Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Côn an thủ đô cản trở dân oan khiếu kiện.

TÌNH HÌNH BÀ CON DÂN OAN TÂY NINH

Báo cáo cả nhà, hôm qua Voi thay mặt nhóm CỨU LẤY DÂN OAN đến số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông thăm bà con dân oan Tây Ninh. Voi đã chuyển chiếc chảo chống dính của anh Vũ Tùng tặng đến tay bà con.

Sáng hôm qua, bà con dân oan Tây Ninh ra Ba Đình, vừa ra đến nơi thì công an hốt hết khoảng 30 người thuộc nhóm dân oan Tây Ninh và nhiều người ở các nhóm khác lên xe đưa về trụ sở công an thủ đô số 6 Quang Trung. Được biết trước đó hai ngày liên tục họ đến "động viên" bà con không ra Ba Đình ngày 20/10 vì đó là ngày khai mạc kỳ họp Quốc hội. Bà con vẫn cứ đi, vừa đến nơi là họ hốt hết.

Tại trụ sở công an thủ đô, công an lấy lời khai của từng người nhưng họ nói đây là việc chung, khiếu kiện chung nên có gì thì nói chung, không khai từng người, không ký bất kỳ giấy tờ gì. Họ tách riêng người mà họ cho là "cầm đầu" để làm việc và hăm dọa từng người nhưng bà con không ký tờ khai. Không làm gì được, đến 14h chiều họ thả cho về. Lúc này bà con đói khát nhưng đòi công an phải lập biên bản vì sao bắt và giữ người thì mới chịu về. Có một nhóm từ thiện đã nhân ái đem cơm cho bà con ăn. Công an không lập biên bản mà lãng tránh. Bà con đấu tranh đến hơn 18h nhưng lúc này công an đã tránh mặt hết nên bà con tự về.

Tinh thần của bà con dân oan Tây Ninh là khi nào đòi được công lý mới thôi. Họ vất vả ngày qua ngày lang thang hết các cơ quan, trụ sở để tìm công lý nhưng đến thời điểm hiện tại thì chưa được giải quyết. Sự việc sẽ còn kéo dài và cuộc đấu tranh của bà con dân oan Tây Ninh vẫn còn chịu nhiều vất vả, không loại trừ khả năng bị áp bức. Bà con dân oan rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người để cuộc hành trình của họ bớt nỗi cô đơn. Mọi sự ủng hộ xin liên hệ với nhóm CỨU DÂN OAN.

Hà Nội vào thu và đã có nhiều hôm se lạnh. Bà con không có đủ áo quần ấm cho mùa thu đông. Voi rất mong bạn bè gần xa hỗ trợ bà con ít quần áo thu đông để bà con vượt qua cái lạnh. Họ đa số là trung niên nên vóc người hơi đậm (size X, XL.) Có câu, "Của cho không bằng cách cho" nên về việc tặng quần áo xin các bạn chọn quần áo còn lành lặn mặc được và giặt sạch trước khi chuyển đến bà con. Voi sẽ phụ trách việc nhận quần áo và chuyển đến bà con tấm lòng của quý bạn bè.

Chân thành cám ơn những tấm lòng nhân ái. Trân trọng!
Fb Nga Voi

18 nhận xét:

 1. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi, nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả, loạn ngay, cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tụa đề mới nghe thôi mà thấy nó vô lí rồi. Công an có bao giờ lại đi cản trở chứ. Đọc những bài viết ở đây mình tháy đa phần là bịa đặt, phản đối chính quyền nhằm mục đích xấu xa gì đó chứ khong phải vì mục đích của nhân dân. Mọi người đừng cả tin rồi để bọn này lừa gạt. dễ mắc sai lầm lắm

   Xóa
 2. Zận chủ các người đặt cái tên bài viết thế kia có phải muốn nói rằng những thông tin, lời nói kia chỉ là lừa dối người dân, bênh vực cho công an nhân dân chứ chúng không hề có thật. Cho hỏi zận các người dựa vào đâu mà nói như vậy? Các người không có bất cứ bằng chứng, căn cứ nào để nói rằng những thông tin kia là giả, là không có thật cả. Chỉ có zận chủ các người mới là kẻ bịa đặt thôi chứ phải có bằng chứng người ta mới dám nói chứ, đâu có như các người.

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết này thật chẳng ra sao cả,ngay cái tiêu đề đã thấy trái với những gì bài viết đưa ra.Thực chất bài viết này đưa ra nhằm để kích động người dân đồng thời nói xấu hình ảnh của người cảnh sát giao thông.Những thông tin đã được nhà nước đưa ra chính xác cụ thể như thế mà chúng vẫn có thể nói xấu được thì không thể hiểu chúng đang làm gì và nghĩ gì nữa,Ắt hẳn ai đọc bài viết này cúng không bao giờ tin được những lời nói của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Sét đánh chết mấy thằng dư luận viên khốn kiếp nhảy múa trên niềm đau và nổi khổ của đồng bào nghèo khổ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chính xác hơn đi nhé,ai mới là người nhảy múa trên niềm đau và nỗi khổ của đồng bào,tự hỏi các người đã làm được gì cho đồng bào chưa?Hay các người lại đưa những chuyện đó ra xem như trò đùa,nỗi đau của họ,các người lại tụ tập,kích động,chụp ảnh đưa lên đây?Thử hỏi ai mới là những người đáng chết.

   Xóa
 5. công an đi ngăn cản người dân khiếu kiện mới sợ chứ.đến bao giờ thì cái khái niệm dân oan nó mới thôi dứt khỏi cái miệng của lũ chúng mày đây.đừng có ngồi đó mà xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín của lực lượng công an nữa.ở VIệt Nam chẳng có cái khái niệm dân oan và cũng chẳng có công an đi ngăn cản người dân đi khiếu kiện cả.những việc đó chỉ là trò hề và sự xuyên tạc của chúng mày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ai cũng biết cái cụm từ dân oan của bạn rồi,không cho cũng là bình thường,đơn giản là khiếu kiện thì không có mà chỉ một bọn tụ tập lại khiêu khích,quấy rối trật tự được các vị rận chủ đứng đằng sau mà thôi.,Ắt hẳn ai đọc bài viết này cúng không bao giờ tin được những lời nói của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xem đi có thể thấy rằng một điều nữa mà cái blog này nên bỏ đi đó là cứ đăng những thông tin bậy bạ, chưa xác thực được tính chính xác để rồi nói xấu lực lượng công an rồi nói xấu Đảng Nhà nước .Chúng thực hiện để nhắm tới mục đích xấu xa và độc ác.

   Xóa
 7. Công an nào cản trở người dân khiếu kiện hả tác giả. Làm cái gì cũng phải đúng pháp luật mới được chứ, ồ ạt kéo nhau đến các cơ quan tổ chức ăn nói linh tinh. Kêu gào hô hoán thì có nên ngăn chặn không. hay để muốn làm gì thì làm. Mà kêu công an thủ đô cản trở dân khiếu kiện. Cái gì cũng phải đúng luật chứ

  Trả lờiXóa
 8. mới nghe thôi đã thấy vô lí rồi ,công an là lực lượng được giao nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và trật tự an toàn xã hội.chính vì thế mà chẳng có lí do gì họ lại đi ngăn cản người dân khiếu kiện cả.những vụ việc gì sai thì người dân sẽ đi kiện và đòi công lí.công an cũng là lực lượng đi tìm công lý cho xã hội.vậy nên qua đó đã thấy rõ được mưu đồ của đám rận trong việc viết những bài viết này rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Công an luôn thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình, luôn làm theo pháp luật. Cái tiêu đề kia nghe đã nực cười rồi, công an không bao giờ cản trở người dân nếu người dân thực hiện theo đúng pháp luật, còn những người dân oan kia có thật là dân oan hay không hay chỉ là những kẻ đội lốt dân oan để lấy đó như là một cái nghề để kiếm những đồng tiền bố thí của những kẻ phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Nghe cái tên tiêu đề bài viết đã thấy nực cười rồi, làm gì có cái chuyện công an cản trở dân oan khiếu kiện. Công an chỉ thực thi nhiệm vụ của mình, nếu người dân có những hành động quá khích, vượt quá giới hạn pháp luật cho phép thì mới xử lí. Còn những vị tự xưng mình là dân oan kia đừng có vu khống công an cản trở mình, đã giả danh là dân oan, lợi dụng những vấn đề đó thì đừng có to mồm. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn của bọn phản động cho các vị mà các vị lại đi kêu oan thuê, không khác nào tiếp tay cho bọn chúng cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chuẩn, đi khiếu kiện thì nó cũng có luật của nó cả rồi, cứ làm bừa thì người ta chẳng không cho à, làm gì thì cũng có trình tự thủ tục cả mà, ông nào cũng làm náo thì còn gì là luật nữa, hơn nữa công an chỉ làm nhiệm vụ của họ mà thôi, đó là giữ gìn an ninh trật tự khu vực không để chuyện gì khác xảy ra thôi, đó là cản trở à ?

   Xóa
 11. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ cản trở dân khiếu kiện cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc khiếu kiện của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng, vào Nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết

  Trả lờiXóa
 13. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện Công an cản trở dân oan khiếu kiện hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ. Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế

  Trả lờiXóa
 14. Chưa từng đọc bài đăng nào lại vô lí như cái đống ở trên, toàn là các tình tiết vớ vẩn, lắp ghép lại thành một câu chuyện với cái kết không thể tin được, đúng là càng ngày thì bộ mặt của các ông càng hiện rõ, toàn một lũ Việt gian bán nước, một lũ phản động đội lốt người thường, lúc nào mồm cũng nêu cao khẩu hiệu yêu nước nhưng rốt cục thì toàn chống phá Nhà nước, phá hoại xã hội, những kẻ như các ông không xứng đáng là người Việt Nam, một lũ mờ mắt vì tiền

  Trả lờiXóa