Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Dân Dương nội biểu tình tại 34 Lý Thái Tổ.

Sáng nay hàng trăm người dân Dương nội biểu tình tại trụ sở tiếp dân Hà nội 34 Lý Thái Tổ.
 Ảnh fb Dương nội. 


15 nhận xét:

 1. Chu Văn Biên, cựu thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp, là người đã đấu tố mẹ mình. Theo Đèn Cù, Biên là bí thư đoàn ủy cải cách ruộng đất Nghệ – Tỉnh, bắc ghế ngồi trên thềm cao chỉ tay vào mặt mẹ đẻ chắp tay đứng dưới sân dằn giọng: ‘Tao với mi không mẹ không con mà chỉ là kẻ thù giai cấp của nhau. Tao có phận sự tiêu diệt mi mà mi thì sẽ nhất định chống lại’…”
  cực kỳ kinh hải - có ai biết mồ của thằng Chu văn Biên không ?,hay đến đào lên đi ! khốn nạn quá !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo Đèn Cù, Biên là bí thư đoàn ủy cải cách ruộng đất Nghệ – Tỉnh, bắc ghế ngồi trên thềm cao chỉ tay vào mặt mẹ đẻ chắp tay đứng dưới sân dằn giọng: ‘Tao với mi không mẹ không con mà chỉ là kẻ thù giai cấp của nhau. Tao có phận sự tiêu diệt mi mà mi thì sẽ nhất định chống lại’…” hóa ra cuối cùng cũng có những khán giả được thưởng thức đèn cù, một tác phẩm soi sáng con đường bán nước lưu vong của những đứa ba que ngu dốt, đúng là văn chửi

   Xóa
  2. Dân oan dương nội mấy năm gần đây có vẻ đời sống lên cao, tôi tin là thế, bởi vì quanh năm họ chạy Show chắc còn nhiều hơn những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, ở đâu cũng thấy xuất hiện với các gương mặt, trang phục quen thuộc,,,, có đạo diễn, có chỉ đạo nội dung đàng hoàng thế này chắc ăn nên làm ra lắm đây, cứ như chí phèo thời hiện đại đấy nhỉ

   Xóa
  3. Theo đèn cù??Vậy thì nó lại không đáng tin rồi,Một thằng ngu viết ra,tác phẩm dẫn các vị rận chủ biến thành những thằng ngu lại được những vị rận tiếp đón một cách nồng nhiệt như thế.Thật buồn cười,người ta bày khôn thì không nghe,nhưng bày ngu thì lại hăng hái làm theo.

   Xóa
 2. Một đoàn...... chẳng biết nên gọi là gì, thôi cứ tạm gọi là hội nghề nghiệp kiếm cơm dương nội đi, chẳng biết có đúng dương nội không, oan gì mà thấy suốt ngày đi kêu oan như thế, chắc là oan ông trời mất, chẳng biết bản thân có oan gì không nhưng hình như cái việc chỉ cần đi theo nhóm, hô hào rồi sẽ có tiền dường như là điều đơn giản nhất có thể làm mà sống trong cái xã hội này rồi, lũ phá hoại không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn cụm từ "Dân oan dương nội",tôi cảm thấy quá nhàm chán với các vị rồi,hỏi thật nhé,trong cái số mà các người tổ chức cùng nhau đi đấy thì có mấy người được gọi là người dân ở Dương nội,còn bao nhiêu người của các vị lồng trong đó.Các người kêu oan cái gì?chỉ là một bọn kiếm cớ để phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đâu đâu. Biểu tình ở đâu. Người dân tụ tập lại là thành biểu tình ak. Tác giả có hiểu gì về biểu tình không, Biểu tình là gì. Cứ 1 nhóm người tụ tập lại là thành biểu tình hả. Vậy ra mấy cái chợ mà kiếm người biểu tình.Các vụ tai nạn, các vụ cãi nhau, người dân tụ tập lại là có biểu tình ak, Lực cười quá đi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân có những hành động quá khích, vượt quá giới hạn pháp luật cho phép thì mới xử lí. Còn những vị tự xưng mình là dân oan kia đừng có vu khống công an cản trở mình, đã giả danh là dân oan, lợi dụng những vấn đề đó thì đừng có to mồm ,chẳng qua những người kia bị hoa mắt vì tiền mà làm ra những chuyện đó thôi.

   Xóa
 5. đến bao giờ cái viễn cảnh xuyên tạc bịa đặt người dân dương nội đi biểu tình đòi đất này mới có thể kết thúc được đây chứ.đúng là nghe đi nghe lại cái bài ca này nó nhàm chán quá mức rồi.sẽ chẳng bao giờ có chuyện người dân dương nội đi làm những điều đó.và chắc chắn là chính quyền cũng chẳng bao giờ đi cướp đất của những người dân cả.hãy thôi cái trò mèo đó đi.

  Trả lờiXóa
 6. Dư luận viên = dư LỒN viên = bưng bô liếm đít

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn là cái đoàn người này, sao mà nhìn quen thuộc thế, không cứ gì ở đây chỗ nào có biểu tình hay gì là kiểu gì cũng có mặt của những người này, toàn là lũ giả danh dân oan lừa người, lúc nào cũng hô hào khẩu hiệu này nọ mà đã thấy làm gì cho người dân đâu, toàn là mục đích phá hoại là chính. Các vị kêu oan cái gì hay chỉ vì đồng tiền bố thí của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Lên mấy cái trang như thế này đâu đâu cũng thấy biểu tình khiếu kiện này nọ, không thì cũng là nói xấu công an, xuyên tạc chính sách của nhà nước ta. Nhìn vào mấy cái ảnh kia sao mặt quen thế, những kẻ những nơi nào có biểu tình, khiếu kiện là ở đó có những người đó. Những người đó chỉ vì đồng tiền của bọn phản động mà làm những chuyện thế này thật đáng buồn. Không biết mỗi vụ khiếu kiện biểu tình họ được mấy đồng mà lần nào cũng thấy mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao đâu đâu cũng thấy trên trang blog này viết bài về người dân Dương Nội không vậy? Mà kiểu như dân oan thời nay cũng kiểu như chạy xô đó ,ai kêu đi đâu chạy chỗ nào có tiền là làm việc một cách chuyên nghiệp .Đúng là thời buổi này không thể tin tưởng được những thể loại thế này được.

   Xóa
 9. NHìn những người này sao quen thế , đâu đâu có khiếu kiện biểu tình là nơi đó có họ. Dường như đi kêu oan thuê, đi biểu tình đã trở thành một nghề để kiếm tiền của họ rồi. Chỉ vì mấy đồng tiền của bọn phản động mà bán rẻ lương tâm của mình, chịu làm tay sai cho chúng. Các vị có thật kêu oan cho người dân không hay là chỉ vì mưu đồ của các vị là chống phá nhà nước Việt Nam, phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Nỗi oan của dân Dương Nội chắc phải cao hơn núi,sâu hơn bể rồi ấy nhỉ mà suốt ngày thấy đi chạy "show" kêu oan này oan nọ.tôi đoán vào tương lai không xa thì đất dương nội sẽ có rất nhiều tỉ phú đấy.Mà lý do chính là đi chạy show cho mấy con rận chủ bán nước,chống phá chính quyền.Lần nào cũng thấy mặt dân dương nôi với những con người như thế,quần áo như thế,vẫn không thay đổi chút nào cả

  Trả lờiXóa