Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Chính quyền tình Bắc giang dùng quân đội cướp đất, côn đồ với dân

 Bắc giang là nơi từng được báo chí và mạng xã hội đưa nhiều tin tức về việc chính quyền nơi dây tựa như một xứ quân  trong thời loạn lạc. 
 Chính quyền dùng các lực lượng , cả quân đội để cướp đất của dân, đuổi dân với lý do làm dự án, làm trường bắn...mà không thực hiện đúng luật, đền bù, hỗ trợ theo qui định, để dân khiếu kiện dai dẳng, chính quyền từng dùng xã hội đen để đàn áp dân, đàn áp giới báo chí, phóng viên nhân dân để bịt miệng dân, bịt mắt thiên hạ.
 Vì sao chính quyền Bắc giang lại trở lên công đồ, coi thường pháp luật như thế ?
- Vì tiền.
- Vì quyền lực được Nhân dân giao phó nhầm vào đám côn đồ thất học, từ thời con trại của tổng Nông về làm bí thư đã nổi trội bởi những vụ việc động trời, dân mất đất mặc áo tang kéo lên tỉnh, dân bị côn an côn đồ đánh chết khi đi ngoài ngõ không đội mũ bảo hiểm...

 Dưới đây là những clip do phóng viên nhân dân quay để chúng minh , vạch mặt những hành vi côn đồ, coi thường nhân dân, coi thường pháp luật của đám thảo khấu Bắc giang đang kháoc áo chính quyền : 

VIDEO SỐ: 02... CHÍNH QUYỀN TỈNH BẮC GIANG DÙNG VŨ LỰC PHÁ NHÀ VÀ CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN. Sáng nay ngày 12/4/2014, Chính quyền huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang gồm : C...
YOUTUBE.COM

12 nhận xét:

 1. Mình nghĩ các công trình thi công mà phải giải phóng mặt bằng thì việc không thống nhất được giữa người dân và cơ quan chức năng cũng dễ xảy ra. Việc giải quyết đồng thuận thì đa số người dân đều ủng hộ chỉ có một vài người cố chấp thôi. Nếu không thực hiện thì sẽ bị cưỡng chế để đảm bảo đúng tiến độ thi công. Sao hễ có tí không đồng thuận là blog lại đưa lên là công an rồi chính quyền đánh người vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 3. Chả cần phải xem mấy cái video đó thì chúng ta cũng đã biết được bọn chúng xuyên tạc như thế nào. Vì tiền bọn rận chủ chúng có thể dùng cả chiêu khổ nhục kế để được nhận nhiều tiền hơn từ các tổ chức phản động đang chống đối lại sự phát triển của đất nước ta. Những con người sống mà vì tiền mà làm tất cả mọi việc trái với lương tâm đạo đức như vậy thì cuộc sống làm gì có ý nghĩa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Việc giải phóng mặt bằng để phục vụ các chủ trương và chính sách để phát triển đất nước ta cả về kinh tế và an ninh quốc phòng luôn được mọi người dân ủng hộ. Vậy mà cái trang này bọn chúng có thể xuyên tạc ra một câu chuyện như vậy đúng là đầu óc của bọn rận chủ chúng mày có vấn đề rồi mới có thể suy nghĩ ra một câu chuyện xuyên tạc như vậy. Mọi cần cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc của các nhà rận chủ và các tổ chức phản động về nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Vấn đề giải quyết đất đai ở nước ta trong thời gian gần đây có rất nhiều nhức nhối . Các cấp chính quyền cần phải tuyên truyền phổ biến cho người dân hiểu các đường lối và chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta. Để cho bọn phản động chúng không thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để bọn chúng tuyên truyền xuyên tạc kích động người dân biểu tình làm mất tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn chúng mày còn gì xuyên tạc về lực lượng công an nữa không những chiêu bài cũ rich của chúng mày không thể lừa gạt được nhân dân Việt Nam đâu. Chúng mày đừng có uống sữa fishi nhiều quá để tưởng tượng như vậy. Chúng mày chỉ vì sự hưởng thụ của bản thân mà chúng mày đi xuyên tạc đổi trắng thay đen theo đúng yêu cầu của bọn phản động để nhận được tiền đúng là một lũ ngu ngốc và vô ơn

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người dân không được nôn nóng trước các vấn đề như vậy chính sự nôn nóng của mọi người làm cho tình hình trở nên căng thẳng hơn và để cho những kẻ xấu có điều kiện thuận lợi thực hiện âm mưu xấu xa của bọn chúng là chống phá chính quyền nhà nước ta một cách dễ dàng hơn. Mọi người hãy rút ra những kinh nghiệm cho mình và cùng đấu tranh lại những luận điệu xuyên tạc kích động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc việc xuyên tạc và nói dối của các nhà rận chủ và các tổ chức phản động chắc chẳng ai có thể sánh được. Bọn rận chủ chúng mày đừng có ăn nói xuyên tạc như vậy. Nhưng hành động xuyên tạc của chúng mày sẽ càng kéo chúng mày mày đi xuống đáy của xã hội mà thôi. Chúng mày muốn ngóc đầu lên được thì hãy dừng ngay những hành động xuyên tạc đó lại đi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chẳng có chuyện gì mà bọn rận chủ chúng mày không xuyên tạc cả những hành động xuyên tạc như vậy của chúng mày tất cả cũng chỉ vì tiền, vì bản thân chúng mày mà thôi chứ chúng mày đừng có nói là chúng mày vì lợi ích của nhân dân nên chúng mày viết như vậy. Mọi người đều biết bản chất thật của chúng mày đằng sau lớp mặt nạ giả tạo của chúng mày rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc trên làm sao có thể tin được những thông tin mà trang này đăng tải đây khi mà tất cả những thông tin mà trang này đăng tải đều là những thông tin xuyên tạc nhằm mục đích bôi nhọ, vu khống và chia rẽ tinh thần đoàn kết của dân tộc ta. Mọi người cần chú ý trước những hành vi xuyên tạc của bọn chúng để có thể bảo vệ sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Trước một trang mà toàn đăng nhưng thông tin xuyên tạc như trang này thì chúng ta không thể tin được sự việc trên. Những kẻ rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy. Những âm mưu của chúng mày muốn thực hiện ở Việt Nam đều đã bị lực lượng an ninh phát hiện rồi chúng mày không thể thực hiện được những âm mưu đó đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là đầu óc của những kẻ không có học và không có kiến thức viết những bài như vậy. Chúng dùng những cái tít đã thể hiện sự ngu si của bọn chúng làm gì có chính quyền nào đi cướp đất của người dân. Chúng mày nói xuyên tạc thì cũng phải xuyên tạc vừa thôi chứ. Chuyện gì chúng mày cũng xuyên tạc đổi trắng thay đen như vậy chúng mày có cần cho đi trại thương điên không.

  Trả lờiXóa