Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Hoài Đức Hà nội - chủ tịch làm láo, dân phản đối.HÀNG TRĂM THƯƠNG BINH VÀ HƠN MỘT NGÀN NGƯỜI DÂN PHẢN ĐỐI QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH THỊ TRẤN.
Sáng nay 21/10/2014, hàng ngàn người, trong đó có khoảng 100 thương binh, đã tập trung ở khu vực Ao Hoa, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội, để phản đối Quyết định của Chủ tịch thị trấn cưỡng chế nhà xây trái phép của 7 hộ dân.
Theo những người thuộc diện bị cưỡng chế, sở dĩ họ phản đối vì ông Chủ tịch đã ban hành̃ Quyết định xử lý vi phạm hành chính mà không có Biên bản vi phạm. Thậm chí, Quyết định xử lý vi phạm hành chính cũng không được trao tới tay họ theo luật định. Như thế là mờ ám và trái pháp luật - Họ khẳng định.
Được biết, chính Chủ tịch thị trấn, ông Nguyễn Đức Quang, cũng đang bị báo chí phanh phui về hành vi lấn chiếm đất công và xây nhà trái phép.
Đặc biệt, trong số công trình bị cưỡng chế, có nhà tình nghĩa của thương binh Đậu Trọng Lý.

fb Vo Danh

13 nhận xét:

 1. Làm gì có chuyện đấy, toàn là những lời lẽ vu khống, bịa đặt. Các vị rảnh rỗi vậy, không có việc gì làm chuyên đi bới móc những chuyện đâu đâu. Các vị có nhiều thời gian như vậy sao không làm cái gì có ích cho đất nước, cho người dân đi mà suốt ngày chỉ nghĩ tới cái chuyện nói xấu Nhà nước ta, chính quyền Việt Nam. Suốt ngày đăng mấy cái bài tin vịt vớ vẩn, bịa đặt như thế này làm gì có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết thông tin này là thế nào, nhiều lần mấy trang như thế này đăng tin vịt lắm rồi, nhiều thứ cứ xuyên tạc bịa đặt toàn những chuyện giời ơi đất hỡi từ trên trời rơi xuống. Nếu sự việc có thật thì chắc chắn các báo chí trong nước sẽ sớm đưa tin thôi, lần sau tường thuật những sự việc như thế này thì các ông dẫn ra cái nguồn của dân trí hay VnE, hay tin 24h để người ta tin tưởng nhá.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy có cái chữ ký ở cuối là fb vô danh, chắc cái này copy ở một facebook nào đó rồi mang xuống đăng, nghe cái tên vô danh đã thấy đầy mờ ám rồi. Thực hư thế nào thì còn cần phải xác minh lại xem đã, còn nếu có thật thì với lối đưa tin kiểu này thì ai cũng có thể dễ dàng nhận định được là ông chủ tịch trên đã làm sai quy trình, và bà con phản đối lại là đúng, nhưng con số 100 thì không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như ra quyết định thu hồi mà không có giấy tờ gì xác thực và có dấu với chữ ký thì đó là sai quy định , không làm đúng trình tự pháp luật. Người dân có quyền đòi những giấy tờ có liên quan mà mình được phép nhận được. Nhưng sự việc này có thật hay không thì không biết. À mà có một điều là sao lại có quyết định vi phạm hành chính ở đây vậy? Nếu thu hồi đất đai thì giấy không phải là quyết định vi phạm hành chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là nực cười ,những con số mà đưa ra trên chắc chắn là sai với sự thật và hơn nữa thì những nội dung trên bài viết cũng được xuyên tạc ,bịa đặt một cách bừa bãi ,không suy nghĩ với chủ ý xấu là làm mất hình ảnh của cán bộ trước nhân dân và mọi người thôi.

   Xóa
 5. Chẳng có lẽ mình lại không biết, tại sao những hộ dân này lại mắc phải tội vi phạm hành chính nhở? ha ha, có khi nào cái đuôi bịa đặt nó lại lòi ra ở đây? chắc bác nào viết bài này đã từng bị bắt đến đồn hoặc có nghe nhiều câu chuyện viễn tưởng của những người bị công an bắt và bị xử lí vi phạm hành chính nên mới nghĩ người dân bị thu hồi đất cũng thế? sặc, bịa đặt, bịa đặt. Câu chuyện này có khi phải hư cấu đến 80% rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, cuối cùng thì cái đuôi cáo nó cũng lòi ra, người bị thu hồi đất thì làm sao lại có quyết định vi phạm hành chính ở đây hả giời? Vãi cả mấy con rận đần độn. Thế này thì có khi chính quyền người ta cưỡng chế xây dựng là đúng rồi đấy chứ chẳng có sai đâu. Mấy kẻ có ra phản đối thì chắc cũng là phản đối vì bồi thường ít quá, muốn sơ múi thế chút ít ấy thôi. Lần sau đưa tin đúng sự thật nhe

   Xóa
 6. Không có chuyện như thế này xảy ra nhé mọi người.Đây chắc chắn là một tin vịt do bọn rận chủ sắp đặt để vu cho chính quyền nhà nước ta đây mà.Bọn này ăn không ngồi rồi lại giở trò đi phá hoại người khác đấy.Thật chẳng ra thể thống gì.Làm gì có chuyện như trên chứ.Toàn lời bịa đăt.Một tin quan trọng như thế mà chẳng thấy các trang báo noisgif thì quả thật phi lí mà

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả chỉ là bịa đặt, mọi người không nên tin những cái tin như thế này, nhất là những tin trên mấy cái trang này, toàn là những tin bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta hòng làm chia rẽ chính quyền nhà nước ta với người dân. Từ đó dẫn đến chống phá, phá hoại nhà nước ta. Nếu mà có vi phạm thật thì nhất định cơ quan có thẩm quyền sẽ làm rõ, không cần những kẻ như các vị xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những lời lẽ vu khống cán bộ, cơ quan nhà nước ta, hòng làm cho lòng tin của người dân hoang mang, không tin vào chính quyền. Mọi người đừng có vội tin vào những lời lẽ của bọn phản động, chúng chỉ xuyên tạc , vu khống chính quyền nhà nước ta mà thôi. Tất cả hành vi của chúng là muốn phá hoại nhà nước ta, phá hoại chế độ này. Nếu mọi người có lòng tin vào Đảng và nhà nước thì nhất định bọn phản động sẽ không có cơ hội làm được những việc phá hoại đó được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao đọc xong tôi thấy như một câu chuyện đã được tác giả tạo dựng rồi và có mô tuýt rất quen. Và sự thật là không có chuyện xảy ra như trong bài viết đã nêu đâu ,chẳng qua tác giả đã thổi phồng và xuyên tạc một cách trắng trợn nhằm nói xấu chính quyền ,nói xấu cán bộ nhà nước thôi.

   Xóa
 9. Toàn những lời lẽ bịa đặt, vu khống. Làm gì có chuyện như vậy chứ, nghe không thôi đã thấy nhảm nhí rồi. Mọi người đừng có bị những lời lẽ vô căn cứ như này làm cho hoang mang, chính quyền mà người dân chúng ta lựa chọn sẽ luôn là sáng suốt nhất. Những hành vi của bọn này đây chỉ là cố tình muốn phá hoại, chống nước nhà nước. Chúng ta phải luôn có niềm tin vào Đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng không phải là không có đâu, cũng có chuyện như thế xảy ra, chỉ là tính chất và mức độ của sự việc thì nó không như bài viết nó phản ánh thôi. Đúng là có nhiều ông cậy chức cậy quyền rồi làm láo, đến lúc nhân dân biết thì mọi chuyện mới vỡ lở, chỗ mình cũng từng có mà, đụng chạm đến quyền lợi của dân khó nói lắm. cần phải giải quyết thoả đáng mới được.

  Trả lờiXóa