Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Công an huyện Thanh Hà Hải Dương khủng bố dân !

 Công dân tại Thanh Hà Hải Dương gửi đơn tố cáo công an bắt dân trái pháp luật lên đồn, tra tấn dân đến gần chết và vứt sang bệnh viện :Hiện tại ông Chữ đang cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai, nguy cơ tử vong rất cao do đòn khủng bố của côn an Thanh Hà khắp cơ thể. 

10 nhận xét:

 1. Những hình ảnh trên mà nói là công an khủng bố dân thì liệ chúng ta có ai tin không nếu mà muốn người đọc tin những thông tin trên thì người viết nên viết những bài viết có bằng chứng một chút chứ cứ viết như thế này thì chẳng có ai tin đâu mà tôi cũng có thể viết ra rất nhiều bài viết như thế vì vậy các bạn đừng có tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngàn năm nay rồi nên không thể dàn xếp được đâu. Chúng ta không bao giờ tiến đánh được họ nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng chúng ta cần phải mạnh thì mới có thể chiến thắng. Còn cứ nói như mấy vị anh hùng bàn phím của trang này đó là ngồi đó mà kích động đánh nhau, kích động những việc xấu

   Xóa
 2. Không biết mục đích xấu xa đằng sau những bài viết với nội dung không hề có chút sự thật nào ,chỉ thấy toàn những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc với không chút căn cứ nào cả ,phải chăng chỉ là chiêu trò câu người đọc nhưng đó sẽ vi phạm pháp luật cho những người viết bài này khi đã vu khống cho người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng là như vậy chúng luôn tìm mọi cách chống đối với đất nước. Những con người như chúng thật là vô cùng đáng căm ghét. Những gì chúng làm là phá hoại đất nước. Cần phải trú trọng công tác tuyên truyền trong dân chúng nhiều hơn nữa về bản chất của bọn phản động để người dân có thể đồng lòng chúng đang muốn bà con đi theo chúng để chúng có thể lợi dụng được

  Trả lờiXóa
 4. Mấy vị dân chủ chỉ được cái lợi dụng nó mà thôi, đau đớn và khốn nạn hơn là hiện nay các vị dân chủ lại còn lợi dụng cả lòng yêu nước, yêu nước thì ít nhứng đi cứu đồng bọn, vu cáo Đảng, chửi bới Nhà nước thì nhiều nên đây trên thực tế chỉ là những hành động phản bội Tổ Quốc thì đúng hơn. vừa phản bội vừa nối giáo cho giặc mà không có nhận thức nữa

  Trả lờiXóa
 5. Đừng có dùng cái tít giật mọi người như thế này, nghe như tác giả là một thằng trộm cắp. Tự hỏi cái câu hỏi quá ngớ ngẩn, không hiểu đầu tác giả chứa cái chó gì nữa, phân thối hay rác rưởi vậy? Công An là lực lượng vũ trang giữ bình yên cho cuộc sống, thê mà tác giả dám nhục mạ họ, đúng là loại cầm thú.

  Trả lờiXóa
 6. Khủng bố cái thằng cha chúng mày. Toàn những tên anh hùng bàn phím đưa tin, giật tít bậy bạ. Môi trường mạng internet đang bị xấu đi bởi những kẻ như chúng mày đấy. Rồi cũng sẽ có ngày những kẻ dám đưa thông tin xuyên tạc như tụi mày bị tống hết vào tù. Nói thật, chiêu trò của tụi bay giờ cũng nhàm chán lắm rồi. có nói nhiều đi nữa cũng thế thôi các thánh rận chủ à

  Trả lờiXóa
 7. Không tin được mấy cái loại thông tin lá cải vô căn cứ này, những bài viết với nội dung không hề có chút sự thật nào ,chỉ thấy toàn những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc với không chút căn cứ nào cả ,phải chăng chỉ là chiêu trò câu người đọc nhưng đó sẽ vi phạm pháp luật cho những người viết bài này khi đã vu khống cho người khác.

  Trả lờiXóa
 8. Một loạt các bài viết chỉ nói về lực lượng công an. Nhưng tất cả đều không có những bằng chứng rõ ràng mà chỉ là cái nhìn hết sức thiếu khách quan của bọn phản động, đang cố tình xuyên tạc tình hình, chống phá chính quyền, nói xấu các cơ quan chức năng. Những con người như chúng thật là vô cùng đáng căm ghét. Những gì chúng làm là phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Cái trò giật tít câu like nhưng toàn những điều sai sự thật. Phải chăng chỉ là chiêu trò câu người đọc nhưng đó sẽ vi phạm pháp luật cho những người viết bài này khi đã vu khống cho người khác. Công An là lực lượng vũ trang giữ bình yên cho cuộc sống, thê mà tác giả dám nhục mạ họ, đúng là loại cầm thú.

  Trả lờiXóa