Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Hàng trăm dân Văn giang kéo đến bộ Tài nguyên môi trường

Sáng nay vài trăm dân Văn giang kéo đến bộ Tài nguyên môi trường để yêu cầu đối thoại với bộ.
Ông bộ trưởng từng  hứa sẽ đối thoại với dân Văn giang về vụ việc lấy đất của họ, những sai phạm từ cấp chính phủ đến huyện đã bị dân và báo chí vạch ra từ vài năm nay nhưng hiện vẫn chưa đi đến đâu :
Tại Ngô Thì Nhậm, dân oan khắp nơi cũng đang căng khẩu hiệu khiếu kiện, biểu tình...

Bộ mặt của chính quyền ngày một thêm nhem nhuốc khi hàng đoàn dân oan ngày ngày diễu hành, tố cáo tham nhũng, đòi đất dfai, đòi quyền làm người...

11 nhận xét:

 1. chế độ thối nát.tham ô tham nhũng,hà hiếp cướp bóc của dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế đéo nào mà cái chế độ đó vẫn chiếm được lòng tin của 99% người dân trong đất nước?Tôi tự hỏi là 1% còn lại là những người quá thông minh hay là những thằng ngu chính hiệu?Tham ô tham nhũng là điều không thể tránh khỏi,vì tất cả các nước trên thế giới,tất cả các chế độ,đều có việc đó xảy ra.Chúng ta chỉ có thế hạn chế hết mức có thể mà thôi.

   Xóa
  2. đúng là nói ngu.chế độ thối nát tham nhũng hà hiếp như thế mà người dân vẫn tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối.còn cái lũ mà hay đi xuyên tạc bịa đặt chúng mày lại bị người khác ghét bỏ và xua đuổi.chúng mày có thấy nhục nhã và bất công hay không thế.những kẻ như chúng mày sẽ chẳng có đất mà dung thân đâu.và có ngày cũng sẽ chẳng có miếng cơm vào miệng đâu.

   Xóa
  3. Tôi thấy việc đất đai của người dân đã được giải quyết một cách đúng đắn nhất rồi và đã đáp ứng những nhu cầu của người dân .Nhưng có một số đối tượng lại nghe theo những kẻ muốn chống đối ,cản trở rồi thực hiện những hành vi mà được sai bảo và tìm cách gây rối.

   Xóa
  4. Sao vụ việc này cứ tiếp diễn hoài mãi vậy ,thấy đã được giải quyết xong với người dân rồi mà sao lại còn tiếp tục như thế này .Theo tôi một số đối tượng có những hành vi như thế là đã có sắp xếp và chỉ đạo của những kẻ có âm mưu đen tối muốn chống đối và gây cản trở .

   Xóa
 2. đến lão đặng hùng võ cũng phải xin lỗi dân vì làm sai thì lão quang đâu giám đối thoại,chỉ nói cho xong khi bị chất vấn rồi mất tăm. bản chất quan chức VN là thế

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ và những kẻ phản động chúng mày bị thần kinh àh mà chúng mày cứ suốt ngày đi sủa bậy như vậy. Nhân dân Văn giang luôn ủng hộ các chủ trương và đường lối chính sách của Đảng và nhà nước vậy mà những kẻ rận chủ chúng mày lấy mấy cái hình ảnh ở đâu ra chúng mày xuyên tạc nói xấu về người dân Văn giang như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Không biết mấy hình ảnh trên những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng lấy từ bao giờ và chúng lấy ở đâu ra mà những kẻ rận chủ đó chúng nói là nhân dân văn giang thật là một sự vu khống. Những người dân Văn giang luôn luôn phát triển kinh tế gia đình để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết hiểu nổi với những con người như thế này rồi ,suốt ngày không lo làm ăn sinh sống mà chỉ chờ chực làm những chuyện khó hiểu thôi .mà kiểu như chạy xô đó ,diễn đủ các kiểu ,làm xong nhiệm vụ rồi nhận tiền thôi ,những kẻ như thế sẽ không thể tiếp tục được những chiêu trò này lâu đâu.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. lúc nào cũng chỉ có dân văn giang đi đòi đất là sao chứ.chúng mày chẳng còn cái việc gì khác để nói à.việc đất đai của người dân đã được giải quyết một cách đúng đắn nhất rồi.chính quyền luôn quan tâm đến lợi ích của người dân và chắc chắn họ chẳng bao giờ đi cướp đất của nhân dân cả.họ cũng phải làm việc để lo cho cuộc sống chứ không phải suốt ngày đi làm mấy cái chuyện vô ích đó đâu.

  Trả lờiXóa