Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Vấp lò Đồng Tháp - côn an côn đồ đánh dân như Polpot

Công an đánh dân gãy xương ức vì nghi trộm tiềnĐỒNG THÁP (NV) - Nghi ngờ lấy 1.5 triệu đồng trong cặp xách của mình, một trung tá công an huyện Lấp Vò đã báo công an xã bắt nhốt và đánh đập một người dân đến gãy mũi xương ức.

Ngày 10 tháng 6, tờ Thanh Niên dẫn đơn tố cáo của ông Trần Văn Lộc (42 tuổi), xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, khoảng 21 giờ ngày 29 tháng 5, trong lúc ông đi viếng đám tang của một người bà con trong xóm thì ông Chế Văn Khen, trung tá công an huyện Lấp Vò cũng đến viếng đám tang và nhờ giữ giùm cặp sách để ông Khen vào viếng.

Khoảng hơn 30 phút sau, ông Khen đi ra và lấy cặp sách đi về, nhưng sau đó ông Khen quay trở lại đám tang tìm gặp ông Lộc bảo bị mất 1.5 triệu đồng trong tổng số 3 triệu đồng trong chiếc cặp trên. Thế là ông Khen lấy điện thoại gọi cho công an xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò mời anh Lộc về trụ sở làm việc.

Qua khám xét mặc dù không phát hiện số tiền 1.5 triệu đồng trên người và xe của ông Lộc, thế nhưng công an xã vẫn bắt giữ người đến gần 8 giờ sáng ngày 30 tháng 5 mới cho về. Theo ông Lộc, trong quá trình bắt giữ, công an xã đã còng tay và dùng chân, tay đánh, đá vào người ông, đồng thời dùng cả dùi cui đánh vào hông ông.

Thấy đau nhức khắp người, ông Lộc nhờ gia đình đưa đến Bệnh Viện Đa Khoa huyện Lấp Vò khám bệnh. Kết quả của bệnh viện cho thấy, ông bị chấn thương nhiều vùng trên cơ thể. Đến ngày 3 tháng 6, do có triệu chứng nôn ói nên gia đình đưa ông Lộc đi bệnh viện Hòa Hảo, Sài Gòn để khám. Theo kết quả siêu âm và chẩn đoán của bệnh viện này, ông Lộc bị gãy mũi xương ức.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Chí Thành, trưởng công an xã Bình Thạnh Trung thừa nhận có xảy ra sự việc công an xã đánh người.

Cụ thể, theo ông Thành có 4 công an viên gồm: Bùi Hữu Thuận, Nguyễn Văn Mót, Nguyễn Văn Tình và Trần Thanh Xuân phụ trách ca trực hôm đó vì “nôn nóng,” “thiếu kỹ năng nghiệp vụ” nên đã đánh ông Lộc. “Đây là việc đáng tiếc, các công an viên do chuyên môn yếu kém và nhận thức chưa đúng về sự việc,” ông Thành nói.

Ông Lê Quốc Thịnh, phó chủ tịch xã Bình Thạnh Trung cho biết, trước mắt ủy ban xã đã tạm đình chỉ 4 công an viên đánh ông Lộc.” Chờ kết luận điều tra chính thức từ phía công an huyện và các bên liên quan sẽ ngồi lại để quyết định hình thức kỷ luật dành cho các công an viên đánh người,” ông Thịnh nói.

Trong khi đó, ông Chung Văn Thọ, trưởng công an huyện Lấp Vò chỉ cho biết, “Đã được báo cáo vụ việc công an xã Bình Thạnh Trung đánh người và đã cho thanh tra công an huyện vào cuộc để điều tra làm rõ.”

(Tr.N)

45 nhận xét:

 1. Mấy cái kiểu blog phản động này vào nhà toàn thấy bài viết bêu xấu lực lượng công an ,nhìn chả muốn đọc rồi nhưng cũng để xem bọn nó đã dùng lời lẽ hay những hành động như thế nào thì cũng phải xem qua tí chứ ai cũng biết ở mấy cái blog này kiếm đâu ra là những cái sự thật chứ.Đọc qua bài viết cũng đã thấy bọn này nhận thức kém rồi,đi viết bài mà chỉ lấy thông tin từ kẻ có tội rồi bắt đầu bêu xấu người khác,còn ở phía lực lượng công an thì chưa nghe được thông tin gì mà bọn nó lại đổ tội hết lên cho họ,không lẽ người viết nhận thức quá kém hay là giả vờ ngu để viết lên bài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SAi đâu thì cứ xử lý đấy thôi, đừng có quy chụp lung tung lên như thế, nghe không
   hay tí nào đâu, nếu như cán bộ công an kia làm sai thì cứ kiện mà xử lý theo quy định
   của pháp luật, luật không cho phép điều tra mà lại đánh dân như thế, nên cứ chiếu quy
   định mà làm thôi

   Xóa
  2. Không thể đổ lỗi cho nhận thức kém nên có hành vi đánh người được, nếu như nhận thức
   kém thì trước tiên nên xem xét cả lãnh đạo, vì không thể cho người nhận thức kém như thế
   làm công an viên được, mới nghi vấn mà đã đánh cho người ta gãy xương như thế thì còn
   ra cái gì nữa

   Xóa
  3. Đừng có vơ đũa cả nắm như thế, có phải là công an ai cũng xấu cũng làm sai cả đâu mà lại ăn
   nói như thế không biết, cứ có một trăm vấn đề thì chúng chẳng chịu đưa tin khách quan mà lại chỉ
   đăng những tin một chiều, kích động như thế này thì chẳng trách mà người đọc bị chúng chi phối
   theo âm mưu của chúng

   Xóa
  4. Từ xưa đến nay theo tôi thấy thì nước MỸ luôn là nước đi đầu trong việc vi phạm dân chủ nhân quyền thì đúng hơn đấy. Với những số liệu thông tin mà tác giả bài viết đưa ra thật sự có sức thuyết phục rất cao. ĐIều đó đã cho thấy nước Mỹ không hề có tư cách trong vấn đề này

   Xóa
  5. Nhân quyền thì là vấn đề quan trọng số một hiện nay rồi, đảng nhà nước ta luôn quan tâm đến vấn đề nhân quyền này, còn nhớ nước ta bầu vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất, chứng tỏ một điều nền nhân quyền của việt nam rất tốt, qua sự việt này nó như 1 gáo nước lạnh dội vào mặt những nước nào cho rằng việt nam không có nhân quyền.

   Xóa
  6. Nhân quyền chỉ là cái cớ để cho chúng lợi dụng phá hoại chúng ta mà thôi chứ bản chất của chúng đâu có được hơn chúng ta đâu chứ.Mỹ là một trong những kẻ dùng thủ đoạn bảo vệ nhân quyền để can thiệp vào các nước khác thế nhưng chính chúng là những kẻ không tôn trọng nhân quyền gì cả...chúng chỉ là mượn cớ nhân quyền để đi thực hiện âm mưu đen tối của chúng đối với đất nước của chúng thôi

   Xóa
 2. Mấy cái kiểu blog phản động này vào nhà toàn thấy bài viết bêu xấu lực lượng công an ,nhìn chả muốn đọc rồi nhưng cũng để xem bọn nó đã dùng lời lẽ hay những hành động như thế nào thì cũng phải xem qua tí chứ ai cũng biết ở mấy cái blog này kiếm đâu ra là những cái sự thật chứ.Đọc qua bài viết cũng đã thấy bọn này nhận thức kém rồi,đi viết bài mà chỉ lấy thông tin từ kẻ có tội rồi bắt đầu bêu xấu người khác,còn ở phía lực lượng công an thì chưa nghe được thông tin gì mà bọn nó lại đổ tội hết lên cho họ,không lẽ người viết nhận thức quá kém hay là giả vờ ngu để viết lên bài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước đéo nào mà chả có sai phạm này sai phạm nó, cứ chê công an việt nam mà cổ vũ cho
   mỹ chứ không hiểu mỹ nó tra tấn tù nhân của nó thậm tệ như thế nào lên báo chí quốc tế như
   thế sao không lo mà phản ánh, chưa bắn chết như mỹ không có lý do là may mắn lắm rồi

   Xóa
  2. Khi mà hiện nay đất nước VIệt Nam ta trong thời kì hòa bình tuy nhiên chúng ta vẫn đang phải đối mặt với không ít khó khăn thách thức từ bên ngoài. Một trong số đó là chiến lược diễn biến hòa bình của mỹ vơi học thuyết nhân quyền cao hơn chủ quyền mà chúng sử dụng đến

   Xóa
  3. Ở chính cái nôi của "nhân quyền" như nước Mỹ mà đâu đó chúng ta vẫn có thể bắt gặp những hình ảnh "vi phạm quyền con người" một cách trầm trọng. Chẳng cần tung hô cái khẩu hiệu nhân quyền kia là gì, chỉ cần người Việt Nam chung sống với nhau trên lãnh thổ Việt Nam biết yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau thì ắt hẳn sẽ văn minh chẳng kém một quốc gia nhân quyền nào.

   Xóa
 3. Khuyên mọi người trước khi đọc thông tin phải biết chọn lọc, chứ như mấy trang blog phản động này thì không thể tin được đâu., chúng toàn cắt xén, xuyên tạc sự thật. Nhằm gây dư luận xấu cho các cấp chính quyền. Một lũ đạo đức giả này, chúng mày sẽ không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Chúng toàn bôi nhọ những chiến sĩ Công an, những người ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Mấy tên phản động này, chúng mày không có đầu à, không biết suy nghĩ à. Sao cứ đổ oan cho những người có công, những người tốt thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa biết được thực hư câu chuyện thế nào nhưng mới nhìn qua đã biết bài báo này là của những kẻ không ra gì .Chưa biết được những gì muốn nói ở bên trong mà nhìn cái vỏ ở ngoài thấy đã không muốn đọc rồi ,nhưng vì cũng muốn xem bọn này nó bày trò gì ra để lừa người khác nên cũng đọc qua xem sao .Cuối cùng thì mục đích mà bọn này muốn nói đến cũng chỉ là bêu xấu lực lượng công an ,vấn đề này có vẻ như là nghề của mấy thằng phản động rồi và đó cũng chỉ là công việc của bọn nó thôi,hiểu mà.Còn sự thật thì tìm hiểu chỗ khác tốt hơn,ở đây không bao giờ viết về sự thật rồi.

   Xóa
  2. Haizz ,không thể hiểu nữa rồi ,một bài viết "Vấp lò Đồng Tháp - côn an côn đồ đánh dân như Polpot" mang nhiều nội dung hết sức kích động và chống đối của một số đối tượng .Những kẻ như thế này chẳng biết làm gì đâu ,suốt ngày chỉ biết lợi dụng những chuyện của người dân rồi xuyên tạc kích động các kiểu thôi .

   Xóa
  3. Nói chung là vấn đề này thì không thể cứ nói như vậy được cả. Mỹ cứ cố vươn ra những cái ở ngoài tầm với của mình nhưng Mỹ không bao giờ giải quyết nổi việc chênh lệch mức sống với những ưu đãi đặc quyền đặc lợi giữa người giàu và người nghèo trong chính đất nước mình, mỹ đem cả một món hời lớn về cho quốc gia

   Xóa
  4. Sau khi thất bại một cách thảm hại ở chiến trường VIệt Nam ta thì lũ đế quốc mỹ đã nhanh chóng chuyển đổi chiến thuật phá hoại . NHưng làm sao chúng nó có thể qua mặt được nhân dân chính quyền VIệt Nam ta được chứ. CHúng ta vẫn luôn đế cao cảnh giác

   Xóa
  5. ĐÚng là không phải tư nhiên mà mỸ lại chấp nhân bình thường hóa quan hệ với việt Nam ta và nước bạn CU ba đó đâu. CHúng làm gì muốn cho đất nước mình phát triển đâu chứ. CHúng chỉ muốn lợi dụng sự cảnh giác của ta trong thời bình để đâm ta sau lưng mà thôi đó

   Xóa
  6. Như ta thấy đấy hiện nay bây giờ đây tất cả cuộc họp mặt vấn đề viện trợ hay là hợp tác giao lưu phát triển kinh tế thì phía đế quốc Mỹ chúng nó luôn lồng ghép các vấn đề dân chủ nhân quyền vào. Nhằm từ đó gây sức ép lên chính quyền ta mà thôi

   Xóa
 4. sao trên trang này lại có nhiều bài viết viết về công an vậy nhỉ? mà toàn là những bài nói xấu về lực lượng này mới lạ chứ. Trong khi đó, trên thực tế, tôi thấy rất nhiều hành động cao đẹp, sự đóng góp không tính toán của công an đấy chứ. Theo dõi trên báo, trên tivi tôi thấy nhiều công an hi sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, những đóng góp, hi sinh đó thật sự đáng trân trọng, nhân dân mắc nợ công an rất nhiều, tại sao trang có phê bình mà không nêu gương những trường hợp như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những nước không thuộc NATO hay đối với riêng Việt Nam thì Việt Nam không hề đồng ý thực hiện những vấn đề được đưa ra bởi một nhóm hội, một tổ chức nào mà Việt Nam chưa đồng ý tham gia, chính vì vậy đối với những tuyên bố về nhân quyền đó, Việt Nam không có trách nhiệm thực hiện

   Xóa
  2. nhìn thấy chưa các ông các bà rận chủ? đó là thứ nhân quyền các ngươi muốn hay sao? thằng nào con nào cũng tung hê dân chủ mỹ là số zách số 1, cái gì cũng phải theo mỹ mới là vương đạo, theo mỹ của các người là học theo cái sự vô nhân đạo phi nhân tính ấy hay sao? thiên đường dân chủ cái nỗi gì? địa ngục dân chủ thì có. ít nhất ở việt nam công an cảnh sát còn chưa dám tra tấn hành hạ tù nhân như thế (trừ một số ít thành phần cá biệt đã phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật). thế mới thấy việt nam vẫn còn dân chủ nhân quyền chán

   Xóa
  3. Sau một loạt vụ thảm sát tại các trường học và đường phố, nước Mỹ đang phải đối diện với làn sóng phẫn nộ của người dân phản đối tình trạng phân biệt chủng tộc, màu da , mặc dù từ ngày ông Obama nhận chức tổng thống thì tình hình cũng được cải thiện nhưng mới đây lại được rấy lên

   Xóa
  4. Nhân quyền trong quan hệ quốc tế thể hiện xu thế chung là vừa hợp tác, vừa đấu tranh giữa các nước và các tổ chức quốc tế, với lợi ích đan xen giữa kinh tế và chính trị. Nhưng nhiều nhà "DC,NQM" cũng như của các thế lực thù địch chẳng qua chỉ là trò chọ gậy bánh xe mà thôi,

   Xóa
 5. Lai thêm một bài viết nữa nói xấu về công an. Không hiểu sao các nhà rân chủ lại thích cái chủ đề công an thế nhỉ, vẫn là như thế, kịch bản không hề có gì mới mẻ cả, cứ nhai đi nhai lại hoài. Trong khi đó, tôi thấy lực lượng công an có nhiều chiến công lắm chứ, có nhiều hi sinh lắm chứ, nếu như không có họ thì liệu cuộc sống của nhân dân, tình hình của đất nước được ổn định phát hiện như thế nào không cơ chứ. Sao cứ nhồi nhét vào dư luật những cái xấu, còn việc tốt thì không nên gương lên chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải đưa chuyện lạ có thật hay chuyện ngược đời là những cái đài, cái tổ chức to mồm nhất tự xưng là tổ chức bảo vệ nhân quyền này, tổ chứ thei dõi Nhân Quyền kia mà cuối cùng thì cũng chỉ làm ngược lại với lời nói mà ai cũng biết, nhiều lần công bố thông tin xuyên tạc về vấn đề nhân quyền, đưa ra đòi hỏi phi lý... chắc chỉ có mỗi những thứ gắn với nhân quyền thì mới ngược đời thế thôi

   Xóa
 6. Lựa chọn nghề công an tức là đem toàn bộ sự nghiệp, tính mạng để cống hiến cho nhân dân, đất nước. Người CAND Việt Nam luôn hết lòng phục vụ cho Đảng, Nhà nước và giúp đỡ hết mình quần chúng, hy sinh thân mình để trân áp tội phạm. đấu tranh cho cuộc sống bình yên cho nhân dân. Khi mà biết bao người dân đang yên giấc ngủ trong chăn ấm, mệm êm, trong phòng điều hòa mát mẻ thì các anh lại lên đường thực hiện nhiệm vụ của mình, ấy mà suốt ngày đi nói xấu, bôi nhọ đủ kiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền là giá trị có tính phổ biến được áp dụng phổ biến mọi lúc, mọi nơi, với mọi đối tượng nhưng mang tính đặc thù với bản sắc riêng phù hợp với trình độ phát triển kinh tế - xã hội, mang sắc thái văn hoá, lịch sử và truyền thống của quốc gia.

   Xóa
 7. công an nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ, dù trong lực lượng công an còn có những thành phần vì bản thân mà làm mất uy tín của ngành công an nhưng những gì lực lượng công an đóng góp cho xã hội là điều không thể chối bỏ được
  điều mà các ông đang làm là đi đào bới những đống rác để nói xấu , bôi nhọ mà thôi, nhưng nói mĩa cugx thế thôi, bao giờ thay đổi được thời thế đâu

  Trả lờiXóa
 8. Kiểu gì thì bọn phản động như mấy cái blog này cũng viết ra được cả ,bọn chúng toàn đi xuyên tạc những câu chuyện dù chỉ là nhỏ nhoi nhưng cũng có thể được trình bày thêm một cách sinh động và hấp dẫn để thu hút người xem nhưng thực ra thì chuyện đôi khi lại không có thật.Suốt ngày thấy bọn này viết mấy bài bêu xấu lực lượng công an không biết là bọn chúng được quyền lợi gì ở đấy chứ hay là cũng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của mấy con rận chủ bên nước ngoài.Chúng ta không nên tin những thông tin mà mấy blog này đăng lên chỉ gây hiểu nhầm cho người khác hoặc lực lượng của nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 9. lại quy chụp la do lực lượng Công an, Tại sao vậy? Cái gì các vị cũng có thể đổ tội là do lực lương Công an? Tại sao Công an phải làm những công việc mà như các vị vu cáo? Với những kẻ xem thường pháp luật cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ đang và đã có những hành động tương tự và là vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ suốt ngày lợi dụng vu cáo Công an này nọ. Thật là sự vu cáo có chủ đích của rận

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng đó là sự lợi dụng danh nghĩa và vu cáo Công an đánh này đánh nọ để thực hiện các hoạt động bôi nhọ, hạ uy tín lực lượng Công an và thực hiện hành vi trục lợi trên những người dân nghèo khổ. Những câu chuyện nhỏ nhoi tưởng chừng như không có chuyện gì xảy ra nhưng dưới con mắt của một kẻ chuyên thực hiện các hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, chúng đã tuyên truyền sai sự thật và gắn mác là do lực lượng Công an này nọ./.

  Trả lờiXóa
 11. ăn lương của đảng thì phải sủa,sủa nhiều nửa đi dư lânviên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế cái lũ súc vật chúng mày ăn lương của bọn việt tân kia thì sao mà sủa nhiều mà sủa ngu như vậy cơ chứ.ở đất nước Việt Nam này chẳng bao giờ có cái chuyện công an đi đánh người cả.họ chỉ đi bắt những kẻ nào vi phạm pháp luật mà thôi.Họ là lực lượng thực thi pháp luật và cũng là những người bảo vệ cuộc sống của nhân dân.thế nên nói họ đi đánh người như Pol pot mà không biết ngượng cái mồm hả.lần sau có sủa thì đi chỗ khác mà sủa nhé mấy chú nặc danh.

   Xóa
  2. Và cuối cùng thì ta cũng thầy được mục đích mà bọn này muốn nói đến cũng chỉ là bêu xấu lực lượng công an ,vấn đề này có vẻ như là nghề của mấy thằng phản động rồi và đó cũng chỉ là công việc của bọn nó thôi,hiểu mà.Còn sự thật thì tìm hiểu chỗ khác tốt hơn,ở đây không bao giờ viết về sự thật rồi.

   Xóa
 12. Những vụ án bình thường hoặc có sai sót nhỏ thì khi vào miệng mấy nhà dân chủ Việt thì lại thành việc lớn, tất cả đều tại chế độ, mấy nhà dâm trụ này chủ yếu chỉ có ngồi nhà đọc báo thấy có gì nói về công an thì lập tức thể hiện khả năng nhân hóa của mình ra. thế là thành vụ công an đánh người thôi

  Trả lờiXóa
 13. nếu thực sự lực lượng công an như thế thì nên có hành động cho thiết thực để có thể bảo vệ cho được chân lý cũng như đảm bảo cho người dân có cái nhìn nhận cho đúng và quyền lợi cho họ.
  Nhưng theo tôi thấy thì qua việc làm của người dân thường thì họ làm sai nhưng đôi khi cũng vì lý do nào đó mà họ cố chấp thực hiện cho được mục đích của cá nhân nhưng người khác nhìn vào thì chỉ có oán trách công an thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ liếm đít cũng đông nhỉ ! nghe tiếng động xệch xoạc của chúng,kinh quá !

  Trả lờiXóa
 15. nhìn nhận cho khách quan thi việc làm của những cá nhân con người không làm được cái gì cho đất nước thì chúng có thể thay đổi cho được cái gì hơn đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.
  Lúc nào cũng nói người khác nhưng hãy nghĩ bạn đã làm được cái gì chưa thì hẳng nói người khác nhé, nhìn nhận cho khách quan thì không có ai bắt bẻ các bạn đâu và cũng không có cái gì khó khăn cả đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 16. thôi thì không có ai ngăn cản việc làm của cá nhân con người thực hiện cho được việc làm có thể lừa gạt người khác đi nhưng cũng không thể thay đổi thực tế rằng họ đang làm sai và cố gắng che mắt đó mà.
  cho dù có làm thêm cũng chỉ có thế thôi chứ làm sao có thể đổi thay cho được nên đừng có cố làm mãi cái trò cá nhân bỉ ổi đó đi vì có làm thêm cũng không thể thay đổi được cái gì hơn đâu được nhé.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi tin chắc đây lại là một bài viết xuyên tạc cảu đám rận chủ chúng xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an của chúng ta tôi khẳng định không có chuyện công an bắt người khi không có đủ chứng cứ và giam giữ đánh người đây là những thông tin xuyên tạc chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi tin chắc đây lại là một bài viết xuyên tạc cảu đám rận chủ chúng xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an của chúng ta tôi khẳng định không có chuyện công an bắt người khi không có đủ chứng cứ và giam giữ đánh người đây là những thông tin xuyên tạc chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 19. dù có thế nào đi nữa thì những trang báo nói trên có thể chấp nhận cho được hay không chứ?. họ có nói cái gì cũng nên nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích nói thế nào cũng được đâu nhé.
  Không có cái gì có thể qua mắt được con người trong xã hội được đâu nên đừng có cố thực hiện mãi cái trò tiểu nhân đó, không có ai có thể tha thứ cho đâu, con người không thể dễ dàng thế được.

  Trả lờiXóa
 20. Mọi người cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể để cho bất cứ người nào có thể lợi dụng bạn, thế thì làm sao có cái gì nhìn nhận là đúng đâu được, cái gì cũng nên vừa phải chứ không thể thích làm là làm đâu được.
  Lúc nào cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích nói thế nào cũng được đâu, thế thì làm sao có cái gì là đúng đắn cả đâu được và có cái giới hạn nào cho chúng đây chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Đây rõ ràng là chiêu bài những kẻ chống phá Đảng, Nhà nước ấy mà. Chúng cứ khi nào việc gì cũng cứ đổ tại Công an, tại chính quyền cử người đánh dân mà là dân oan nữa chứ. Thương thay cho chúng, người dân là những người công minh nhất, họ sẽ sáng suốt thấy được ai là người xấu và ai là người lợi dụng lòng yêu nước để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước ấy mà. dân oan thời nay đông như quân Nguyên là tại sao? Bởi lẽ họ giả vờ lấy danh dân oan là có tiền tài trợ từ bên ngoài rồi. Đúng là dân oan thời @

  Trả lờiXóa
 22. Đất nước mạnh đồng nghĩa với quyền của công dân phải được tôn trọng.
  Chỉ những kẻ bán mình cho Tàu cộng, chỉ muốn làm chư hầu cho ngoại bang mới sợ mạng lưới nhà báo công dân mạng.
  Lãnh đạo 1 đất nước giống như làm cha mẹ của 1 gia đình, vậy họ muốn gia đình mình so với gia đình(Trung quốc, campuachia, Hàn...) như thế nào? Làm cha mẹ có muốn tất cả con cháu mình giàu mạnh hay chỉ muốn 1 số ít giàu mạnh còn số nhiều anh em thì làm nô lệ cho các anh chị của mình?
  Ai sẽ làm thay đổi VN hay cũng chỉ muốn chết già-sống đời "thực vật" ?

  Trả lờiXóa