Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Giải nhân quyền Viêt nam đã có chủ.

TIN VUI: HÒA THƯỢNG THÍCH KHÔNG TÁNH BÀ BÙI THỊ MINH HẰNG BÀ HỒ THỊ BÍCH KHƯƠNG
Little Saigon – Trong cuộc tiếp xúc với giới truyền thông việt ngữ tại Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu thuộc Quận Cam, California, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN) đã công bố danh sách khôi nguyên Giải Nhân Quyền Việt Nam năm 2015, gồm Hòa Thượng Thích Không Tánh, Bà Hồ Thị Bích Khương, và bà Bùi Thị Minh Hằng. Những khôi nguyên Giải Nhân Quyền Việt Nam năm nay được bầu chọn từ 25 đơn đề cử từ Việt Nam và hải ngoại.
Giải Nhân Quyền Việt Nam (GNQVN) do MLNQVN thành lập vào năm 2002 và được tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương thành tích tranh đấu bất bạo động của những người đã chấp nhận hy sinh, kể cả mạng sống của chính mình, cho lý tưởng nhân quyền và dân quyền của nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, GNQVN còn nhằm bày tỏ sự liên đới, hậu thuẩn và quyết tâm của người Việt khắp nơi trong nỗ lực đấu tranh giành lại quyền làm người cho mọi người dân Việt Nam.

Ảnh của Lê Tân.

7 nhận xét:

 1. phải nói chính xác là cái giải thưởng nhân quyền này cũng chỉ là cái chiêu trò tự sướng của những làng dân chủ cuội mà thôi. Những thành tích bất hảo của những con người như Thích Không Tánh, Hồ Thị Bích Khương hay Bùi Thị Minh Hằng thì người dân đã quá hiểu rõ nên việc giải thưởng nhân quyền này cũng chỉ là chiêu trò can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và cổ vũ cho các hoạt động chống đối của các đối tượng chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Haha chúc mừng những nhà nhân quyền dởm này, năm nay có vẻ là thành công lớn đối với những nhân chủ dởm này, liên tiếp là những cái giải tự phong và tự tổ chức, mà chưa ai nghe 1 lần, không hiểu tổ chức nào sẽ cấp giấy phép cho những dân chủ dởm này nữa, Mỹ chăng tôi nghĩ cũng không rồi, vì ngay ở Mỹ họ cũng chẳng ưa gì những người này, chỉ có cái trò đi phá thì ai cần, ở Mỹ chỉ cần nhân tài chứ không cần người đi đòi nợ thuê như đám này.

  Trả lờiXóa
 3. Giải nhân quyền, một giải thưởng chỉ mang tính hình thức để lăng xê những cá nhân có hoạt động tích cực trong giới dân chủ, họ tự biên tự diễn cái giải này với nhau và chỉ những ai trong hiệp hội những nhà dân chủ mới được giải. Và với cái tình trạng vừa đánh trống vừa thổi kèn thế này nên chả bao giờ cái chữ "Nhân quyền" nó mang đúng ý nghĩa của nó cả.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy tay rận chủ này trình độ tự sướng cao thật đấy. Các cụ ngày xưa đã nói: tốt gỗ hơn tốt nước sơn, lời dạy đó vẫn còn cho đến bây giờ. Nhưng mấy tên rận chủ này thì lại làm trái lời dạy của ông cha, "bên trong" chẳng có gì, nhưng lại thích dát vàng trên mặt mình. Giải nhân quyền ư?, phải gọi là giải "nghề rận chủ" mới đúng. Mấy tay rận chủ này dám bán cả nhân cách của mình vì đồng tiền, như vậy thì có tư cách gì để mà nói đến "dân chủ", "nhân quyền" chứ. Mặt dày quá mức rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Việc mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN) đã công bố danh sách khôi nguyên Giải Nhân Quyền Việt Nam năm 2015, gồm Hòa Thượng Thích Không Tánh, Bà Hồ Thị Bích Khương, và bà Bùi Thị Minh Hằng đã một lần nữa cho thấy được bản chất của cái tổ chức mang danh nghĩa "nhân quyền" ở Việt Nam nhưng những hành động của họ đang ngày càng cho thấy bản chất của những kẻ phản bội Tổ quốc Việt Nam và đang âm mưu muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Giải Nhân Quyền Việt Nam cái tên thật hay nhưng sẽ không được bất cứ người dân Việt Nam các tổ chức nào công nhận vì đây là một tổ chức hoạt động trái pháp luật những đối tượng trên hoạt động đâu có vì Việt Nam mà vì những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài cho, những đối tượng này nên trao giải là những đối tượng chống đối Đảng Nhà Nước ta mới đúng.

  Trả lờiXóa