Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Chế độ lưu manh đỏ .

Chế độ “lưu manh đỏ”


“Lưu manh đỏ” là từ ngữ của tiến sĩ Tô Văn Trường dùng để chỉ một lực lượng “phản ứng nhanh” được kết hợp bởi các thành phần bất hảo như quần chúng tự phát, dư luận viên, xã hội đen, côn đồ, công an giả dạng điều khiển.

Bọn “lưu manh đỏ” này luôn dấu mặt trong những cái “khẩu trang” bẩn thỉu khi “thi hành nhiệm vụ” đàn áp, khủng bố người đấu tranh vì dân chủ hay biểu tình chống quân Tàu xâm lược dưới sự chỉ đạo của đảng CSVN. Trên thế giới này chưa có chế độ nào khốn nạn và khiếp nhược như chế độ của CSVN hiện nay chuyên dấu mặt, núp bóng băng đảng, xã hội đen áp dụng luật rừng. Nhà báo Lê Phú Khải cho biết:


“Đó là bọn dư luận viên, bọn côn đồ lưu manh được chính quyền sử dụng để đánh phá các nhà đấu tranh yêu nước, biểu tình chống TQ xâm lược biển đảo, đòi dân chủ, chống tham nhũng…Người viết bài này đã từng đi biểu tình chống TQ xâm lược một cách ôn hòa, bị bao vây, xô đẩy, chửi bới một cách vô lý mà chưa biết gọi cái bọn này bằng cái tên gì cho thích hợp, cho chính xác, cho đúng bản chất thì nay vô cùng bất ngờ, đến vui sướng khi Tiến sĩ Tô Văn Trường gọi họ là: Lưu manh đỏ”. (Boxitvn online ngày 26-10-2015)

Giáo sư Nguyễn Đình Cống, trong một “Thư ngỏ gửi đại biểu Quốc hội về xu hướng dân chủ trong quốc hội” cũng đã nhận ra được tên gọi chính xác cho cái tổ chức băng đảng cộng sản này.

“Gần đây lại xuất hiện lực lượng mang danh là ‘phản ứng nhanh’ nhưng được xã hội gọi là ‘ lưu manh đỏ’ nhằm khủng bố, dằn mặt những người có ý kiến khác. Tình hình đó đòi hỏi phải công khai, minh bạch trao đổi để nếu không thống nhất được thì cũng làm cho đại đa số nhân dân biết lý lẽ của mỗi bên”. (DanLuan online ngày 26-10-2-15)

Bọn “lưu manh đỏ” này được công an hổ trợ và điều động nên chúng rất là “kiêu binh”, coi trời không bằng hạt tiêu, ngày càng lộng hành với những hành động tùy tiện, phi pháp.

“Một số nhà hoạt động tại Hà Nội lại bị một số người gọi là Dư luận viên cũng như thành viên các hội đoàn quần chúng đến tận nhà sách nhiễu, thậm chí hành hung thân nhân và thân hữu khác đến để ủng hộ tinh thần….

Nhà hoạt động đồng thời là blogger Nguyễn Lân Thắng vào sáng ngày 25 tháng 10 cho biết những thành phần nhắm vào anh vẫn tiếp tục hoạt động đó của họ:

“Từ ngày 21 tháng 10 đến nay, lực lượng rất đông những nhân vật mà hay xuất hiện để chống những cuộc biểu tình chống TQ mà cầm đầu là Trần Nhật Quang, Đỗ Anh Minh, Hoàng thị Nhật Lệ liên tục gây hấn đến tận gia đình tôi và chỗ tôi gửi con học là một trường mầm non để quấy rối; và đêm hôm qua chúng đến nhà hắt sơn vào cửa”. (RFA online ngày 25-102015)

Giáo sư Hà Văn Thịnh, Trường Đại học Khoa học Huế tỏ ra “bức xúc” trong việc nhà cầm quyền CSVN ra lệnh đàn áp, khủng bố blogger Nguyễn Lân Thắng.

“Các vị cho côn đồ (đích thị là côn đồ, kể cả cô gái rất xinh khoác lên người chiếc áo được may bằng cờ đỏ, sao vàng, cứ liên tục bấm chuông để khiêu khích) đe dọa một cách trắng trợn như thế, có khác gì KHỦNG BỐ? Nhìn, nghe cái clip ấy thật rất rõ khủng bố tinh thần còn khiếp hơn cả bắn giết”. (DanLuan online ngày 25-10-2015)

“Tại sao giới luật sư bị tấn công?” Tiến sĩ Hà Sĩ Phu liên hệ vụ hành hung luật sư Trần Thu Nam và vụ quấy nhiễu, khủng bố blogger Nguyễn Lân Thắng trong thời gian gần đây, ông nói:

“Họ sẽ dùng cái xã hội dân sự láo của họ. Cái kiểu Trần Nhật Quang đấy. Kiểu dùng côn đồ không liên quan đến chính quyền. Đây là bọn côn đồ nhân danh quần chúng. Thế thì muốn cái đội ngũ đó công khai thì họ phải làm ra vẻ chấp nhận xã hội dân sự. Để cho xã hội dân sự láo của họ ra đời, chứ không phải xã hội dân sự tử tế và dân chủ!” (RFA online ngày 3-11-2015)

Trích: “Kháng thư của các tổ chức xã hội chính trị và cá nhân về việc bạo hành của công an phối hợp với côn đồ”.

“Ngày 23-10-2015, khi bà Nguyễn Thị Việt, mẹ của tửu tù Lê Văn Mạnh và ông Nguyễn Trường Chinh, cha của tử tù Nguyễn Văn Chưởng cùng một số thân hữu Dân oan đến tòa án tối cao ở 262 Đội Cấn (cơ sở 2) để kêu oan cho con, thì bị nhiều công an sắc phục lẫn côn đồ (công an thuê mướn hoặc giả dạng) đến cướp giật biểu ngữ cách ngang ngược và tống lên xe cách vũ phu rồi đưa về đồn công an số 6 Quang Trung, Hà Đông để tra khảo”. (Boxitvn online ngày 13-11-2015)

Hành động lộng hành của bọn “đầu trâu mặt ngựa” này được Hòa thượng Thích Viên Định đánh giá như sau:

“…từ các cuộc biểu tình ngày 5-6-2011 đến cuộc biểu tình ngày 1-7-2012 chống ngoại xâm bảo vệ đất nước vừa qua, nhà cầm quyền cộng sản đều kết hợp giữa công an thường phục với xã hội đen, những thành phần bất hảo, không rõ lai lịch, đàn áp người dân để che mắt dư luận thế giới….

Hành động bắt cóc người dân trên đường đi của những người không sắc phục, không có thẻ công an, rồi tiếp tục khủng bố, đe dọa, sách nhiễu của nhà cầm quyền cộng sản…nếu không là hành vi phi pháp của một nhà nước hành xử như băng đảng xã hội đen…

Với cách hành xử ‘hèn với giặc, ác với dân’ như thế, nhà cầm quyền CSVN có đúng là một nhà cầm quyền chân chính, biết bổn phận, lo bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước không?” (DanLamBao online ngày 4-7-2012)

Câu chuyện nham nhở sau buổi “làm việc” với công an Gia Lai trước đây của Mục sư Nguyễn Công Chính, quản nhiệm Giáo hạt Tin Lành Menonite Tây Nguyên thuật lại với Việt Hùng đài RFA cho biết cách hành xử ti tiện của công an cộng sản phối hợp với xã hội đen như sau:

“Đến 12 giờ trưa thì ông Nguyễn Hữu Chẩn và bà Võ Thị Hiền kêu 4 người ‘xã hội đen’ vô, rồi dữ dằn lắm, ra lệnh ‘lột truồng’ tôi và những người ‘xã hội đen’ này bóp vô ‘chỗ kín’ của tôi…

Chính những công an này đưa họ vô làm chứ đâu phải họ tự ý đâu. Họ cởi hết áo quần tôi ra, cởi hết giày dép, rồi họ bóp vào chỗ kín của tôi thì tôi đau quá thành ra phải la lên”. (RFA online ngày 17-9-2006)

Hành động với mục sư thì đã thế còn với những tăng sinh đệ tử của Thiền sư Thích Nhất Hạnh chùa Bát Nhã ở Lâm Đồng thì sao? Theo thầy Pháp Tụ kể:

“Vào lúc 9 giờ sáng, lúc quý thầy ở trong khu tăng xá thì bên kia người ta đột nhập vô gồm có Phật tử, đệ tử của sư phụ Thích Đức Nghi và các anh côn đồ và các anh công an rất là đông. Các anh công an thì đeo khẩu trang, thì mấy thầy bị đập tất cả của kính và đồng thời trong lúc đó các xóm của các sư cô cũng bị đập tất cả các cửa kính…


Tôi thấy là những anh côn đồ được sự hướng dẫn của các anh bên công an vô bắt chúng tôi ra. Và trong lúc các anh dằn xé thì tôi thấy được là có một anh công an đạp ngực tôi. Họ kêu luôn cả những người phụ nữ vô bóp những phần chính của chúng tôi, và họ xúc chúng tôi lên xe”. (RFA online ngày 28-9-2009)

Chuyện hành hung thô bạo nhất vừa mới đây là hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân là hai luật sư đứng ra bảo vệ quyền lợi cho gia đình em Đỗ Đăng Dư bị đám côn đồ dưới sự điều động của công an cố sát đánh đầu cổ máu me đầm đìa với lý do là xe của hai luật sư “phóng nhanh làm bắn bụi bẩn lên người các đối tượng”. (theo lời của Nguyễn Văn Viện, Trưởng phòng Tham mưu-Công an Hà Nội) Đối tượng ở đây là ai hở ông Viện?

“Luật sư Nam cho hay hôm thứ Ba, ông cùng luật sư đồng nghiệp Lê Văn Luân đã tới nhà của bà Đỗ Thị Mai, là mẹ đẻ của Đỗ Đăng Dư, để tìm hiểu ‘đúng, sai’ về việc bà Mai nói bà bị công an Hà Nội ‘ép phải từ chối luật sư’ bảo vệ quyền lợi của gia đình, mà cụ thể là từ chối luật sư Nam.

Tuy nhiên, khi ra về ông và ông Luân đã bị 8 người bịt mặt ‘bằng khẩu trang’ dùng xe máy chặn đầu xe ô tô và ‘hành hung, đánh đập”.

Khi được hỏi những người tấn công là ai, luật sư Trần Thu Nam nói: "Luật sư Lê Văn Luân nhận ra…một trong 8 người đó có một công an viên của xã đã tham gia đánh chúng tôi vụ đó". (BBC online ngày 3-11-2015)

Nhà đấu tranh J.B Nguyễn Hữu Vinh, từ Hà Nội nhận định:

“Cái chết của em Đỗ Đăng Dư đã làm nóng dư luận bởi sự khuất tất và oan khuất. Nhưng dư luận còn ít chú ý hơn vì những hành động của cá cơ quan công quyền, các đám xã hội đen, côn đồ - mà những năm gần đây, hiện tượng công an đóng giả côn đồ hành động như côn đồ trở thành phổ biến - đã tiếp tục gây sự chú ý của dư luận xã hội. Chúng tôi đã từng là nạn nhân thường xuyên của lực lượng công an đóng giả côn đồ này”. (RFA online ngày 3-11-2015)

Nhà khoa học Tô Văn Trường tìm nguyên nhân để lý giải cho hiện tượng “lưu manh đỏ”. Theo ông đó là bằng chứng cho thấy xã hội đang tan rã và một âm mưu bán nước đang hiển hiện.

“Hiện tượng ‘lưu manh đỏ’ này phản ánh phẩm chất vô cùng thấp hèn của hệ thống chính trị trên cả hai mặt nhân cách và đạo đức. Hiện tượng này nếu không phải là chủ trương, mà chỉ là do tự phát, thì còn nói lên một hiểm họa mới: Sự tha hóa của chế độ chính trị đã và đang tạo ra một tầng lớp lưu manh côn đồ mới vô chính phủ, mảnh đất màu mỡ cho mafia hủy hoại sự phát triển lành mạnh của xã hội…

Hãy triệt phá ‘lưu manh đỏ’ Việt Nam! Và đừng để những xác ướp ‘Lê Chiêu Thống’ đội mồ sống dậy! Sẽ là đại họa của dân tộc Việt Nam!” (Boxitvn online ngày 25-10-2015)

20/11/2015

Đại Nghĩa

26 nhận xét:

 1. trời, xuân ơi là xuân, sao mà xuân có thể nói dối một cách trắng trợn như thế, xuân xuyên tạc thì cũng một vừa hai phải thôi chứ xuân làm như thế thì quá hèn hạ xuân ạ. xuân hết nói xấu Đảng, hết đổ lỗi cho chính quyền rồi giờ lại quay sang cái gọi là lưu manh đỏ à? xuân nên biết rằng dân tộc Việt Nam ưa chuộng hòa bình, muốn được hạnh phúc chứ không phải đi xui trẻ ăn cứt gà kiểu này đâu. hãy dừng ngay lại cái trò vu khống của Xuân đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Nông dân nói đúng dân tộc VN yêu chuộng hòa bình nhưng lũ cộng sản Ba đình lại không chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ và đê tiện để hãm hại đồng bào tứ ải nam quan đến mũi cà mau,ngày nay chúng còn xử dụng lũ lưu manh đỏ để trấn áp gây phiền nhiẽu dân lành, bọn này dưới sự chỉ đạo của thằng Chung con giám đốc Nhân Dân Đỏ TP.Hà nội nhưng chung con vẫn dưới sự chỉ đạo của Thằng Trần Đại Quang một trong những thằng con hoang giẻ rách của Tập và Bành,ngoài ra Tập tàu khựa còn có 4 dứa con hoang đang phá nát đất đai Biển đảo của dân tộc VnN,nói chung lũ này chỉ sợ đám Tàu Khựa thôi bạn Nông dân ơi

   Xóa
  2. Ao Làng sủa mạnh thế nhở, toàn trò hề; Lũ chúng mày chỉ lừa được mấy thằng con nít mới biết đến Internet, nói câu nào, thể hiện hết cái nhân cách thối tha ở câu đó. Lũ dâm chủ chúng mày thì thằng đéo nào cũng như nhau, đã ngu si còn thích quy chụp, chú nói nhiều thế sao đéo mửa ra cái gì nó thuyết phục tí coi nào, gõ phím không thì thằng đéo nào chả gõ được. Giờ anh ngồi dây anh gõ chú là cái thằng con hoang của cái ông tâm thần nào chả được (mà bệnh tâm thần này lại di truyền đấy chú ạ)

   Xóa
 2. Nông Dân mà bày đặt nói đường với chả lối.Câm tiếng sủa đi cho bố nhờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường với lối thì ai cũng có quyền nói cả, chả phân biệt ai. Chỉ có những kẻ chuyên đổ vấy cho người khác, quy tội cho người khác một cách vô cớ mới không có quyền được lên tiếng ở đây. Thấy công an xã đi ngang qua thì đổ là do Công an làm, mà có khi nếu không có Công an đi qua thì cũng đổ tội cho Công an hay chính quyền. Nói tóm lại là cứ làm cho những người "cộng sản" bị "lấm lem" là có kẻ được tiền.

   Xóa
  2. Ô thế à, thế sao mấy thằng dâm chủ thất học, đầu đường xó chợ, chả biết cái quái gì đến chính trị, xã hội, cái mồm sinh ra chỉ biết dùng để chửi người bọn mày,sao vẫn phán về đường lối, về chính trị, về tư bản, về cộng sản như thật thế. Nhiều người dân chỉ biết cấy hái, cày bừa họ còn góp sức vào xã hội gấp mấy lần tụi mày, lũ vong nô ạ.

   Xóa
 3. u uầy lại chửi cờ đỏ rồi..mấy cái nguồn tin như này đéo rõ ràng nên còn lâu a mới tin nhé.trước h theo dõi cái trang blog này nhiều rồi mà chả có đc bài đéo nào ra hồn cả.bài nào cũng tung tin bịa đặt các kiểu.mấy cái bài chửi khéo công an này cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ đâu nha..lần sau trích dẫn rõ nguồn vào chứ đừng chửi khéo như này nhé các cưng

  Trả lờiXóa
 4. u uầy lại chửi cờ đỏ rồi..mấy cái nguồn tin như này đéo rõ ràng nên còn lâu a mới tin nhé.trước h theo dõi cái trang blog này nhiều rồi mà chả có đc bài đéo nào ra hồn cả.bài nào cũng tung tin bịa đặt các kiểu.mấy cái bài chửi khéo công an này cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ đâu nha..lần sau trích dẫn rõ nguồn vào chứ đừng chửi khéo như này nhé các cưng

  Trả lờiXóa
 5. Nói ngu chưa từng thấy, ad không baogiờ xem báo, xem thời sự quốc tế, hay bị tẩy não rồi "Trên thế giới này chưa có chế độ nào khốn nạn và khiếp nhược như chế độ của CSVN" xin thưa đó là câu nói của ông còn người dân trên thế giới không ai nói nha, Việt Nam một đất nước yên bình và ổn định được nhiều nước trên thế giới công nhận tin cậy và đầu tư tin tưởng vào, không như những cái chế độ mà cái người gọi là văn minh dân chủ thì lại khủng bố đàn áp đầy rẫy ra, những người dân nghèo ở những nước có chiến sự muốn thoát khỏi cuộc sống chiến tranh họ đã phải vượt hàng trăm ngàn cây số để đến nơi họ nghĩ là thiên đàng nhưng khi đến đó thì sao, đóng cửa biên giới, dùng lực lượng vũ trang ra ngăn cản, đánh đập, cái tự do dân chủ đấy sao.

  Trả lờiXóa
 6. theo quan điểm của bọn cờ 3 que nó là như thế và theo tinh thần của bọn phương tây tài trợ thì phải như vậy và những kẻ lưa manh phản động thì phải viết kiểu đấy .. như thế mới có tiền được . đã bao giờ nghĩ là mình đang viết sai quá trắng trợn không và sự thật là tất cả những bài viết của bọn này chẳng có lời nào đung cả chỉ là hư cấu nói láo chứ chẳng có gì là thật cả ..đúng là một lũ thương hại cho một nguồn gốc

  Trả lờiXóa
 7. Lấy chứng cứ đâu mà vu khống công an như vậy, cứ hình dung lung tung ra rồi các công áp đặt cho Công an. Nói thật là các ông nghĩ những hoạt động gây rối của mình được người dân thủ đô ủng hộ. Nhiều lần bọn rận hành động mới chỉ giơ cái khẩu hiệu, cắn vài câu đã bị mọi người ra chửi cho 1 trận, nhiều người còn bị hất nước, hất mắm tôm. Bị như thế nhưng bọn rận lại cứ nghĩ là công an giả trang, công an điều khiển. Nói thật chẳng làm được điều gì tốt đẹp suốt ngày xúi dục kêu gọi biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chán ghét cái bọn rận chủ, không có gì là chúng nó không xuyên tạc, bịa đặt được. Cái đầu óc tưởng là trí thức nhưng suốt ngày chỉ dùng để bịa đặt, để nghĩ ra trò gây rốian ninh trật tự. Nếu không có những con người yêu nước, hiểu bản chất của bọn rận cùng với lực lượng chức năng chống lại bọn chúng thì chính trị ở Việt Nam đã chẳng khác gì Campuchia rồi. BỌn rận suốt ngày chỉ biết làm những điều gây bất lợi cho đất nước, chúng dùng tiền để mua chuộc nhân dân làm việc cho chúng, đúng là lũ bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ có Campuchia nhé bạn, gầy Việt Nam thì có thêm Thái Lan nữa, cái đất nước mà dân chúng suốt ngày chỉ biết đi biểu tình đòi cái này, muốn cái kia, đòi ông này từ chức, đòi nâng ông kia lên...thì tâm trí, thời gian đâu mà làm ăn, phát triển kinh tế đất nước. Xa xôi hơn thì Syria, Lybia....Đất nước mà người dân muốn ăn bát cơm cũng không yên thì "dân chủ, với tự do để làm gì".

   Xóa
 9. Đúng là "con hát mẹ khen hay", "mèo khen mèo dài đuôi". Thằng này hát một câu, thằng kia góp một tiếng, thằng này nói thằng kia khen, nhìn đi nhìn lại từ kẻ phát ngôn đến nguồn dẫn chẳng chạy đi đâu ngoài mấy thằng rận chủ cả. Chúng nó xuyên tạc, chúng nó vu cáo chính quyền, từ thằng lớn đến thằng nhỏ, rộn rịp thế. Bọn rận chủ này bị người dân chỉ trích nhiều quá, không còn mặt mũi nào nên "trát phấn" lên mặt nhau đây. Cái "nghề rận chủ" của bọn này đã xác định bọn này chẳng bao giờ nói được cái gì tử tế cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn "cháu Mỹ, con Việt Tân" cả :))) toàn mấy đứa con hoang của Mỹ nó tạo ra để phục vụ cho cái công cuộc đẩy mạnh cuộc cách mạng dâm chủ của Mỹ đến Việt Nam thôi, thằng này nâng bi thằng kia :))) sao chúng mày đéo nhìn vào cái thứ dân chủ mà bố Mỹ của chúng mày đem đến cho Ukraine, Syria, Lybia...kia kìa, đó là cái thứ mà chúng mày đang ra sức nuôi cấy ở Việt Nam đấy

   Xóa
 10. Nghe có vẻ căng "Bọn “lưu manh đỏ” này luôn dấu mặt trong những cái “khẩu trang” bẩn thỉu khi “thi hành nhiệm vụ” đàn áp, khủng bố người đấu tranh vì dân chủ hay biểu tình chống quân Tàu xâm lược dưới sự chỉ đạo của đảng CSVN." - cơ mà trưng giúp tao ít bằng chứng cái :))) đọc nhiều bài trên này thấy cái giọng này quen lắm rồi nhưng chưa thấy chúng mày được được cái hình nào chứng minh được "công an đeo khẩu trang đàn áp" người dân cả :))))

  Trả lờiXóa
 11. Bọn dâm chủ não cứt này chẳng còn việc gì có thể xuyên tạc, nên cuối cùng đi làm cái trò xuyên tạc mấy câu nói của những người có tiếng nói trong xã hội, trước khì xuyên tạc câu nói của LeeNin, vừa rồi thì xuyên tạc câu nói của ông Putin về chế độ cộng sản, giờ lại bày trò đưa lên câu nói của ông tiến sĩ Tô Văn Trường về một nhóm người gọi là Dư Luận Viên. Nói chung là thấy riết cái trò này, quen rồi nên đéo tin nhé

  Trả lờiXóa
 12. Boxitvn, vốn là cái trang chuyên đi làm trò đăng bài, xuyên tạc bố láo về tình hình trật tự ở Việt Nam, lợi dụng hình ảnh biểu tình để chống phá nhiệt tinh cũng chẳng kém các trang báo chấy, blog khác của mấy anh em dâm chủ. Thế nên tôi mới bất giác thắc mắc rằng tại sao ông lại mất công chạy đi nói với cái bọn boxit ở mãi đâu đâu, mà không "dám" nói với các báo chấy trong nước thế

  Trả lờiXóa
 13. đầu óc của người viết bài viết này có bị vấn đề về thần kinh hay không đây mà có thể viết lên được những nội dung như thế. một sự xuyên tạc lịch sử quá mức khiến cho ai đọc được cũng phải cảm thấy căm phẫn trước sự dối trá đó. từ ngày Việt Nam được độc lập, tự do, từ ngày Bác Hồ và Đảng đem lại cuộc sống ấm no, hanh phúc cho người dân Việt Nam cho đến nay, người dân Việt Nam luôn thầm cảm ơn vì những công lao đó. thế nhưng vấn có những kẻ thù địch, cả trong nước, cả ngoài nước, trong nước là những tên bất mãn chế độ, những phần tử cực đoan, ngoài nước là các đế quốc luôn nhăm nhe xâm lược VN, xâm lược không được thì chúng tìm cách xóa bỏ chế độ XHCN. để làm điều đó chúng không trừ bất kỳ thủ đoạn nào, gây biết bao đau thương cho dân tộc VN. thế mà giờ chúng vẫn già mồm, nói dối một cach trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 14. Vẫn là luận điệu của của cái đám dận chủ hoặc không thì cũng là của bọn Việt tân. Tôi thấy chúng nó thật ngu muội hoặc nếu thông minh thì cũng là cái bọn thất đức và hám lợi. Đất nước với những khó khăn, nhưng chúng không làm gì để cải thiện tình hình ấy mà chỉ có đi chọc phá, làm tình hình rối hơn. Chúng chỉ thấy những khó khăn là cơ hội làm việc thuận lợi chứ không phải là lúc mà chúng chung tay cùng xã hội giải quyết. Bọn dận hay tân gì đấy, cho lưu vong và xóa bỏ gốc tích Đại Việt của chúng đi.

  Trả lờiXóa
 15. không hiểu người viết ra bài viết này nghĩ gì mà có thể tùy tiện phát ngôn những nội dung xuyên tạc, sai lệch đến như thế. Dân tộc Việt Nam phải đánh đổi hi sinh biết bao xương máu của thế hệ đi trước mói có được nền hòa bình độc lập cuộc sống tươi đẹp như ngày nay. Mấy vị dân chủ, tự xưng yêu nước các kiểu luôn đi ca tụng các nước tư bản bên ngoài nhưng có biết được rằng nhân dân của họ đâu có được hạnh phúc như những gì người ta vẫn nói, vẫn những ngôi nhà ổ chuột mọc giữa trung tâm thành phố tráng lệ, trại tị nạn mọc ở nhiều nơi...

  Trả lờiXóa
 16. không hiểu người viết ra bài viết này nghĩ gì mà có thể tùy tiện phát ngôn những nội dung xuyên tạc, sai lệch đến như thế. Dân tộc Việt Nam phải đánh đổi hi sinh biết bao xương máu của thế hệ đi trước mói có được nền hòa bình độc lập cuộc sống tươi đẹp như ngày nay. Mấy vị dân chủ, tự xưng yêu nước các kiểu luôn đi ca tụng các nước tư bản bên ngoài nhưng có biết được rằng nhân dân của họ đâu có được hạnh phúc như những gì người ta vẫn nói, vẫn những ngôi nhà ổ chuột mọc giữa trung tâm thành phố tráng lệ, trại tị nạn mọc ở nhiều nơi...

  Trả lờiXóa
 17. ông Tô Văn Trường cùng với đội ngũ lều dân chủ sợ hãi trước những người như Trần Nhật Quang, Đỗ Anh Minh, Hoàng thị Nhật Lệ mà chúng cho là những kẻ lưu manh đỏ hay sao? Xin lỗi ông Trường chứ ông đang tự vả vào mặt mình hay sao đấy chứ. ông không biết rằng chính những người đồng bọn dân chủ của ông mới chính là những kẻ lưu manh chứ không phải là những người dân sẵn sàng lật tẩy, vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt dân chủ đâu

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thấy ở không đâu trên thế giới có nhiều con rận luôn nhận minh là hoạt động vì nhân quyền ví nhân dân vì đất nước chuyên có những bài viết chống Đảng chống Nhà Nước như Việt Nam đám người này hoạt động chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu do nước ngoài tài trợ cho chúng, bọn rận này chúng sống không hề có chút nhân cách lương tâm con người vì thế chúng ta không cần tin những thông tin do bọn rận này viết ra.

  Trả lờiXóa
 19. Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại cầu giấy
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại từ liêm
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại thanh xuân
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại hà đông
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại long biên
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại bắc ninh
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại hải phòng
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại tphcm
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại quận 3
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại thủ đức
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại đà nẵng
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại biên hòa
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại đồng nai
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại nam định
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại thái bình
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại bắc giang
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại vĩnh phúc
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại thái nguyên
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại quảng ninh
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại hải dương
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại hưng yên
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại hà nam
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại ninh bình
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại nghệ an
  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa