Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Tân Hoàng Minh - con bài của Bình ruồi phá tài chính Việt nam.

Tân Hoàng Minh và Bình ruồi là một băng nhóm mafia.
 Chúng dùng Tân Hoàng Minh để làm chỗ rút tiền ngân sách từ hệ thống ngân hàng, cụ thể như thế này : 
- Tân Hoàng Minh sẽ vẽ ra hàng chục dự án VIP : chung cư cao cấp, siêu cao cấp, dát vàng... vv, thổi giá lên hàng trăm triệu một m2 chung cư. Đẩy giá trị dự án lên gấp 5 lần giá trị thực.
- Cầm cố hồ sơ dự án vào ngân hàng thương mại, vay 50 % giá trị dự án, thực tế đã thừa ba lần vốn trong khi dự án mới chỉ chưa xong phần móng hoặc xây thô.
 - Bình ruồi sẽ chỉ đạo các ngân hàng thuơng mại cho Tân Hoàng Minh vay, sau đó phương án gạt vào nợ xấu hoặc cho các ngân hàng đó phá sản, sáp nhập giá 0 đồng ... như chúng ta thấy. 
 - Trong vòng chục năm nay, không một dự án nào của Tân Hoàng Minh hoàn thành hay bán được cho ai mua. Không có công trình nào hoàn thiện và người mua thì tiền đâu ra để đầu tư, đó là điều rất lộ liễu. 
- Khu đất vàng tại Hàng Bài dạo trước gặp phải một gia đình quan  to, hơn 260 m2 phải trả 1 tỷ 1 m2 ngay lập tức đối với một công ty nhỏ như Tân Hoàng Minh lấy đâu ra tiền nếu không có trùm ma fia Bình ruồi ? 
- Các dự án của Tân Hoàng Minh liên tục thay đổi nhân sự , cho giải tán cá ban quản lý và đổi ban mới liên tục hòng xóa dấu vết hồ sơ. 
- Số tiền vay ngân hàng của Tân Hoàng Minh giờ khá lớn, Bình ruồi gạt vào nợ xấu, sẽ trở thành số 0 qua trò làm xiếc của Bình ruồi và băng nhóm này. 
 Cuối cùng chỉ tiền từ hệ thống ngân hàng nhà nước là đổ vào những cái túi không đáy của bọn cướp này khiến kinh tế, tài chính VN kiệt quệ, cá bãi đất hoang chỉ có vài cái Pa no ảnh công trình sẽ còn đấy , chúng cao chạy xa bay khi mọi thứ sụp đổ.
Bộ công an thừa biết băng nhóm này làm gì, đã có ban chuyên án theo dõi tuy nhiên chưa tới lúc úp được chúng. Bản thân Trần Đại Quang cũng đang dính vào ít nhất bốn năm chủ dự án kiểu như Tân Hoàng Minh, cũng bảo kê xây dựng, đầu tư, rửa tiền..., sân bay Cát Bi đang mở rộng đó toàn đệ Quang làm hết. Tại Hà nội có Khoa Keang Nam rửa, tại Sài gòn có mẹ vợ Thanh Bùi rửa, Hải phòng có Đỗ Hữu Ka chỉ đạo đàn em rửa...

 Chỉ ngân khố Quốc gia sẽ cạn kiệt và nợ như chúa chổm, dân VN è cổ ra mà gánh nợ do lũ này đục khoét gây ra.

Nguồn tin từ kênh C48 Bộ CA cung cấp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét