Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Dân oan đi khiếu kiện, lại bị côn an Ba đình đàn áp, bắt người.

Hôm nay nhiều dân oan 3 miền đi khiếu kiện tại Ba đình, họ lại bị công an côn đồ đàn áp, bắt đi 4 người mang về số 6 Quang Trung Hà đông.
 Hiện dân oan đang tập trung tại cổng số 6 để đòi người.

Côn an côn đồ đủ loại đàn áp dân oan.
 Hôm qua, khi đoàn dân oan ra chờ xe của đoàn đại bieru QH để kêu cứu thì cũng bị chặn lại, các nghị ăn cơm dân coi như không biết đến hàng trăm dân oan đang lê lết dưới hè phố kêu cứu, quốc hội và lũ nghị đã phản bội nhân dân, thật là lũ ăn cháo đá bát ! 

16 nhận xét:

 1. bắt hết lũ dân oan này là cần thiết đơn giản để cho bọn chúng về phường và đưa chúng đi làm việc có ích cho xã hội chứ không phải nhận tiền của bọn hải ngoại mà suốt ngày đi khiếu kiện để gây rối trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến mỹ quan của thủ đô, tôi ủng hộ những anh công an bắt hết bọn này đi chứ để những bọn giả danh dân oan này nhiều quá

  Trả lờiXóa
 2. có một điều lạ với tôi rằng câu chuyện về sự thật dân oan nhận tiền của bọn hải ngoại thì đã quá rõ ràng rồi tại sao lại còn nhiều kẻ không nhận ra bản chất của dân oan là tổ chức khiếu kiện nhận tiền của hải ngoại để làm loạn. thế nhưng những trang blog cố tình làm lờ đi chuyện đấy mà cứ tưởng rằng dân oan là những thành phần bị chính quyền cướp đất nhưng thực chất là vì vấn đề họ được thuê để đi đến đó làm loạn

  Trả lờiXóa
 3. Gây náo loạn là chủ yếu đây mà. Khó chịu với những đối tượng như thế này, coi thường pháp luật, những hành vi viết băng rôn biểu ngữ lên quần áo chủ yếu là để gây sự chú ý của mọi người. Tới đây hô hào, chửi bới để rồi lực lượng chức năng tới giải quyết thì chúng chống đối, gây náo loạn, để thu hút sự chú ý của người dân. Chẳng lạ gì mấy cái bài của lũ rận chủ, cái lũ chuyên gia đứng đường. Vì tiền mà bất chấp, làm tay sai cho bọn phản động, lôi kéo cả người già và trẻ em đi để phục vụ cho lợi ích riêng của chúng. Oan thì hãy ra trước pháp luật để xử lý chứ đừng làm mấy trò hề như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. "Dân oan ba miền" cụm từ đã quá quen thuộc thường xuất hiện ở các vụ tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công cộng của mấy người chuyên kiếm tiền bằng cái nghề dân oan. Họ xuống đường chửi bới, đeo băng rôn, khẩu hiệu chống chính quyền là có tiền nước ngoài rót về, thậm chí họ còn mang con em của mình tham gia vào hoạt động gây rối này. Nếu bị công an bắt vì hành vi này thì họ lại gào lên nói công an đàn áp, bắt bớ người dân vô tội, kiểu nào họ cũng xuyên tạc được thì công an biết phải làm sao?

  Trả lờiXóa
 5. chẳng hiểu nổi cái xuân việt nam này suốt ngày đăng giấy tờ lên khiếu nại rồi tố cáo chính quyền này nọ không biết chán à. Có ai thèm tin đâu mà cứ viết hoài thế. Cái giấy này thì ai mà chả viết được rồi ký có chăm phát cũng có ấy. Suốt ngày cứ cái tờ giấy rôi chữ ký đăng lên đưa cho tôi một cái gì xác thực hơn xem nào, chứ thế này không hơn một lời vu khống đâu

  Trả lờiXóa
 6. Đừng có lạm dụng quá quyền khiếu nại nhé mọi người, cái gì mà di quá đà thì cũng khoog hay, khiếu nại là một quyền hợp pháp của công dân tuy nhiên chúng ta cần phải sử dụng đúng lúc đúng pháp luật. Còn việc khiếu kiện như thế này thì rắt thiếu văn hóa và trong con mắt của những người giải quyết công việc khiếu kiện đặt như bản thân mọi người cũng tháy nản với những con người này

  Trả lờiXóa
 7. Chúng mày đừng có mà ngồi đó sủa bậy nữa.cái khái niệm dân oan là cái quái gì cơ chứ,ở Việt Nam chẳng có ai là dân oan cũng chẳng có ai là dân oan cả.và công an cũng chẳng bao giờ đi bắt người một cách vô lí cả.sao mà chúng mày càng nói càng vô lí như vậy được chứ.chỉ có những người có hành vi gây rối trật tự công cộng thì sẽ bị công an bắt thôi,chúng mày mà chưa hiểu biết gì về luật pháp Việt Nam thì chúng mày hãy đi tìm hiểu đi.Công an chẳng bao giờ đi làm những chuyện vô lí và vi phạm pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Nghe có vẻ ghê phết nhỉ! Công an có mặt đủ để đàn áp dân oan ư? Sao tôi chẳng thấy gì là có sự đàn áp ở đây vậy? Họ có mặt ở đó để đảm bảo an ninh trật tự, chẳng lẽ cứ để các người thích làm gì thì làm, thích gây rối gì thì gây rối à? Đúng là bọn não ngắn.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn các người xem, đám "dân oan" mà các người tự hào đến từ 3 miền sao chỉ có vỏn vẹn vài đứa như vậy? Tôi không biết liệu các người có phải là kêu oan thật hay không mà chỉ cần nhìn vào hành động của các người đã cho thấy được sự hiểu biết nông cạn về pháp luật của các người rồi. Đến báo chí còn không đứng về phía các người cơ mà.

  Trả lờiXóa
 10. Những người này đâu có phải là người dân oan đâu mà là những người vị mua chuộc lôi kéo nên mới có những hành vi đó chứ Việt Nam làm gì có nhiều dân oan như thế và công an cũng không bao giờ có những hành vi đàn áp người dân đâu mà công an chỉ bắt những người có hành vi vi phạm pháp luật và có những hành vi gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. dân oan cái gì mà toàn mấy cái đám chỉ biết đến lợi ích cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được đâu mà, cũng chỉ những đám vì lợi ích cá nhân mà chứ có cái gì hơn được. Không biết có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cho được cái mục đích cá nhân đó của chúng không, nhưng có lẽ cũng không thể chấp nhận cái hành động đó của chúng được đâu.

  Trả lờiXóa
 12. thời trang trong có vẻ phù hợp với truyền thống của cái nghề dân oan rồi, còn cái mặt thì chưa hợp lý lắm, diễn còn thiếu tự nhiên. đang đi kêu oan mà vẻ mặt trông có vẻ tươi tắn quá như sắp được chia tiền cho nhau ấy, đúng là không chấp nhận được những thành phần như thế này trong xã hội

  Trả lờiXóa
 13. Toàn giả tạo cả, không tin được bọn này. Dân oan nhận tiền của bọn hải ngoại thì đã quá rõ ràng rồi tại sao lại còn nhiều kẻ không nhận ra bản chất của dân oan là tổ chức khiếu kiện nhận tiền của hải ngoại để làm loạn. thế nhưng những trang blog cố tình làm lờ đi chuyện đấy mà cứ tưởng rằng dân oan là những thành phần bị chính quyền cướp đất nhưng thực chất là vì vấn đề họ được thuê để đi đến đó làm loạn

  Trả lờiXóa
 14. Càng ngày càng có lắm những kẻ phản động chống phá chính quyền nhà nước trên mạng. Hô hào, chửi bới để rồi lực lượng chức năng tới giải quyết thì chúng chống đối, gây náo loạn, để thu hút sự chú ý của người dân. Chẳng lạ gì mấy cái bài của lũ rận chủ, cái lũ chuyên gia đứng đường. Vì tiền mà bất chấp, làm tay sai cho bọn phản động, lôi kéo cả người già và trẻ em đi để phục vụ cho lợi ích riêng của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Bao nhiêu người tụ tập như thế thì tất nhiên phải có lực lượng chức năng túc trực để có thể phản ứng trước những tình huống xấu có thể xảy ra, đề phòng những kẻ xấu lợi dụng tình hình đó để kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng. ? Sao tôi chẳng thấy gì là có sự đàn áp ở đây vậy? Họ có mặt ở đó để đảm bảo an ninh trật tự, chẳng lẽ cứ để các người thích làm gì thì làm, thích gây rối gì thì gây rối à?

  Trả lờiXóa
 16. Khái niệm dân oan là cái quái gì cơ chứ,ở Việt Nam chẳng có ai là dân oan cũng chẳng có ai là dân oan cả.và công an cũng chẳng bao giờ đi bắt người một cách vô lí cả.sao mà chúng mày càng nói càng vô lí như vậy được chứ.chỉ có những người có hành vi gây rối trật tự công cộng thì sẽ bị công an bắt thôi.

  Trả lờiXóa