Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Hồ Chí Minh- cảnh sát cơ động Quận 1 hành xử côn đồ !

CSCĐ chửi bới , đánh dân xong bỏ chạyhttps://www.youtube.com/watch?v=3ycrxwvXPcI

Người dân xung quanh bức xúc lên tiếng chất vấn. Hai viên CSCĐ đuối lý bỏ trốn khỏi hiện trường với lý do “đi gọi CA phường ra giải quyết.
Vụ việc xảy ra tại ngã 4 Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học, q1.
Lời khuyên cho bạn :
Trong trường hợp bị chặn dừng vô cớ;
– Nếu ở đoạn đường đông đúc hãy tri hô để người dân xung quanh can thiệp và làm chứng.
– Nếu ở đoạn đường vắng người, hãy lịch sự bình tĩnh không chống đối. Tìm cách kéo dài thời gian và liên lạc với người thân nhờ trợ giúp.
– Ghi nhớ tên và biển số xe của CA dừng xe mình.
Lực lượng CA đang dần trở thành kiêu binh. Họ ngày càng lạm dụng quyền hành được trao và sẵn sàng dùng vũ lực tấn công người dân. Chỉ một điều họ sợ, đó là người dân đoàn kết bảo vệ nhau. Đừng tự cô lập hay thờ ơ, bởi một ngày bạn có thể sẽ là nạn nhân kế tiếp của họ!

Trieu Vy

14 nhận xét:

 1. mấy thằng nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng cs đâu rồi xem đi rồi sủa,

  Trả lờiXóa
 2. lũ côn đồ tay sai cho đảng cs kia chúng mày cứ đánh dân chết đi,nếu có oan sai thì có đảng cs cướp tiền của dân ra đền khỏi lo đi

  Trả lờiXóa
 3. thật vô lý,cảnh sát cơ động là lực lượng chuyên để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội,các loại tội phạm ngày càng tỏ ra nguy hiểm và manh động hơn,liều lĩnh hơn vì thế rất cần những người cảnh sát cơ động không quản ngày đêm để trấn áp tội phạm bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân,thế mà bài viết này toàn đi nói xấu ảnh hưởng đến niềm tin của người dân và những người lính.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. tội phạm ngày càng rất manh động và nguy hiểm chúng sẵn sàng chống trả quyết liệt lại các lực lượng chức năng đe dọa đến cuộc sống của mọi người vì thế rất cần những người mưu trí dũng cảm trấn áp bọn chúng và lực lượng cảnh sát cơ động là như thế.vậy mà bài viết lại đi nói xấu,xuyên tạc và làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong mắt mọi người và điều đó thì ai cũng biết về nhân phẩm của người công an là luôn vì nhân dân mà phục vụ.

  Trả lờiXóa
 6. bài viết nói có những từ ngữ rất không đúng và có tính chất nói xấu bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh người công an nhân dân,đã có biết bao nhiêu tấm gương công an đã hy sinh thân mình,bất kể ngày đêm luôn sẵn sàng bảo vệ tính mạng tài và các lợi ích hợp pháp của người dân,họ là những con người thầm lặng luôn vì cuộc an ninh tổ quốc và cuộc sống người dân,qua đó chúng ta phải ghi nhận và biết ơn những công lao đó mới phải.

  Trả lờiXóa
 7. bài viết nói có những từ ngữ rất không đúng và có tính chất nói xấu bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh người công an nhân dân,đã có biết bao nhiêu tấm gương công an đã hy sinh thân mình,bất kể ngày đêm luôn sẵn sàng bảo vệ tính mạng tài và các lợi ích hợp pháp của người dân,họ là những con người thầm lặng luôn vì cuộc an ninh tổ quốc và cuộc sống người dân,qua đó chúng ta phải ghi nhận và biết ơn những công lao đó mới phải.

  Trả lờiXóa
 8. chuyện này sai thì đã quá rõ ràng thế nhưng cái tiêu đề của thằng viết bài này thì phải xem lại trình độ của thằng ad này, chúng viết một cái tiêu đề kệch cỡm, ở đâu thì nói thẳng ra đấy chứ sao lại cái tiêu đề lủng củng như thế, không biết thằng ad này học lớp mấy nhỉ mà viết ra những tiêu đề cụt lủn như thế

  Trả lờiXóa
 9. Tôi thì thấy người viết ra bài viết này đang có ý tuyên truyền cho mọi người những việc làm xấu chống đối người thi hành công vụ, lực lượng công an là lực lượng thực thi pháp luật bảo vệ nhân dân cho nên lực lượng công an có quyền kiểm tra hành chính với mọi người cho nên chúng ta cần có thái độ hợp tác với công an để lực lượng công an có điều kiện làm việc tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 10. Sao không thấy có video như nói nhỉ ? thấy mỗi cái hình chụp được mỗi cái mặt. Trong nhiều trường hợp CSCĐ được quyền dừng xe để kiểm tra hành chính cơ mà, chỉ cần không vi phạm pháp luật gì thì sao mà phải sợ thế, như thế người ta sẽ bảo là có tật giật mình đấy, hơn nữa nhiều khi CSCĐ được phép làm những việc theo quyền hạn của minh cơ mà.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn viết bài là những con chó chứ không phải người. Chả cần quan tâm sự việc công an đánh người là thực hay hư nhưng qua việc bọn chúng dám đưa tên Bác Hồ ở ngay tiêu đề bài viết với thái độ như vậy cũng đáng bị lên án rồi. Chỉ có những người thiếu hiểu biết mới tin vào bọn phản động thối tha này

  Trả lờiXóa
 12. Bác Hồ thì liên quan gì ở đây mà những con rận chủ này dám đưa Bác vào như vậy. Những kẻ bán nước hại dân. Cảnh sát cơ động là lực lượng chuyên để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội,các loại tội phạm ngày càng tỏ ra nguy hiểm và manh động hơn,liều lĩnh hơn vì thế rất cần những người cảnh sát cơ động không quản ngày đêm để trấn áp tội phạm bảo vệ

  Trả lờiXóa
 13. Không có lực lượng công an túc trực ngày đêm thì không biết tình hình an ninh trật tự của thành phố ở mức nào. Biết bao nhiêu những kẻ dám ngang nhiên cầm vũ khí, dao kiếm đi ban đêm bị lực lượng cảnh sát cơ động ngăn chặn. Trong nhiều trường hợp CSCĐ được quyền dừng xe để kiểm tra hành chính cơ mà, chỉ cần không vi phạm pháp luật gì thì sao mà phải sợ thế

  Trả lờiXóa
 14. Toàn những kẻ côn đồ chống đối người thi hành công vụ chứ đâu, lực lượng công an là lực lượng thực thi pháp luật bảo vệ nhân dân cho nên lực lượng công an có quyền kiểm tra hành chính với mọi người cho nên chúng ta cần có thái độ hợp tác với công an để lực lượng công an có điều kiện làm việc tốt nhất. Chỉ có những kẻ xấu có tật mới giật mình.

  Trả lờiXóa