Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Tiến sỹ, bác sỹ , trung tá quân đội bỏ đảng.


Ảnh của Nguyễn Văn Đề.
Tiến sĩ, bác sĩ, trung tá quân đội tuyên bố bỏ đảng CSVN
Sài Gòn – Trưa ngày 25.08 vừa qua, tiến sĩ bác sĩ Đinh Đức Long, nguyên trung tá quân đội nhân dân Việt Nam (tiến sĩ Long) đã cho biết ông tuyên bố từ bỏ đảng CSVN từ hôm nay. Việc tuyên bố này tiến sĩ Long đã thực hiện bằng hai hình thức là nói chuyện trực tiếp với cơ quan đảng và bằng văn bản ký từ ngày 22.08.2014.
Tiến sĩ Long sinh ngày 13.04.1959, tại huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, được công nhận đảng viên chính thức ngày 02.09.1983. Thẻ đảng của ông do Đảng bộ quân đội cấp. Đến nay, tiến sĩ Long đã có 31 năm tuổi đảng.
Tiến sĩ Long cho biết ông làm tiến sĩ y khoa tại Hungary. Khi về nước với bằng tiến sĩ thì bị cho về hưu non và ra khỏi quân đôi. Theo ông lý do bị cho về hưu là vì ông đã tố cáo những gian dối trong cách làm của bệnh viện quân y, và không chịu vào êkíp của họ. Khi chuyển ngành, ông được nhận vào làm cho bệnh viện đa khoa bưu điện. tại đây ông nhận ra tình trạng làm hồ sơ bệnh án giả để lấy tiền, mà không hề có điều trị. Ông đã tố cáo ông Trương Anh Kiệt, nguyên giám đốc kiêm bí thư đảng ủy bệnh viện đa khoa Bưu điện. Hiện ông Kiệt đang bị khởi tố và tạm giam. Nhưng thay vì ông được khen tặng thì tiếp tục bị cho thôi việc từ tháng 01.2014.
Tiến sĩ Long khiếu kiện và tố cáo lên Thành ủy, nhưng cũng không ai giải quyết.
Trong Tuyên bố ra đảng, tiến sĩ Long viết: “Tôi nhận thấy các tổ chức đảng vừa kể từ thành ủy đến cơ sở đã ngang nhiên vi phạm điều lệ đảng cộng sản Việt Nam cũng như Hiến pháp, luật pháp Nước CHXHCNVN, nói không đi đôi với làm, coi thường luật pháp do chính mình đặt ra, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thậm chí còn chà đạp lên cả những điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký và long trọng cam kết tuân thủ, độc tài, gia đình trị và lợi ích phe nhóm, không xứng đáng với niềm tin của tôi khi gia nhập đảng, mà thời điểm chỉ còn 10 ngày nữa là tròn 32 năm.
Vì vậy, bằng thông báo này: Ngày 22 tháng 8 năm 2014, tôi tuyên bố từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam”.

9 nhận xét:

 1. Nghe một chiều của cái trang báo lá cải này thì chưa thể kết luận gì được. Tôi thấy lại là một thành phần tuwjcho mình giỏi hơn người nhưng muốn leo cao một cách nhanh chóng, cái chức vụ hiện tại thấy không xứng với trí tuệ của ông at nên sinh ra mâu thuẫn, khó chịu thành ra từ bỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Nghe một chiều của cái trang báo lá cải này thì chưa thể kết luận gì được. Tôi thấy lại là một thành phần tuwjcho mình giỏi hơn người nhưng muốn leo cao một cách nhanh chóng, cái chức vụ hiện tại thấy không xứng với trí tuệ của ông at nên sinh ra mâu thuẫn, khó chịu thành ra từ bỏ.

  Trả lờiXóa
 3. nếu so sánh với các nước khác để rồi rụt cổ mình lại thì đúng là những con người này nên ra ngoài đang sớm .. hãy xem lại tin theo đảng có phải có hòa bình có cơm ăn có áo mặc không.. còn nhiều thứ .đấy là những cái đơn giản nhất .cứ mông lung theo những điều gì đó không có thật xa xôi và xa vời quá thì chẳng được gì đâu .. đấy giành cho những kẻ yếu đuối và không có mục đích sống ở đất việt này

  Trả lờiXóa
 4. Chưa biết là suy nghĩ nhất thời hay là do báo lá cải đăng tin bậy bạ, Nhưng dù sao cũng cần tiếp tục xác minh để đưa ra thêm nhận xét chính xác nhất. Những tờ báo lề trái như thế này rất hay đưa tin gây hoang mang dư luận, nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 5. Thông tin từ một phía thì không thể khách quan được, cũng có thể ông bác sỹ này làm sai điều gì và bị cho nghỉ việc nên dẫn đến căm hận chế độ, nên mới ra khỏi Đảng và dùng những lời lẽ không đúng khi nói về Đảng về chế độ để cho những người khác hiểu nhầm và nghĩ xấu về Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. nếu có thì cũng chẳng có gì đáng quan tâm cả.đảng viên người ta có cả mấy triệu người thì việc có người ra khỏi đảng thì cũng chẳng có gì là lạ cả.ng ta muốn ra khỏi đảng là để làm ăn dễ dàng hơn kẻo các quy định trong đảng làm cản trỏe việc làm ăn của họ.các bạn đăng bài như này chẳng khác gì đâm bị thóc chọc bị gạo

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay có một số đối tượng cơ hội chính trị vì mấy đồng tiền của các thế lực bên ngoài cung cấp cho bọn chúng sẵn sáng bán đi lương tâm của mình quay lại chống Đảng chống Nhà Nước ta những đối tượng này quên đi những kinh phí mà đất nước đã bỏ ra nuôi chúng ăn học những đối tượng như thế chúng ta cần phải lên án phản đối mạnh mẽ vì chúng là những con người không có lương tâm sãn sàng bán lương tâm của mình vì mấy đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể tin được những điều này ở một trang tin không có căn cứ gì cả , có thể là có việc Trung Tá xin ra khỏi Đảng Cộng Sản Việt Nam nhưng không phải là vì những gì mà bài viết miêu tả mà là do tư tưởng đạo đức ông biến chất , suy thoái và không thể tuân thủ những quy định của Đảng viễn lẫn điều lệnh của Quân đội Nhân dân và rồi ông ra khỏi Đảng để phục vụ cho một chế độ khác , chống lại chính quyền nhà nước mình , và cùng có thể do tài hèn sức mọn khiến ông không thể thăng tiến , làm cho ông bất mãn .

  Trả lờiXóa
 9. Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại cầu giấy
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại từ liêm
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thanh xuân
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hà đông
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại long biên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại bắc ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hải phòng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại tphcm
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại quận 3
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thủ đức
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại đà nẵng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại biên hòa
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại đồng nai
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nam định
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thái bình
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại bắc giang
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại vĩnh phúc
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thái nguyên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại quảng ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hải dương
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hưng yên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hà nam
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại ninh bình
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nghệ an
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa