Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

GIA ĐÌNH VÀ CỘNG SỰ CỦA LS LÊ QUỐC QUÂN ĐÒI TÀI SẢN BỊ THU GIỮ TRÁI PHÉPTrong vụ án Lê Quốc Quân toà đã tuyên trả lại tài sản không liên quan đến vụ án nhưng cho đến nay bên công an vẫn cứ cố giữ trái phép. 
Chiều qua, 17.4.2014, gia đình LS Lê Quốc Quân đã kéo đến trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Tp Hà Nội để đòi tài sản đã bị công an giữ trái phép. 


Đồng thời ông Đỗ Văn Xuân - đồng sáng lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam với LS Lê Quốc Quân cũng có đơn Khiếu nại về việc Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Tp Hà Nội thu giữ tài sản trái phép, gửi Chánh án TAND TP Hà Nội, Viện trưởng Viện KSND TP Hà Nội và Giám đốc Công an TP Hà Nội:
  
Tin và ảnh: FB Lê Quốc Quyết

60 nhận xét:

 1. Độ hot của Lê Quốc Quân thì không cần phải bàn cãi một nhà bất đồng chính kiến và đấu tranh dân chủ ở VN.Một người bình thường thì có thể họ không thể nào biết hết đến những điều luật của Việt Nam ta những đối với một người như Lê Quốc Quân thì chắc hẳn sẽ biết được luật pháp Việt Nam bởi lẽ đơn giản đó là Lê Quốc Quân là một luật sư. Thế nhưng với những hành vi vi phạm pháp luật của mình lại còn có những hành vi chống đối khi đã có những hành vi vi phạm thì không thể nào có thể chấp nhận được, thế mà có những kẻ đứng lên bảo vệ hắn đồng bọn là cái chắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi hi, mình cũng là đồng bọn của ô. luật sư này. Sao đám rận chủ này sinh sôi nảy nở nhanh thế nhỉ?

   Xóa
  2. suốt ngày quân này quân nọ, lúc trước trên mạng có quân sịp vàng, giờ thì lại thêm quân chày cối quân xịp đỏ cũng nên đã bao giờ đó chúng nó đã nghĩ đến quê hương đất nước này chưa nhỉ, hay cũng chỉ vì lợi ích cá nhân mà chúng nó đưa nhân dân ra làm công cụ lợi dụng những ý đồ chính trị của chúng thôi chúng chẳng coi nhân dân ra gì cả

   Xóa
 2. Lê Quốc Quân cũng như Cù Huy Hà Vũ tự xưng là những luật sư vì nhân dân vì lợi ích dân tộc nhưng hành động của chúng là phá đám cỗng rắn cắn gà nhà. Mới gần đây Cù đã thể hiện điều đó sau khi rụng cánh được các ông chủ tây đón về nuôi dưỡng ở quốc ngoại. Lê quốc Quân chắc cũng sẽ như vậy mà thui hành động trên một lần nữa cho thấy sự mạnh động trong lời nói hành động của chúng. Cần phải xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cổng Rắn cắn gà nhà ?! Mi định phản động à ?. Thủ tướng sang mời Mỹ về đầu tư và TT Obama xem VN là kinh tế thị trường.Chủ tịch nước thì yêu cầu bỏ cấm vận vủ khí và ân cần mời TT Mỹ sang viếng thăm VN trước khi hết nhiệm kỳ .Thế thì ai định cỏng Rắn Mỹ trở lại VN để " bóp cổ xiết họng " người VN.Chủ Tàu của bọn mi đầy ở VN rồi cà ! Cố mà lo đi.

   Xóa
 3. đảng cộng sản việt nam cặn bã .
  lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng có mà ăn nói hàm hồ như thế bạn à. không có Đảng cộng sản Việt Nam thì bạn không có được cuộc sống ngày hôm nay đâu nha, nhìn cái tên hiển thị của bạn tôi cũng đoán thoáng qua được bạn là người như thế nào tư tưởng của bạn thế nào đối với đảng và nhà nước này rồi, thế nhưng bạn nên nhớ rằng đảng và nhà nước ta không như bạn nghĩ đâu, tôi thấy dưới sự lãnh đạo của đảng nhà nước thì mọi thứ đối với nước ta ngày càng được phát triển và tốt đẹp. tôi không khẳng định là đảng và nhà nước không có chỗ sai thế nhưng đừng có mà moi móc tìm kiếm những sai sot ít đó mà áp đặp chống phá nhà nước nha. đừng có mà hoang tưởng đòi lật đổ nhà nước này

   Xóa
  2. bạn mới là người hoang tưởng lê hoàng à bạn biết tại sao không vì đảng ta quá tàn bạo đang từ dân mà ra chứ không phải là bộ đàn nhé

   Xóa
  3. Hay nhỉ? Mở mồm ra là chửi cộng sản là thế nào chứ? Không có cộng sản thì ngày hôm nay các bác có đươc sống hạnh phúc và sung sướng không chứ? Như kiểu robot được lập trình sẵn vậy, hở 1 tí là chửi, chửi vô căn cứ, vô lí do, lúc nào cũng chửi được. Hãy tự hỏi đất nước này mà không có sự lãnh đạo của Đảng thì sẽ đi đâu, về đâu?

   Xóa
  4. Mày cứ ngồi đó mà hô hào đi cái thằng không có học thức kia ạ.Làm sao mà có cái chuyện chúng mày lật đổ được ai cơ chứ.Từ trước tới nay chúng mày lúc nào cũng mong thực hiện được âm mưu lật đổ và xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng.Nhưng cái lũ chúng mày làm sao có thể làm được điều đó chứ.Đừng có mơ tưởng giữa ban ngày nữa.Và hãy dừng ngay những việc làm của chúng mày lại đi.Sẽ có ngày chúng mày phải trả giá cho những hành động của chúng mày mà thôi.

   Xóa
  5. có đảng mới có đất nước ngày hôm nay nhé, không có đảng thì không có cuộc sống hòa bình cho nhân dân cho chính cái thằng đang chửi cộng sản đó, ngay cả bố mẹ mày cũng cần đang biết ơn đến đảng cộng sản đó, mày cứ nghĩ mọi chuyện mày đang sống đang có là tự nhiên mà có à, tự nhiên mà mày được sinh ra trong hòa bình và độc lập à

   Xóa
 4. Hết sựu kiện này tới sự kiện kia. Cái ông Lê Quốc Quân này chẳng biết đến bao giờ mới hết nổi nhỉ?? Đúng là không thể nào hiêu nổi nữa. Tội thì rành rành mà cứ bảo là vô tội mới chết chứ! Bây giờ lại còn bảo là tài sản bị thu giữ trái phép nữa cơ? Trốn thuế thì phải đền tiền, bị tịch thu tài sản là đúng rồi còn gì? đòi gì đây nữa??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có những chuyện bạn không thể hiểu được đâu, tuy là người nhà có thể làm đơn kiện về chuyện tịch thu tài sản đó nhưng cái đó là cái cớ thôi cái đó chưa phải là âm mưu duy nhất mà cái chính là những bức ảnh mà chúng chụp đứng ở chỗ công an đó được lên báo kìa, chúng đi theo con đường phản động là chủ yếu chứ vấn đề tiền bạc chúng chẳng quan tâm là bao đâu

   Xóa
 5. Lê Quốc Quân luôn vỗ ngực và được nhiều kẻ tung hô là luật sư, là con chiên ngoan đạo. Thế nhưng, những hành vi gian lận của Quân đủ cho ta thấy bộ mặt thật của hắn. "GIA ĐÌNH VÀ CỘNG SỰ CỦA LS LÊ QUỐC QUÂN ĐÒI TÀI SẢN BỊ THU GIỮ TRÁI PHÉP" TÀI sản ở đâu mà thu hồi trái phép cơ chứ, thật là vo lý, toàn là vu khống trắng trợn quá.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng biết được có bao nhiêu người thực sự là muốn tốt cho người ta , muốn tốt cho Lê Quốc Quân , hay là chỉ lợi dụng những cái điều này để phục vụ cho lợi ích của mình thôi , có cần phải làm như thế để đòi lại tài sản cho Lê Quốc Quân không , đòi lại để mà cho ai chứ , cho Lê Quốc Quân hay là cho các người , thử hỏi lại một lần nữa trong thâm tâm mình xem , ???

  Trả lờiXóa
 7. Nếu mà thực sự mà muốn tốt cho người ta ấy , thì tốt nhất đừng có làm những cái chuyện như kiểu này nữa , thực sự thì tôi chẳng thấy tốt đẹp ở đâu cả , mà toàn đem lại tiếng xấu cho Lê Quốc Quân thôi mà , đừng có lao vào để mà hành động mù quáng theo cái kiểu đấy nữa , chẳng có lợi ích , lợi lộc gì đâu mà , người ta đi tù đã khổ rồi , đừng có để người ta phải đến mức như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 8. Còn đòi cái gì vào đây nữa hả mấy tên chuyên đi kích động phá hoại, Đường đường là một luật sư mà Lê Quốc Quân lại không làm đúng với chức trách của mình là đấu tranh cho công lý và luật pháp, đằng này hắn lại tìm cách lách luật, trốn thuế của đất nước, tội thêm tội càng nặng hơn. Sự thật nó là thế rồi, còn chối cãi cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng vẫn có thể tìm lý do để xuyên tạc tức là hình phạt đối với Quân là vẫn chưa quá nặng, đáng nhẽ hình phạt cho Lê Quốc Quân là phải nặng hơn thì mới có tính răn đe được. Nếu chỉ riêng tội trốn thuế thì như thế là hợp lý, đằng này hắn lại còn luật sư nữa có mà, biết luật mà vẫn vi phạm là không thể chấp nhận được....

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn là xoay đi xoay lại mấy cái lý do này, nó quá nhàm rồi, không còn cái gì để nói nữa. Lê Quốc Quân đúng là một tên rận chủ không hơn không kém, mang trong mình bao nhiêu cái mác gọi là ngon như luật sư, nhà dân chủ, đủ các chiêu trò vu khống , chống đối phá hoại đất nước ??? liệu ai chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Ăn nói hồ đồ quá các con lợn ơi,không còn gì hay hơn sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ đồ à, thế thì những kẻ như lê Quôc Quân đáng nhận được cái gì > liệu có mấy ai bênh vực hắn, chỉ là mấy cái nhà dâm chuyên đi bợ sau nó thôi chứ gì ? Tài sản ở đâu gọi là Trái phép, toàn chỉ là bày đặt trò ra mà quậy phá. Nhờ có chiếc mặt nạ này mà hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu ra được bản chất thật sự của con người Lê Quốc Quân.

   Xóa
 12. Với đầy đủ các lý do để chống phá đất nước rồi chứ nhỉ, Những tưởng con người này là người đàng hoàng tử tế, nhưng tiếc rằng, đời không như mơ. Hắn đã lợi dụng những thứ mình có để trục lợi cho mình, nhờ là luật sư mà hắn có thể lách luật trốn thuế, thế mà còn có những kẻ bênh vực chúng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy đứa chống cộng Viên toàn đưa bài chém gió lung tung, chả hiếu cái gì ra cái gì cả: Lê Quốc Quân làm trái pháp luật phaỉ trừng trị chứ, đúng là chả hiểu được cái kiểu đòi cái gì mà tài sản, cái gì mà toàn là vớ vẩn hết thế này. Không thể nào chấp nhận được cho những việc làm mà tên Lê Quốc Quân đang làm.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng đang làm cái quái gì đây , chỉ toàn là mô kích , tìm cách mà xuyên tạc vớ vẩn mà thôi, Một người lúc nào cũng tự xưng là một luật sư mà lại có thể làm những chuyện vi phạm pháp luật như thế.Đúng là không có gì xấu hổ hơn Lịa còn cái cách dụ người khác đi mô kích thay nữa chứ, điên rồ quá đi.

  Trả lờiXóa
 15. mấy thằng này đúng là lắm chuyện thật! cái thằng Lê Quốc Quân thế nào thì ai mà chả biết, ngày trước thì gào cổ lên để đòi tự do cho hắn, nhưng với cái tội danh rành rành như thế thì ai sẽ là người thả hắn đây! nước Việt Nam có pháp luật chứ không phải vô tổ chức vô kỉ luật như mấy cái tổ chức phản động các ngươi! dù sao thì đây cũng là chiêu trò của các ngươi, cố gắng vớt vát lại chút danh dự cho thằng cha Lê Quốc Quân để sau này hắn có có chỗ dung thân sau khi ra tù! còn đòi tài sản nói thẳng ra thì có phải tài sản của các ngươi đâu mà các ngươi đòi, tài sản của hắn toàn là trốn thuế của nhà nước mà ra ấy!

  Trả lờiXóa
 16. Cái quái gì mà chúng toàn nhảm nhỉ thế các bạn nhỉ, chấp làm sao được mấy cái thằng chuyên đi mô kích, tìm cách mà xỉa xói, làm quái gì có cái gọi là thu tài sản trái Pháp Luật cơ chứ ??? .CÓ lẽ Lê Quốc Quân hắn thừa biết những tội mà hắn làm phải nhận mức án như thế nào của pháp luật.Vậy mà hắn ta và lũ rận cứ ngồi đó mà kêu là về bản án dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Vẫn là liên quan đến mấy thằng này, suốt ngày chỉ biết nhai đi nhai lại mấy cái vấn đề này thôi à,Phải nói là cái tên Lê QUốc Quân nó diễn đạt thật đấy.Bên ngoài thì lấy cái mác là một luật sư,giả danh tri thức nhưng bên trong là một kẻ tội phạm,một kể câu kết với các phần tử xấu để bán nước hại dân, ai chấp nhận được cơ chứ????

  Trả lờiXóa
 18. Lê Quốc Quân- có lẽ cái tên này đã quá quen thuộc đối với cái làng rận chủ các ngươi rồi! đấu tranh cho hắn, cái gì cũng nói là vì lợi ích của Lê Quốc Quân, vì tự do của Lê Quốc Quân nhưng thực ra thì các ngươi đang làm gì? cố gắng bới móc để nói xấu người nọ, nói xấu người kia thôi! một kẻ với cái tội trốn thuế, bị pháp luật và nhà nước xử lí, thu hồi tài sản, như thế là đúng vì tài sản của hắn có là nhờ việc làm ăn phi pháp, trốn thuế! vậy thì còn đòi lại cái gì tài sản ấy nữa! tài sản ấy giờ đã là bất hợp pháp và phải xung vào công quỹ nhà nước! đó là điều chắc chắn rồi!

  Trả lờiXóa
 19. lại là một cái cớ nữa để mấy thằng rận chủ phản động có cơ hội bới móc và xuyên tạc! liệu rằng thằng cha Lê Quốc Quân là người có học thức thì mấy thằng đang tự cho là mình đấu tranh cho Lê Quốc Quân kia có phải là người có học thức không? các ngươi có biết tới thế nào là pháp luật không? Lê Quốc Quân là tội phạm hắn đã phải chịu các hình thức xử lí của pháp luật nhà nước Việt Nam, tài sản của hắn cũng là nhờ những hoạt động bất minh của hắn mà có, ấy thế thì các ngươi đòi tài sản gì của Lê Quốc Quân? liệu rằng đây là chiêu trò của bọn rận hay là do Lê Quốc Quân đang tìm cách kích động những kẻ cùng hội với hắn ở bên ngoài!

  Trả lờiXóa
 20. Móa cái thằng này có cái quái gì mà suốt ngày lên xuyên tạc phá hoại thế này nhỉ, đúng là không chấp nhận được những việc làm của chúng. Phải làm sao khi mà tên LÊ Quốc Quân đang ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa của mình đây.những gì mà hắn ta đã và đang làm thật sự khiến cho người khác cảm thấy buồn cười thôi, chả có ai tin cái lời trơ trẽn của chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 21. một vài kẻ, mà không phải nói là tất cả những kẻ rận chủ phản động trong nước ta đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước, chúng chỉ suốt ngày nhai đi nhai lại cái bài ca bất hủ về tự do dân chủ nhân quyền! và Lê Quốc Quân chính là một trong số đấy, hắn luôn cố gắng tỏ ra mình là một nhà rận chủ đích thực khi những hoạt động của hắn đều là kích động, tuyên truyền sai lệch tới quần chúng nhân dân, làm cho người dân hoang mang, có cái nhìn sai lệch về Đảng và nhà nước! giờ thì lại tới cái trò đòi lại tài sản bất hợp pháp của hắn nữa! đúng là những trò lố bịch mà hết sức bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 22. một kẻ có học rộng, biết nhiều về luật pháp, thậm chí còn có bằng nọ bằng kia ở nước ngoài! như vậy chắc chắn là hắn phải có nhiều năm nghiên cứu về luật pháp nước ta cũng như luật pháp quốc tế! học rộng, tài cao như vậy mà cuối cùng thì lại đi theo con đường rận chủ, làm những việc nhơ bẩn, vụ lợi cho bản thân mà quên đi quê hương tổ quốc của mình! rồi tới khi bị bắt vì tội trốn thuế thì lại đi kích động người dân đấu tranh đòi thả tự do cho bản thân mình! tới bây giờ khi đã hết trò thì lại đi xúi người khác khiếu kiện về cái tài sản bất hợp pháp của bản thân! đúng là không ai khác chỉ có thể là Lê Quốc Quân!

  Trả lờiXóa
 23. Lê Quốc Quân với những chiêu trò bẩn thỉu của mình có lẽ vẫn chỉ là một kẻ phản động không hơn không kém thôi! tuy ngồi trong tù nhưng hắn lại liên tục có những hành động kích động quần chúng nhân dân, hắn tuyên truyền những điều xuyên tạc để lừa bịp người dân nhất là bà con giáo dân! hắn mở mồm ra thì nói là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng chính bản thân hắn là một luật sư mà lại đi vi phạm pháp luật, vậy thì cái mác dân chủ kia của hắn có phải là một điều lố bịch hay không? rồi giờ thì lại tới cái trò đòi tài sản nữa! tài sản thì bất hợp pháp bị tịch thu rồi thì còn kêu gì nữa!

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là blog chỉ biết dựng chuyện để cho có mà thôi. Gì mà đi đâu làm gì cũng có mấy người cũng phải tạo kiểu chụp ảnh cho bằng được để tung lên blog. Thực ra bọn này chả biết gì đâu chỉ có làm theo bọn tổ chức nước ngoài rồi chụp ảnh viết bài rồi kiếm tiền. Hết.

  Trả lờiXóa
 25. Lợn nhiều quá

  Trả lờiXóa
 26. độ hot của lê quốc quân cũng ngang với cù huy hà vũ rồi,những kẻ có ăn học đàng hoàng,học thức rộng là người có hiểu biết về pháp luật, mang danh “yêu nước”, “ dân chủ” nhưng Lê Quốc Quân lại đang làm trái pháp luật Viêt Nam, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Động cơ thích đáng nhất cho những việc làm của Quân chỉ có thể là những lợi ích vật chất từ các thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa
 27. Tên Lê Quốc Quân này cũng nhiều trò gớm nhỉ. Tuyệt thực mãi cơ mà chưa thấy chết. Hình như tên này không phải người, nên tuyệt thực mấy chục ngày mới không chết. Hết trò tuyệt thực bây giờ lại đến trò này. Cũng phải thôi, một tên lưu manh trốn thuế, dẫm đạp lên mồ hôi xương máu của nhân dân thì có gì mà không dám làm chứ.

  Trả lờiXóa
 28. Một tên nổi tiếng với tội danh trốn thuế, sống trên mồ hôi xương máu của nhân dân mà cũng dám lên tiếng ở đây ư? Không sợ người ta khinh cho à. Thiết nghĩ những tài sản của Lê Quốc Quân cũng là cướp từ tay nhân dân mà ra thôi. Không biết các cơ quan chức năng làm việc như thế nào, có như lời mấy tên này nói không hay lại vu cáo xuyên tạc thì không ai rõ, nhưng có một điều rằng những tài sản của tên Lê Quốc Quân này không phải tài sản có được từ việc làm chính đáng.

  Trả lờiXóa
 29. Thiết nghĩ những tài sản của tên Lê Quốc Quân này cũng chẳng phải chính đáng, cũng chẳng phải hắn kiếm được bằng con đường lương thiện, nên có lấy hết tài sản của hắn thì cũng chẳng sao. Một tên trốn thuế trắng trợn như thế mà cũng dám mở mồm ở đây à. Mà chắc gì những điều mà các người nói trên đã là sự thật.

  Trả lờiXóa
 30. lê quốc quân là một luật sư có hiểu biết về pháp luật nhưng lại có những hành động chống đối pháp luật,kích động tuyên truyền nhân dân có ccasi nhìn sai lệch về Đảng,suốt ngày lấy dân chủ nhân quyền làm chiêu bài để phá hoại đất nước,giờ thì người thân của hắn cũng nhảy vào làm loạn,cho thấy những kẻ như lê quốc quân cần phải nghiêm khắc trừng trị để răn đe những tên rận chủ khác

  Trả lờiXóa
 31. Đây chẳng qua là do, mấy ngày nay zận chủ không có gì làm, lần lại những vụ bê bối, thì tìm được vụ án của Lê Quốc Quân, mới lợi dụng nó để bày ra trò này, vẫn với mục đích cũ là gây rối, phá hoại trật tự công cộng, và gây sự chú ý của dư luận đến bản thân. Nếu tài sản chưa được trao trả thật thì cũng chỉ có liên quan đến người thân của Lê Quốc Quân, chứ có liên quan gì đến cộng sự mà còn kéo cả cộng sự đến đòi. Thật là một sự dàn dựng quá lộ liễu, cố mang theo mấy thằng zận khác để lực lượng thêm hùng hậu. Càng ngày zận càng có nhiều trò buồn cười.

  Trả lờiXóa
 32. Không biết là cơ quan điều tra có thật là vẫn đang giữ số tài sản không liên quan của Lê Quốc Quân hay không. Nhưng nếu có chuyện như thế thật thì cách giải quyết của người nhà của Lê Quốc Quân có lẽ là sai lầm quá rồi. Gia đình luật sư nên có đơn từ, hay đến gặp trực tiếp các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ tình hình, như vậy vụ việc sẽ đươc giải quyết nhanh hơn, dễ dàng hơn. Còn làm thế này thì tình hình chỉ thêm căng thẳng, gây mất trật tự công cộng thế này không phải là cách giải quyết của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Quốc Quân là một kẻ cứng đầu, đến khi tội lỗi bị phanh phui nhưng hắn vẫn cố thể hiện là một người chính nghĩa, trong sạch. Một kẻ giả dối đáng kinh tởm. Chuyện tài sản của Lê Quốc Quân không liên quan đến vụ án thì được là bao nhiêu, khi hắn là một luật sư bình thường. Những tài sản còn giữ chắc chắn là không phải là số tiền hợp pháp nên mới bị giữ lại. Tại sao đến nay người nhà của Lê Quốc Quân mới đến đòi lại. Có phải là do ai đó xúi giục, lợi dụng không, cũng có thể là do Quân nuôi hận thù mà xui gia đình mình gây rối nơi công cộng.

  Trả lờiXóa
 34. một vài kẻ, mà không phải nói là tất cả những kẻ rận chủ phản động trong nước ta đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước, chúng chỉ suốt ngày nhai đi nhai lại cái bài ca bất hủ về tự do dân chủ nhân quyền! và Lê Quốc Quân chính là một trong số đấy, hắn luôn cố gắng tỏ ra mình là một nhà rận chủ đích thực khi những hoạt động của hắn đều là kích động, tuyên truyền sai lệch tới quần chúng nhân dân, làm cho người dân hoang mang, có cái nhìn sai lệch về Đảng và nhà nước! giờ thì lại tới cái trò đòi lại tài sản bất hợp pháp của hắn nữa! đúng là những trò lố bịch mà hết sức bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 35. Đây chẳng qua là do, mấy ngày nay zận chủ không có gì làm, lần lại những vụ bê bối, thì tìm được vụ án của Lê Quốc Quân, mới lợi dụng nó để bày ra trò này, vẫn với mục đích cũ là gây rối, phá hoại trật tự công cộng, và gây sự chú ý của dư luận đến bản thân. Nếu tài sản chưa được trao trả thật thì cũng chỉ có liên quan đến người thân của Lê Quốc Quân, chứ có liên quan gì đến cộng sự mà còn kéo cả cộng sự đến đòi. Thật là một sự dàn dựng quá lộ liễu, cố mang theo mấy thằng zận khác để lực lượng thêm hùng hậu. Càng ngày zận càng có nhiều trò buồn cười.

  Trả lờiXóa
 36. độ hot của lê quốc quân cũng ngang với cù huy hà vũ rồi,những kẻ có ăn học đàng hoàng,học thức rộng là người có hiểu biết về pháp luật, mang danh “yêu nước”, “ dân chủ” nhưng Lê Quốc Quân lại đang làm trái pháp luật Viêt Nam, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Động cơ thích đáng nhất cho những việc làm của Quân chỉ có thể là những lợi ích vật chất từ các thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa
 37. Lê Quốc Quân cũng như Cù Huy Hà Vũ tự xưng là những luật sư vì nhân dân vì lợi ích dân tộc nhưng hành động của chúng là phá đám cỗng rắn cắn gà nhà. Mới gần đây Cù đã thể hiện điều đó sau khi rụng cánh được các ông chủ tây đón về nuôi dưỡng ở quốc ngoại. Lê quốc Quân chắc cũng sẽ như vậy mà thui hành động trên một lần nữa cho thấy sự mạnh động trong lời nói hành động của chúng. Cần phải xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 38. lại là cái chiêu trò xuyên tạc của cái lú bán nước và lũ rận chủ đây mà bản chất thì mãi mãi chẳng bao giờ có thể thay đổi được chó thì mãi mãi cũng chỉ là chó mà thôi....xuyên tạc chế độ và bôi nhọ thanh danh của đảng và nhà nước ta là công việc của bọn chúng ..nếu muốn có miếng xương bố thí từ lũ ngoại bang

  Trả lờiXóa
 39. sinh ra là người việt nam mang trong mình dòng dõi tiên rồng nhưng Lê Quốc Quân là một kẻ cứng đầu, đến khi tội lỗi bị phanh phui nhưng hắn vẫn cố thể hiện là một người chính nghĩa, trong sạch. Một kẻ giả dối đáng kinh tởm,..hắn không xứng đáng là chó của việt nam chứ đừng nói là người

  Trả lờiXóa
 40. à Lê Quốc Quân là một luật sư. Thế nhưng với những hành vi vi phạm pháp luật của mình lại còn có những hành vi chống đối khi đã có những hành vi vi phạm thì không thể nào có thể chấp nhận được, thế mà có những kẻ đứng lên bảo vệ hắn đồng bọn là cái chắc...đã là người hiểu biết pháp luật lại lấy những hiểu biết đó đi chống phá lại chính quê hương của mình thì thật sự không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 41. i,những kẻ có ăn học đàng hoàng,học thức rộng là người có hiểu biết về pháp luật, mang danh “yêu nước”, “ dân chủ” nhưng Lê Quốc Quân lại đang làm trái pháp luật Viêt Nam, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. hắn đơn giản chỉ là cái tay sai cho cái lũ bán nước thôi mà thật kinh tởm

  Trả lờiXóa
 42. những kẻ bán nước hại dân Lê Quốc Quân cũng như Cù Huy Hà Vũ tự xưng là những luật sư vì nhân dân vì lợi ích dân tộc nhưng hành động của chúng là phá đám cỗng rắn cắn gà nhà. chúng chỉ vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ dữ gây ra bao hậu quả cho nhân dan và đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 43. Lê Quốc Quân là tên bán nước thứ thiệt với những chiêu trò bẩn thỉu của mình có lẽ vẫn chỉ là một kẻ phản động không hơn không kém thôi! tuy ngồi trong tù nhưng hắn lại liên tục có những hành động kích động quần chúng nhân dân, hắn tuyên truyền những điều xuyên tạc để lừa bịp người dân nhất là bà con giáo dân! không những vậy dù được đảng và nhà nước ta tạo mọi điều kiện nhưng không những không chuyển hóa mà hắn còn chứng nào tật ấy

  Trả lờiXóa
 44. bọn chó chết này khôn lắm đó cái chính là những bức ảnh mà chúng chụp đứng ở chỗ công an đó được lên báo kìa, chúng đi theo con đường phản động là chủ yếu chứ vấn đề tiền bạc chúng chẳng quan tâm là bao đâu...tiền bạc thì lức nào mà chả có trợ cấp từ bên ngoài rót vào vấn đề là cái mục đích bên trong

  Trả lờiXóa
 45. học rộng, tài cao như vậy mà cuối cùng thì lại đi theo con đường rận chủ, làm những việc nhơ bẩn, vụ lợi cho bản thân mà quên đi quê hương tổ quốc của mình! rồi tới khi bị bắt vì tội trốn thuế thì lại đi kích động người dân đấu tranh đòi thả tự do cho bản thân mình nghe có nực cười không cơ chứ đúng là chó có khác chả ra sao cả

  Trả lờiXóa
 46. với những gì mà bản thân lê quốc hân đã làm thì quả thật là vô cùng kinh tởm Lê Quốc Quân là một kẻ cứng đầu, đến khi tội lỗi bị phanh phui nhưng hắn vẫn cố thể hiện là một người chính nghĩa, trong sạch. Một kẻ giả dối đáng khinh bỉ ..làm sao có thể chấp nhận một kẻ như hắn cơ chứ ..tên súc vật đáng thương

  Trả lờiXóa
 47. bản chất của chó thì mãi mãi chỉ là chó mà thôi mà lê quốc hân là cẩu tạp chủng cơ mà thì lấy ngôn từ gì để có thể diễn tả nổi hắn đây ..kẻ bán nước đồ xúc sinh và tên rận chủ thứ thiệt đội nốt mình là kẻ quân tử mà bên trong là kẻ tiểu nhân luôn kích động nhân dân hãm hại nhân dân và đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa

 48. Không thể nào chấp nhận được cho những gì mà đám rận các ngươi đang nói cả. Công an mà đi làm
  mấy chuyện đó sao, nghe mà nó buồn cười và phi lí thật đấy.nghe nó kể mà cảm thấy như là công
  an là những tên cướp và những tên côn đồ vậy ..đúng là chó má thật bản chất thì mãi mãi chỉ là
  bản chất mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ! Công an mà lại là giang hồ à? ai tin vào những chuyện này được đây.Người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi,..đừng có mà có những luận điệu rẻ tiền như vậy nữa đi nghe chẳng ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 50. độ hot của tay lê quốc quân này cũng ngang ngửa với lão cù huy hà vũ rồi. những kẻ có ăn học đàng hoàng,học thức rộng, có hiểu biết về pháp luật, mang danh “yêu nước”, “ dân chủ” như Lê Quốc Quân lại đang làm trái pháp luật Viêt Nam, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Động cơ thích đáng nhất cho những việc làm của Quân chỉ có thể là những lợi ích vật chất từ các thế lực bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa