Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

Bộ công an, viện kiểm sát, thanh tra bộ công an...đá bóng vụ bà Bùi Hằng

 Hai hôm nay, con trai bà Bùi Hằng đã ra Hà nội, mang đơn tới bộ công an tố cáo về việc Đồng Tháp làm càn, bắt người dân vô cớ và giam giữ trái luật. 
 Bộ công an đẩy sang thanh tra bộ, thanh tra bộ đẩy sang Viện kiểm sát, lũ viện kiểm sát lại đẩy đơn từ về Viện kiểm sát Đồng tháp...


Con trai bà Bùi Hằng đang đi khắp các cửa công quyền để tố cáo lũ côn đồ Đồng tháp

 Tất cả các cơ quan này dường như họ đang làm việc cho một quốc gia khác chứ không phải làm việc mà nhân dân Việt nam giao cho, họ vô cảm, vô trách nhiệm và rất láo xược. Họ coi công dân - những người đóng thuế nuôi họ - là những người đến gây sự với họ. Đó là hậu quả thê thảm của một xã hội vô chính phủ, vô đạo đức và loạn lạc.
  Vụ công an Vấp Lò Đồng Tháp gây rối, chặn đường ăn cướp đồ của hơn hai chục người dân, dùng công an và côn đồ đánh dân ngay giữa đường, giữa ban ngày khi họ đang lưu thông đúng luật khiến cộng đồng mạng cả thế giới bức xúc ngay sau sự việc diễn ra vài phút. Thế nhưng vài ngày sau thì công an và truyền hình Đồng Tháp lại bịa đặt dựng ra một câu chuyện theo kịch bản rất ngờ nghệch của họ, vu cáo cho nhân dân những lỗi như : " cản trở giao thông"  " gây rối trật tự công cộng"...trong khi chính họ gây rối và khủng bố nhân dân.
 Hôm nay đã là ngày thứ 23 họ bắt giam trái luật ba người trong đó có bà Bùi Hằng - một nhà hoạt động xã hội và bảo vệ nhân quyền. Hôm qua, con gái bà Hằng đã vào trại tạm giam Vấp lò để yêu cầu gặp Mẹ nhưng công an không cho gặp, họ còn đề nghị con bà viết đơn động viên Mẹ thôi tuyệt thực ( đã hơn hai chục ngày, sức khoẻ đang nguy kịch). 
  Bắt giam trái pháp luật các công dân, công an Đồng tháp là những kẻ ngồi xổm trên pháp luật ? không một lệnh từ nhà cầm quyền, không một thông báo gì với báo chí và gia đình các công dân bị vô cớ bắt giam....công an Đồng tháp  đang là những kẻ coi thường pháp luật, coi thường dư luận và ngang ngược chống lại nhân dân.

 Công an Đồng Tháp cần trả tự do ngay lập tức cho các công dân đã bị đám tay chân côn đồ bắt giữ, đánh đập trái luật, phải bồi thường danh dự và tiền bạc cho các công dân và phải bị xử lý nghiêm mình trước pháp luật.
 Cộng đồng nhân nhân cả nước và thế giới hãy phán xét tội danh của tên giám đốc công an Đồng tháp và tay chân của chúng, đưa chúng ra vành móng ngựa và truy tố chúng trước công lý. Không thể chấp nhận đám hại dân hại nước này khi chúng ta đóng từng xu tiền thuế để nuôi chúng hàng ngày.

109 nhận xét:

 1. Thật đáng buồn cho một cậu bé, tuổi còn nhỏ mà đã bị bọn xấu rủ rê lôi kéo đi theo vết xe đổ của mẹ nó. Rận chủ Bùi Thị Minh Hằng hoàn toàn xứng đáng phải vào tù, đáng nhẽ ra ả phải bị gô cổ vào đó từ sớm hơn mới đúng. Nay cậu con trai tội nghiệp bị bọn xấu rủ rê đi vào bóng tối như thế này, tương lai của cậu bé này thật mù mịt. Thật oan nghiệt cho cái gia đình này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thiện Nhân là CT mạt trận sao?21:05 5 tháng 3, 2014

   Xã hội nào để đứa trẻ mới lớn đi kêu oan cho mẹ?
   Lãnh đạo chết hết, liệt hết rồi sao?
   Đoàn Thanh niên CSHCM đâu nhỉ?
   Hội bảo vệ trẻ em VN đâu nhỉ?
   Mặt trận TQ đâu nhỉ?
   .... bao nhiêu hội đoàn tồn tại bằng tiền thuế của dân đâu?

   Xóa
  2. Ko lẻ đào mồ tổ cha con đỉ mẹ bọn chúng mầy,làm dư luận viên,mọi người muốn ải lên mả cha chúng mầy

   Xóa
  3. Sắp tới đây,họ cũng 'giả chết' quỳ gối xin nhân dân tha tội như ở Ucraine, liệu lúc đó người dân có đủ vị tha để mà tha thứ ?

   Xóa
  4. Bà Hằng "xứng đáng vào tù"? Tội gì vậy thưa đ/c DLV ?
   Mẹ nó bị bắt vô cớ, nó đi đòi công lý là do ...bọn xấu rủ rê ? Có lẽ đ/c theo đảng quen đập phá chùa chiền, đấu tố người thân nên...nên chuyện trái ý đảng ta là ...xấu xa hết dư lợn viên nhỉ.

   Xóa
  5. Đúng là rất đáng buồn cho một cậu bé. Một cậu bé đã bị bọn rận chủ đưa bào đầu những thông tin, những hành vi vi phạm pháp luật. Cậu bé đi và đằng sau luôn có một lũ rận theo sau và đưa tin. Cậu bé đã không hiểu, những điều mà mẹ cậu bé làm đã vi phạm pháp luật, chống đối lại sự phát triển của đất nước. Như vậy thì mẹ cậu bé phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là đúng. Hi vọng cậu bé sớm tỉnh ngộ

   Xóa
  6. Tay bac nói đúng lắm. bọn này thật ác độc, đến đứa con chúng cũng không tha. Chúng lợi dụng cả con của Bùi Hằng để làm việc cho chúng. Hi vọng rằng, cậu bé này sớm nhận ra bộ mặt thật của những kẻ này. Vạch mặt chúng ra ánh sáng.Đừng mê muội đi theo những tên rận chủ mà làm những điều vi phạm pháp luật, để rồi phải hối hận cả đời.

   Xóa
 2. Từ Đồng Tháp mà lặn lội ra tận Hà Nội cũng không hề đơn giản. Chắc chắn thằng bé này phải nhận được sự tương trợ của bè lũ rận chủ không hề ít đây. Tiền bạc, tâm lý chắc cũng được bọn nó củng cố nhồi vào đầu cho không ít nhỉ. Biết rõ rành rành mẹ mình là loại người như thế nào mà còn đi theo vết xe đổ của mẹ. Đúng là trẻ người non dạ, không thể tránh nổi cám dỗ của vật chất và những lời đường mật của bọn rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao các ủy viên Bộ chính trị không thấy nhục?21:22 5 tháng 3, 2014

   Cả một chế độ chính trị, cả ngành kiểm sát, công an... đánh hội đồng một phụ nữ, đánh hội đồng một đứa trẻ.

   Xóa
  2. Mẹ nó là loại nguời gì vậy Con bò đáng yêu ?
   Àh, Má nó dám lên tiếng đòi công lý ? Má nó dầu biết ở Việt Nam Công Lý chỉ là 1 diễn viên hài !
   Còn dám Kiện chủ thịch thủ đô bự nhất thế giới, liều thật. Nhưng đâu có được... "chuyện an ninh cuốc da" ai người ta nhận đơn ...Con bò đáng yêu ? nhể

   Xóa
  3. Trẻ con thì chúng có biết được cái gì, thấy người khác cho một chút, dụ dỗ một chút là mọi chuyện đều có thể nghe theo, làm theo thôi mà. Nếu như thực sự mẹ mình bị oan, hay công an làm sai pháp luật thì chưa cần đến một đứa trẻ ra mặt thế này mà sẽ có nhiều người khác sẵn sàng phản đối rồi.

   Xóa
  4. co be dang yeu nói đúng đấy. Bọn rận chủ đứng đằn sau chuyện này mà. Chúng đang lợi dụng cậu bé này, lợi dụng cậu bé để phục vụ cho chúng. Thật đáng tội nghiệp cho cậu bé, tại sao lại bị những lời dụ dỗ của chúng để làm việc cho chúng chứ. Hi vọng cậu bé sớm tỉnh ngộ, biết dừng lại không để phải hối hận sau này. Hãy tránh xa bọn rận chủ? bọn chuyên làm những chuyện phạm pháp.

   Xóa
 3. Những thông tin kiểu như công an đánh đập người giữa đường hay công an bắt người vô tội gây bức xúc cần nên xem xét lại bởi nếu có sự việc đó thì chính lãnh đạo của cơ quan đó sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết không thế có chuyện để im cho qua được. Việc con trai bà Hằng có lặn lội ra tận Hà Nội cũng không hẳn là vì Bà Hằng mà để có cái cớ đưa lên những bài báo như thế này. Lên rồi kiếm chỗ chụp ảnh đánh bóng tin tức để thu hút người đọc đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu niên Việt Nam nên học gương hiếu của Bùi Trung, con trai tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng22:17 6 tháng 3, 2014

   VUA VĂN ĐẾ CÓ HIẾU THIÊN HẠ THỊNH TRỊ
   Vua Văn Đế nhà Hán, tên là Hằng, con thứ vua Hán Cao Tổ, em vua Huệ Đế, mẹ là Bạc Hậu vợ thứ vua Hán Cao Tổ, được phong là Đại Vương là người nổi tiếng hiếu thuận.
   Vua Huệ Đế chết không có con nối nghiệp, các quan trong triều đón Hằng Đại vương về làm vua.
   Khi ngài đã lên ngôi, Bạc Hậu bị ốm trong ba năm liền, ngài lúc nào cũng mũ áo đai cân chỉnh tề đứng hầu mẹ, thức suốt đêm không ngủ. Thuốc thang dâng đến, ngài tự nếm trước rồi mới dâng cho mẹ. Dân gian thấy vua hiếu thuận như thế, ai cũng bắt chước, nhà nhà đều hiếu thảo cả, thiên hạ rất thịnh trị, không kém gì đời Tam Đại - Hạ,Thương, Chu [thế kỷ 21 TCN - năm 256 TCN]

   Xóa
 4. Đúng là mẹ nào con đấy. Một người mẹ như Bùi Thì Minh Hằng thì làm sao có thể sinh ra được những đứa con ngoan hiền tử tế được. Sống trong môi trường mà mẹ nó suốt ngày nhồi vào đầu nó những tư tưởng chống đối nhà nước, mở mồm ra là văng tục chửi bậy lăng mạ người khác thì làm sao mà đứa con đó không hư được. Đây có lẽ là truyền thống gia đình nhà Bùi Hằng rồi. Thằng bé này sớm muộn cũng nối gót mẹ nó làm những việc thất đức rồi cũng vào tù cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu niên Việt Nam nên học gương hiếu của Bùi Trung, con trai tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng22:18 6 tháng 3, 2014

   Đổng Vĩnh sinh vào đời Hậu Hán, nhà nghèo, tính rất hiếu, cha chết không có tiền chôn cất, phải đến một nhà giàu ở làng khác, vay tiền công dệt non, hẹn sau sẽ dệt trả 300 tấm lụa. Khi vay được tiền về chôn cất cha xong rồi, định đi đến nhà giàu để dệt trả lụa, đi được nửa đường, thì gặp một người con gái xin kết làm vợ chồng, nhưng giao hẹn hãy cùng đi đến nhà giàu kia dệt lụa trả nợ đã, rồi mới về ăn ở cùng nhau. Khi đã dệt đủ 300 tấm lụa, trả nợ xong rồi, hai người cùng về, đến chỗ gặp nhau khi trước, thì người con gái ấy biến mất. Vì Đổng Vĩnh có lòng hiếu thảo cảm động đến Trời nên tiên nữ xuống giúp.

   Xóa
  2. Đúng là mẹ nào con nấy mà. Nhìn cũng sáng sủa lắm nhưng mà cái đầu lại tối thế không biết. Đi theo bọn rận chủ, chính bọn rận chủ đứng đằng sai vụ này đây. Chúng muốn lợi dụng mẹ con Bùi Hằng, chứ chúng giúp gì đâu. Chúng muốn hút máu chính mẹ con nó. Thật đáng tột nghiệp cho mẹ con nó, để chúng điều khiển như vậy.

   Xóa
 5. Có phải ai xa lạ đâu chứ Bùi Hằng mà là nhà hoạt động xã hội và bảo vệ nhân quyền hay sao, ai cũng đều biết rằng Bùi Hằng là một kẻ chửi thuê, chuyên gia gây rối, rồi ăn vạ, làm theo yêu cầu của bọn phản động, ai cho tiền là làm cho người đó, không kể là việc làm xấu xa gì. Người làm những chuyện như thế rồi bị bắt thì có gì là lạ, có gì oan ức mà phải đi tố cáo này nọ, chẳng qua chỉ là chiêu trò gây chú ý của bọn phản động, rồi bịa chuyện lung tung, nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu niên Việt Nam nên học gương hiếu của Bùi Trung, con trai tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng22:20 6 tháng 3, 2014

   Hoàng Đình Kiên sinh vào đời nhà Đường, làm quan đến chức Thái sử (quan coi việc chép sử) thờ cha mẹ rất hiếu, tuy mình làm quan sang, có nhiều đầy tớ hầu hạ nhưng các đồ của cha mẹ dùng để đại tiểu tiện, dù dơ bẩn đến đâu, ông cũng tự tay rửa lấy, không sai người nhà lau rửa bao giờ cả.

   Xóa
 6. Thật không hề đơn giản. Thằng bé này đi kêu oan cho mẹ nó mà theo chân nó còn có những kẻ cầm máy ảnh đi chụp ảnh như thế này chứng tỏ bọn rận chủ này vẫn theo dõi sát sao để chỉ đạo cho thằng nhóc này. Làm sao mà một thằng bé non nớt như thế có thể lặn lội từ Đồng Tháp ra Hà Nội nếu không có sự bảo kê của bọn rận chủ kia. Đây chắc chắn là một âm mưu của bọn chúng. Kêu oan cái nỗi gì. Oan Thị Mầu à. Về nhà đi cậu bé. Khổ thân thằng bé bị chúng nó lợi dụng mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một thằng chỉ 21 tuổi đã bụi đời lung tung lưu manh bỏ mẹ luôn...có cần nhắc tên nó là thằng không?

   Xóa
 7. Zận chủ đúng là chuyện gì cũng có thể làm, chúng nhẫn tâm phá hoại tương lai của một cậu bé nhằm giúp chúng thực hiện mục đích nói xấu chính quyền, phá hoại trật tự xã hội. Sao lại có những kẻ không có lương tâm như vậy! Cậu bé này cũng quá ngây thơ sao lại dại dột đi nghe theo sự sắp đặt của những kẻ phản động kia. Không biết Bùi Hằng khi biết con mình cũng bị lôi kéo vào con đường sai trái này sẽ nghĩ thế nào đây? Con Bùi Hằng một ngày cũng sẽ bị xã hội coi thường, ghét bỏ như Bùi Hằng liệu lúc đó Hằng có thấy hối hận vì những gì mình làm, hối hận vì con đường sai trái mà mình đã chọn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu niên Việt Nam nên học gương hiếu của Bùi Trung, con trai tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng22:21 6 tháng 3, 2014

   Kim Lâu người nước Tề, tính rất hiếu, được bổ làm thái thú ở quận Bình Lăng, đến nhận chức chưa dược 10 hôm, bỗng tự nhiên thấy tâm thần bàng hoàng, mồ hôi chảy ra như tắm, ông biết là ở nhà có việc chẳng lành, bèn từ chức về quê ; khi về đến nhà thì cha bị ốm đã hai ngày, ông thấy thầy thuốc nói rằng: "Những người ốm mà phân đắng thì dễ chữa, không đáng lo ngại, người nào ốm mà phân ngọt, ông lấy làm lo ngại, cứ đêm đêm ba lần đốt hương hướng về sao Bắc Đẩu mà khấn, xin chết thay cho cha. Sau nằm thấy có người cầm một thẻ vàng có mấy chữ: "Sắc trời cho bình an". Ngày hôm sau cha ông được qua khỏi.

   Xóa
 8. Đúng là hài hước, đi tố cáo, đi kêu oan mà còn chụp ảnh làm kỷ niệm rồi đăng lên mạng thế này nữa chứ. Mục đích của chuyến đi này có thật sự là kêu oan, tố cáo không hay chỉ là lấy cái cớ để tạo sự chú ý, để nói xấu chính quyền, nhằm làm mất lòng tin của người dân với Đảng với nhà nước, với chính quyền. Đúng là zận chủ, nói lên cái gì cũng như tự vả vào mặt mình, sự tồn tại của bức ảnh chính là cái điều làm cho câu chuyện đi tố cáo trở nên vô lý.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện bắt giữ Bùi Hằng và đồng bọn là chuyện cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự xã hội, vì chúng là những kẻ phản động, chuyên lôi kéo, kích động người dân, có hành vi bịa đặt tuyên truyền nói xấu Đảng và chính quyền. Vậy mà tác giả lại nói việc bắt giữ Bùi Hằng là việc làm sai lầm thì có lẽ tác giả cũng chỉ là một kẻ phản động như Hằng mà thôi, cũng muốn đất nước trở nên hỗn loạn để có nhiều cơ hội hoạt động chống phá của mình, và nhận thêm nhiều thù lao hơn từ những tổ chức phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Bè lũ Phạm Quang Nghị phải chịu trách nhiệm21:43 5 tháng 3, 2014

  HANDICO là tổng công ty nhà nước do UBND TP Hà Nội quản lý. Việc tổng công ty này thua kiện dẫn tới nhà nước phải bồi thường số tiền rất lớn những ai sẽ phải chịu trách nhiệm?

  http://chepsuviet.com/2014/03/05/ong-nguyen-the-ky-xin-bao-nguoi-lao-dong-go-bai-handico-thua-kien-mot-viet-kieu-hon-10-ti-dong/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghị đang gặp quả báo, bị trùng tang liên táng22:29 6 tháng 3, 2014

   Nghị đang gặp quả báo, bị trùng tang liên táng, ác giả thì ác báo, không biết cứu người chỉ đày đọa dân lành.

   Xóa
 11. một người con có hiếu cứu mẹ đến cũng không sợ cường quyền

  Trả lờiXóa
 12. Tội nghiệp thằng bé quá,chúc con an bình và được toại ý trong những ngày đấu tranh cứu mẹ !

  Trả lờiXóa
 13. Thằng con hiếu thảo quá,đất nước này vào lúc này,những thằng con như thế này hiếm lắm đó !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiếu thảo thì cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được như vậy, nhưng không phải ai cũng thực sự mong con mình như thế này đâu, nếu như Hằng mà biết được con mình như thế này thì liệu bà có yên tâm mà ngồi yên được không, không biết bà có muốn con mình đi theo vết xe đổ của mình thế này không nữa.

   Xóa
 14. "Tất cả các cơ quan này dường như họ đang làm việc cho một quốc gia khác chứ không phải làm việc mà nhân dân Việt nam giao cho, họ vô cảm, vô trách nhiệm và rất láo xược. Họ coi công dân - những người đóng thuế nuôi họ - là những người đến gây sự với họ. Đó là hậu quả thê thảm của một xã hội vô chính phủ, vô đạo đức và loạn lạc".....mẹ tin sư nữa chứ đúng là cái giọng điệu xuyên tạc của cái lũ phản động và phản quốc đây mà..bọn mi quấy rối trật tự trị an làm ảnh hưởng đền an ninh khu vực thì tất nhiên phải tóm lại ồi còn gì

  Trả lờiXóa
 15. Một chế độ quái thai như csVN, phản động, cong nạp đất đai - biển- đảo cho tàu cộng, để được bảo kê tron g điều 4 HP. thật là nhục nhã cho những kẻ tự cương tự đại, trí tuệ - tài năng => trí:không qua ngọn cỏ, tài: phá tan banh đất nước và đạo đức suy đồi, con người lũ lãnh đạo toàn là nửa người nửa ngợm, nửa đười ươi. Hèn với giặc, ác với dân.
  Chế độ csVn còn ngày nào, thì sự khốn cùng cho người dân càng thê thảm, và nguy cơ bị tàu cộng xâm chiếm, ranh giới mỏng manh như sóc vậy !
  Tội ác của lũ cs trọng lú đã ngút trời xanh rồi.

  Trả lờiXóa
 16. bọn mi đã cố tình gây rối trật tự trị an và cản trở giao thông mà còn già mồm cãi cố và tự bịa đặt xuyên tạc và nói xấu rằng chính quyền đàn áp nhân dân và bắt người vô cớ..nếu như không phạm pháp thì công an bắt bọn mi lmà cái gì...công an không dỗi hơi đâu để mà đi rây vào cái lũ bọn bay..đâu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả bộ chính trị ĐCSVN hiếp đáp Bùi Thị Minh Hằng22:13 6 tháng 3, 2014

   Cả bộ chính trị ĐCSVN hiếp đáp Bùi Thị Minh Hằng

   Xóa
 17. bà hằng là cái loại vừa ăn cắp vừa la làng...loại rận chủ thứ thiệt ...luôn mạo danh mình là nhà hoạt động dân chủ bảo vệ quyền lợi gì gì đó cho người vô tội..nhưng thực ra mụ lại đi xuyên tạc bêu riếu nói xấu đảng và nhà nước ta vô cớ....bà này xứng đáng bị pháp luật trừng trị với một bản án nghiêm khắc nhất

  Trả lờiXóa
 18. mẹ tin sư cha cái lũ rận chủ thối nát , suốt ngày chỉ biết mỗi cái chuyện đi chửi bới nói xấu xuyên tạc này nọ..chúng mà sống bẩn quá đấy...đã không giúp ích được cho nhân dân và đồng bào dân tộc thì chúng mày cũng nên để yên cho đất nước này phát triển đi lên cơ chứ..suốt ngày chửi bới này nọ thật là không chịu nổi

  Trả lờiXóa
 19. Bà Bùi Hằng là một phụ nữ Việt Nam can đảm, dũng cảm đã vặt mặt các đối tượng xấu xa, bỉ ổi lợi dụng thể chế để đàn áp phụ nữ, làm những điều thất đức, vô luân.

  Trả lờiXóa
 20. Nặc danh 11:04 ngày 06 tháng 03 năm 2014 nói chí lí !

  Trả lờiXóa
 21. Cả bộ chính trị ĐCSVN hiếp đáp Bùi Thị Minh Hằng22:12 6 tháng 3, 2014

  Cả bộ chính trị ĐCSVN hiếp đáp Bùi Thị Minh Hằng

  Trả lờiXóa
 22. CÓ HIẾU CHIÊU CẢM TỚI TRỜI-Thiếu niên Việt Nam nên học gương hiếu của Bùi Trung, con trai tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng22:23 6 tháng 3, 2014

  CÓ HIẾU CHIÊU CẢM TỚI TRỜI
  Vua Thuấn tên khi sinh là Trọng Hoa, người bộ lạc Hiếu Ngu. Do ông được sinh ra ở Diêu Khư (gò Diêu) nên về sau lấy chữ Diêu làm họ.

  Cha của Thuấn bị người đời tặng xú danh là Cổ Tẩu nghĩa là có mắt cũng như mù, vì không biết kẻ hay người dở. Mẹ đẻ là bà Ốc Đăng mất sớm, mẹ kế là người ương gàn, em cùng cha khác mẹ tên là Tượng, tính rất hỗn xược. Cha, mẹ kế và em ngày ngày chỉ kiếm cách để giết Thuấn; nhưng ngài vẫn một lòng trên hiếu với cha mẹ, dưới hòa cùng em, lòng hiếu chiêu cảm tới Trời. Khi cha ngài bắt ngài cày ruộng một mình ở núi Lịch Sơn, thì voi về cày ruộng, chim về nhặt cỏ giúp ngài, khi sai ngài đánh cá ở hồ Lôi Trạch thì gió lặng sóng yên.

  Vua Nghiêu biết tiếng lành, gả hai công chúa Nga Hoàng và Nữ Anh, đồng thời tặng cho lương thực, bò dê gia súc và sau truyền ngôi cho ngài.

  Khi ngài làm vua, trong 18 năm chỉ ngồi gảy đàn, hát khúc Nam Phong mà thiên hạ thái bình thịnh trị. Nhà nhà, người người đểu xiển dương việc hiếu nghĩa. Nghiêu-Thuấn là triều đại thịnh trị, đạo đức nhất trong lịch sử Trung Hoa, vua Thuấn mất năm 2184 trước CN.

  Vua Nghiêu [2337 TCN–2258 TCN] Đạo giáo tôn ông là Thiên Quan Đại Đế, thần đản là ngày Tết Thượng Nguyên rằng tháng giêng. Việc Nghiêu chọn Thuấn nhường ngôi chứ không nhường ngôi cho con mình là Đan Chu được sử sách đời sau coi là tấm gương mẫu mực của việc chọn người tài đức chứ không vì lợi ích riêng tư của dòng họ.

  Vua Thuấn cũng không truyền ngôi cho con mình là Thương Quân mà trao ngôi báu cho Hạ Vũ là người tài đức có công trị thủy giúp dân.


  Trả lờiXóa
 23. Trời cao Đất dày cắt đứt long mạch huyệt mộ cha mẹ bọn ác đức đã đày đọa Bùi Thị Minh Hằng22:26 6 tháng 3, 2014

  Những kẻ nào dồn đuổi một đứa trẻ phải rời nhà lặn lội đi kêu oan cho mẹ, cầu xin Trời cao Đất dày cắt đứt long mạch huyệt mộ cha mẹ bọn ác đức đó.

  Trả lờiXóa
 24. Giúp đứa trẻ báo hiếu là thuận đạo Trời22:31 6 tháng 3, 2014

  Nhân dân thủ đô nên chung tay ủng hộ tài vật giúp cháu Bùi Trung đi đòi công lý cho mẹ, giúp đức trẻ báo hiếu.

  Trả lờiXóa
 25. Khi Bùi Hằng đi hò hét thì không cần dùng đến loa mini thì cũng có thể làm oang lên một gốc phố rồi. Phải nói là lũ rận dân chủ tuyển người khá là chuẩn, tuyển Bùi Hằng, với một cái miệng phát ra tần số âm thanh rất lớn, có thể hô to làm cho rất nhiều người nghe thấy tiếng của bà ta, vì thế mà lượng người " hiếu ki " vây xung quanh những vụ biểu tình tăng lên, thế là chúng lại tung tin rằng ngàn người xuống đường đi biểu tình!

  Trả lờiXóa
 26. Hành động của bà Bùi Thị Thu Hăng theo tôi nó phải được xếp vào mục, " lợi dụng quyền tự do ngôn luận của công dân để tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam". Và tôi cũng đề nghị luôn là công an cần vào cuộc và bắt bà ta phải chịu hình phạt của pháp luật như đã quy định, không thể để cho bà ta làm loạn, gây tổn hại đến uy tín,sự ổn định của đất nước ta như thế mãi được.

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Hằng cũng chỉ là bán miệng đi chửi thuê mà thôi, một kẻ hám lợi mà bán rẻ lương tâm. Đánh giá Bùi Hằng là đứa con bất hiếu cũng không sai chút nào. Mụ chửi chế độ, chửi nhà nước thì khác nào chửi thẳng mặt bố mẹ mụ, hơn thế nữa còn là chửi cả tổ tiên mụ lên. Không còn gì để đánh giá một con người như thế nữa cả.

  Trả lờiXóa
 28. con đĩ mồm to này ngoài công việc bán lương tâm ra kêu la thì chẳng còn công việc nào cho nó trong xã hội này. ngay cả những cái nghê bẩn thỉu nhất con mụ cũng không thể làm. Bùi Hằng vẫn vậy không thể thay đổi được bản tính trong con người này. xưa nay đã nhiều lần nhà nước cũng như chính quyền tạo điều kiện cho mụ được sống theo cách bao người dân bình thường vẫn sống nhưng với mụ chỉ có kêu mới mụ mới thưởng thức được hương vị cuộc sống

  Trả lờiXóa
 29. để tìm được con người có sức khỏe tốt như Bùi Hằng trong xã hội thì cũng thật khó kiếm. khắp mọi miền đất nước đều chứng kiến hình ảnh một mụ đàn bà tuổi xế chiều, hàng họ siêu vẹo nhăn nheo chạy khắp nơi bù lu bù lao cái khẩu hiệu yêu nước vớ vấn hay là sự có mặt ở mọi điểm nóng công an đánh người. mụ là người hay là thánh kêu vậy? mụ đi đến đâu là ở đó không thể yên ổn.

  Trả lờiXóa
 30. Là người cha, người mẹ, chắc hẳn cha mẹ của Bùi Hằng phải đau lòng lắm khi có người con như vậy. Nuôi dạy nó như bao người khác, nhưng nó đâu làm người. Đi phản bội đất nước, ra đường làm trò hề cho thiên hạ chê cười, thiên hạ chứi bới, chửi cả nhà nó chứ đâu mình nó. Một đứa con bất hiếu, một người dân bất trung.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng được cha mẹ nuôi dạy, cho đi ăn học, nhưng Bùi Hằng lại đi theo các thành phần xấu, làm con đĩ già mồm cả ngày ra đường gào thét. Không phân biệt được đúng sai, không phân biệt được trắng đen, chỉ biết dùng cái loa phóng thanh của chính mình để kiếm những đồng tiền thối tha, để cha mẹ phải tủi nhục, để nhân dân xem như loại cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 32. thật là không thể dung thứ cho những vi phạm của Hằng, xem clip thật là bức xúc với mụ này, những loại người như mụ tốt hơn nhất lên cho đem chôn sống để đỡ tốn chỗ của xã hội, những hành động điên cuồng của mụ, mụ là người cầm đầu cuộc biểu tình chống đối chính quyền đầu xuân năm 2014 bản chất của mụ là đứa lừa phỉnh nhân dân, mụ nhắm đến người già và dân chúng cả tin để lừa người dân lên thành phố biểu tình, mụ không hề rút ra được bài học gì từ những vụ bị người dân đánh

  Trả lờiXóa
 33. làm người nổi tiếng thì ai cũng muốn nhưng mà làm bằng cách này thì đúng là không ai làm thật, nổi tiếng bằng việc nói xấu và gây nên sự phẩn nộ thì mới gặp lần đầu đấy, cho nên hay có một suy nghĩ lại đi Bùi Hằng à, không nên vì quá ích kỉ mà kéo theo những hậu quả xấu cho xã hội này

  Trả lờiXóa
 34. tôi cũng thấy phẩn nộ vì những việc làm ngớ ngẩn của những nguwoif này, không biết họ ăn cái gì mà suy nghĩ như thế không biết và không biết bà hằng này ăn cái gì mà lú lẩn tới cái mức như thế, bà có còn là những thanh niên hiếu động đâu mà lại đi làm như vậy, một câu hỏi tôi thấy nên có câu trả lời từ Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 35. tôi rất ghét những kẻ nòa đi làm những chuyện không ra gì mf lại bô bô cái mồm là vì Việt Nam chúng , các bạn có đồng ý với tôi không, các bạn có thấy người Việt NAM mình bình yên và ôn hòa biết nhường nào, đừng có hấy thế mà dám nói bừa nói láo nhé

  Trả lờiXóa
 36. thật đáng xâu hổ cho con mụ hằng, mụ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, mụ là thành phần cốt cán của bọn dận chủ tay sai cho đế quốc phương tây, mụ luôn luôn gào thét điên cuồng, ai sẽ dung thứ cho hành động của mụ, Do ngang ngược, quậy phá, coi thường pháp luật, rất nhanh chóng, Hằng đã bị một số kẻ cơ hội chính trị, chống phá nhà nước kích động, lôi kéo, lợi dụng để phục vụ những mưu đồ đen tối. Mù quáng, háo danh lại sẵn ''máu liều'', Hằng ngày càng lún sâu vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 37. Mỗi lần lên giọng, chỉ thấy Hằng nói về bản thân, có vẻ Hằng đã phải “hi sinh” rất nhiều nhưng thử hỏi ai trong hơn 80 triệu người Việt Nam được lợi từ sự “hi sinh” của Hằng? Đố Bùi Thị Minh Hằng dẩm các đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa sinh sống để tham gia giữ đảo như bao người dân đang thầm lặng khác, đố Nguyễn Xuân Diện dám đăng ký đi lính ra Hoàng Sa, Trường Sa vác súng đấu với Trung Quốc… Võ mồm như Diện và Hằng thì ai mà chẳng làm được, đây là những kẻ chuyên tung hô yêu nước nhưng chỉ biết ngồi một chỗ ba hoa bốc phét đủ mọi chuyện, lợi dụng người dân để tự đánh bóng cho mình

  Trả lờiXóa
 38. Nhìn những hành động của ả ta làm cho người người cảm thấy phẫn nộ. Một con người ngu dốt, xấu xa, bẩn thỉu, bị mọi người xung quanh khinh bỉ ấy thế ả lại được bọn phản động tung hô, và cứ thế ả có những hành động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Ả đúng là loại mặt dày chưa từng thấy, vô liêm sỉ, bị mọi người khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 39. Bùi Thị Minh Hằng bỏ bê con cái, người đàn bà đã lên chức bà ngoại này đã theo chân một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, ngày qua ngày tụ tập ở vỉa hè Hà Nội, ra sức múa may, kích động và trực tiếp tham gia vào các hoạt động gây mất ANTT tại khu vực trung tâm TP. Bà ta thật không xứng đáng là một người mẹ bởi những hành động không bằng loài càm thú thế các bạn ạ. Khó ai có thể chấp nhậ được những hành vi này của bà ta khi đi theo những thành phần phản động để chống chính quyềnđối.

  Trả lờiXóa
 40. Những việc làm của bà Bùi Hằng thật khiến chúng ta phải đắn đo nhìn nhận lại vấn đề, thực sự mà nói là không chấp nhận được những việc làm của bà ta nữa. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến.

  Trả lờiXóa
 41. Những hành động và việc làm của bà Bùi Hằng thật khiến cho chúng ta phải xem lại, đồng thời mức án cho bà Hằng là quá đúng đắn rồi đúng không các bạn, những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi, rất đáng nói./

  Trả lờiXóa
 42. NHững gì mà bà Bùi Hằng làm thực sự là khiến chúng ta thực sự phải suy nghĩ và đánh giá, bản chất của con người không có cái gì gọi là có văn hóa, lại luôn một mực âm mưu chống phá, đúng là cái bản chất của những tên đánh thuê.

  Trả lờiXóa
 43. Chúc mừng cho bà Bùi Hằng. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu điên điên dại dại, cho tâm tình nó sáng sủa hơn tí. Chứ xã hội ngày nay mà chứa chấp những loại dở dở ương ương như bà ta thì đúng là thảm họa!

  Trả lờiXóa
 44. Chúc mừng cho bà Bùi Hằng. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu điên điên dại dại, cho tâm tình nó sáng sủa hơn tí. Chứ xã hội ngày nay mà chứa chấp những loại dở dở ương ương như bà ta thì đúng là thảm họa!

  Trả lờiXóa
 45. Bạn đúng chỉ là một kẻ ăn theo những kẻ khác mà thôi, thấy mấy trang báo của lũ BBC, RFA... nói mà cũng tin sao, chúng bảo Việt Nam ta theo giặc tàu thì bạn cũng cho là như thế à? Còn cái thật ra của bạn là từ đâu ấy nhỉ, làm gì có ai muốn nói như thế, chỉ có bạn mà thôi, đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác như thế chứ

  Trả lờiXóa
 46. Đúng rồi đấy, hãy nhìn những gì mà đảng đã làm cho đất nước chúng ta đi. Thứ nhất là đảng đã lãnh đạo nhân dân đứng lên đánh đuổi giặc pháp, giặc mỹ và cả lũ phản quốc Việt Nam cộng hòa. Sau đó thì đảng lại đưa đất nước ra khỏi những khó khăn sau chiến tranh, do những sức ép và lệnh cấm vận từ Mỹ. Và giờ chúng ta đang được sống trong một đất nước tuyệt vời. Hãy nhìn và suy nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này ăn nói nực cười thật, chẳng tự nhiên mà Việt Nam được gia nhập tổ chức nhân quyền của Liên Hiệp Quốc đâu, mà phải trải qua sự bình chọn của các thành viên của Liên hiệp quốc nữa mà. Còn việc nói vế sau thì ở Việt Nam có luật pháp hẳn hoi, quy định như thế nào thì được bắt người, chứ không có quyền tự do bắt người như ở nơi khác đâu nhé, đừng nói như kiểu là một tên vô học như thế

   Xóa
 47. Quả thực chúng ta chứng kiến những seri hành hộng của chị Bùi Hằng chạy khắp trốn để đi tìm một thứ không có thực không tồn tại trong xã hội! mà gọi là đi tìm lá diêu bông. với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không? tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam. đối diện với an tù lên tới 10 đó có thể nói là thành quả lao động xứng đáng đối với chị đó.

  Trả lờiXóa
 48. Thật là con người ngu dốt mà, bản chất con người ả đã là không tốt đẹp gì rồi, quá khứ không nói làm gì hiện tại cũng thế đều chứng tỏ ả là người vong ơn bội nghĩa, lối sống buông thả để mọi người xung quanh khinh bỉ. Ấy vậy ả lại còn có những hành động chống phá nhà nước, làm tay sai cho bọn phản động. Thật không còn gì để nói với ả này nữa, ả bị bắt và bị trừng trị theo pháp luật là thích đáng cho những hành động của ả đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 49. Khởi tố nhóm người này là cần thiết chưa kể họ còn có thái độ chống đối, họ hoàn toàn không tôn trọng pháp luật, phải trừng trị nghiêm đối với trường hợp tương tự như thế mới đảm bảo giá trị của pháp luật tránh gây bức xúc cho dư luận, tránh gây bất bình cho người dân.

  Trả lờiXóa
 50. Nếu Bùi Thị Minh Hằng lĩnh án 14 năm tù giam thì quả là tin vui lớn nhất trong ngày. Một con chửi thuê rẻ tiền đáng khinh bỉ, một đứa đàn bà mất nết, một đứa con bất hiếu với tổ tiên...Tất cả những cái xấu xa của con người, còn cái gì mà Hằng không phạm phải. 14 năm vẫn chưa đủ, mà quãng đời còn lại Hằng phải sống trong nhà giam mới đủ để răn đe đồng loại của mụ ngoài kia.

  Trả lờiXóa
 51. đúng là bất công, nhà nước đã giúp cho nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc, bây giờ một số người lại quay về chửi đảng và nhà nước. cái con Bùi thị hằng này nó đã làm gì cho dân cho nước chứ, chỉ là bọn dân chủ rởm, sống vì tiền mà làm con người tha hóa đạo đức, nhân cách, thật là buồn,, như thế này thì xã hội việt nam lúc nào mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 52. Một kẻ đi chửi thuê, bán rẻ nhân cách như Bùi Hằng mà chịu án 14 năm tù thì e cũng chưa thỏa đáng lắm. Tội nặng nhất của con người là tội bất hiếu, ở đây Bùi Hằng hội tụ đủ cả ba yếu tố bất hiếu, bất trung, bất nghĩa thì lẽ ra phải chịu án trung thân mới phải. Một kẻ không biết hối cải như mụ ta thì có lẽ 14 năm trong tù cũng chẳng thể nào thay tính đổi nết được đâu. Đúng là mụ đàn bà mất nhân cách

  Trả lờiXóa
 53. Với những gì mà Bùi Hằng đã làm thì mức án tù 14 năm dường như là chưa đủ cho một nhân cách như mụ. Từng dọa mua thuốc nổ về làm nổ tung cả gia đình, rồi kiện tụng hết mẹ lại đến chị, Bùi Hằng còn là một cái loa không ngừng nghỉ nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước. Người như Bùi Hằng phải cho xuống chín tầng địa ngục thì may ra mới có thể hối lỗi được

  Trả lờiXóa
 54. Kẻ bênh vực cho Bùi Hằng nếu không bị bệnh thì chắc cũng phải tâm thần nặng thì mới có thể nói ra được mụ là người tốt, là người thực hiện công lý. Người như Hằng thì làm sao có thể xứng đáng mà nói ra những lời ấy được chứ, một kẻ không biết lễ phép, hiếu thuận với những người thân yêu trong gia đình thì ra xã hội cũng chỉ có thể làm ra những việc làm xấu xa mà thôi. Mụ ta phải chịu tù chung thân mới phải

  Trả lờiXóa
 55. Đối mặt với án tù 14 năm này có lẽ sẽ làm cho Bùi Hằng tỉnh ngộ chăng? Một con người như mụ ta chắc phải ngồi trong tù thì mới có thể hiểu thấu được sự đời là như thế nào. Mụ ta đúng là không biết đúng sai, phải trái nên mới hành động thiếu suy nghĩ và mất hết nhân tính như vậy. Một đứa con không ai muốn nhận, một người mẹ là nỗi xấu hổ cho những đứa con...người như thế thì làm sao có thể làm nên những việc tốt đẹp cho xã hội được

  Trả lờiXóa
 56. Cả cuộc đời không làm được một điều gì gọi là tốt đẹp, mong rằng Bùi Hằng trong nhà tù có thể hiểu ra được chút ít sự đời. Hy vọng là mụ có thể thấy được mụ là đứa con bất hiếu như thế nào, mụ đã không làm tròn trách nhiệm của người mẹ ra sao. Bùi Hằng từng là một cái loa đắc lực cho đám phản động tung hô luận điệu xấu xa của chúng, giờ đây bị mất đi cái loa ấy chắc chắn bọn chúng đang đứng ngồi không yên đây

  Trả lờiXóa
 57. Lẽ ra phải tuyên án với Bùi Hằng sớm hơn mới phải, những hành động gây rối trật tự xã hội của mụ thật không thể nào có thể chấp nhận được. Mụ đúng là một người con bất hiếu, một kẻ không xứng đáng được làm mẹ, làm vợ. Mụ đã bán rẻ nhân cách của mình cho đám phản động, chuyên đời xuyên tạc, bóp méo sự thật. Người như mụ lẽ ra phải cho ngồi tù chung thân thì có chăng mới sám hối được

  Trả lờiXóa
 58. Thật là đáng đời cho cái con mụ bán nước đấy đi, phải cho nó ngồi tù như thế cho nó hết cái thói bán nước đi, đấy là cái giá mà ả ta phải trả cho những hành động của mụ ta. Điều này thể hiện được tính công minh, nghiêm khắc và nhân đạo của pháp luật nhà nước ta, tôi của ả ta đáng ra phải lĩnh án nhiều hơn nữa chứ không dừng lại ở 14 năm đâu.

  Trả lờiXóa
 59. Từ lâu đã nghe tới Bùi thị minh hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái cua mình

  Trả lờiXóa
 60. So với những người đang hàng ngày miệt mài lao động, học tập xây dựng đất nước, các anh chị lao công vùi mình trong đêm đông giá rét để giữ cho phố phường luôn sạch đẹp thì Minh Hằng chỉ như rác rưởi! Khuyên các bạn nên vứt MH vào xọt rác được rồi, đừng nên phí thời gian để giáo dục con mụ dâm phụ này...

  Trả lờiXóa
 61. Dân chủ phải học! Biểu lộ quan điểm, chính kiến có chừng mực. Đừng bảo vệ chính kiến theo kiểu già mồm cãi cố! tuần nào cũng ra đường hò hét thật đúng là lố bịch. hơn 80tr người Việt Nam cũng như các vị thì ai sẽ là người trồng lúa, trồng rừng, ai là người quét rác, ai là người bảo vệ biên giới, ai là người giữ biển đảo. Những người đang ngày đêm học tập, làm việc đều nhận thức thấp hơn các vị hay sao!

  Trả lờiXóa
 62. thật sự thật là bức xức với hành động của Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 63. Hằng đưa lên blog và facebook của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công, đánh đập” là những lời nói cho thấy mức độ tâm thần của con người này rồi, với một người mà có tuổi thơ cũng như thời thanh thiếu như Hằng thì có thể nói đúng được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
 64. Một kẻ như thế này mà cũng có được người khác bám váy thì quả thật tôi cũng chẳng thể nào hiểu được mấy người bám váy này đang nghĩ ra sao hay là họ có biết được con người bà ta thế này không mà có thể theo váy được đây, đúng là sự mù quán mà.

  Trả lờiXóa
 65. sự xấu hổ cho một người phụ nữ,lại nỗi tiếng qua lại với nhiều người đàn ông và lại mang tiếng sát chồng nữa chứ,mang tiếng phận con mà lại đi tố cáo cả ra đình mình thế có nghhe được không,bây giờ lại đòi cũng mâm với lê quốc quân sau đó hợp cạ với trương duy nhất không còn từ nào có thé nói về hằng nữa quá gớm

  Trả lờiXóa
 66. Gia đình Bùi Hằng, đất nước này đã sinh ra và nuôi dưỡng con người này mà những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi Hằng này. Đúng là một người sinh ra để làm mọi người bên cạnh và đất nước này thất vọng vì bà ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 67. Ai trong chúng ta cũng có thể thấy những việc làm của Bùi Hằng đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ trong xã hội đất nước con người Việt Nam. Mong rằng nhà nước mình phải xử lý nghiêm minh để có thể đủ sức dăn đe những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 68. Bùi Hằng, bây giờ đã quá nổi tiếng. Nổi tiếng không phải vì là tấm gương mà nổi tiếng vì là con bệnh của xã hội, nổi tiếng vì những hành vi phạm pháp của mình. chắc chắn một điều là Bùi Hằng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của nó đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 69. Đọc cái lý lịch của Ả thì cảm giác ả là một côn đồ không hơn không kém,một con người chợ búa lại có những hoạt động như những nhà trí thức,thật hết sức là buồn cười,tôi cảm thấy khá là xấu hổ khi phải nghe những tin tức về người đàn mà điên loạn như thế này

  Trả lờiXóa
 70. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi. Và cái bầy rận này cũng toàn lũ ngu khi chọn mụ hằng.

  Trả lờiXóa
 71. Những thông tin kiểu như công an đánh đập người giữa đường hay công an bắt người vô tội gây bức xúc cần nên xem xét lại bởi nếu có sự việc đó thì chính lãnh đạo của cơ quan đó sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết không thế có chuyện để im cho qua được. Việc con trai bà Hằng có lặn lội ra tận Hà Nội cũng không hẳn là vì Bà Hằng mà để có cái cớ đưa lên những bài báo như thế này. Lên rồi kiếm chỗ chụp ảnh đánh bóng tin tức để thu hút người đọc đây mà.

  Trả lờiXóa
 72. Từ lâu đã nghe tới Bùi thị minh hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái cua mình

  Trả lờiXóa
 73. một người mẹ như thế thì dạy con thế nào được, con hư tại mẹ,câu nói của ông cha ta từ xưa tới nay chẳng sai tí nào,bà Bùi Hằng từ nhỏ đã ngang ngược quậy phá,lớn lên coi thường pháp luật,thử hỏi một người mẹ như thế làm sao dạy được con ngoan,thật tội nghiệp cho đứa bé,nếu nó được sinh ra trong gia đình khác chắc giờ đã trở thành một công dân có ích cho xã hội,cho đất nước

  Trả lờiXóa
 74. Bùi Hằng là người coi thường pháp luật luôn có những thành tích bất hảo từ bỏ cả mẹ ruột lẫn con đẻ để lao vào những hoạt động gây rối trật tự, chống đối chính quyền,một người như thế cần phải được pháp luật trừng trị cứng rắn,để bà ta biết cái đúng cái sai,từ trước đến nay chưa từng làm một việc gì có ích cho đất nước,đã thế lại còn coi thường pháp luật chống đối chính quyền,không thể chấp nhận được,chỉ tội nghiệp đứa con khi em lại có một người mẹ thế này.

  Trả lờiXóa
 75. Với mức án 14 năm là mức tù thích đáng cho những việc làm xấu xa đáng khinh bỉ của Bùi Hằng làm mất đi hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam .Và giờ là đứa con của Bùi Hằng cũng đang làm con rối ,con cờ trong tay của bọn phản động để chúng sai khiến làm những việc để cứu mẹ nhưng việc làm sai trái của Bùi Hằng thì làm sao cho hết tội được.

  Trả lờiXóa
 76. Với những việc làm của cái con mụ Bùi Thị Minh Hằng phải chịu 14 năm tù là thích đáng cho những hành động bán nước mà ả đã gây ra. Đúng là mẹ nào con nấy, giờ lại đến thằng con bắt tay với lũ phản động lại có những hành động chống phá không hề kém con mẹ nó chút nào. Với những cái loại bán nước này chúng mày thì làm được trò chống gì nói chả ai tin đâu, vì thế đừng có mà nói xấu, tuyên truyền,bịa đặt bậy bạ vật nữa đi rạn à.

  Trả lờiXóa
 77. Trông con trai của Bà Bùi Hắng cũng có đến nông nỗi nào đâu cơ chứ , mà cháu nó còn nhỏ tuổi sao các chú cứ lợi dụng cháu nó hoài như thế cơ chứ , co đáng mặt lam người lớn không thế hả , tuổi cháu nó còn nhỏ mà , đừng để cho những thứ đen làm hỏng luôn cả một con người như thế chứ , mình xấu đã đành rồi , còn kéo theo cả những người khác nữa làm gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 78. Bùi Hằng-một nhà hoạt động xã hội và bảo vệ nhân quyền. thế mà công an người ta bắt , vô lí thật đấy , công an thì bắt tội phạm thôi chứ , sao lại bắt cả những người dân " vô tội " bắt những nhà hoạt động xã hội , bảo vệ nhân quyền của nguwoif dân làm gì cơ chứ , để rồi con trai người ta nghe mấy kẻ xâu lợi dụng , kích động làm ra mấy cái trò để thiên hạ người ta cười cho , thế có ra gì không?

  Trả lờiXóa
 79. Đã sai còn cố , sai rồi thì nhận đi , mẹ đã vậy rồi , lôi con vào làm cái gì nữa , lại đi theo vết xe đổ của mẹ nữa , sao lại toàn lam ra mấy cái trò trẻ con như thế chứ , thực sự mình làm chuyện tốt đpẹ , chẳng vi phạm pháp luật , gây xáu cho xã hội thì sợ cái gì cơ chứ , hay mình sai bây giờ không phục , làm toáng mọi chuyện lên , rồi thì nói này nói nọ , thêm cả một đống chim lợn to tướng nữa

  Trả lờiXóa
 80. Những thông tin kiểu như công an đánh đập người giữa đường hay công an bắt người vô tội gây bức xúc cần nên xem xét lại bởi nếu có sự việc đó thì chính lãnh đạo của cơ quan đó sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết không thế có chuyện để im cho qua được. Việc con trai bà Hằng có lặn lội ra tận Hà Nội cũng không hẳn là vì Bà Hằng mà để có cái cớ đưa lên những bài báo như thế này. Lên rồi kiếm chỗ chụp ảnh đánh bóng tin tức để thu hút người đọc đây mà

  Trả lờiXóa
 81. Mỗi lần lên giọng, chỉ thấy Hằng nói về bản thân, có vẻ Hằng đã phải “hi sinh” rất nhiều nhưng thử hỏi ai trong hơn 80 triệu người Việt Nam được lợi từ sự “hi sinh” của Hằng? Đố Bùi Thị Minh Hằng dẩm các đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa sinh sống để tham gia giữ đảo như bao người dân đang thầm lặng khác, đố Nguyễn Xuân Diện dám đăng ký đi lính ra Hoàng Sa, Trường Sa vác súng đấu với Trung Quốc… Võ mồm như Diện và Hằng thì ai mà chẳng làm được, đây là những kẻ chuyên tung hô yêu nước nhưng chỉ biết ngồi một chỗ ba hoa bốc phét đủ mọi chuyện, lợi dụng người dân để tự đánh bóng cho mình

  Trả lờiXóa
 82. Bùi Hằng là người coi thường pháp luật luôn có những thành tích bất hảo từ bỏ cả mẹ ruột lẫn con đẻ để lao vào những hoạt động gây rối trật tự, chống đối chính quyền,một người như thế cần phải được pháp luật trừng trị cứng rắn,để bà ta biết cái đúng cái sai,từ trước đến nay chưa từng làm một việc gì có ích cho đất nước,đã thế lại còn coi thường pháp luật chống đối chính quyền,không thể chấp nhận được,chỉ tội nghiệp đứa con khi em lại có một người mẹ thế này.

  Trả lờiXóa
 83. thật sự thật là bức xức với hành động của Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 84. con mụ này từ bé đã có nhiều thành tích bất hảo rồi giờ lại coi thường pháp luật.đi chửi bới xúc phạm chính quyền.những loại người như thế này cần phải được pháp luật răn đe trừng trị cứng rắn để cảnh cáo những kẻ rận chủ khác,qua vụ việc của bà bùi hằng chúng ta là những người có học thức cần phải cảnh giác trước những cám dỗ những lời nói gian sảo của các thế lực thù địch,để rồi lại làm con rối cho chúng mua vui và hậu quả là chỉ mình chúng ta nhận lấy

  Trả lờiXóa
 85. Bùi Hằng một con người không biết vô liêm sỉ hoạt động dân chủ chống phá đảng và bây giờ lại kéo theo con cái của mình đang độ tuổi lớn, có nhiều cơ hội để phát triển mình thì nay lại đi theo bà mẹ của mình làm cho bọn hoạt động dân chủ thì khó có thể mà chấp nhận được. Bà ta thì đã lỡ rồi nay lại kéo theo con trai bà ta đúng là cái tội của mụ này đúng là hết sức đáng phải trừng trị.

  Trả lờiXóa
 86. thấy nực cười quá , các ngài rận chủ gọi Bùi Hằng là một nhà hoạt động xã hội và bảo vệ nhân quyền , nghe thật là phì cười , Bùi Hằng một con người không biết vô liêm sỉ hoạt động dân chủ chống phá đảng và bây giờ lại kéo theo con cái của mình đang độ tuổi lớn, có nhiều cơ hội để phát triển mình thì nay lại đi theo bà mẹ của mình làm cho bọn hoạt động dân chủ , ca ngợi nữa đi các nhà rận chủ ,

  Trả lờiXóa
 87. con mụ này từ bé đã có nhiều thành tích bất hảo rồi giờ lại coi thường pháp luật.đi chửi bới xúc phạm chính quyền.những loại người như thế này cần phải được pháp luật răn đe trừng trị cứng rắn để răn đe nhưng kẻ khác , chính con trai và con gái mụ cũng đã bị mụ lôi kéo đi theo con đường phản động ày , đó có phải là hành động của "nhà hoạt động xã hội và bảo vệ nhân quyền " hay không

  Trả lờiXóa
 88. Những thông tin kiểu như công an đánh đập người giữa đường hay công an bắt người vô tội gây bức xúc cần nên xem xét lại bởi nếu có sự việc đó thì chính lãnh đạo của cơ quan đó sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết không thế có chuyện để im cho qua được. Sẽ chẳng có ai có thể để yên cho những hành động này , vì nhân dân chính là những người giám sát hoạt động của nhà nước

  Trả lờiXóa
 89. đáng buồn cho một cậu bé. Một cậu bé đã bị bọn rận chủ đưa bào đầu những thông tin, những hành vi vi phạm pháp luật. Cậu bé đi và đằng sau luôn có một lũ rận theo sau và đưa tin. Cậu bé đã không hiểu, những điều mà mẹ cậu bé làm đã vi phạm pháp luật, chống đối lại sự phát triển của đất nước. Như vậy thì mẹ cậu bé phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là đúng. Hi vọng cậu bé sớm tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa