuyện biểu tượng, điều mà trên thế giới ai cũng muốn gìn giữ”. Theo GS Hưng, để giữ cầu với nghĩa biểu tượng không dễ, tuy nhiên, giải pháp phá cầu thì ông tuyệt đối không đồng ý.
   http://motthegioi.vn/xa-hoi/thoi-su-xa-hoi/khong-the-bo-mot-bieu-tuong-cua-lich-su-46803.html

   Xóa
  3. Chính quyền CS Hà Nội muốn phá cầu Long Biên lắm rồi22:31 24 tháng 2, 2014

   Bộ giao thông gửi công văn xin thêm ý kiến của Bộ văn hóa TT&DL về việc tìm phương án cho dự án cầu qua sông Hồng liên quan đến cầu Long Biên thì ông Bộ trưởng Bộ văn hóa TT&DL lại ghi ý kiến yêu cầu Vụ tài chính kế toán trả lời.

   http://cuvinhkhoailang.blogspot.com/

   Xóa
  4. Vũ Hồng Khanh08:12 25 tháng 2, 2014

   Tiếp tục âm mưu phá quy hoạch khu phố cổ và kiếm chác nhờ quyền quản lý, Hoàng Công Khôi, Nguyễn Quốc Hoa ăn đậm, bảo kê cho ông Cường xây nhà 6 tầng trên phố Hàng Da (cạnh cafe Nghĩa) làm ảnh hưởng tới các ngôi nhà xung quanh.

   Xóa
  5. Vũ Hồng Khanh08:16 25 tháng 2, 2014

   Băng nhóm Hoàng Công Khôi sử dụng vườn hoa là phúc lợi công cộng để cho thuê kiếm lời, lại còn nhập nhèm không có hóa đơn.
   Báo đăng bài với tiêu đề: Nguyễn Thế Thảo quản lý thủ đô thật tài tình !
   http://coopwatch.blogspot.com/2014/02/nguyen-thao-quan-ly-thu-o-that-tai-tinh.html

   Xóa
  6. Từ ngày bị ĐV Nguyễn Đăng Tiến tố cáo tư cách đạo đức và tham nhũng ra toàn quốc, hết cửa thăng, Khôi - Hoa càng tàn độc, ăn cực bẩn để hạ cánh.

   Xóa
  7. Vú Hồng Khanh09:39 25 tháng 2, 2014

   Nhiệt liệt ủng hộ bác Nguyễn Đăng Tiến và nhân dân quận Hoàn kiếm tố cáo mọi hành vi của băng mafia KHÔI - HOA - BẰNG - THANH

   Xóa
  8. Hộ nghèo không có tiền hối lộ thành phố HN không xử lý15:31 25 tháng 2, 2014

   Cử tri quận Hoàn Kiếm cực lực lên án UBND quận dìm hộ nghèo Tống Châu Hạnh trong nước thải WC của tên giáo viên mất dạy Trần Vinh Quang ở biệt thự 11A Tông Đản
   UBND quận, phường và thanh tra thành phố đều bảo kê cho WC xây không phép này

   Xóa
  9. Phó CT UBND phường cũng vi phạm pháp luật nên bao che các vi phạm khác - điển hình là Tràng Tiền - phố Tông Đản17:40 25 tháng 2, 2014

   Tên Nguyễn Minh Thanh phó phường Tràng Tiền phụ trách trật tự xây dựng đã ăn hối lộ của giảng viên Trần Vinh Quang và môi giới cho Quang hối lộ ông Chánh thanh tra XD quận Nguyễn Đình Tĩnh = 30 triệu để bảo kê công trình này .
   Bản thân Thanh vi phạm kỷ luật đảng, cũng lộng hành XD không phép, lấn chiếm DT chung nên Thanh quyết liệt bao che các vi phạm khác.
   Thanh tham mưu đểu cho Đặng Đình Bằng lờ hạng mục này không báo quận ngay từ đầu.

   Xóa
  10. Vũ Hồng Khanh20:38 25 tháng 2, 2014

   Theo tin từ các hộ dân ở tầng 1 biệt thự 11A Tông Đản, 6 g 30 ' chiều nay, Trần Vinh Quang đã gặp Nguyễn Minh Thanh ở đường đi chung để đòi khoản tiền "nhờ vả" làm WC không phép, không bể phốt mà dân kiện từ 2011 tới nay

   Xóa
  11. Xin thưa rằng, admiin của cái blog đó lả từ một bộ phận Việt gian, bán niróc hại dân, làm tay sai cho lũ đế quốc, thực dân Pháp, Mỹ thuở nào. Sau khi bị quân và nhân dằn ta đánh đuổi, chúng ba chân bốn chẳng chạy theo chân quan thầy, trốn chạy khỏi tể quốc để tiếp tục kiếp sống chó săn ăn bám. Chúng "chiến đấu" bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn "tự do - dân chủ" và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la

   Xóa
  12. Cử tri quận Hoàn Kiếm kính báo ngài Thủ tướng21:05 25 tháng 2, 2014

   Kính báo ngài Thủ tướng, kinh tế suy thoái quá nên một nhóm cán bộ chính quyền TP Hà Nội phải “ăn” ống thải WC để tăng năng lượng.
   Danh sách “ăn” ống thải WC đa cấp như sau:

   CẤP PHƯỜNG
   Nguyễn Minh Thanh – Phó CT UBND phường Tràng Tiền phụ trách TTXD => kẻ chủ mưu và dẫn dắt đưa hối lộ.

   Đặng Đình Bằng – CT UBND phường Tràng Tiền => kẻ tiếp tay cho Thanh bảo kê.

   CẤP QUẬN
   Nguyễn Quốc Hoa – Phó CT UBND quận Hoàn Kiếm => kẻ chỉ đạo cưỡng chế nửa vời như báo NCT đã đăng phóng sự nhiều kỳ năm 2013.

   Trần Thị Nga – Nguyên Phó chánh Thanh tra quận Hoàn Kiếm (bị điều chuyển làm Phó CT UBND phường Hàng Bạc) => kẻ làm Báo cáo thanh tra gian dối số 238 và 247/UBND-TTr ngày 13/4/2012 cho Nguyễn Quốc Hoa ký gửi UBND TP HN dẫn tới việc khiếu kiện kéo dài và khắc phục hậu quả 3 năm chưa xong.

   CẤP THÀNH PHỐ
   Trịnh Quốc Hùng – Cán bộ thanh tra phòng 2 Thanh tra TP HN => kẻ làm Báo cáo thanh tra gian dối ở cấp TP giống như Trần Thị Nga đã gian dối ở cấp quận.

   Lưu Đức Bảo – Trường phòng 2 Thanh tra TP HN kẻ chỉ đạo báo cáo láo của Trịnh Quốc Hùng gửi UBND TP HN dẫn tới việc công dân tiếp tục tố cáo

   Nguyễn Văn Hải – Phó chánh Thanh tra TP HN => kẻ phê duyệt Kết luận thanh tra số 2870 P2 ngày 01/11/2013 gửi UBND TP HN thông đồng với P2 tự ý lờ nhiều nội dung thanh tra dẫn tới việc công dân tiếp tục tố cáo.

   Vũ Hồng Khanh => đã trây ỳ 4tháng không trả lời công dân đúng thời hạn sau khi nhận Kết luận thanh tra số 2870 P2 ngày 01/11/2013 gây khiếu kiện kéo dài

   Danh sách này còn thiếu một số, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp khi Phòng Tổng hợp TTTP HN ra báo cáo.

   Xóa
  13. Nói gì cũng phải có chứng cứ rõ ràng. Nếu có bằng chứng chứng tỏ chính quyền hối lộ, gian dối trong công việc để ăn tiền của dân thì nhất định quần chúng nhân dân sẽ phản đối. Nhưng việc nói không có chứng cứ kiểu như thế này chỉ là vu khống làm mất uy tín của chính quyền, mất niềm tin của nhân dân vào đội ngũ lãnh đạo . Như vậy rất nguy hiểm.

   Xóa
  14. Đả đảo Vũ Hồng Khanh thông đồng ăn cướp tranh của bà Hoàng Lan23:41 25 tháng 2, 2014

   Vũ hồng Khanh hãy trả tiền và bức tranh "Giã gạo đêm" của cố danh họa Hoàng Tích Trù cho gia đình bà Hoàng Lan. Chúng tao ngày đêm cầu khẩn cho loại kẻ cướp như mày chết đường chết chợ

   Xóa
  15. Danh sách tinh giảm cán bộ vô tích sự lại còn chứng tỏ nguy hiểm00:01 26 tháng 2, 2014

   Hoan hô Cử tri quận Hoàn kiếm đưa danh sách đề cử giải "tinh giảm biên chế" để loại các cán bộ vô tích sự

   Xóa
  16. Phó chánh Thanh tra TP HN bỗng dưng ngu00:08 26 tháng 2, 2014

   Sao Nguyễn Văn Hải – Phó chánh Thanh tra TP HN lại bỗng dưng ngu thế nhỉ? Đồng lõa với Lưu Quốc Bảo thì ăn giải rút. Phòng 2 đã có tiếng bê bối.

   Xóa
  17. Hà Nội - Cần khai trừ khỏi đảng bọn ĐV khai man lý lịch13:37 26 tháng 2, 2014

   Đảng CS không còn cần giữ thể diện với dân nữa, trơ tráo sử dụng bọn cán bộ ĐV khai man như Nguyễn Minh Thanh, cho chúng vào hội đồng nhân dân để tiến thân bằng lý lịch khai man.

   Xóa
  18. Vũ Hồng Khanh không muốn ký Thông báo trả lời đơn tiếp tố của công dân ở 11A Tông Đản, đã chuyển cho Khôi.14:35 26 tháng 2, 2014

   Tin từ UBND TP HN: sau 4 tháng "nâng lên hạ xuống" Vũ Hồng Khanh không muốn ký Thông báo trả lời đơn tiếp tố của công dân ở 11A Tông Đản, đã chuyển cho Khôi.
   Vậy là UBND TP HN tự ban bóng cho nhau để câu giờ hòng làm công dân mệt mỏi, tiếc là công dân không mệt, đã chuẩn bị kiện 10 năm hoặc lâu hơn nữa, khi nào chính quyền xử lý đúng pháp lật mới thôi.

   Xóa
  19. Ông Hoàng Sơn ơi! Đã 9 tháng, chưa có kết luận thanh tra của Đoàn do ông trực tiếp chỉ đạo?16:06 26 tháng 2, 2014

   Tháng 5/2013, DÂN TRÍ đã đăng loạt bài về: Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

   Để làm rõ những dấu hiệu khai man hồ sơ ứng cử HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền do công dân tố cáo, Quận ủy Hoàn Kiếm đã ký quyết định thành lập tổ kiểm tra đối với ông Thanh.

   Ngày 22/5/2013, ông Hoàng Sơn - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm đã ký Quyết định số 50 - QĐ/UBKT về việc thành lập Tổ kiểm tra gồm 4 thành viên, do ông Hoàn Sơn trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra dấu hiệu khai man lý lịch ứng cử HĐND phường Tràng Tiền khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 của ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền.

   Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm cho biết, tổ công tác bắt đầu công việc kiểm tra đối với ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền từ ngày 24/5/2013. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, tổ kiểm tra sẽ báo cáo kết quả trình Ủy ban Kiểm tra xem xét và kết luận.

   Xóa
  20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  21. Trương Duy Nhất cũng giống như Bùi Hằng và các nhà rân chủ khác đều phải chịu phạt với hành vi vi phạm pháp luật của mình,chống đối hoặc âm mưu lật đổ chính quyền,và đẻ bảo vệ chế độ tốt đẹp này pháp luật phải nghiêm minh ngăn chặn những hành vi của bọn chúng,và điều đó là đúng đắn,tát nhiên sẽ có nhữn người theo phe xấu chống đối điều này,sẽ dãy lên như đĩa phải vôi ,chẳng qua vì tiền chứ Trương Duy Nhất bị thế nài các bố cũng chẳng quan tâm đâu

   Xóa
  22. công an không làm sai cái gì hết cả, ai phạm tội điều tra làm rõ rồi đưa ra tòa xét xử thế thôi, chứ công an làm gì có sai hả, khi mà Trương Nhất nó phạm tội rành rành đó rồi chứ có ai cãi được đâu, có mỗi cái là hắn được nhà nước tha bổng nhiều quá, chỉ có mấy năm tù có đủ cho hắn thay đổi con đường đổi chí hay không hay rồi cũng ngựa quen đường cũ mà thôi ấy nhỉ

   Xóa
 2. Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào toàn những tên vì tiền mà bất chấp tất lương tâm nghề nghiệp. Là một nhà báo đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ư? Ngụy biện, thối nát. Đó chỉ là thủ đoạn kiếm tiền của bọn phản động bán nước. Không thể chấp nhận cái lý sự cùn rằng tôi yêu nước, yêu dân tộc nhưng tôi lại đi chống phá Đảng. Đó chỉ là lý sự của những tên thất học, thiếu suy nghĩ. Xin đừng có tiếp tục tự lừa dối bản thân nữa thưa 'ngài" Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào à!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hí hí yêu nước yêu dân tộc thì chống phá đảng là đúng quá rùi, sao lại không chấp nhận cưng ui?

   Xóa
  2. Lý luận (lý sự ?) của 'Dư lợn viên' Nguyen long , cho thấy hắn chỉ là hạng người hồ đồ , bịp bợm và có bộ não quá...phẳng ! Chỉ xứng đáng làm chó săn hạng bét !

   Xóa
  3. hãy mang những con người như' này đến tôi, tôi sẽ đáp ứng hết các nhu cầu tình dục cũng như tiền bạc trai gái đẹp có cả, các bạn hãy đễ ý mà xem , khổ thân mấy bác nông nhân , khi ngáo ngơ chưa biết tình hình như' thế nào trong khi các cán bộ xẩ huyện cũng chiaphải là đang nắm được tình hình thì các cá nhân lưu manh nhanh tay lợi dụng bơm khích bà con , hai2, đặc biệt là cộng đồng công giáo ở đây họ xuất phát từ van ti căng nơi cội nguồn của các cuộc đấu tranh tôn giáo , các chú van ti căng diràng nhữ- không hợp ỡ đất nước việt nam từ xưa đến nay vần theo đạo phật

   Xóa
  4. Mấy tên nặc danh chỉ thấy bất đồng chính kiến là lao vào chửi bới. Chẳng có ai đồng lõa với cái loại chỉ biết chống lại dân tộc một cách mù quáng như thế. Không có gì quý hơn lòng tự tôn dân tộc đâu. Làm những việc trời không dung đất không tha ấy thì trốn đi đâu mà sống đừng để nhân dân nhìn thấy. Kẻo chẳng còn đường về.

   Xóa
  5. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

   Xóa
  6. Đúng như vậy, Trương Duy Nhất, Phạm viết Đào những người đã có những hành động đáng lên án, đáng phải chịu sự trừng phạt nặng của pháp luật. Những kẻ mà vì tiền bán rẻ đi lương tâm, đạo đức của mình. Vì những đồng tiền giơ bẩn mà quay lưng lại với đất nước. Đã không làm gì cống hiến cho đất nước thì cũng đừng nên làm gì có hại cho đất nước nhu vậy.

   Xóa
  7. Đúng như vậy. Đã không làm gì cống hiến cho đất nước thì đừng có xuyên tạc sự thật, đừng có qauy lưng phản bội lại đất nước như vậy nữa. Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào và những tên dân chủ hãy quay đầu lại. Đừng có xuyên tạc chống đối lại đất nước. Đừng có để những đồng tiền giơ bẩn của các thế lực thù địch làm cho mờ mắt nữa.

   Xóa
  8. Nặc danh đúng là một tên ngu, một tên quá ngu chỉ biết thấy lợi ích trước mắt, thấy tiền là hoa hết mắt nên có nghĩ gì được đâu mà. Bọn phương Tây nó không cho không mày đâu đồ ngu à. Cũng như mày đang làm con chó cho chúng ấy, chúng sai gì mày phải làm nấy thôi. Mày đã làm gì cho đất nước chưa, hay chỉ biết nói xấu, xuyên tạc lại đất nước mình để nhận những đồng tiền giơ bẩn mà bọn phương Tây bố thí cho mày.

   Xóa
 3. Tác giả giật với cái tít "miếng xương hóc cổ" thiết nghĩ tác giả sùng hai người này quá hay sao nhưng phải thấy rằng hai con người này quá, nhìn họ cũng chỉ là những nhà blog bình thường nuôi sống bản thân bằng cái nghề chửi thêu, chửi chế độ, hành động của họ tưởng là anh hùng ư, thiết nghĩ xã hội không thiếu những người tài nhưng trong số đó không có những anh hùng rơm như Trương Duy Nhất hay Phan Viết Đào, giá như họ có ý thức, có chút lương tâm dùng vào những việc làm có ích xây dựng xã hội thay vì tham gia các hoạt động không có ý nghĩa xa với nhân dân

  Trả lờiXóa
 4. Trương Duy Nhất là ai thì chắc ai quan tâm đến tình hình chính trị trong nước chút là biết thôi mà, một kẻ chuyên đi dựng chuyện để xuyên tạc, nói xấu, nói lung tung nhằm nói xấu là hạ uy tín của nước ta đối với quốc tế, ảnh hưởng xấu đến niềm tin của người dân vào Đảng và Chính quyền, mà thủ đoạn bọn này hay dùng là chúng thường nói đến dân chủ và nhân quyền, chúng dựa vào một số sai phạm của cán bộ đã được phát hiện và xử lý kịp thời để vu khống toàn bộ, trong khi đó người dân không hiểu được rằng, tập thể thì không thể tránh khỏi những kẻ xấu, do đó điều mà chính quyền cần làm bây giờ là cần phải làm cho người dân hiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói xa xả thế hông mệt hở bạn? bồi dưỡng dư lợn viên được nhiêu mà nói rã họng ra thế?

   Xóa
  2. Để người ta bày tỏ quan điểm chứ bạn ơi. Mấy bạn là gì mà không cho người ta nói. Chắc chỉ có chửi đảng và nhà nước giống mấy thằng nặc danh như trên thì bạn cho à. Bạn đừng tưởng cái gì mình cũng đúng nhé. cái gì cũng phải có lý của nó chứ. Sai rành rành ra còn cứ chống. Đang yên đang lành cứ thích làm loạn lên.

   Xóa
  3. Hốt hết, hốt liền22:29 25 tháng 2, 2014

   "một số sai phạm của cán bộ đã được phát hiện và xử lý kịp thời để vu khống toàn bộ, trong khi đó người dân không hiểu được rằng, tập thể thì không thể tránh khỏi những kẻ xấu, do đó điều mà chính quyền cần làm bây giờ là cần phải làm cho người dân hiểu..
   ...
   - "Một số" trong "một bố phận không nhỏ", "ăn của dân không chừa thứ gì" chăng ?
   - "cần làm bây giờ là cần phải làm cho người dân hiểu". Đứng rồi, thằng nào nói không đứng đường lối cứ bắt bỏ tù hết. Ra tào ta cứ bảo liu cáo trạng...cứ thế mà bỏ tù
   @ Xa ku ta ra í nộn ... @saka tedomi: "Đang yên đang lành cứ thích làm loạn lên"
   Mịa tiền đnag tiêu không hết chúng mày làm loạn để bọn tao hổng tiêu được tiền...chùa nữa àh ! Nhể !
   Hốt hết, hốt liền

   Xóa
  4. Le Oanh nói đúng đấy. Đối với những kẻ bám đít các thế lực thù địch, các nước phương Tây mà quay lưng lại với đất nước, nhận những đồng tiền giơ bẩn, những đồng bố thí của chúng để chống lại đất nước thì phải trừng trị thật nặng. Trường hợp như Trương Duy Nhất và Phạm Việt Đào, những người có trí thức nhưng lại dùng trí thưc để xuyên tạc, chống đối đất nước vì lợi ích cá nhân thì thật đáng khinh bỉ, đáng bị xử phạt.

   Xóa
 5. Trương Duy Nhất có tội thì bị bắt đúng rồi, người đời đã bảo rồi muốn người khác không biết thì đừng có làm mà, giờ làm điều sai trái thì phải chịu tội đi chứ, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật có như thế mới đảm bảo sự công bằng. Rồi thêm cái blog này nữa, dân oan gì mà dân oan, toàn đi kêu oan cho những kẻ đã có bằng chứng rõ ràng buộc tội rồi, không chối cãi đi đâu được, đừng có lợi dụng vào đó mà nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta, vì những lời nói, bài viết ấy càng cho thấy bộ mặt bản chất thật của cái blog bán nước này thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lốc này bán nước làm sao được? việc ấy đã có đảng và nhà nước lo rồi
   há há há... quá đúng, mình cũng phục mình quá cơ

   Xóa
  2. Vũ Hồng Khanh09:36 25 tháng 2, 2014

   Lê Văn 8 phát ngôn chuẩn - đã có ĐCS bán nước, không tới lượt chủ blog này đâu.

   Xóa
  3. Blog sinh ra vô tình lại là nơi để bọn phản động tuyên truyền chống phá. Nếu trên đây có tí sự thật thì cũng chẳng phải nói nhiều. Đằng này đưa ra là nói xấu là chửi đảng vô căn cứ như thế thì biết ngay là phản động. làm sao cho đất nước tốt hơn chứ ngồi đó mà chửi bới thì ích gì. Hại nước hại dân.

   Xóa
  4. Hốt hết, hốt liền22:31 25 tháng 2, 2014

   Đúng rồi, muốn yên muốn lành thì làm báo nhà nước. Ai bảo, dám làm bộ bí mật lãnh đạo đoảng, nhà ác Trang Chó...í nộn mèo nhể.

   Xóa
 6. Ông Truyền nói lương của ông giờ 7 triệu đồng/tháng21:00 24 tháng 2, 2014

  Dinh thự "khủng" của ông Trần Văn Truyền qua lời kể của hàng xóm
  Trong lần đến biệt thự ông Truyền vận động ủng hộ thì ông nói lương của ông giờ 7 triệu đồng/tháng, giờ anh em đến đây tôi ủng hộ 1 triệu đồng.
  http://soha.vn/xa-hoi/dinh-thu-khung-cua-ong-tran-van-truyen-qua-loi-ke-cua-hang-xom-20140224074427002.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo tàng tham nhũng21:41 24 tháng 2, 2014

   http://kichbu.blogspot.com/2014/02/dinh-thu-cua-yanukovich-tai-mezhgoria.html

   Xóa
  2. Vũ Hồng Khanh - ai không tham nhũng là thiệt09:34 25 tháng 2, 2014

   Tài sản ông Truyền chưa bằng một góc vụn của bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi, nhà Truyền ở xó rừng, tiền đất chẳng bao nhiêu, Khôi toàn nhà mặt phố quận trung tâm Hoàn Kiếm

   Xóa
  3. Vũ Hồng Khanh - Trò câu giờ của quan chức nhà Sản10:34 25 tháng 2, 2014

   HÀ NỘI - Trụ cầu Vĩnh Tuy nứt tới 10 mét, phát hiện rồi. Đây là công trình vĩnh cửu với giá trị xây dựng cả ngàn tỷ đồng cũng rõ rồi. Tính nguy hiểm của việc nứt trụ cầu xác định rồi. Tổ chức kiểm tra rồi. Từ lúc này chương trình đoán mò của các nhà khoa học xin phép bắt đầu. Nào là nguyên nhân do co ngót bê tông. Ông khác hét, làm đéo gì có chuyện co ngót, co ngót thì chết à, ông khác nó...i co ngót thì việc nhỏ, chết là chết thế nào. Ông khác chém, dứt khoát do dầm cầu có vấn đề, nghe thế ông khác vặn, công trình vĩnh cửu sao thế được. Lại có ông ông to hơn nói, dư luận đồn trụ cầu Vĩnh Tuy thậm chí còn độn cả gạch vào, ý văn học là ăn bớt, ông khoa học khác nghe được thế rú lên, tào lao, ai dám làm thế. Tóm lại, toàn đoán mò, còn căn cứ khoa học thì chưa ai chịu thực hiện.
   Hay đang có sự câu giờ để chạy ...nguyên nhân, né sai phạm?

   Xóa
  4. Nứt trụ cầu nghìn tỷ ở Hà Nội10:49 25 tháng 2, 2014

   Nứt trụ cầu nghìn tỷ ở Hà Nội: Do xây bằng… gạch?
   Những ngày qua, báo chí rầm rộ đưa tin dưới các dầm trụ chính của cầu Vĩnh Tuy xuất hiện nhiều vết nứt dọc. Cụ thể, tại dầm trụ H22 vết nứt đã kéo dọc dầm từ đất lên kèm theo đó là nhiều vết nứt ngang khác. Vết nứt đã tạo thành rêu, có nước chảy ra.

   http://vtc.vn/xa-hoi/nut-tru-cau-vinh-tuy-do-xay-bang-gach-580731.html
   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/nut-tru-cau-nghin-ty-o-ha-noi-do-xay.html

   Xóa
  5. Tác phẩm việc quy hoạch cán bộ của Phạm Quang Nghị đẻ ra vô trách nhiệm10:52 25 tháng 2, 2014

   Được biết, Ban quản lý Dự án Tả Ngạn (thuộc UBND TP Hà Nội) là chủ đầu tư xây dựng công trình
   http://vtc.vn/xa-hoi/nut-tru-cau-vinh-tuy-giat-minh-chat-luong-cong-trinh-579759.html

   Xóa
  6. ông Nguyễn Bá Thanh nên vào cuộc vụ báo chí nêu về tài sản ông Trần Văn Truyền11:03 25 tháng 2, 2014

   Trung tướng Nguyễn Quốc Thước cho rằng: Trưởng Ban nội chính trung ương, ông Nguyễn Bá Thanh nên vào cuộc vụ báo chí nêu về tài sản ông Trần Văn Truyền

   http://sgtt.vn/Thoi-su/187505/Ong-Nguyen-Ba-Thanh-nen-vao-cuoc-vu-tai-san-ong-Truyen.html

   Xóa
  7. Bà Thảo đã tố cáo đường dây của Khôi với báo CAND17:45 25 tháng 2, 2014

   Bà Thảo cb công an, con trai một Thiếu tướng CA, em trai là Thiếu tướng CA A25 mà cũng bị bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi hạ thủ tàn độc.
   Bà Thảo đã tố cáo đường dây của Khôi với báo CAND, quý vị hãy đón đọc chuyên đề về gia đình bí thư quận ủy Hoàn Kiếm có 15 nhà ở quận TT - tiền ở đâu ra?

   Xóa
  8. Ban quản lý Dự án Tả Ngạn (thuộc UBND TP Hà Nội) có tham nhũng xà xẻo hay không dự án 36000 tỷ22:07 25 tháng 2, 2014

   Sau khi kiểm tra cầu Vĩnh Tuy, Tổng công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI - đơn vị thiết kế cầu Vĩnh Tuy) có văn bản gửi Sở GTVT Hà Nội cho biết ngoài trụ T 22, vết nứt cũng xuất hiện ở trụ cầu T23 và T24.
   Ban quản lý Dự án Tả Ngạn (thuộc UBND TP Hà Nội) là chủ đầu tư xây dựng công trình
   http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/595378/cau-vinh-tuy-khong-chi-nut-o-tru-t-22.html

   Xóa
  9. Không được phá cầu Long Biên!00:29 26 tháng 2, 2014

   Cả Hà nội thất tình trừ nhóm lợi ích có quyền ký quyết định về số phận cầu Long Biên
   http://vov.vn/Blog-toa-soan/Cau-Long-Bien-Mo-vang-hay-dong-sat-vun/312185.vov

   Xóa
 7. Ông NMT. nói: - 1/ bỏ điều 4 là.....2/ thời đại thông tin..không thể bưng bít....mãi được...? -3/ Cu Ba..thức VN ..ngũ...4/ chúng ta phải...viết lại...lịch sử...5/ ..tham nhũng...là quy luật muôn đời...6/ Gái VN.....đẹp lắm... v.v..-.Ông TTS. nói: một con sâu đã nguy hiểm....một bầy...sâu..?- Bà Doan..nói:..1/ VN. dân chủ vạn lần..2/....họ ăn...không từ cái gì...? Ông NPT. nói:..tham nhũng như ngứa ghẻ...- đảng viên nhang nhản....Ông bà nào nói cũng...hay hết. TDN. lì quá....viết nói....nhiều quá..?...nên bị nhốt để tòa án làm rõ....tội của...Hắn...????? Chắc phiên tòa sẽ..hấp dẫn...chờ xem.! Vàng thật thì sợ gì lửa. Có lẻ tội lớn nhất của TDN . là...nhiều chuyện.....thôi thì dám làm...dám chịu...có lỗi thì nhận...nếu không có lỗi...ai thèm nhận....???....cứ như thế....!

  Trả lờiXóa
 8. hê hê, lốc nài có 1 con dư lợn viên suốt ngày chồm hỗm ngồi chực, thay đổi tên 1 lọat vào sủa ăng ẳng. Lần nào cũng thế mà không mệt nhỉ há há... đúng là bại não, làm chuyện vặt mà cũng lộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có mấy thằng nặc danh suốt ngày vào chửi bới, sủa ăng ẳng đấy thôi. Lần nào cũng thế có khác gì đâu haha...nặc danh thì vài thằng mà sủa hết cả trang kia kìa. đọc mà thấy toàn lời của thằng ngu thôi. Viết ra tự mình đọc nên không cần phải bôi ra thế đâu.

   Xóa
  2. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

   Xóa
 9. Mấy thắng dư lợn viên ngu quá, có cuộc thi ngu chắc chúng đứng đầu thế giới, lãnh huy chương vàng về độ ngu là điều chắc chắn.
  Tôi dám cá độ, hồi học phổ thông chúng đội sổ.
  Sao chúng không nhảy vào hũ nước cơm tự tử cho rồi, còn chường mặt ra làm gì?
  Đúng là đồ ngu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai ngu thì phải đấu trí đã bạn à, ai ngu thì phải thử xem chất xám như thế nào đã, tôi khẳng định với bạn là bạn chưa chắc đã thông minh hơn tôi, tôi cũng không khẳng định được điều ngược lại. Điều tôi gửi đến bạn là đừng có giở những thói lưu manh , tiểu xảo ra đây, Trương Duy Nhất... có ảnh hưởng đến bạn đúng không, ừ thì bạn cứ bảo vệ, song đừng có đánh giá con người như thế, cũng nói rằng hành động rận chủ của nhất đã có tay từ bên ngoài, chứng cứ ràng rành không chối cãi được đâu mà biện luận./

   Xóa
 10. Hành động của Trương Duy Nhất, thực sự là chúng ta phải biết là một tên dân chủ lởm, những gì mà hắn làm đủ chứng minh cho cái tội trạng của hắn. Mục đích của hắn là nhằm phá hoại đất nước Việt Nam mà thôi, chẳng có gì hơn đâu, cơ mà phải nói là điều đó hơi khó, chúng ta thực sự đánh giá con người hắn của những kẻ đang bợ đít Mỹ như là một cơ./

  Trả lờiXóa
 11. Cảm thấy tiếc thay cho Trương Duy Nhất và Phạm Quý Đào, zận chú đến nỗi mà đỡ cho nước khác để theo sự chỉ đạo của chúng, đáng tiếc thật đấy, trên đời này có kiểu dân chủ như thế sao, đúng như Hồn Trương Ba Gia Hàng Thịt ấy nhỉ. Thật sự là rất đáng tiếc cho con người như chúng./

  Trả lờiXóa
 12. Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào là hai kẻ tiếm danh, thực sự là chúng không có tí quyền tự do nào cả. không có cái gì gọi là dân chủ cả, bởi tất cả chúng cũng chỉ là làm cho bên ngoài thôi mà, thực sự là đáng tiếc, đáng tiếc quá đi. Thế mà cũng mang cái danh Zan Chủ như đúng rồi ấy, rồi có những hành động gây hại nghiêm trong cho những người xung quanh, thật là khờ khạo.

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến cái tên Trương Duy Nhất, có lẽ giờ này đã không còn xa lạ trên mạng nữa. Nổi tiếng vì cái tài của anh thì ít mà có lẽ “sức hút” lại đến từ những bài viết của các trang Web, Blog “lề trái”, nhất là sau sự kiện anh vừa bị bắt. Nhắc đến anh là người ta nhớ tới Blog “một góc nhìn khác”. Ở đây tôi không bàn tới chuyện lý do vì sao anh bị bắt, tôi chỉ xin bàn tới một tình tiết nhỏ có thể tạm gọi là “một góc nhìn khác” theo như đúng tên Blog của anh

  Trả lờiXóa
 14. Là một người dân Việt Nam không ai không biết tới công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh, người cha già vĩ đại của dân tộc đã hi sinh cả một đời người cho dân tộc Việt Nam. Chính Bác đã giành lấy độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, khai sinh ra nước Việt nam dân chủ cộng hòa, giải phóng nhân dân ra khỏi ách áp bức, bóc lột của chế độ thực dân, đế quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " Cha già dân tộc" là gì hả ban, trả lời giùm cái coi, đẻ ra 18 vị Vua Hùng à, cố nội Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt à...?

   Xóa
  2. Vâng, và cũng biết bà Cát Hanh Long - Nguyễn Thị Năm "người địa chủ" góp vàng trong tuân flễ vàng năm 1946 cho chính phủ VNDCCH, cũng như nuôi cán bộ như Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng... và bộ đội. Là người bị bắn đầu tiên trong cải cách ruộng đất

   Xóa
  3. tôi nhớ một trang có viết "Những người cầm bút chân chính, xử lý tin, bài luôn đặt lợi ích của cộng đồng, của xã hội lên trên lợi ích của cá nhân. Các thông tin đưa ra phải chính xác, trung thực, không thiên vị, độc lập với lợi ích và sự sắp đặt bên ngoài… " nhưng đối với Trương Duy Nhất cũng là một cây bút nhưng lại đi ngược lại điều đó,đó là xuyên tạc sự thật không tôn trọng sự thật mà vụ lợi cho bản thân thế thì đi tù là phải thôi ,làm bài học cho nhiều cây bút khác

   Xóa
  4. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

   Xóa
 15. Đó mới chính là bản án nặng nề dành cho những con người mang trong mình dòng máu Việt nhưng “lệch lạc”, “bệnh hoạn” trong suy nghĩ, nhận thức như Trương Duy Nhất. Xem ra “một góc nhìn khác” của Trương Duy Nhất là một góc nhìn mà nói theo ngôn ngữ của những người theo đạo đó là góc nhìn của một Giu – đa phản Chúa.

  Trả lờiXóa
 16. Là một nhà blogger thì phải hiểu thế nào luật pháp chứ. Đọc nhiều viết nhiều mà cũng chẳng bằng thằng trẻ con 2-3 tuổi. Viết nhăng viết cuội vì cái gì chứ. Đúng là những kẻ có tài mà không có đức thì chỉ là thằng vô dụng, xứng đáng cho vào nhà đá cải tạo

  Trả lờiXóa
 17. Góc nào thì cũng thế cả thôi. Một nhà báo được sinh ra, lớn lên, được học hành, đào tạo và làm việc nhiều năm trong xã hội Việt nam mà lại đi bẻ cong ngòi bút của mình phản lại chính cái chế độ đã nuôi dưỡng và tạo tạo y. Một gia đình hình mẫu như Nhất mà cuối cùng cũng sa vào vòng lao lý. Bây giờ mới thấy rõ bộ mặt thật của y. Hy vọng những ngày ngồi bóc lịch y sẽ nhận ra những sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Góc nào thì cũng thế cả thôi. Một nhà báo được sinh ra, lớn lên, được học hành, đào tạo và làm việc nhiều năm trong xã hội Việt nam mà lại đi bẻ cong ngòi bút của mình phản lại chính cái chế độ đã nuôi dưỡng và tạo tạo y. Một gia đình hình mẫu như Nhất mà cuối cùng cũng sa vào vòng lao lý. Bây giờ mới thấy rõ bộ mặt thật của y. Hy vọng những ngày ngồi bóc lịch y sẽ nhận ra những sai trái của mình.

  Trả lờiXóa

 19. Những ngày vừa qua, cư dân mạng nói chung, mà nhất là những người thích tìm tòi những thông tin “nóng” liên quan đến chính trị - xã hội đang bàn tán xôn xao về vụ Trương Duy Nhất, cái tên gây được nhiều “tiếng vang” trong thời gian qua lại bị bắt. Đọc các bài viết của Nhất đăng trên blog cá nhân của mình, chúng ta đều thấy nội dung không có gì mới mẻ, cũng không có gì quá cực đoan, gai góc nếu đem so sánh với các blog với những tên tuổi đình đám như anhbasam, bauxitevn, quechoa, huynhngocchenh,…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. He he he...thế nhưng vẫn bị bỏ tù.
   Và đám con lơn viên vẫn ra rả ... bôi nhọ !

   Xóa
  2. tội ác của hắn là đây “Trương Duy Nhất lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” bằng việc tạo ra blog truongduynhat trên mạng hắn đã thường xuyên đăng bài và viết bài bài bình luận có những thông tin sai lệch, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên website của mình, làm giảm tuy tín, mất lòng tin của nhân dân. thế này là quá đủ cho hành vi phạm tội rồi còn chối cải gì nữa hả mà con bênh oan cho con người như hắn

   Xóa
 20. các bài viết trước đây trên các blog này đều đề cập đến các nội dung mang tính phê phán, hầu hết là phê phán thái quá những hiện tượng tiêu cực đang tồn tại trong xã hội Việt Nam, nhất là những chuyện tham ô, tham nhũng, đả kích trực tiếp nhiều nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam. Song, những bài viết đó chỉ đưa ra hiện tượng, không có tài liệu xác thực chứng minh cho nội dung bài viết. Dừng lại ở đây thì chủ các blog thế này lúc nào cũng có thể bị bắt bởi các tội như “vu khống” hay “lợi dụng quyền tự do, dân chủ”, nhưng tại sao họ chưa bị bắt, vì bắt lúc này xét về toàn cục chưa thấy cái lợi đâu, mà chẳng ai tự nhiên vồ mấy con tốt để gây phiền phức khi giải thích về dân chủ, nhân quyền, nhất là khi phải giải thích với những thế lực có quan điểm cực đoan, trái chiều.

  Trả lờiXóa
 21. Mỗi khi đất nước có các sự kiện lớn như Ðại hội Ðảng, Hội nghị BCH T.Ư, bầu cử Quốc hội,... thì trên internet, loại tin bài này tăng vọt, kèm theo đủ loại "bình luận, phân tích, dự đoán" tiêu cực của một số người nhân danh "nhân sĩ, trí thức, blogger, nhà báo tự do", và bao giờ cũng kèm theo comment bậy bạ của nhiều kẻ giấu mặt.

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi khi đất nước có các sự kiện lớn như Ðại hội Ðảng, Hội nghị BCH T.Ư, bầu cử Quốc hội,... thì trên internet, loại tin bài này tăng vọt, kèm theo đủ loại "bình luận, phân tích, dự đoán" tiêu cực của một số người nhân danh "nhân sĩ, trí thức, blogger, nhà báo tự do", và bao giờ cũng kèm theo comment bậy bạ của nhiều kẻ giấu mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân ngu ...chim đen22:44 25 tháng 2, 2014

   Ủa
   Anh Mõ=Báo Bất Đồng=...=Fexl Mart= Thùy dung=...

   Đéo mẹ chúng mài...ăn dày thế ! mỗi cóp bát tính còm ăn xiền ... Dư lợn viên mà còn tham nhũng. há há há

   Xóa
 23. Là một người từng phục vụ viết bài cho lực lượng công an nhưng bây giờ lại quay sang đi viết bài chống lại những gì mà trước đây anh ta đã làm. Trương Duy Nhất đúng là người đáng khinh rẻ ! rồi một ngày anh ta sẽ phải gánh chịu cái hậu quả mà chính anh ta đã gây ra cho đất nước chúng ta với những bài viết không đúng với sự thật mà lại bị bóp méo hoặc xuyên tạc nhằm bêu xấu Đảng,chính quyền và nhân dân của anh ta.

  Trả lờiXóa
 24. bài viết kêu gọi bỏ phiếu điện tử cho 12 chức danh do Trương Duy Nhất khởi xướng, đó thực sự là một hành động nguy hiểm, có ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín, hình ảnh của chế độ chính trị nói chung và những vị trí chức danh nói riêng. nó động chạm trực tiếp, có thể gây ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu tín nhiệm với 49 chức danh do Quốc hội bầu sắp tới. Trương Duy Nhất mặc dù nhiều “nhiệt huyết”, nhưng đã thiếu sự tỉnh táo, khôn ngoan như các cụ thường dạy làm “chính trị” thì phải có “cái đầu lạnh” thì Nhất lại chưa có. Việc này sẽ góp phần cảnh tỉnh các blog tên tuổi khác mà ta đã nhắc tới ở trên, liệu có dám tiếp tục khẳng định mình, có sẵn sàng cho một “giọt nước tràn ly” để ở “tù cộng sản” không, hay vẫn đủ tỉnh táo để tiếp tục mon men chọc ngoáy, rồi lại ngoan ngoãn thu mình tránh vòng kim cô pháp lý, mục đích cũng chỉ đánh bóng bản thân, tìm kiếm trợ giúp từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ với 1 trang oép còi thủe bỏ phiếu tín nhiệm, Mà "thực sự là một hành động nguy hiểm, có ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín, hình ảnh của chế độ chính trị nói chung và những vị trí chức danh nói riêng". Thế thì vứt hết quách chế độ chính trị với cả lãnh đạo đi,
   Dư luận viên gì mà lý luận,,,ngu làm vậy ?

   Xóa
 25. có thể đó là phong cách của mỗi người viết, điều đó không có gì là sai cả, tuy nhiên cái gì cũng có giới hạn của nó, đi quá giới hạn thì là không chấp nhận được rồi ,thậm chí có những vấn đề mà đi quá giới hạn thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới xã hội và đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đất nước có đnảg cộng sản lãnh đạo toàn diện tuyệt đối, dẫn dắt dân tộc đừ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đẳng ta là đạo đức, là văn minh.
   Vậy mà, với mấy bài viết lại "sẽ gây ra hậu quả khôn lường, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới xã hội và đất nước".
   Như vậy:
   Một là dân trí ta quá thấp dễ nghe dụ khị ? Điều này khó àh nha, khi trang quép chỉ dùng cho người biết anh tẹc nét xài...zdụ dân trí thấp hổng ổn đúng hông cô gúk Gồ?
   Hai là đảng ta, quan chức ta quá ẹ, nói ra hết sự ẹ đó "chắc chắn sẽ gây ra hậu quả khôn lường, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới xã hội và đất nước, "Cây ngay sợ chi chết đứng" đúng hông gúk gồ madam ? Vậy sao bắt người ta ?
   Ba là hỏi thật nhá bạn có học sao ...mặt bạn chai hơn da ...lợn rừng vậy ? He he he giả nhời luôn - Bao thằng luôn rao giảng đạo đức mà .."ăn của dân không chừa một thứ gì" huống gì Lan Hương này và chưa nói là Hương Lan này đang đeo mo vào mặt...í lộn đeo mạng làm điếu gì ai thấy được mặt mà bảo là da lợn với cả da heo....hí hí

   Xóa
  2. Trương Duy Nhất hắn đã làm những gì hắn đã tạo một blog và trong đó có những câu hết sức chống đối :"“Thằng này Đảng viên đấy nhưng hắn tốt, tốt lắm”, “Tao Đảng nhưng tốt, tốt lắm”. “Vợ tao Đảng, vì thế tao ở trên… Đảng” trong tài liệu “Trong Đảng ngoài Đảng” tuyên truyền xuyên tạc, tư cách đạo đức cách mạng, phủ nhận các thành quả, công lao của Đảng trong bảo vệ và xây dựng đất nước",như thế mà con oan uổng à,tội của hắn đã rõ rang pháp luật luôn xử đúng người đúng tội

   Xóa
 26. Người ta thường nói cái tên gắn liền với cả đời người và phần nào đó thể hiện tính cách của một con người. Anh tên là Trương Duy Nhất, cái tên khá là đặc biệt. Duy Nhất có nghĩa là chỉ có mình anh là Nhất, không ai có thể sánh bằng anh. Tất cả mọi người đều phải đứng dưới chân anh. Có lẽ vì bị ám ảnh bởi cái tên đó mà trong mọi việc, trong mọi lĩnh vực anh đều cho rằng mình là nhất, là vĩ nhân.

  Trả lờiXóa
 27. Anh lớn tiếng phê phán, chỉ trích tất cả mọi người. Với giọng điệu kể cả của bề trên, trong các bài viết trên Blog “Một góc nhìn khác” anh tỏ thái độ coi thường các lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho rằng họ là những con người bất tài. Ngay trước thềm Hội nghị TW7, anh lớn tiếng yêu cầu “tổng bí thư, thủ tướng chính phủ phải từ chức”. Tôi không có ý quy kết rằng việc anh nói xấu, thể hiện sự coi thường đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước là anh thuộc phe phản động, phe bên kia.

  Trả lờiXóa
 28. Thậm chí với cái nhìn “cuồng vọng” anh còn cho rằng đó là do lãnh đạo Đảng, Nhà nước bất tài. Đến như chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới được cả nhân loại kính phục về trí tuệ và đạo đức mà anh còn tỏ thái độ coi thường. Và theo ý anh có lẽ phải là những người như anh mới có khả năng lãnh đạo đất nước. Anh cho rằng anh tài giỏi hơn người sao không cố gắng cống hiến, phấn đấu để người dân biết đến tiếng tăm của anh từ đó tin tưởng bầu anh vào các vị trí lãnh đạo, phục vụ cho dân cho nước

  Trả lờiXóa
 29. Sinh con ra, đặt tên cho con là Duy Nhất, chắc hẳn bố mẹ nào cũng kỳ vọng sau này con mình trở thành người tài giỏi, đóng góp nhiều cho xã hội, trở thành người nổi tiếng. Nhưng nếu “nổi tiếng” theo kiểu Trương Duy Nhất thì có lẽ các bậc sinh thành cũng đau lòng lắm thay.

  Trả lờiXóa
 30. Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào đáng nhẽ phải bóc lịch chứ, thực sự mà nói thì hành động của chúng là làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tình hình chung, những gì mà chúng làm chỉ là cái mục đích nằm trong toàn bộ kế hoạch của lũ phá hoại bến đấy. Những gì mà chúng làm là nhằm thực hiện mưu đồ bản chất thâm độc của chúng mà thôi./

  Trả lờiXóa
 31. đúng là quá cuồng vọng, xã hội hiện nay càng ngày càng xuất hiện nhiều kẻ bệnh tật thật, không hiểu những người này họ ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà luôn có hành động ngược đời đến vậy, tai hại hơn những hành động của họ không chỉ gây hại cho mỗi mình bản thân họ mà còn gây hại rất nghiêm trọng cho xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 32. Chắc bây giờ bác Nhất đang tự hỏi tại sao lại thế? Bác bất ngờ đã đành, nhiều người theo dõi phong trào dân chủ lâu nay cũng bất ngờ, cả bất bình cho bác nữa. Công bằng mà nói, những Bùi Hằng, Phương Uyên, Nguyên Kha đó thì làm sao có thâm niên hoạt động dân chủ như bác Nhất, cũng làm sao đủ tuổi và đủ trình để đóng góp cho phong trào như bác Nhất? Thế mà… Bọ Lập trong Quê choa là người đầu tiên phát hiện ra điều này và cho đến bây giờ cũng mới chỉ có Quê choa là lên tiếng bênh vực cho bác Nhất, còn những blog nổi đình nổi đám của phong trào thì bặt vô âm tín.

  Trả lờiXóa
 33. Mọi người đã nghĩ đến khả năng phong trào dân chủ đang chia rẽ? Như Bọ Lập nói, bác Nhất là người rất thẳng tính, nhiều khả năng đã làm mất lòng những anh dân chủ khác? Hay là do chuyện ăn chia không đều trong phong trào? Điều này cũng dễ xảy ra lắm. Nói gì thì nói, bác Nhất cũng có thâm niên hoạt động dân chủ lâu năm, có lượng bài viết chửi Nhà nước rất nhiều, đợt này còn công khai, trực diện chửi Nhà nước nữa. Điều này rất vừa ý các anh bên ngoài. Đương nhiên USD sẽ nhiều hơn. Nhưng cũng vì thế làm chướng tai, gai mắt những anh dân chủ khác. Chẳng những thế mà đội Ba Sàm, Ngọc Chênh… đã phản Nhất, quay sang ủng hộ Phương Uyên, vừa trẻ vừa đẹp, có thể nói là một nhân tố mới dễ gây sự chú ý.

  Trả lờiXóa
 34. mấy phong trào adua nhau kiếm tiền từ sự bố thí của những tên phản động đầu sỏ đã bắt đầu thấy hoang mang chia rẻ sâu sắc trước vụ việc Trương Duy Nhất bị bắt vì những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của mình! điều này giống như là có tật giật mình những kẻ đang giống như Trương Duy Nhất đã cảm thấy run sợ và muốn tháo chạy!

  Trả lờiXóa
 35. Từ một con người với những bài viết khách quan. Dần dần không biết bắt nguồn từ đầu mà viết những bài chửi đất nước, chế độ một cách thâm thúy và cho đến giờ thì chửi 1 cách công khai luôn. Đúng là con người vì danh lợi mà bán rẻ lương tâm. Không thể tòn tại những con người kiểu này trên đất nước này

  Trả lờiXóa
 36. chỉ có Quê choa là lên tiếng bênh vực cho bác Nhất, còn những blog nổi đình nổi đám của phong trào thì bặt vô âm tín. điều này chứng tỏ điều gì? nó chúng tỏ rằng Bác Nhất đã bị động bọn bỏ rơi, khi ông đang còn đương công việc thì chúng tha hồ tán dương, chúng ủng hộ, chúng tâng bốc, ra vẻ thân thiết để tiếp thêm động lực cho Bác Nhật hoạt động, tuy nhiên, khi Bác phải ra vòng pháp luật, một viễn cảnh mà mọi người đã nghĩ tới cho Bác, và cả bè lũ của Bác cũng nghĩ tới, thì chả có ai bên Bác cả, Bác như người đơn độc, không người thân thiết, Bác đã bị bỏ rơi, thực tế là đang như thế.
  ==> bộ mặt thật của đám rận là như thế, bỏ rơi đồng loại khi họ bị tụt lại phía sau.

  Trả lờiXóa
 37. thực tế thì xã hội ở đâu cũng vậy,trong một tổ chức hay những người hoạt động vì cùng một mục đích bao giờ cũng có sự mâu thuẫn, về cơ bản thì việc mâu thuẫn thì không có gì là xấu cả, nhưng với mấy cái ông suốt ngày chỉ chăm chăm cái việc bán nước hại dân này thì tôi mong cho họ cứ tự cấu xé nhau, nhìn cho nó đã mắt, hehe

  Trả lờiXóa
 38. Thực ra bọn rận chủ ở Việt Nam là tập hợp những kẻ tài năng thì có hạn nhưng khốn nạn thì vô biên. Có thể cho là Nhất, Sàm, Chênh, Lập...là cùng một hội cả đi nhưng mà chỉ là một hội khi có miếng ăn mà thôi. Miếng ăn cũng phải xâu xé lẫn nhau chứ chẳng đùa. Vì bọn này đều là lũ tham ăn lười lao động cả mà. Nhất đã không lường trước được cái giá phải trả khi phản bội nhân dân.Hắn đã nhầm và tin vào những lời đường mật của bọn Sàm, Hằng, Chênh...nghĩ rằng là cùng hội cùng thuyền, cùng chí hướng phản động như nhau thì sẽ không bao giờ phản bội nhau. Nhưng Nhất đã nhầm một cách cơ bản.Nhất đã bị chúng lừa bịp để rồi đói mặt với Công an. Trong khi đó chúng nó lại có cơ hội để chặt chém kiếm tiền. Chúng nó không ngừng tung hô. cổ súy cho Nhất để Nhất an lòng tưởng rằng sẽ được cứu. Nhưng ai ngờ ở ngoài bọn chúng lại không thèm ngĩ đến Nhất mà chỉ lợi dụng Nhất để viết lách kiếm tiền chơi bời. Thật là hài cho Trương Duy Nhất, đã lỡ nhắm mắt đưa chân thì phải chịu mà thôi. Các rận chủ chỉ mạnh mồm ma thôi chứ một khi đụng chạm đến lợi ích thì giãy nãy hết cả lên. Không muốn mất của mình dù chỉ một xu một hào.

  Trả lờiXóa
 39. Sự xuất hiện của Trương Duy Nhất trong thời gian vừa rồi có thấm tháp gì so với các cây cổ thụ Ba Sàm, Ngọc Chênh.... ấy vậy mà cũng nhập trại rồi đấy. Nhà tù phải chăng là lối đi mà các nhà đấu tranh vì dân chủ này đã chọn, Congratulation!

  Trả lờiXóa
 40. Đạo đức của những người cầm bút không chỉ đem lại sự phản ánh chân thực mọi nẻo đường của cuộc sống mà phải biết đem ngòi bút của mình làm lợi cho cuộc sống của nhân dân, đất nước. Các bloger có thể tự do viết lách để thể hiện những ý kiến cá nhân trước các vấn đề chính trị xã hội...Tuy nhiên không vì cái sự tự do ấy mà thả phanh đi lại với những lợi ích của đất nước cũng như những thuần phong mỹ tục của dân tộc. Người viết blog càng không được qua đó mà xuyên tạc về các vấn đề trong cuộc sống. Như vậy là đang làm những việc vô đạo đức. Làm cho người đọc có những nhìn nhận sai lầm về các vấn đề trong đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 41. Những blog mang đến cho xã hội mạng chúng ta rất nhiều những thông tin nhưng do cơ chế kiểm tra, kiểm soát còn chưa chặt chẽ nên đây cũng là cơ hội cho những kẻ lừa đảo, xuyên tạc , tung những nội dung xấu , sai lệch, tin tức bị bóp méo đến cho cộng đồng mạng. Mong rằng sắp tới Nhà nước ta sẽ công bố những chế tài xử lý khắc nghiệt hơn để không tồn tại những thông tin sai lệch trên mạng nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Bây giờ ai cũng có thể làm chủ một trang nào đó nhưng để có được sự quan tâm của mọi người thì những bài viết cần phải có sự chính xác ,viết đúng sự thật ,không xuyên tạc ,không viết bài ảnh hưởng đến người khác hoặc ảnh hưởng đến cơ quan hay tổ chức nào.Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người lợi dụng blog để làm những việc không hay,ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác và hơn nữa là còn vi phạm pháp luật cho nên chúng ta cần phải thật sự chú ý đến những cái đấy chứ không cẩn thận là có thể vào ngồi tù lúc nào không hay đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Vì thế nên mới cần đến lương tâm và trách nhiệm của người cầm bút. Mà điều đó thì không phải người cầm bút nào cũng có. Có nhiều người rõ ràng họ có tài, có trí thức và họ là những người đáng lẽ được kính trọng. Thế nhưng khi họ cầm bút thì họ không đặt lương tâm trong sáng, họ không đặt trách nhiệm đối với người đọc thì rõ ràng tác phẩm của họ không có tính nhân văn, không được người đọc đón nhận

  Trả lờiXóa
 44. Các ông ý có phải làm blog vì lợi ích cộng đồng đâu mà chân với chẳng chính. Cứ phải cho các ông ý ít tiền thì chắc các ông ý nghe theo ngay ý mà. Dân chủ kiểu Diện với kiểu Đào thì cứ dùng Đô la là mua đứt luôn ấy chứ. Đúng là cái xã hội của đồng tiền làm con người ta biên chất nhiều quá

  Trả lờiXóa
 45. thực sự thì blog là một công cụ rất tốt cho mỗi người, nó giúp cho mỗi người sử dụng để thực hiện rất nhiều mục đích khác nhau, về cơ bản là đề mang mục đích tích cực cả, tuy nhiên nếu có người mà lợi dụng những công cụ này để thực hiện những hành vi có mục đích không tốt thì sẽ là rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 46. là một người công dân thì đương nhiên ai cũng phải có quyền và nghĩa vụ chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật người viết blog thì cũng là một công dân trong xã hội mà thôi, vì vậy không có lý do gì để họ đúng ngoài những quy luật đó cả, họ sẽ vẫn phải tuân thủ pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất kì ai đang là công dân nước Việt Nam thì đều phải chấp hành pháp luật của Việt Nam thôi,cho dù người đó có là ai hay đang giữ chức vụ thế nào đi chăng nữa thì cũng phải tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật hiện hành, thời gian qua đã có rất nhiều minh chứng cho sự nghiêm minh của pháp luật rồi.

   Xóa
 47. việc chấp hành những quy định của pháp luật là điều bắt buộc với bất kỳ ai, không có ai là ngoại lệ, còn việc vi phạm những quy định của pháp luật là sự lựa chọn của mỗi người, không ai có thể quản lý được, nhưng nên nhớ khi vi phạm thì bạn sẽ phải chịu những hình thức xử lý đã được pháp luật quy định

  Trả lờiXóa
 48. hãy để ý mà xem những người lợi dụng việc lập blog để thực hiện những mưu đồ sai trái, chống phá đảng cộng sản việt nam chống phá nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam đều bị xử lý cả rồi đấy thôi, từ đấy những blogger tự nhìn nhận vấn đề rồi làm sao cho đúng, làm sao cho tốt nhất cho bản thân là được

  Trả lờiXóa
 49. Những con người này đối với họ việc viết những bài có nội dung phản động xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước đó là một nghề kiếm sống bởi có như vậy họ mói kiêm được tiền từ các tổ chứ phản động thật đúng là bất nhân bất nghĩa quá, tôi góp ý một chút nhé là tốt nhất các vị hãy thôi trò này đi kẻo còn kịp ko vào tù như chơi đấy

  Trả lờiXóa
 50. Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào là những kẻ đã có những hành vi phạm tội và việc chúng bị xét xử trước tòa án là việc đương nhiên, điều này cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật. Và tôi nghĩ những kẻ đang cố tình bảo vệ cho Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào thì cũng chỉ là những kẻ xấu, những kẻ muốn bảo vệ cho mục đích đen tối của chúng, nên chúng ta cần phải vạch trần bộ mặt thật của chúng

  Trả lờiXóa
 51. Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào là những kẻ phạm tội và bị xét xử là hoàn toàn đương nhiên rồi, và tôi nghĩ bài viết này của tác giả đang cố tình muốn bảo vệ cho 2 kẻ phạm tội kia, thế một câu hỏi đặt ra trong tôi và nhiều người khác rằng thế thì việc tác giả làm như vậy thì suy nghĩ và tư tưởng của tác giả sẽ như thế nào nhỉ, tác giả cũng giống như những tên tội phạm kia cũng muốn làm hại đất nước mình hay sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 52. Người sông Tiền11:04 25 tháng 2, 2014

  Tôi cơ bản ủng hộ cách viết của hai nhà báo Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào, vị họ viết rất thẳng và trung thực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem lướt qua các...còm, bạn có thấy gì ...lạ..không...? công nhận....đông thiệt..!

   Xóa
  2. Trần Nhật Quang23:11 25 tháng 2, 2014

   Hê hê hê
   Lừa ta, kiểu nào cũng chết. Tướng như lợn con lương cũng đủ đie...huống gì nhìn còm của đám DLV...đông hơn quân nguyên.
   Đã đảo Xuân Việt Nam không gài pass để cho lũ dư lợn viên ...tham nhũng há há há... để chúng nó lấy tiền thuế của dân ra trả....để đời sống nhân nhân một phần kém đi... để nhân dân bất mãn... để xuân việt nam lêm làm lãnh đạo.... há ha há

   Xóa
 53. hành vi phạm tội của Nhât là hoàn toàn rõ ràng, hắn đã tuyên truyền rất nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc chống đối, phá hoại an ninh tư tưởng trong nước ta, hắn đáng nhẽ còn phải bị tử hình thì hơn, những loại người thiếu hiểu biết như vậy thì không nên có mặt trên trái đất này, hắn không hề tôn trọng sự đoàn kết trong quần chúng nhân dân, hắn dùng lời văn lời lẽ kệch cỡm ngu xuẩn xuyên tạc sự thật,

  Trả lờiXóa
 54. ương tâm của một nhà báo đi đâu? một nhà báo chân chính thì phải biết đưa tin đúng sự thật và cũng nên làm những cái việc có ích chứ đừng làm vấy bẩn ngòi bút. được học hành ở nước ngoài những tưởng sẽ đem cái hay cái tốt học được về để phục vụ đất nước nhưng lại là đem cái xấu cái dở để thể hiện ra sự tha hóa đạo đức của mình. đã làm nhà báo thì cái cơ bản là đừng có bao giờ xuyên tạc nói xấu hay chống phá cái chân chính. đúng là những kẻ hết sức nông cạn

  Trả lờiXóa
 55. Viết blog là một trào lưu đã có từ xưa lắm rồi. Blog là một cuốn nhật ký điện tử của mỗi người có thể chia sẽ cho người khác xem cùng, có thể được người đọc bình luật góp ý. Tuy nhiên cũng chính vì thế xuất hiện nhiều blogger với mục đích viết blog tuyên truyền xuyên tạc chống phá cách mạng việt nam. Do vậy các ban đọc hãy tìm và đả kích những blogger như vậy làm cho các blog được trong sáng hơn

  Trả lờiXóa
 56. Có tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi , nếu như theo như tác giả nói rằng một vụ án " lớn " như thế này , được công khai xét xử tại tòa án , nếu như có điều gì không đúng , điều gì khúc mắc , hay những ẩn khuất bên trong không đúng pháp luật , trái với pháp luật thì dù cho toàn có làm sia đi chăng nữa , cũng làm sao có thể qua mắt được nhân dân tham dự chứ ?

  Trả lờiXóa
 57. hài thật , tại sao một vụ án như thế thôi mà sao có người có sốt sắng lên là sao nhỉ , mục đích không phải là nhắc đến sự minh bạch của người bị bắt mà chủ yếu nói về phiên tòa thôi là sao nhỉ ? có pháp luật đấy , mình không làm thì sợ cái quái gì chứ , nếu thực sự là vô tội , không có tội lỗi gì thì làm sao mà phải sợ cơ chứ , pháp luật nào là pháp luật như thế cơ chứ , không có thể loại đấy đâu

  Trả lờiXóa
 58. Thế đấy , tưởng là tôn trọng người ta thế nào , hóa ra ví người ta với cục xương để cho người khác gặm , tôn trọng người ta quá nhỉ , hay là mục đích chính không phải bênh vực nhà báo này mà còn có mục đích khác , nhắm vào mục đích khác cơ , chẳng hiểu hàm ý sâu xa của tác giả là gì đây nữa , khó hiểu quá đi mất , chư tôi nghĩ nếu như bênh vực người ta thì đã không có cách nói như vậy rồi

  Trả lờiXóa
 59. Blog bây giờ là một hình thức ghi lại cac hoạt động, các sự kiện của bản thân rất quen thuộc nhất là đối với các bạn trẻ. Blog có thể tự do bày tỏ sơ thích, ý nghĩ tình cảm mà ít phải bó buộc. vâng nếu ông viết blog mà không vi phạm không có nội dung xấu nội dung chống lại đất nước vi phạm pháp luật thì các ông viết thoải mái Tuy nhiên nếu các blog tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam thì vẫn bị pháp luật xử lý do vậy chúng ta viêt blog phải chú ý tới pháp luật

  Trả lờiXóa
 60. Nói gì thì nói blog cũng là một nơi mà người viết có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình với mọi người, nơi thể hiện cái tôi cá nhân rất lớn. Với khả năng viết lách của mình nhiều blogger đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng mạng xã hội song nếu những ảnh hưởng đó là tốt thì không sao nhưng nếu những người đó lại lợi dụng sự tin tưởng của mọi người mà viết sai sự thật, dựng chuyện thì hậu quả rất khó lường.Có tội thì phải chịu thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Thật là những suy nghĩ và lập luận điên cuồng. Pháp luật đã quy định rõ ràng, và tất cả những kẻ nào vi phạm pháp luật thì đều bị xử lí theo quy định, xử lí nghiêm minh, rõ ràng,thích đáng. Đừng có tưởng nhận được vài đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức chống việt nam, rồi lên blog nói xấu nhà nước việt nam. Rồi chúng mày sẽ sớm bị xử lí thôi. Xã hội không có chỗ cho những kẻ như Trương Duy Nhất. Lo mà nhận tội đi.

  Trả lờiXóa
 62. Blog là nơi mà bất cứ ai cũng có thể thực hành quyền được nói, quyền được mở miệng. Nhưng thực trạng ở nước ta thì blog đang trở thành phương tiện để những kẻ phản động viết bài với mục đích đưa tin sai lệch nhằm chống phá các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta chứ rất ít công dụng là nơi chia sẻ được người dùng thực hiện. Những kẻ xấu đang biến blog là phương tiện đắc lực cho công cuộc chia rẽ đất nước ta, đòi ly khai, đa đảng và đó chính là mũi nhọn mà các nhà chức trách của chúng ta cần triển khai để chúng không còn tác oai tác quái như trước nữa.Trương Duy Nhất hay Phan Viết Đào, giá như họ có ý thức, có chút lương tâm dùng vào những việc làm có ích xây dựng xã hội thay vì tham gia các hoạt động không có ý nghĩa xa với nhân dân

  Trả lờiXóa
 63. Rồi thêm cái blog này nữa, dân oan gì mà dân oan, toàn đi kêu oan cho những kẻ đã có bằng chứng rõ ràng buộc tội rồi, không chối cãi đi đâu được, đừng có lợi dụng vào đó mà nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta, vì những lời nói, bài viết ấy càng cho thấy bộ mặt bản chất thật của cái blog bán nước này thôi.Cũng cần phải nói rằng blog là một trong những công cụ rất phổ biến trên mạng hiện nay, tôi thấy có rất nhều blog giống nhu những trang web thu nhỏ vậy, trên này thì tự do thỏa mái, nói gì thì nói, dưới quyền quản lí của Admin hết à, do vậy mà cũng tự do. Cũng chẳng biết đâu mà lần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Duy Nhất có tội thì bị bắt đúng rồi, người đời đã bảo rồi muốn người khác không biết thì đừng có làm mà, giờ làm điều sai trái thì phải chịu tội đi chứ, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật có như thế mới đảm bảo sự công bằng. Rồi thêm cái blog này nữa, dân oan gì mà dân oan, toàn đi kêu oan cho những kẻ đã có bằng chứng rõ ràng buộc tội rồi, không chối cãi đi đâu được, đừng có lợi dụng vào đó mà nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta, vì những lời nói, bài viết ấy càng cho thấy bộ mặt bản chất thật của cái blog bán nước này thôi

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 64. viết blogs là một cách thể hiện quan điểm của chính cá nhân mình, thậm trí đó là cây bút chiến tác dụng nhất trong thời buổi công nghệ thông tin này. nó có tách dụng làm lung lay ý trí của một số người nếu như ko có lập trường tư tưởng vững vàng về đảng, về nhà nước , mà thủ đoạn bọn này hay dùng là chúng thường nói đến dân chủ và nhân quyền, chúng dựa vào một số sai phạm của cán bộ đã được phát hiện và xử lý kịp thời để vu khống toàn bộ, trong khi đó người dân không hiểu được rằng, tập thể thì không thể tránh khỏi những kẻ xấu, do đó điều mà chính quyền cần làm bây giờ là cần phải làm cho người dân hiểu

  Trả lờiXóa
 65. Chúng ta hãy chờ đợi xem phiên toà sắm tới xử Trương Duy Nhất sẽ ra sao, một người đã có những hành vì và lời lẽ bôi xấu người khác như Trương Duy Nhất sẽ phải đón nhận những hình phạt như thế nào để trả giá cho những hành động mà ông này đã gây ra trên các trang mạng thời gian trước.

  Trả lờiXóa
 66. Chúng ta hãy cũng đón chờ xem, những liệu rằng từ giờ đến lúc đó không biết người này còn có thêm cái trò gì không nữa, giống mấy tiền bối của anh ta cũng nên, chắc chắn đội này không bao giờ chịu yên phận mà chờ đợi đâu nhỉ, có lẽ chúng vẫn cố vùng vẫy đây.

  Trả lờiXóa
 67. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 68. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 69. Như thế này mà chỉ kiến nghị kiểm điểm – vì sao Ls Lê Quốc Quân phải tù?22:15 25 tháng 2, 2014

  Như thế này mà chỉ kiến nghị kiểm điểm – vì sao Ls LQQ phải tù?
  Đề nghị kiểm điểm, xử lý Tổng cục Thuế
  http://laodong.com.vn/kinh-doanh/de-nghi-kiem-diem-xu-ly-tong-cuc-thue-182382.bld

  Trả lờiXóa
 70. Chúng ta chẳng thể cứ ở đây mà nói về vấn đề này được, có như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đợi đến phiên toàn chính thức diễn ra, lúc đó mọi chuyện sẽ được làm sáng rõ và minh bạch, chứ còn ở đây chúng ta ai cũng như ai mọi chuyện đều là suy đoán mà thôi, sẽ chẳng có gì gọi là chắc chắn cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ đây lại cái để một số kẻ bám vào đây , trước đây là Lê Quốc Quân, giờ lại là Trương Duy Nhất, lúc chưa xét xử thì lời lẽ nghe có vẻ như rất oan ức và nói rất nhiều nhưng sau khi xét xử, sau khi chúng ta đã thấy được những bằng chứng không thể nào chối cãi được thì lại chẳng thấy nhắc đến e nữa là sao đây.

   Xóa
 71. Cu Nhất này cái gì cũng nói được, góc nhìn khác của Cu chắc khác nào là cái nơi tha hồ một mình tự sướng, chém gió chém bão. Không nói nhiều, ngay vụ con bé Uyên ấy, nói đi nói lại vẫn là "Uyên viết khẩu hiệu vì biển-đảo vì Tổ quốc" . Tại sao không thấy lão nói đến cái câu "Đả đảo ĐCS bán nước", không thấy lão nói đến cái cờ vàng ba que. Không thấy lão nói đến các chứng cứ Uyên nhận tiền của bọn phản động ở Hải ngoại để mua thuốc nổ, chế mìn và đặt mìn phá hoại ở TP HCM v.v…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở trường, em nó là học sinh của một gia đình khó khăn, vậy mà lấy đâu ra tiền mua máy ảnh, điện thoại, laptop...đã vậy, đến hôm hẹn giờ cho thùng truyền đơn nổ, lẫn trong đống truyền đơn còn có thêm các loại tiền mệnh giá khác nhau. Cái tiền đó không phải của mấy bác phản quốc thì là của ai, đâu ai rảnh quá vậy. Còn em nó có làm không người dân người ta chứng kiến hết rồi, các vị cứ ngồi mà phán

   Xóa
  2. Công nhận lập luật của dlv Thiên Trường quá hay, ở cơ quan công quyền lương ba cọc ba đồng mình sống còn dặt dẹo sao đủ nuôi vợ nuôi con mà sao quan nào cũng nhà lầu, ô tô, con đi du học, tiền gửi ngân hàng nước ngoài???
   Ủng hộ đến cùng việc làm của bé Uyên. Gia đình bé Uyên nên lập 1 tài khoản để dân Việt khắp nơi trên thế giới chung tay nuôi bé Uyên ăn học đoàng hoàng.

   Xóa
 72. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 73. chỉ là hai tên nhãi Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào vụn vặt thì làm sao có thể chống đối lại cả một chính quyền mạnh mẽ, hợp nhất lòng dân như nước ta chứ. Chúng đang lầm tưởng hay sao mà lại nghĩ bay bổng vậy, việc Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào có thể nổi tiếng như vậy cũng chỉ là đám rận chủ hậu thuẫn sau lưng với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi cho hắn và đưa hắn lên mây xanh mà thôi bởi chỉ có chúng thì nhà nước ta đã bắt gọn và xử lý theo đúng pháp luật rồi, chỉ vậy thôi là chúng đã không thể ngóc đầu dạy nếu còn bị dụ dỗ bởi đám rận chủ này

  Trả lờiXóa
 74. Tôi thấy việc vi phạm pháp thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là đúng rồi. Nhất có cái nhìn khác, cái nhìn lệch lạc để rồi xâm phạm đến quyền lợi ích của người khác nên việc bắt xử lý người vi pháp pháp luật đó là cái kết tất yếu mà ai cũng hiểu chẳng có gì phải bàn cãi ở đây. Vì vậy nên cần có cái nhìn đúng đắn hơn

  Trả lờiXóa
 75. Họ chưa đủ nhận thức về chính trị để rồi nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu đi theo con đường sai trái,trái với ý nguyện của toàn thể nhân dân,toàn thể dân tộc Việt Nam là sống trong môi trường hòa bình, những kẻ này đã quá đi sai con đường , đã quá đáng với những gì mà chúng đã gây ra, thật không thể chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 76. Một con người đã quá sai trái nhưng lại không hề biết nhìn nhận lỗi lầm của mình như thế này thì thật sự không ai có thể cứu giúp được anh ta mà chỉ có anh ta mới có thể cứu được chính bản thân mình. Khi mà đã làm sai thì cũng nên thừa nhận cái sai chứ không nên quá mù quáng quá cố chấp làm gì để rồi chỉ tự mình làm khổ mình khi những hành động của mình đang bị nhân dân ta khinh bỉ nhân dân ta coi thường mà thôi. Hãy nên suy nghĩ lại cho đúng đắn hơn đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 77. Thật sự là những con người này là những phần tử những con sâu của xã hội thôi chỉ biết phá hoại đất nước làm hại nhân dân chứ có gì tốt đẹp đâu. Muốn làm một con người được nhân dân ta coi trọng nể phục tôn trọng thì ít nhất cũng nên biết làm những chuyện đúng đắn không hại người khác chứ. Hơn nữa nếu đã vi phạm pháp luật rồi thì cũng nên biết sửa đổi để làm lại cuộc đời trở thành một người có ích đằng này thì lại cố tình lún sâu vào con đường tội lỗi mà thôi nên sẽ chẳng ai có thể giúp được nữa ngoài chính bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 78. Trong cuộc đời không ai có thể dám chắc là không có những lúc không tỉnh táo sáng suốt được bởi vì sẽ có những lúc chúng ta nóng vội không nhìn nhận được vấn đề một cách đúng đắn nên sẽ có thể có những hành vi sai trái. Tuy nhiên nó không phải đã chấm dứt mà nếu biết nhận lỗi sửa chữa những lỗi lầm đấy thì vẫn có thể làm lại cuộc đời. Ở đây thì Trương Duy Nhất là một con người đã vi phạm pháp luật lại còn cố chấp cố tình lún sâu vào con đường phạm pháp thì hãy cứ để cho luật pháp trừng trị con người này.

  Trả lờiXóa
 79. Đối với con người như Trương Duy Nhất thì chúng ta cũng không nên để ý tới hắn làm gì bởi vì hắn đã không muốn nhận những sự khoan hồng của Nhà nước của nhân dân thì chúng ta hãy để cho hắn bị luật pháp trừng trị đi. Còn những sự quan tâm của chúng ta thì hãy để cho những con người khác xứng đáng hơn là con người này đã bị tiền làm che mờ mắt rồi không còn biết suy nghĩ là gì cho đúng đắn nữa. Bây giờ chẳng ai có thể cứu giúp được y mà ngoài bản thân y.

  Trả lờiXóa
 80. Trương Duy Nhất phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì đã phạm tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.Theo tôi thì chuyện gì cũng thế thôi , mình không làm gì phạm pháp , làm chuyện xấu thì chẳng pháp luật nào bắt tội cả. Thật đáng đời cho một con người với nhiều ý đồ xấu.

  Trả lờiXóa
 81. Bây giờ ai cũng có thể làm chủ một trang nào đó nhưng để có được sự quan tâm của mọi người thì những bài viết cần phải có sự chính xác ,viết đúng sự thật ,không xuyên tạc ,không viết bài ảnh hưởng đến người khác hoặc ảnh hưởng đến cơ quan hay tổ chức nào.Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người lợi dụng blog để làm những việc không hay,ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác và hơn nữa là còn vi phạm pháp luật cho nên chúng ta cần phải thật sự chú ý đến những cái đấy chứ không cẩn thận là có thể vào ngồi tù lúc nào không hay đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ là hai tên nhãi Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào vụn vặt thì làm sao có thể chống đối lại cả một chính quyền mạnh mẽ, hợp nhất lòng dân như nước ta chứ. Chúng đang lầm tưởng hay sao mà lại nghĩ bay bổng vậy, việc Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào có thể nổi tiếng như vậy cũng chỉ là đám rận chủ hậu thuẫn sau lưng với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi cho hắn và đưa hắn lên mây xanh mà thôi bởi chỉ có chúng thì nhà nước ta đã bắt gọn và xử lý theo đúng pháp luật rồi, chỉ vậy thôi là chúng đã không thể ngóc đầu dạy nếu còn bị dụ dỗ bởi đám rận chủ này

   Xóa
 82. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 83. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nhìn nhận vấn đề hạn hẹp như vậy chứ, đâu phải ai giúp bạn cũng là người tốt, tôi không nói TQ tốt với chúng ta, nó luôn am mưa bành chướng xâm phạm chủ quyền nước ta. Nhưng Mỹ và các nước phương tây cũng không ngoại lệ, chúng bên ngoài thì viện trợ về kinh tế giáo dục .... Nhưng mục đích là làm cho chúng ta phụ thuộc vào chúng từ đó chi phối chính trị dần đến chiếm nước ta, nên chúng ta phải nhận thức rõ vấn đề này để tranh thủ phát triển kinh tế nhưng cũng kiên quyết bảo vệ đất nước.

   Xóa
 84. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 85. đúng là cuộc đời cái gì cũng có thể xảy ra vì tiền mà con người thay đổi nhanh chóng Từ một con người với những bài viết khách quan. Dần dần không biết bắt nguồn từ đầu mà viết những bài chửi đất nước, chế độ một cách thâm thúy và cho đến giờ thì chửi 1 cách công khai luôn. Đúng là con người vì danh lợi mà bán rẻ lương tâm. Không thể tồn tại những con người kiểu này trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 86. ai cũng có quyền tự do ngôn luận đúng không và ai cũng có thể làm chủ một trang nào đó nhưng để có được sự quan tâm của mọi người thì những bài viết cần phải có sự chính xác ,viết đúng sự thật ,không xuyên tạc ,không viết bài ảnh hưởng đến người khác hoặc ảnh hưởng đến cơ quan hay tổ chức nào.Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người lợi dụng blog để làm những việc không hay,ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác và hơn nữa là còn vi phạm pháp luật cho nên chúng ta cần phải thật sự chú ý đến những cái đấy chứ không cẩn thận là có thể vào ngồi tù lúc nào không hay đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào toàn những tên vì tiền mà bất chấp tất lương tâm nghề nghiệp. Là một nhà báo đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ư? Ngụy biện, thối nát. Đó chỉ là thủ đoạn kiếm tiền của bọn phản động bán nước. Không thể chấp nhận cái lý sự cùn rằng tôi yêu nước, yêu dân tộc nhưng tôi lại đi chống phá Đảng. Đó chỉ là lý sự của những tên thất học, thiếu suy nghĩ. Xin đừng có tiếp tục tự lừa dối bản thân nữa thưa 'ngài" Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào à!

   Xóa
 87. hài thật , tại sao một vụ án như thế thôi mà sao có người có sốt sắng lên là sao nhỉ , mục đích không phải là nhắc đến sự minh bạch của người bị bắt mà chủ yếu nói về phiên tòa thôi là sao nhỉ ? có pháp luật đấy , mình không làm thì sợ cái quái gì chứ , nếu thực sự là vô tội , không có tội lỗi gì thì làm sao mà phải sợ cơ chứ , pháp luật nào là pháp luật như thế cơ chứ , không có thể loại đấy đâu

  Trả lờiXóa
 88. Thật sự những phần tử này, những con người chỉ muốn đất nước đi xuống, phá hoại đảng nhà nước ta thì ai thương ai tiếc chúng phải bị xử thật nặng bởi những hành động của chúng gây ra, bài viết càng viết càng thấy sự ngu si của tác giả, dường như chúng viết cái này nhằm bảo vệ cho 2 đối tượng này hay sao ấy, đối với cái cá nhân, hay tổ chức đi ngược lại với lợi ích của đất nước thì phải bị đẩy ra khỏi xã hội đó là điều tất nhiên ko phải bàn cải nhiều!

  Trả lờiXóa
 89. Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào là những người không có đạo đức, không có tư duy bởi những hành động ngu ngốc khi tuyên truyền chống phá đất nước, một đất nước muốn phát triển được cần phải xử lý những phần tử phá rối như thế. Hành vi của chúng thực hiện trái với quy định của pháp luật bị xử lý theo quy định của pháp luật là thích đáng vậy mà các nhà rận chủ vẫn không ngừng kêu oan không hiểu họ có tôn trọng pháp luật VN không nữa .

  Trả lờiXóa
 90. Thực chất thì Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào là những hòn đá cản đường phát triển của đất nước, dân tộc. Trong quá trình phát triển đất nước thì bọn này lại luôn thực hiện các hành động chống phá chúng ta, chúng muốn đât nước ta quay về thời thuộc địa nhân dân phải chịu cuộc sông lầm than. Mọi người kiên quyết phản đổi luận điệu xuyên tạc của chúng, quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 91. thiết nghĩ, một nhà nước với đầy đủ công cụ pháp luật trong tay, với sự ủng hộ của nhân dân, và thậm chí là cả nhiều quốc gia khác trên thế giới. chẳng có lý do gì để họ phải sợ mấy cái thằng "ăn không, nói có" như thằng cu nhất này cả. Đã vi phạm pháp luật, có đầy đủ chứng cứ của người phạm tội trong tay là họ bắt thôi, chẳng phải xoắn thằng nào cả. Nước nào cũng vậy thôi, kể cả "bố Mỹ" đang tài trợ cho các vị quay về phá VN cũng vậy thôi

  Trả lờiXóa
 92. thực sự là bác Trương Duy Nhất đã có những vi phạm pháp luật, nhưng với sự khoan hồng của đảng cộng sản việt nam nên đã xử nhẹ hắn có án là 3 năm bóc lịch là quá nhẹ cho hắn rồi đó, có gì nên trăn trối nữa không trang dân oan, khi mà hệ thống pháp luật nhà nước ta rất là chặt chẽ không những thiết chặt kỉ cương mà còn giảm số lượng người phạm tội tăng cao

  Trả lờiXóa
 93. Trương Duy Nhất lợi dụng quyền tự do báo chí đã đưa nhiều bình luận có những thông tin sai lệch, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chỉ trích đích danh cá nhân ban lãnh đạo Nhà nước Việt Nam,đây là hành động không thể chấp nhận được,với mức án như vậy là quá khoan hồng cho Trương Duy Nhất rồi,tôi nghĩ với những loại người như thế này cần phải cứng rắn hơn kìa.

  Trả lờiXóa
 94. một kẻ có chủ trương phá hoại, lật đổ vì lợi ích cá nhân, vì mấy đồng đô la nhận lương hàng tháng từ hải ngoại gửi về mà làm những việc làm có hại cho đất nước cần phải được pháp luật trừng trị nghiêm khắc hơn,thật đáng khinh cho những hành động của hắn.bên ngoài thì thể hiện mình là người có con mắt dân chủ, tiến bộ và dám nhìn thẳng, nói thật nhưng thật ra hắn chỉ muốn phục vụ lợi ích riêng mình hắn thôi,nhận được tiền là việc gì cũng làm,không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 95. Từ khi đọc cái tiêu đề bài viết của cái lũ phản động này đã thấy cái sự ngu học của bọn chúng rồi. Không biết là là đầu chúng có não không nữa hay là loại não phẳng, não ngắn chăng. Với cái tên Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào thì ai mà chả biết được cái bản chất thật con người của chúng,toàn những tên bán nước giả danh tri thức và đã bị nhà nước ta trừng trị bằng các hình phạt thích đáng vì các tội danh mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 96. Nhà nước cần phải nâng cao hình phạt cho những kẻ bán nước như thế này.Bởi vì những kẻ này chúng lại còn lôi kéo thêm những kẻ khác tham gia vào các tổ chức của chúng để chống đối và phá hoại nhà nước ta.Chúng không cần biết ra sao,không biết thế nào.Chúng chỉ biêt rằng nếu lôi kéo càng được nhiều người tham gia tổ chức của bọn chúng thì chúng lại càng nhận được nhiều tiền từ phía các tổ chức phản động của nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 97. Thật là những suy nghĩ và lập luận điên cuồng. Pháp luật đã quy định rõ ràng, và tất cả những kẻ nào vi phạm pháp luật thì đều bị xử lí theo quy định, xử lí nghiêm minh, rõ ràng,thích đáng. Đừng có tưởng nhận được vài đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức chống việt nam, rồi lên blog nói xấu nhà nước việt nam. Rồi chúng mày sẽ sớm bị xử lí thôi. Xã hội không có chỗ cho những kẻ như Trương Duy Nhất. Lo mà nhận tội đi.

  Trả lờiXóa
 98. Một con người đã quá sai trái nhưng lại không hề biết nhìn nhận lỗi lầm của mình như thế này thì thật sự không ai có thể cứu giúp được anh ta mà chỉ có anh ta mới có thể cứu được chính bản thân mình. Khi mà đã làm sai thì cũng nên thừa nhận cái sai chứ không nên quá mù quáng quá cố chấp làm gì để rồi chỉ tự mình làm khổ mình khi những hành động của mình đang bị nhân dân ta khinh bỉ nhân dân ta coi thường mà thôi. Hãy nên suy nghĩ lại cho đúng đắn hơn đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa