Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Côn an Hà nội lại bắt cóc dân oan.

  Sáng nay, mấy chục dân oan ba miền đã kéo ra văn phòng Quốc hội để kêu oan, ngay lập tức họ bị vài chục côn an côn đồ đàn áp, cả hai tên cảnh vệ  giằng co cả bà già, trẻ em rất dã man rồi bắt hết lên xe buýt, chở về Ngô Thì Nhậm. 
 Sau đó côn an và côn đồ đã bắt đi 5 người trong đó có dân oan tên Hải ở Ninh Bình, Tu ở Thanh Hóa...  mang về số 6 Quang Trung. 
 Trên xe lũ côn đồ, côn an chửi bới các dân oan vô cùng mất dạy, chúng lộ rõ là lũ lưu manh cô hồn ăn cơm dân nhưng phản dân, hại nước. Ảnh của chúng cả cảnh giằng lôi dân oan tràn ngập trên mạng facebook. 
 Chiều nay, bà con báo tin : dân oan Hải dã bị chúng bắt cóc đưa đi đâu đó không ai biết.

Chiều nay bà con biểu tình đòi người tại số 6 Quang Trung.

Bà Hải, dân oan Ninh Bình đã bị bắt cóc, chưa biết hiện ở đâu.

Cả trẻ em cũng bị bắt, lôi kéo bởi lũ côn đồ thẻ đảng. 

 Hiện chúng tôi đang tìm cách liên lạc với người nhà của bà Hải và các dân oan để tìm bà Hải, thông tin sẽ được cập nhật để cộng đồng nắm được. 
VNTB 

28 nhận xét:

 1. bọn này thật là trắng trợn chúng lợi dụng sự hiểu biết kém cỏi của người dân mà tổ chức gây rối, rồi tấn công vào các trụ sở tiếp dân, các cơ quan chính quyền của địa phương, thực chất là muốn gây rối trật tự trị an, an ninh trật tự và sự vững mạnh của chính quyền cơ sở, kiện cáo thì cũng phải có thứ bậc chứ làm gì có chuyện cấp trên làm gì có việc liên quan mà nhảy bổ vào để đòi quyền là thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁi bọn này hình như càng ngày càng điên quá mức hay sao thế nhỉ, rõ ràng là
   chính chúng mang theo trẻ em chả biết gì để thực hiện cái trò hề của chúng mà chúng
   lại la lên là chính quyền lôi trẻ em vào cái trò này của chúng, đúng là vừa ăn cướp vừa
   la làng

   Xóa
  2. Toàn là cái trò hề rẻ tiền của chúng cả mà thôi, oan gì không biết nhưng cứ tụ tập chụp
   mấy kiểu ảnh là cứ coi như có tiền tiêu rồi trong khi nếu không làm thì cũng chẳng có tiền,
   nhận thức pháp luật và ý thức với đất nước kém như thế này thì làm sao mà xứng đáng với
   con người việt nam được cơ chứ

   Xóa
  3. Liên quan vãi L....... ra nhỉ . dân oan mà kiêm nhiệm nhiều nghề phụ quá, không biết
   từ khi nào mà cái lũ này đi bảo vệ cả cây xanh đây, lại có cả logo trên áo thế kia mà,
   thân chúng chúng chẳng còn lo nổi mà đi lo cho cây xanh, lo cây xanh nhưng lại dẫm
   lên cỏ như thế, hài quá

   Xóa
  4. Chúng là như vậy chúng luôn tìm mọi cách chống đối với đất nước. Những con người như chúng thật là vô cùng đáng căm ghét. Những gì chúng làm là phá hoại đất nước. Cần phải trú trọng công tác tuyên truyền trong dân chúng nhiều hơn nữa về bản chất của bọn phản động để người dân có thể đồng lòng cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn mọi âm mưu hoạt động của bọn phản động này,

   Xóa
  5. Những kẻ rận chủ chúng mày theo chân các tổ chức phản động xuyên tạc về các tình hình ở Việt Nam để nhận được ít tiền. Chúng mày đừng có ăn không nói có như vậy. Chúng mày không biết thì chúng mày hãy ngồi im đi đừng có mà sủa bậy như vậy. Chúng mày không biết nhục àh mà bị chửi nhiều như vậy mà chúng mày vẫn còn viết những bài viết xuyên tạc như vậy

   Xóa
  6. luôn luôn là những con người dân tộc tôn giáo đứng ra gây rối làm loạn đất nước, thử hỏi rằng các ông có óc không, cứ thấy mấy thằng việt tân dẻ vàng làm gì là y như rằng là xía vào để mà chóp bu chửi bới làm loạn, gì mà biểu tình căng băng dôn khẩu hiệu gì mà đòi trả tự do cho người này người nọ người kia, thực chất hoàn toàn là dối trá,

   Xóa
 2. Xuyên tạc, bịa đặt đủ kiểu chỉ để làm giảm uy tín của lực lượng công an. Những thông tin chúng thêm thắt vào nào là công an đánh dân, dùng nhục hình, đàn áp, chẳng có gì là đúng sự thật cả. Tất cả chỉ là từ miệng lưỡi của mấy bọn viết bài mà ra. Đúng là một lũ mặt dày, nhiều lần bị dư luận phản đối, chửi thẳng mặt mà vẫn nhăn nhở được. thật sự chúng là những tên cạn bã chỉ làm hại cho xã hội và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn chẳng khác gì một lũ lưu manh đi gây rối trật tự công cộng cả, không dẹp chúng
   thì có lẽ để cho chúng muốn làm gì thì làm à, toàn những kẻ chẳng có công ăn việc làm,
   một thì già khú, hai là trẻ em, có lẽ cái nghề này là nhàn nhất đối với chúng rồi còn gì, oan
   đâu mà oan

   Xóa
 3. miệng lưỡi của những kẻ chuyên chống phá chính quyền nhà nước thật xảo quyệt,trước thì chúng thường đi nói xấu về việc đất đai rồi hạ uy tín các cán bộ đảng nhà nước giờ chúng lại đi bịa đặt mấy trò công an bắt người vô cớ rồi giam giữ tra tấn,thật bọn chúng luôn tạo dựng các trò lừa người để đi nói xấu vào bộ máy chính quyền nhân dân nhằm gây sự căm phẫn của mọi người vì thế mọi người đừng tin lời bọn chúng để tránh bị lừa.

  Trả lờiXóa
 4. làm những hình ảnh thật làm xấu đi hình ảnh đất nước việt nam hoà bình thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế quá,làm gì mà có chuyện công an bắt người mà giam giữ mà không có lý do vô cớ vậy,thật chẳng ai tin được,đây chỉ là mấy chiêu trò lừa gạt mọi người của đám người chuyên bịa đặt để nói xấu cán bộ nhà nước ta thôi,chúng đã bị bao lần mọi người chửi vào mặt rồi mà chúng vẫn cứ mặt dày viết các bài toàn bịa đặt thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng sợ miệng lưỡi của bọn rận chủ, vu khống một cách trắng trợn. Đổ cho lực lượng công an những hành vi bạo lực để làm giảm uy tín của họ trong mắt người dân. Không thể tin là chúng lại có thể đổ cho Công an giằng co "dã man" bà già, trẻ em. Thật là một lũ bỉ ổi, miệng thối. Không biết đầu heo hay bị tiền làm mù mắt mà việc gi chúng cũng làm, nói xấu đủ kiểu. Những đám người luôn đặt trên mồm cái tự do dân chủ nhưng chúng biết thừa những việc mình làm chỉ là vì lợi ích cá nhân, chịu bán rẻ bản thân vì tiền để phá hoại đất nước mình, chống phá Đảng, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng gây rối, chống đối lực lượng công an bảo vệ an ninh trật tự, chúng xuyên tạc, bịa đặt công an đàn áp, chửi bới người dân cả người già lẫn trẻ em. Chúng còn lợi dụng cả những đứa trẻ lên ba, lên bốn chưa biết gì tham gia biểu tình làm tấm bình phong che chắn cho chúng. Thật là những hành vi đáng khinh bỉ của lũ rận chủ. Không bắt, xử lý chúng thì để chúng tự do muốn chống phá thế nào cũng được à? Cái miệng của chúng chỉ dùng để lớn tiếng chửi bới chính quyền thôi được sao?

  Trả lờiXóa
 7. xin hỏi các nhà dân chủ. Chính quyền, Công an bắt những người mà các ngài gọi là "dân oan" là để làm gì vậy? Xin thưa rằng, các chú cứ đụng cái là cho dân oan là sao? Đừng đưa những người dân hiền lành, chất phác ra để làm lá chắn cho các hoạt động chống phá của mình hỡi các ngài, nhìn những đứa trẻ em bị các ngài đầu độc cho những thứ đó thật sự tôi thôi thương cho các cháu vô cùng. Là cha, là mẹ mà các ngài nỡ lòng làm những việc đấy hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Những nhà dân chủ Việt thật đáng sợ, man rợ hơn cả lũ khủng bố. ISnos huấn luyện trẻ em để cầm súng còn dân chủ Việt dùng trẻ em ngây thơ chưa biết gì, con đẻ của mình để chống chính quyền, làm ảnh hưởng đến tương lai của những em bé phải nói là không khác gì khủng bố, có khi còn hơn cả khủng bố. đây là cái mà chúng gọi là dân chủ nhân quyền đấy

  Trả lờiXóa
 9. bọn này thật sự là trắng trợn, trẻ em thì hiểu được cái gì đâu mà chúng lôi những đứa trẻ đi tham gia biểu tình cùng chúng vậy, thử hỏi rằng chúng có đảm bảo được các quyền cơ bản cho trẻ em không, những quyền ăn quyền học những quyền cơ bản để đảm bảo cho trẻ em được phát triển một cách ổn định và bình thường

  Trả lờiXóa
 10. không có cái gì cả đâu vì việc làm của những con người này lúc nào cũng có cái gọi là không xem nhà nước Việt Nam mức nào tốt đẹp cả rồi nên có nhận thức thế thì làm sao chúng nói có cái gì hay ho hơn được không chứ.
  nhưng dù có thế nào cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì thì làm, thế thì làm sao có cái gì gọi là khách quan hơn được, hay chăng cái đầu của chúng cũng không thể thay đổi được gì hơn cho được nên cũng chỉ có thế thôi?.

  Trả lờiXóa
 11. bắt cóc, cái cụm từ này nói mà kiểu như là bắt người ta như thế nào đó, cứ tường rằng chúng ngon lắm nhưng thực chất có làm được cái gì tốt đẹp đâu, chúng chỉ có cái gì giỏi là tìm cách vu oan cho người khác đó mà. Làm sao có cái nhìn thiếu khách quan thế được chứ, cái gì cũng nên có cái nhin nhận thực tế chứ.
  Mọi người nên nhìn nhận cho đúng chứ đừng để cho người khác làm cho bạn thành người thừa đó.

  Trả lờiXóa
 12. dân oan trở thành công cụ cho những con người được cho là đấu tranh cho dân chủ, quyền sử dụng hiệu quả để có thể thực hiện cho được mục đích chống phá, lừa gạt của những con người này đó má.
  Không có cái gì phải xoắn cả đâu vì việc làm của chúng cũng không có người dân nào có thể tin cả đâu, nó là trò cười chứ không có cái gì đáng giá để người khác có thể tin tưởng cho được đâu nên đừng có tìm cách chống chế.

  Trả lờiXóa
 13. cứ nói như thế thì công an hà Nội đã bắt hết những người được cho là dân oan đó sao, và thế thì còn đâu dân oan cho chúng hả hê tìm cách chống phá, kích động chống chính quyền nữa đây, đúng là đám rận.
  tôi thấy người dân trong đó có thật oan hay sao?. Họ đã đi biểu tình và đi rất nhiều rồi số tiền họ có được cũng là con số đáng nói mà, thế thì làm sao người dân có thể tin họ cho được nên đừng có cố tìm cách lừa gạt, suy diễn nhé.

  Trả lờiXóa
 14. dân oan hay chăng là qua bàn tay hư cấu của những cá nhân không làm được cái gì cho đất nước nhưng họ là thực sự lợi hại sử dụng công cụ dân oan để có thể thực hiện cho được việc có thể kích động họ.'
  Với việc làm cứ như thế thì họ có thể lừa gạt người một cách đơn giản để cuối cùng họ có thể dùng họ vào việc lừa gạt mọi người, xã hội chứ có cái gì hơn đâu được nên đừng có cố làm mãi cái trò cá nhân đó làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ lợi dụng sự thật thà của người nông dân và sự ngây thơ của những đứa trẻ mới lên ba để đầu độc họ vào những hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước dưới danh nghĩa "dân oan" như tác giả của bài viết trên thật sự là những kẻ vô nhân đạo. Các cháu - những mầm non tương lai của đất nước mà các anh, các chị lợi dụng các cháu, các em để thực hiện việc trục lợi, kiếm cơm qua bữa. Nhục nhã và hổ thẹn cho những bậc làm cha, làm mẹ như các anh, các chị!

  Trả lờiXóa
 16. nghe cái từ dân oan mà nó quá nhàm chán và sàng bậy.chẳng lẽ chúng mày không biết phân biệt đâu là từ đúng đâu là từ sai hay sao chứ.chúng mày nên nhớ một điều rằng trong từ điển Việt Nam chưa bao giờ tồn tại hai từ dân oan cả.vậy nên cũng đừng dùng những từ đó để chỉ những người nông dân hiền lành chất phát nữa.đừng có vu cáo và cũng đừng áp đặt họ để họ thành những người xấu.còn chuyện công an bắt cóc người dân thì nó còn hoang đường và vô lí hơn nữa.thật là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 17. nếu như vậy thì thực sự là quyền lợi chính đáng của mình , đã được pháp luật bảo vệ rồi , dù có muốn thì công an họ cũng kghoong thể làm trái pháp luật được đâu , dù muốn cũng khó ấy chứ , đâu cứ phải thích là được đâu , quyền lợi trong tay mình , có thừa điều kiện để bảo vệ nó mà , sợ gì chứ , còn nếu mà thực sự làm chuyện sai trái mà lại đổ thừa cho công an thì không ai chấp nhận được đâu

  Trả lờiXóa
 18. Nói cho chúng mày biết nếu mà các người kia không làm việc gì vi phạm pháp luật thì chẳng bao giờ bị lực lượng công an bắt cả. Chúng mày đừng có ngồi đó mà phán như thánh thực ra đầu óc chúng mày rỗng tuyếch làm gì có chút hiểu biết gì mà chúng mày nói. Chúng mày tưởng chúng mày nói như vậy sẽ làm cho nhân dân Việt Nam giảm lòng tin vào lực lượng công an sao chúng mày nhầm rồi

  Trả lờiXóa
 19. Công an là lực lượng thi hành pháp luật mà bảo công an bắt cóc người thì liệu có tin được không chắc chắn đây là những thông tin xuyên tạc rồi tôi cũng biết vụ việc này nhưng vụ việc này không phải là công an bắt cóc người mà là công an đang giúp người đó những người này không có điều kiện về quê nên công an thuê xe chở những người này về quê đó những thông tin trên là sai đó các bạn đừng có tin.

  Trả lờiXóa
 20. Bịa đặt một cách ngu ngốc với một khao khát mãnh liệt là có người sẽ tin. Liệu đó có phải cách làm việc của người cán bộ công an hay là qua ngòi bút của lũ rận nó trở lên méo mó, lệch lạc như vậy. Chỉ thấy rằng bọn rận chủ quá gian sảo, mục đích của chúng là bôi nhọ uy tín của lực lượng vũ trang, chia cắt khối đoàn kết Quân - Dân. Cái cách nói hồn nhiên này của lũ rận chỉ làm cho mọi người nhận thức rõ hơn âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. thật là ...các người nghĩ làm như thế này là các người có thể làm nhu mờ đi cái những hành động của bọn phản động các người hay sao. những hoạt động chống phá bất hợp pháp. những hành động truyền tin phá hoại . tuyền truyền trái pháp luật của các người như thế mà nói là không có tội . ở đó mà lại xuyên tạc là công an làm sai à

  Trả lờiXóa