Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Công an đánh dân oan Tây ninh nhập viện

Như hôm qua bà con dân oan đã loan tải việc công an côn đồ vô cớ bắt gần ba chục dân oan Tây ninh mang về số 6 Quang Trung rồi đánh đập khiến một người nhập viện.Sáng nay, dân oan đã đưa người bị công an đánh tới trụ sở tiếp dân nước để tố cáo tội ác của côngban Hà nội :


Việc chính quyền các cấp tham nhũng cươp đất, tạo ra tầng lớp dân oan ngày càng đông, trên bảo kê cho dưới ăn cướp, đàn áp dân đi đòi lại quyền lợi của mình diễn ra khắp nơi, ngày càng trắng trợn. Công an các nơi trở thành côn đồ đàn áp dân oan, bảo kê cho băng nhóm cướp đất.

Tin từ dân oan đưa :

 VỤ VIỆC ĐÀN ÁP DÂN OAN TÂY NINH NGÀY 22/10/2014

Sáng 22/10/2014, như lịch đã hẹn với Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, gần bốn mươi bà con dân oan Tây Ninh đến văn phòng MTTQVN để nhận giấy xác nhận đã chuyển đơn khiếu kiện của bà con lên thủ tướng chính phủ. Sau khi nhận được giấy xác nhận từ văn phòng MTTQVN bà con ra về trong trật tự và đi ở vỉa hè. Đến vườn hoa Lê Nin thì bị chặn và "mời" lên xe. Xe đưa bà con về trụ sở công an thủ đô số 6 Quang Trung, khoảng 11h hơn. Sau đó, công an dồn bà con vào một phòng và tách riêng những người mà họ cho là "cầm đầu" ra để lấy lời khai. Bà con không chịu nhưng ba tên mặc thường phục dùng vũ lực kéo anh Nguyễn Văn Thông qua phòng khác. Vừa đến phòng khác, một tên mặc thường phục ngáng chân, nhưng anh Thông tránh được, không ngã. Anh Thông nói, "Tui là người mấy ông cũng là người mà sao.." chưa dứt câu thì một tên mặc thường phục lên gối anh Thông rất mạnh vào lưng và túm cổ anh trấn áp xuống nền. Anh Thông khụy xuống, hét lớn vì đau. Chúng để anh nằm đó, bỏ đi. Một người khác cũng bị chúng đưa sang phòng riêng và liên tục chửi bới "Địt mẹ mày" cùng những lời nói, hành vi khiêu khích. Chúng chỉ chờ một phản ứng là lập tức lấy cớ đánh đập. Tuy nhiên, người này không phản ứng, không khai, không ký giấy tờ gì. (Ghi lại theo lời kể của nạn nhân Nguyễn Văn Thông và tất cả bà con dân oan Tây Ninh sau đó.)

14h Voi nhận được tin bà con dân oan Tây Ninh bị bắt và đang đói. Voi gọi điện xác nhận thì anh Thông bảo anh đã bị đánh và kêu cứu. Voi đến số 6 Quang Trung nhưng không được vào. Lúc này bà con tụ tập bên ngoài khoảng hơn 30 người, lo lắng, bất an và đói. Voi mua 20 suất cơm (tiệm cơm hết cơm nên không thể mua đủ suất cho bà con) và bánh mì, chả, giò lụa cùng nước uống biếu bà con. Lúc này bà con chưa biết anh Nguyễn Văn Thông đã bị đánh trong đồn. Khi nghe Voi thông tin anh Thông bị đánh, bà con tìm cách liên lạc với bà con ở trong rất lâu sau mới được. Người trong nhóm ở phòng chung sốt ruột đi tìm và thấy anh Thông nằm ở sàn nhà và hô hoán lên. Sau đó công an thủ đô gọi xe cấp cứu đưa anh Thông vào bệnh viện Hà Đông vào khoảng 15h hơn. Những người còn lại tiếp tục bị nhốt đến khoảng 18h hơn thì thả.

Voi và một số bà con vào bệnh viện Hà Đông và đưa anh đi siêu âm, chụp chiếu. Bác sĩ kết luận anh Thông bị chấn thương cột sống. Đêm qua, siêu âm và chụp chiếu lại ở một bệnh viện khác kết luận giống nhau. Anh Thông đi lại khó khăn, phải có người dìu nhưng đã dần ổn định và đến sáng nay đã về nằm nghỉ tại nhà trọ.

Voi sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con về mặt an sinh và mong nhận được sự yểm trợ của các bạn.
8 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng vẫn không thay đổi gì cả vẫn là những chiêu bài cũ rích của chúng mày đi xuyên tạc nói xấu về hình tượng những người chiến sĩ công an nhân dân. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ Đảng và nhà nước đảm bào tình hình an ninh trật tự vậy mà những kẻ rận chủ chúng mày dám sủa bậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả chỉ là lời lẽ vu khống, quá đỗi quen thuộc của các nhà rận chủ , những kẻ phản động như tác giả viết ra bài này. Sự thật sẽ mãi là sự thật thôi ,chúng mày có làm gì đi nữa cũng không thể thay đổi được đâu ,không vì đó mà người dân tin vào những điều vớ vẩn mà chúng mày nói được.

   Xóa
  2. Các vị tự cho mình là dân oan đi kêu oan nhưng có thực chất là kêu oan không hay là chỉ muốn gây náo loạn, mất trật tự,hòng phá hoai đất nước ta, các vị có thật sự nghĩ tới nhân dân không. Hay những hành vi đó chỉ là chạy theo đồng tiền dơ bẩn rồi làm ra những chuyện bán lương tâm.

   Xóa
 2. Những hình ảnh trên chẳng nói lên điều gì cả những kẻ rận chủ chúng mày lấy những hình ảnh ở đâu ra chúng mày photoshop để lừa gạt những người dân nước ta. Mọi người dân nước ta cần phải cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch. Những người chiến sĩ công an đang ngày đêm bảo vệ tình hình an toàn trật tự để mọi người dân nước ta có thể yên tâm vui chơi

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra tôi vẫn rất muốn nước mình sẽ tăng cường pháp chế cũng như tăng cường những sự tự do dân chủ cho người dân nữa, nhưng không có nghĩa rằng như thế là sẽ được dân chủ quá trớn như mấy vị phản động vẫn đội lốt dân chủ đó. Như thế là sai lầm hoàn toàn. Hãy nhìn lại mọi thứ mà xem. Mấy vị dân chủ chỉ được cái lợi dụng nó mà thôi, đau đớn và khốn nạn hơn là hiện nay các vị dân chủ lại còn lợi dụng cả lòng yêu nước, yêu nước thì ít nhứng đi cứu đồng bọn, vu cáo Đảng, chửi bới Nhà nước thì nhiều nên đây trên thực tế chỉ là những hành động phản bội Tổ Quốc thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của bọn phản động này phải được ngăn chặn kịp thời trước khi có những hậu quả nghiêm trọng khác ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự và an ninh quốc gia. Chúng là những mối nguy hiểm cần phải luôn cảnh giác. Ngoài những mối lo ngại ngoài biển Đông thì trong nước những tên phản động chúng càng ngày càng hoạt động mãnh liệt. Nhưng nhờ có lực lượng công an tài trí nên đã phát hiện, ngăn chặn, làm thất bại những âm mưu của chúng nếu không thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng mày có chứng cớ chứng minh không mà chúng mày nói. Cái gì thì cũng phải có chứng cớ đừng có ngồi đó thích nói gì thì nói thích vu khống cho ai thì vu khống. Chúng mày tưởng những hành động như vậy của chúng mày là vĩ đại sao bọn phản động chúng nó tâng bốc chúng mày lên chín tầng mây để chúng mày làm việc cho bọn chúng mà thôi đừng có sống trong ảo tưởng như vậy

  Trả lờiXóa
 6. Những nội dung trong bài viết hoàn toàn là những điều bịa đặt của bọn phản động. Chúng là như vậy chúng luôn tìm mọi cách chống đối với đất nước. Những con người như chúng thật là vô cùng đáng căm ghét. Những gì chúng làm là phá hoại đất nước. Cần phải chú trọng công tác tuyên truyền trong dân chúng nhiều hơn nữa về bản chất của bọn phản động để người dân có thể đồng lòng cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn mọi âm mưu hoạt động của bọn phản động này, không để chúng đạt được những mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa