Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

Công an dân phòng Đông anh đánh chết dân chợ Dục ?


 Ngày 21 tháng 10, tại chợ Dục Nội - Việt Hùng - Đông anh Hà nội đã xảy ra vụ công an và dân phòng đánh dân chợ bị thương nặng.
 Việc giải quyết các vấn đề hành chính giữa dân và chính quyền đã bị công an hóa, công an và dân phòng tranh chấp ki ốt của dân, tuyệt nhiên không thấy đại diện của chính quyền địa phương đứng ra giải quyết, công an cướp điện thoại của dân nhanh như chảo chớp sau đó cả đám công an và dân phòng lao vào đánh hai vợ chồng một chủ thuê ki ốt gục tại hiện trường.
 Tình trạng vô chính phủ, công an tự lạm quyền đứng ra giải quyết mọi vấn đề xã hội đang khá phổ biến, từ việc giải quyết nợ nần cá nhân đến đi cưỡng chế đất của dân cho doanh nghiệp...vv , công an bây giờ vốn như một lực lượng xã hội, ai thuê là làm, làm bât kỳ việc gì kể cả đánh đấm, khủng bố ai đó, khủng bố dân để miễn là có tiền.
 Đôi khi công an khủng bố luôn cả nhà báo, nhà văn khi tham gia cướp đất của dân. Việc cướp máy ảnh, đnáh nhà báo, đnáh dân ghi hình là phổ biến khắp nơi, nơi nào cũng có, dân giờ coi công an như đam du đáng, côn đồ và đám cướp ngày.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do hệ thống chính trị đã quá lỗi thời, độc đảng cai trị và các cơ quan giám sát hành pháp không có, bất kỳ công an nào cũng có thể lạm quyền, làm bừa. Vụ việc vừa xảy ra tại chợ Dục Nội Đông anh là một ví dụ.

FB NV

10 nhận xét:

 1. trên thì giật tít "Công an dân phòng Đông anh đánh chết dân chợ Dục" cứ tưởng thế nào chứ dưới lại thay đổi giọng ngay được thành đánh thương nặng, thế chẳng phải là lừa người đọc quá trắng trợn sao, hay chỉ để thu hút người đọc thì bất chấp tất cả nội dung đây, vừa làm người đọc hụt hẫng, và làm mất độ tin cậy của bài viết vừa không có lợi cho người đọc mà trang cũng chẳng đạt được mục đích gì, thế nên lần sau viết gì thì cũng phải nhất quán một tí, đừng có thay đổi nội dung như thay áo thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật nhá những hành động xuyên tạc của chúng mày sẽ không giúp ích gì cho tương lai của chúng mày đâu chúng mày đừng có mà ảo tưởng như vậy về tương lai mà những ông bầu của các tổ chức phản động tưởng tượng ra .Rồi cũng đến lúc chúng mày phải chịu tội trước những hành vi của chúng mày thôi.

   Xóa
 2. tôi vào xem video thế nào thì biết ngay là bị người dùng xóa mà, làm gì có cái clip nào như bài viết nói "công an cướp điện thoại của dân nhanh như chảo chớp sau đó cả đám công an và dân phòng lao vào đánh hai vợ chồng một chủ thuê ki ốt gục tại hiện trường.", nếu cứ đăng video để dọa ma thế thì được lần 1 lần 2 chứ sao được mãi chứ, những điều quá trái so với thực tế thì chỉ cần suy luận cũng biết mục đích chứ chưa nói gì đến không có chứng cớ tẹo nào và đòi tố cáo

  Trả lờiXóa
 3. tôi không hiểu lắm câu này "công an tự lạm quyền đứng ra giải quyết mọi vấn đề xã hội đang khá phổ biến, từ việc giải quyết nợ nần cá nhân đến đi cưỡng chế đất của dân cho doanh nghiệp...vv ," nếu công an không giải quyết mọi vấn đề an ninh trong xã hội thì ai làm cơ chứ, cứ đến đâu giải quyết thì ở đấy đều có nợ nần cá nhân sao mà ông vơ đũa cả nắm thế, dù có miêu tả thế nào thì cũng không đành đồng công an với du côn, xã hội đen được được, vì đấy là việt nam chứ không phải nước khác

  Trả lờiXóa
 4. nếu như anh XUANVN đã mạnh mồm bảo "công an bây giờ vốn như một lực lượng xã hội, ai thuê là làm, làm bât kỳ việc gì kể cả đánh đấm, khủng bố ai đó, khủng bố dân để miễn là có tiền." thì ông thử thuê công an giải quyết tôi đi, gmail có địa chỉ đấy, vì tôi không tin, tôi phản đối những lời vô cáo không căn cứ của ông, như thế thì đủ lý do để ông thù hằn và thuê công an đi khủng bố tôi phải không, tôi nghĩ ông có tiền là có thể sai khiến được công an mà, làm thử cho mọi người xem đi

  Trả lờiXóa
 5. Dân oan luôn là thế mà luôn có những hành vi đưa bài viết mang tính chất ném đá công an, vùi dập những cán bộ công an mà chính họ cũng k biết là họ đã vi phạm cái đó khi nào, là nó như thế nào và cũng chẳng biết những gì trang đó đang nói cái gì nữa, thật nực cười mà nói thì mãi cho trang rút kinh nghiệm mà chẳng làm đúng là đầu rỗng tếch mà

  Trả lờiXóa
 6. Bằng chứng đâu mà nói Công an đánh chết dân hả? Toàn ăn nói linh tinh với những thông tin sai sự thật. Công an nhân dân Việt Nam dù ở bất kì ở các tỉnh,huyện, xã, phường, thị trấn đều quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội để đời sống nhân dân được hạnh phúc, nhà nhà được ấm no không bị bọn tội phạm quấy rối. Bọn phản động ăn nói linh tinh sai sự thật như chúng mày mới là người phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động và các thế lực thù địch luôn tuyên truyền những luận điệu, sai trái, xuyên tạc về lực lượng Công an nhân dân. Để làm mất lòng tin của mọi người dân với Công an nhân dân nước ta. Để từ đó chúng có thể dễ dàng tuyên truyền tới mọi người dân những thông tin lệch lạc, sai trái để kích động mọi người chống lại Đảng và Nhà nước ta. Mọi người cần cảnh giác trước những âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận chủ chúng mày giật tít vừa phải thôi chúng mày đừng có mà bôi bác xuyên tạc lực lượng công an để qua đó chúng mày thực hiện âm mưu nói xấu sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Những âm mưu của chúng mày thật thâm hiểm nhưng với sự tài tình của những chiến sĩ công an vừa giỏi nghiệp vụ và võ nghệ với bản lĩnh chính trị vững vàng sẽ đánh bại mọi âm mưu của những kẻ phản động chúng mày

  Trả lờiXóa
 9. Đừng có chơi kiểu chụp mũ nhau như vậy chứ? Có hiềm khích với công an thì lợi dụng hết mọi sơ hở của công an mà xông vào chửi bới ư? Như vậy có đáng mặt làm người không chứ? Cứ một người làm sai là lại đi phán xét cho cả một tập thể là sao? Con sâu làm rầu nồi canh thôi mà, hãy nhìn một cách thực tế hơn rồi hẵng phán xét chứ đừng nhìn đời bằng 1 con mắt rồi nói này nói nọ như vậy chứ? Người ta sẽ bảo đó là những người có tầm nhìn hạn chế đấy!

  Trả lờiXóa