Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Côn an côn đồ Hà nam tiếp tục lưu manh côn đồ !

Công an Hà Nam khủng bố tinh thần phá hoại tài sản nhà ông Trương Minh Hưởng

Trước đó vào Ngày quốc tế nhân quyền năm 2014 ông Hưởng đã bị nhóm tội phạm này chặn đường dùng hung khí đánh ông gây thương tích trầm trọng.

Mục đích của Công an tình Hà Nam là ngăn chặn quyền tự do đi lại, đồng hành và giúp đỡ dân oan của ông Trương Minh Hưởng trong các vụ chính quyền vi phạm pháp luật đối với người dân oan trong tỉnh thì Lực lượng công an tỉnh Hà Nam mặc thường phục liên tục dùng gặc đá ném vào nhà ông làm vỡ cửa kính, vỡ ngói mái hiên, đổ vỡ bàn thờ, đổ mắm tôm và ném chứng thối vào nhà ông. Những lần bị bách hại vợ con ông đều đến tận công an thị trấn Ba Sao làm đơn trình báo và yêu cầu công an đến điều tra hiện trường khi tội phạm vẫn đang hoành hành và gọi điện báo cs 113 nhưng tuyệt nhiên không được giải quyết. mà Công an thị trấn Ba sao phải chờ lệnh của công an tỉnh đến khi vụ việc kết thúc nhóm tội phạm rút quân có lần kéo dài đến 4 -5 ngày thì công an thị trấn mới đến nhìn ngó hiện trường rồi bảo Không Thấy Hung Thủ rồi bỏ đi.


Vì quá phẫn lộ trước hành vi thô bạo, độc ác và trơ trẽn của ngành công an gia đình ông Hưởng đã phải dùng bình Gia, bình xăng để làm vũ khí phòng vệ và tuyên bố nếu công an xông vào nhà thì gia đình ông sẽ cho phát nổ để cùng Chết, lúc đó lực lượng công an mặc thường phục mới rút quân ra đầu cổng nhà ông ngồi rình rập.

Nhiều lần chúng xông và cổng ném gạch đá vào nhà gọi báo công an không được can thiệp cách duy nhất để chấm rứt hành vi thô bạo này là vợ chồng con cái ông liều chết xông ra chửi rủa lũ công an ác nhân thì bọn chúng mới dừng tay.

Điều hết sức trơ trẽn của ngành công an khi dùng vũ lực đập phá tài sản, khủng bố tinh thần gia đình ông Hưởng chúng luôn mồm chửi đòi ông trả nợ ,trong khi đó ông Trương Minh Hưởng không hề vay nợ hay có bất cứ mâu thuẫn gì với chúng, trong khi ông bằng tuổi bố tuổi ông của chúng mà chúng liên mồm xưng hô mày tao.

Những tên tội phạm bịt mặt đó thường xuyên có mặt ở phòng tiếp dân tỉnh Hà Nam vào ngày 20 hàng tháng trên cương bị an ninh mặc thường phục và sắc phục.

Bản thân tôi và ông Trương Minh Hưởng đã nhiều lần bị những tên tội phạm này mặc thường phục và sắc phục dùng vũ lực bắt giữ trái phép đưa và công an phường Lê Hồng Phong, và công an tp Phủ Lý giam giữ .

đặc biệt ngày 2/7/2015 tại phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam khi tôi bị ông Nguyễn Đạt Hữu đại diện công an tỉnh Hà Nam ra thông báo bằng mồm cấm tôi xuất cảnh tước quyền làm hộ chiếu của tôi thì chính tên tội phạm này đứng quay phim chụp ảnh vụ việc.

Để có câu trả lời chính xác nhất về những hành vi sai phạm của lực lượng công an kính mời quý vị trực tiếp hỏi đại tá Phạm Hồng Tuyến giám đốc công an tỉnh Hà Nam .Ngày 13/11/2015

Tôi : Trần Thị Nga, ban điều hành hội dân oan Hà Nam.

9 nhận xét:

 1. Thôi cũng lạy, bọn này bia thì bịa nó vừa vừa thôi, xuyên tạc thì cũng có giới hạn. Nào là Công an thường xuyên dùng gạch đá ném vỡ kính, vỡ mái nhà, ném đổ bàn thờ...ném trứng thối, mắm tôm... Có thật là công an làm thế không, họ không phải trẻ con mà làm những chuyện như vậy. Miệng mấy bọn rận thối thật, nghĩ ra đủ điều rối trá, bịa đặt. Nhưng cây ngay thì không sợ chết đứng. Công an dù sao họ cũng làm việc theo pháp luật, vì lợi ích của nhân dân nên, bảo vệ nhân dân, còn bọn rận chủ chỉ là một lũ mồm thối, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. lấy đại diện cơ à .. đòi dân oan hay cố tình để cho dân bị oan khi hướng dân tổ chức nhân dân đững lên để những kẻ lợi dụng cầm máy ảnh chụp điên cuống để có nhiều tiền và càng nhiều tiền nhỉ .. những kẻ vô học thường biểu hiện như thế đấy có gì đâu để chung đấu tranh vì dân.. còn những vụ kiểu như nhằm vào công an thì dạo này đang hót nhi? mọi việc sẽ có lời giải đáp chứ không phải nói ngắn nói dài đâu

  Trả lờiXóa
 3. căn cứ nào nói đấy là công an đấy hả, đừng vu khống bịa đặt mà nói xấu công an thế chứ, chẳng ai tin đâu lũ phản động ngu ngốc à.

  Trả lờiXóa
 4. Chị Nga cho hỏi công an côn đồ là tiếng gì thế, chị đọc chữa rõ hả, thế thì đừng bày đặt viết báo viết chí ở đây nhé. Đã ngu dốt còn đú. Với lại bà chị có cái kiểu viết ,cái lối suy nghĩ áp đặt nhỉ. Mấy ông thường phục ném gạch đá vào nhà ông Hưởng, chị nói là công an.Rồi tìm người giải quyết, đòi công lý, chị cũng lôi công an ra. Đối với bà chị, công an ba đầu sáu tay à, nói phải có chứng cứ chứ. Cứ đổ vấy như thế là xong hả?!Không hiểu cái trang Xuân Việt Nam kiểm duyệt thế nào chứ bài báo vô căn cứ như thế này cũng đăng lên được, chịu các bác đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng Nguyễn Anh02:34 16 tháng 11, 2015

   nếu như bạn không chịu dùng từ Công an côn đồ thì tôi xin chị Nga hãy đổi thành bọn Nhân Dân Đỏ Lưu Manh Đỏ vậy,lần sau phải chống lại đập một vài thằng lục giấy tờ là biết rõ ai ngay,xuân vn không cần kiểm duyệt giống như báo Đểnh đâu hàng trăm tờ báo,thông tin,truyền thông nhưng chỉ có một thằng Tổng Biên Tập

   Xóa
 5. Tại sao bà Nga này lại khẳng định rằng những người mặc thường phục kia là công an nhỉ, hay bọn nó là côn đồ, giang hồ đúng nghĩa đó. Ông Trương Minh Hưởng đã đắc tội với bọn giang hồ bị bọn chúng đến khủng bố tinh thần thì sao nhỉ. Còn "ban điều hành hội dân oan Hà Nam" - cái này là tổ chức gì đó, mình chưa nghe bao giờ mặc dù mình cách Hà Nam mấy "cây". Ban này họp hành thế nào, được chính quyền cho phép chưa đó, hay chỉ lợi dụng đê nhận được những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài gửi về, vì lợi ích cá nhân của một số người như bà Nga này để bịa đặt câu chuyện thần bí hay quá !!!

  Trả lờiXóa
 6. Bà Nga đúng là một thiên tài xuyên tạc, bịa đặt trong nhóm những tên rận chủ. Bà khẳng định những người mặc thường phục đó là công an mà chẳng có căn cứ gì cả, cứ theo kiểu của bà Nga này thì ai cũng là công an rồi. Mà điều này là không thực tế. Về bản thân những chiến sỹ công an, họ chẳng việc gì phải làm vậy. Chỉ có mấy nhà rận chủ mới "ngây thơ" cho rằng đó là thật. Chắc hẳn, với "tài năng" xuyên tạc của mình, bà Nga mới được vào ban "điều hành" và lăn lộn được với "nghề" rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 7. "chặn đường dùng hung khí đánh ông gây thương tích trầm trọng." - tao đéo thấy cái cảnh chặn đường đánh đập, với hành hung "gây thương tích trầm trọng" ở đâu cả??? thằng nào có gan chém gió thì cũng có gan đưa lấy vài tấm ảnh lên đây cho có tí thuyết phục coi

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn đọc có biết Trần Thị Nga là ai không và mục đích của bà ta viết ra bài viết trên à gì không, Trần Thị Nga không phải xa lạ với các anh em rận chủ vì bà ta là một con rận khét tiếng chuyên viết những bài viết với nội dung bối xấu công an chính quyền vì thế bà ta bị lực lượng công an mời lên làm việc là đúng pháp luật còn việc bà ta nói công an có những hành vi ném đá vào nhà đó là bà ta xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an mà thôi không hề có sự việc trên vì thế các bạn không nên tin những luận điệu xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa