Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Hai sỹ quan tra tấn ép cung ông Chấn và Hàn Đức Long được lên lon và khen thưởng. 
  Công an tra tấn ông Nguyễn Thanh Chấn được Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng
Ông Nguyễn Thanh Chấn, người bị kết án chung thân oan uổng và đã thụ án được 10 năm vừa tố cáo một số cán bộ Công an Bắc Giang tra tấn, ép cung bắt nhận tội giết người. Một trong những sỹ quan Công an này tuy vẫn tiếp tục bị kiện vì tra tấn và bức cung trong một vụ tử hình oan khác lại vừa được Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen vì đã lập thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ nghĩa xã hội. Nhờ đó, người này đã leo lên vị trí lãnh đạo một cơ quan thuộc Công an tỉnh Bắc Giang. Một người nữa thì được đề bạt và nâng quân hàm sau vụ anh Chấn và hiện là Phó trưởng công an huyện Lục Nam.
Thượng tá Đào Văn Biên: điều tra viên, người trực tiếp tra tấn, ép cung ông Nguyễn Thanh Chấn. Sau vụ này, ông Biên được thăng quân hàm và đề bạt lên chức Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bắc Giang. Thượng tá Đào Văn Biên hiện còn bị gia đình bị cáo Hàn Đức Long (huyện Tân Yên) tố cáo việc Thượng tá Biên tra tấn, đánh đập, ngụy tạo chứng cứ, hồ sơ vụ án khiến anh Hàn Đức Long bị Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Giang kết án tử hình oan năm 2011. Anh Long đang chờ thi hành án tử hình trong trại giam Kế.
Mặc dù nổi tiếng tại tỉnh Bắc Giang với cái mác “chuyên gia tra tấn” nhưng Thượng tá Biên vẫn được Bộ trưởng Bộ Công an (tại tờ trình số 1358/TTr-BCA-X11) và được Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương (tại tờ trình số 917/TTr-BTĐKT) đề nghị khen thưởng và sau đó được Thủ tướng cấp Bằng khen (tại Quyết định số 919/QĐ-TTg) vì đã lập thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ nghĩa xã hội. Theo thông tin bên trong, ông Biên dự kiến được cơ cấu lên làm lãnh đạo Công an tỉnh.
Còn điều tra viên Ngô Đình Dung, người cũng trực tiếp tham gia tra tấn, bức cung ông Nguyễn Thanh Chấn, kết thúc chuyên án oan, cũng được thăng quân hàm và đề bạt lên giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
Cái Quyết định khen thưởng chết tiệt kia đã lý giải tại sao anh X im thin thít trong vụ này. Còn chú Tư thì lên ngay báo đưa ra mấy tuyên bố cực kỳ hùng hồn.
THEO CẦU NHẬT TÂN

9 nhận xét:

 1. rõ ràng là sự chụp mũ và quy kết để hạ uy tín các đồng chí đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ của mình. Còn riêng đối với sự việc của Nguyễn Thanh Chấn thì 02 người trên không có liên quan gì và không như lời mà tác giả bài viết này đã viết để đánh lừa dư luận quần chúng nhân dân mà thôi. Hai nữa đây rõ ràng là chiêu trò để chúng hạ uy tín những vị lãnh đạo trong thời kỳ chuẩn bị diễn ra Đại hội Đảng đấy mà. Xin chữ bình yên hỡi các thánh "dâm chủ" chuyên lợi dụng các sự việc để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự sướng với nhau ra số báo này hay sao thế, như thế quá đủ rồi được chưa, đúng là nhảm nhí
   hết mức có thể, sai phạm của những người thực thi công vụ kia là rõ ràng và bây giờ ông ấy cũng
   được bồi thường oan sai rồi, hy vọng ông sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn về sau này

   Xóa
  2. Với mức đền bù hơn 7 tỷ như thế thì hy vọng ông cũng đỡ được phần nào trong cuộc
   sống, dù rằng bao nhiêu tiền cũng chẳng mua lại được thời gian mà ông phải ở trong
   tù nhưng mong cho cuộc sống sau này của gia đình ông sẽ đỡ đi phần nào, cuộc sống
   vẫn không tuyệt đường sống của ông

   Xóa
  3. Đúng là cái lũ Rận gọi chả oan tí nào cả, chuyện từ cái thời nào mà giờ chúng lại đào lên
   mà xuyên tạc đủ đường như thế nghe chẳng hay ho tí nào cả, oan sai cũng đã giải quyết
   rồi, kẻ phạm tội cũng đã bị trừng trị, còn người làm tắc trách cũng đã bị xử lý thích đáng

   Xóa
 2. rõ ràng là sự chụp mũ và quy kết để hạ uy tín các đồng chí đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ của mình. Còn riêng đối với sự việc của Nguyễn Thanh Chấn thì 02 người trên không có liên quan gì và không như lời mà tác giả bài viết này đã viết để đánh lừa dư luận quần chúng nhân dân mà thôi. Hai nữa đây rõ ràng là chiêu trò để chúng hạ uy tín những vị lãnh đạo trong thời kỳ chuẩn bị diễn ra Đại hội Đảng đấy mà. Xin chữ bình yên hỡi các thánh "dâm chủ" chuyên lợi dụng các sự việc để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có mà ăn nói bậy bạ nhá ,cái gì cũng có căn cứ hay chứng cứ rồi mới nói à ? nói như vậy cũng xem là đổ oan hay bôi xấu danh dự cán bộ đó và cũng có thể xem là vi phạm pháp luật rồi .Nên phải suy nghĩ cho cẩn thận trước khi làm gì đó ,đừng có làm việc mà không suy nghĩ .

   Xóa
 3. TRước đây chưa phát hiện oan sai trong vụ án của ông thì chẳng lẽ lại không
  xét nâng cấp bậc cho mấy ông kia, thì đến giờ mới phát hiện ra oan sai cho nên
  giờ mới bị kỷ luật chứ sao nữa, cũng đừng có quá bới móc như thế, chẳng hay
  ho gì đâu mấy con cờ hó à

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết trên là xuyên tạc không đúng sự thật rõ ràng những người tham gia tố tụng trong vụ án Nguyễn Thanh Chấn đã bị xử lý nghiêm tại sao lại được khen thưởng là thông tin hai Sỹ Quan được khen thưởng là sai không đúng chúng ta không nên tin những thông tin đó, vụ án này đã kết thúc và chúng ta đã bồi thường cho ông Chấn cho nên các con rận chủ đưng có xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả nên tìm hiểu hiểu kỹ thông tin trước khi viết hay nhận định có liên quan đến danh dự nhân phẩm của người khác như vậy. Hai người hai sự việc không có liên quan đến Nguyễn Thanh Chấn hay vụ án oan gì cả vậy mà bị những người này quy chụp. Đây là việc làm rất là thất đức và coi nhẹ pháp luật. Các cơ quan quản lý cần vào cuộc để xử lý những người viết theo kiểu tác giả này!

  Trả lờiXóa