Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Công an Đồng tháp chính là những kẻ gây rối, khủng bố người dân.

  Tố cáo công an Đồng Tháp, chính là thủ phạm gây rối trật tự công cộng, làm cản trở giao thông trong vụ bắt giữ chị Bùi Thị Minh Hằng và 20 người khác vào ngày 11-02-2014


Công an đã có sự chuẩn bị và huy động lực lượng chặn bắt từ sớm, có sự giàn dựng quy mô với mục đích CỐ TÌNH gây rối trật tự giao thông, rồi đem tội đó gán ghép cho chị Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.

      - Sau khi xem chương trình "gìn giữ an ninh" của đài Truyền hình Đồng Tháp, mình đã viết bài Vụ bắt LS Nguyễn Bắc Truyển: Thiếu tướng công an Đồng Tháp ngu không thể tưởng! phân tích về việc Ls Nguyễn Bắc Truyển bị bắt trái pháp luật. Hôm nay mình lại phân tích tiếp những điều phi lý trong phần nói về việc bắt giữ chị Bùi Thị Minh Hằng và 20 người đi cùng.

 Đài Truyền hình cho biết vào ngày 11-02-2014, đang trên đường tuần tra tại xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, thì công an giao thông đã phát hiện 10 chiếc xe mô tô chở khoảng 20 người chạy hàng 2 hàng 3 trên đường, nên đã chặn để hỏi giấy tờ và khám xét, rồi xảy ra việc những người này "đánh công an" (?!?), dẫn đến làm cản trở giao thông. Ngoài ra còn tìm thấy băng rôn đả đảo cộng sản, đả đảo công an để cuối cùng bắt tạm giam và nay khởi tố 3 đối tượng là chị Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và anhNguyễn Văn Minh.

Sau khi xem xét và nhận định thì mình kết luận rằng "Chính lực lượng công an Lấp Vò là thủ phạm gây rối trật tự công cộng và làm cản trở giao thông" chứ không ai khác!

1- Xã Mỹ An Hưng B, Lấp Vò, chỉ có 13 000 dân, thì tại sao đi tuần tra một nơi vắng vẻ như vậy lại cần đến một lực lượng công an bao gồm cả cảnh sát giao thông lẫn cảnh sát cơ động đến cả chục người ghê vậy? Bộ Việt Nam dư công an quá không biết dùng làm gì nên một thị xã bé bằng cái lỗ mũi cũng cần cả chục công an đi tuần tra?

2- Công an đi tuần tra bắt gặp đoàn xe 20 người này mà ở đâu lại có đài truyền hình Đồng Tháp đi theo quay đúng lúc thế? Bộ đài này hết chuyện làm rồi hay sao nên đi theo công an chơi cầu may coi có vụ gì quay đỡ ? 

3- Theo công an thì đoàn người này đi hàng 2 hàng 3 nên bị chặn lại xét hỏi. Ủa sao kỳ vậy? Bộ có luật cấm đi hàng 2 hàng 3 ở vùng này sao? Mà đi hàng 2 hàng 3 thì công an chỉ cần vẫy tay ra hiệu cho họ tản ra, đi thành hàng 1 là được rồi, tại sao lại phải chặn lại xét hỏi ?

4- Mà công an hay thiệt, hàng trăm chiếc xe chạy ngược chạy xuôi trên đường, làm sao công an nhìn cái là biết ngay 20 người này là chung một bọn mà chặn bắt ngay chóc vậy ta? Chẳng lẽ họ mặc đồng phục hay có vẻ trên mặt ký hiệu gì ?

5- Công an cho biết những người này đã đánh và chửi bới công an nhưng coi hết đoạn phim chả nghe chửi câu nào, càng không thấy ai đánh công an. Đoàn người toàn đàn bà và người lớn tuổi lại tay không, không biết đánh công an bằng cái gì? Hay là dùng tay cóc lên mũ bảo hiểm của công an gây chấn thương sọ não?! 

6- Bây giờ đến cái vụ "gây cản trở giao thông" nè. Bộ công an không biết khi chặn bắt 1 đoàn xe đến 20 người, thì phải đưa họ vào một chỗ nào đó, cách xa đường lộ, rồi mới hỏi xét giấy tờ hay sao? Công an chặn 1 đoàn 10 chiếc xe, rồi đứng giữa đường xét giấy, lại còn... ngoan ngoãn đưa đầu ra cho người ta đánh (!!!), khiến cho người dân thấy hiện tượng lạ bu lại cả trăm người xem, mới khiến cho cản trở giao thông. Xem trong đoạn phim thì thấy người bi chặn bắt không nhiều, mà nhiều nhất là công an và người dân ra xem. Công an thi hành công vụ mà không biết cách giải tán người dân bu xem, làm tắc nghẽn giao thông, gây rối trật tự công cộng như vậy là công an chưa làm đúng trách nhiệm của mình, lại còn đổ lỗi lên đầu người dân là sao? Cái gì vô lý vậy?

7- Rồi mình không hiểu tại sao coi trong đoạn phim thì người dân hiếu kỳ bu xem đa số là thanh thiếu niên trẻ tuổi, mà đài Truyền hình lại phỏng vấn toàn mấy ông già?

Mấy ông này cũng xung dữ, già lụm cụm rồi mà thấy đám mấy chục người đánh nhau với công an cũng ráng chen vào xem? Mà chen chỗ nào hay ghê thấy được cả băng rôn có chữ "đả đảo cộng sản""đả đảo công an" nữa mới là tài, trong khi mình coi đi coi lại chỉ thấy được một góc băng rôn vàng vàng mà chả đọc được chữ gì? Hay là lúc đó công an mở banh băng rôn căng ra cho ông già đọc mà đài TV quên quay? Khó hiểu thật!!

8- Và cuối cùng công an cho biết những người này không phải là tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo, mà là "bọn xấu"(?!?). Ủa vậy mấy người mặc áo tràng lam hay đen trong đoạn phim và trong trại giam Đồng Tháp là ai vậy kìa? Hay là "bọn xấu" này chuyên ăn chay và tu hành nên không những mặc áo tràng mà còn đeo cả chuỗi bồ đề ?

Nói tóm lại, coi xong đoạn phim đó, mình thấy rõ ràng là công an đã có sự chuẩn bị và huy động lực lượng chặn bắt từ sớm, có sự giàn dựng quy mô với mục đích CỐ TÌNH gây rối trật tự giao thông, rồi đem tội đó gán ghép cho chị Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh. Đây là hành động ném đá giấu tay, vu cáo trắng trợn, không những vi phạm nhân quyền mà còn hoàn toàn làm trái pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Hành động này sẽ được tố cáo đến toàn thể người dân Việt Nam qua các phương tiện truyền thông và các tổ chức nhân quyền thế giới. Nhà nước Việt Nam và Bộ công an sẽ phải có lời giải thích hợp lý cho cung cách làm việc và hành xử này đối với 3 công dân Việt Nam nói trên.

*

Đây là clip của chương trình "gìn giữ an ninh" của đài Truyền hình Đồng Tháp:

68 nhận xét:

 1. Xin mọi người cùng lên tiếng bảo vệ quyền làm người của bà Hằng cũng như những người bị bắt oan khác!

  Trả lờiXóa
 2. Bà Hằng và gia đình cần tiếp tục đấu tranh khiếu nại đến cùng đòi lại quyền làm người chính đáng của mình! Chúng tôi luôn bên Bà và Gia Đình. Chúc Bà và Gia Đình luôn chân cứng đá mềm trước những bất công, bạo ngược, vu khống của lũ quan tham thối nát cs, công an cs và dlv bại não cs!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết những sự việc này chúng lôi từ đâu ra! tội trạng của mấy đứa chúng nhắc ở trên thì chịu tội là đúng rồi chứng cớ rõ ràng không chối cãi được chúng lại bảo là vu oan cho bọn chúng! Bà Hằng và gia đình cần hiểu rõ hành động của con các vị xem như vậy là đúng hay sai, tôi mong Bà Hằng và gia đình suy nghĩ sáng suốt việc này tránh bị kẻ xấu lợi dụng kích động để làm việc không tốt phương hại đến đất nước ta

   Xóa
 3. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 4. thả người vô tội là đúng với luật VN và cả luật quốc tế về quyền làm người nữa đấy !

  Trả lờiXóa
 5. Tôi chả thấy có cái vẹo gì trong sự việc này cả, mà tác giả bài viết lại có cái giật tít vô lý đến vậy. Lực lượng Công an nhân dân có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động sai trái, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Họ phát hiện có nghi ngờ thì họ tiến hành các biện pháp để ngăn chặn, đó là chuyện hết sức bình thường, chả có gì mà phải nói như vậy cả. Còn tác giả bài viết nói họ là những kẻ gây rối, khủng bố người dân? bằng chứng đâu hay lại là vu khống một cách trắng trợn?

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy cái vụ việc này chả có gì mà tác giả bài viết lại có cái lối giật tít ác ý như vậy cả. Có thể nói rằng, những hành động của công an Đồng Tháp là hết sức đúng đắn. Vì trước hết, nhiệm vụ của họ là ngăn chặn các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước. có nguy cơ, có nghi ngờ thì họ phải tiến hành ngăn chặn, đó là điều hết sức bình thường, chả có gì mà chúng ta phải nói nhiều cả. Chỉ có những người có tật giật mình như mấy người ở trên thì mới phản ứng như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá Nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Công an gây rối, khủng bố người dân? đùa chứ tin sao được, nếu có tin thì chắc là tin này là tin đồn nhảm. Viết bài thì cũng nên viết cho nó đúng một chút, đừng có mà thấy gì viết này, sai sự thật hoàn toàn như thế. Kết quả chỉ nhận lại cái danh bán nước, phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 9. A đây rồi lũ não lợn đeo mặt nạ người lại chuẩn bị kéo bầy kéo lũ vào đây ủn ỉn rồi.

  Trả lờiXóa
 10. 294
  Voltaire xưa đã nói:
  “Độc tài là những ai
  Không cho phép người khác
  Phê phán mình khi sai.”

  295
  Thatcher, Bà Đầm Thép,
  Nói đúng, đầy tự hào:
  “Thiếu tự do kinh tế,
  Không có tự do nào.”

  296
  Không ai muốn đau đớn,
  Day dứt hoặc buồn rầu.
  Nhưng ta khôn lớn được
  Lại chính nhờ cái đau.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thị Minh Hằng là người như thế nào thì họ cũng thừa biết, nhưng thay vì nhục nhã, xấu hổ khi mà người thân của mình phải chịu tội rất xứng đáng với những hành động xấu xa mà Bùi Hằng đã gây ra thì những người thân của Bùi Hằng này đã bất chấp mà biểu tình cơ đấy. Thật buồn cười

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói tội trạng của cái ả Bùi Hằng này là quá rõ ràng rồi, cuối cùng ả ta cũng phải chịu sự xử lí nghiêm minh của pháp luật rồi, đó là điều không thể bàn cãi. Nhưng lạ thay lại có những kẻ đi biểu tình bảo vệ cho ả ta chứ, thật là nực cười cho nhưững con người này

  Trả lờiXóa
 13. nhìn hình ảnh của hai đứa cầm băng zôn kìa . chắc chúng cũng chỉ vì đồng tiền mà làm thế thui chứ phản đối gì mà mặt cắt không ra máu chắc nó cũng biết sợ . mọi người hãy cảnh giác với những bọn rận chủ chuyên mua chuộc mọi người bằng những đồng tiền bẩn thỉu bằng cách quay lại chửi quê hương và đất nước .liệu có nhận được những đồng tiền có đáng không

  Trả lờiXóa
 14. bùi hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Thị Minh Hằng không những là một đứa con hư mà còn là một con người được cả xã hội lên án về những hành vi, những việc mà ả ta đã làm đối với quốc gia, đối với xã hội. Vậy mà còn có những người thân, có những người bạn của ả đứng lên bênh bực cho ả thì quả là không biết xấu hổ trước những hành động mà ả đã làm gì cả. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 16. một người đàn bà mất nết từ nhỏ như Hằng thì nói làm gì,mới tí tuổi bố mẹ đã không dạy được cái tính trời đánh của ả rồi.thì ai mà dạy bảo mà giáo dục cho ả con đường đúng đắn đây.thế nên bây giờ có con hằng lăng loằng thành tích hoạt động rận chủ lâu nay như thế là bình thường.và gì đến cũng phải đến bị công an tóm là lẽ đương nhiên ai bảo vi phạm pháp luật cơ chứ,tôi thấy phạt là đúng làm xấu hình ảnh phụ nữ việt nam

  Trả lờiXóa
 17. Lẽ nào vì mất một cái mồm đại diện cho phát ngôn của hội, mà lũ phản động rận chủ kêu gào đòi thả tự do cho Hằng, hay là vì chúng nhận thấy đây là cơ hội tốt để phát động biểu tình. Nói về con người Bùi Hằng thì cũng khó có ai thương được, cái tính ích kỷ, to mồm, ngang ngược từ xưa và vì thế mà mới được sự ủng hộ, dụ dỗ dễ dàng của bọn phá hoại, đi phục vụ cho mục đích làm loạn xã hội, chống phá nhà nước ở Việt Nam. Bây giờ bị bắt rồi thì để xem mụ có tỉnh ngộ không?

  Trả lờiXóa
 18. tôi thấy xử lý theo những quy đinh của pháp luật là được rồi. xử lí nghiêm minh trong số người tham gia biếu tình nói láo đó thể nào chả có mấy em sinh viên nghèo đi làm thêm kiếm tiền mưu sinh chẳng may bị lừa bịp tham gia cho đông đảo cũng nhưng phong phú số lượng.
  Bùi Hằng ngoài mấy anh dân chủ quan tâm thì còn có các chị hay lực lượng khác trong xã hội lên tiếng bảo vệ cho con người tự do kỳ lạ này cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thị Minh Hằng không những là một đứa con hư mà còn là một con người được cả xã hội lên án về những hành vi, những việc mà ả ta đã làm đối với quốc gia, đối với xã hội. Vậy mà còn có những người thân, có những người bạn của ả đứng lên bênh bực cho ả thì quả là không biết xấu hổ trước những hành động mà ả đã làm gì cả. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thị Minh Hằng là ai thì cả nước Việt Nam đã rõ rồi. Gio đây bị xử phạt như vậy là ít với những con người làm mất đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và chống phá nhà nước như vậy rồi. Con thì bênh cha mẹ là chuyện bình thường. Nhưng mà cha mẹ mà làm sai mà con cũng bênh thì không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 21. mấy cái đứa điên ăn tiền rồi treo mấy cái ảnh vớ vẫn ,đứa nào hô hào bỏ tù hết đi gây rối trật tự à,cố tình cản trở à,này thì biểu tình gây rối có ai thèm nghe chúng đâu mà chúng suốt ngày phải làm cái trò ở trời mưa gió này cơ chứ,oan gì cái con /bùi hằng mồm to chỉ giỏi cầm loa chửi người bây giờ thì ở trong tù rồi lấy ai mà kêu hộ cho nữa,haha

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Hằng là con người như thế nào là một con người vi phạm pháp luật đấy như thế thì đòi tự do cái gì chứ. Bất cứ ai vi phạm pháp luật thì cũng đều sẽ bị luật pháp trừng trị là hoàn toàn hợp lí rồi chứ có gì mà mấy người phải tổ chức ra những hành động như thế này. Hành động của mấy người cũng đang vi phạm rồi đấy hãy lo cho bản thân mình trước khi lo cho người khác đi.

  Trả lờiXóa
 23. Bùi Hằng đúng là chỉ có thể cải tạo được trong môi trường nhà tù thôi, nếu như để mụ ở ngoài xã hội thì không biết chúng ta sẽ phải hứng chịu cảnh tượng lố bịch nào của mụ nữa. Bùi Hằng đúng là một tay sai đắc lực cho đám phản động hoành hành, mụ cũng bị người ta lợi dụng thôi, mau mà hối cải đi. Những kẻ đòi trả tự do cho mụ sớm muộn cũng bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 24. Đối với những kẻ đi kêu gọi đi kích động người khác biểu tình gây rối loạn gây mất trật tự xã hội thì chúng ta cũng nên cần phải có những sự xử lí nghiêm trị những kẻ như thế này để cho chúng biết được rằng không phải là những hành động của bọn chúng là được chấp nhận không phải là chúng muốn làm gì thì làm được. Đề nghị các cơ quan có chức năng cũng như nhân dân hãy loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi Bùi Hằng vắng bóng giang hồ thì một đàn em không biết mọc ra từ đâu lại bắt đầu tiến hành những luận điệu xuyên tạc, bênh vực cho bà chị đáng quý của mình. Bọn chúng thật sự là những kẻ ngông cuồng, không biết phải trái đúng sai, chỉ nhìn thấy món lợi trước mắt mà quên đi chân lý muôn đời. Rồi bọn chúng sớm muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật giống như mụ Bùi Hằng thôi

  Trả lờiXóa
 26. Phải xử lý ngay những kẻ gây rối lợi dụng vụ Bùi Hằng để phá rối, chống đối nhà nước và pháp luật Việt Nam. Thực sự thì những người như Bùi Hằng không đáng để chúng ta quan tâm, những kẻ tiếp tay cho mụ hay những kẻ đang cố gắng cứu vớt mụ cũng chỉ là những kẻ tận cùng của xã hội mà thôi. Rồi sẽ có ngày chúng phải chịu hậu quả cho việc chúng làm

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Hằng muốn trở thành tâm điểm của cả xã hội này hay sao ý, chẳng có gì mà mụ không dám làm. Một đứa con bất hiếu, một người bất trung với đất nước như thế thì làm gì đáng để bênh vực chứ. Bà ta còn không xứng đáng làm một người mẹ với những đứa con của chính mình nói gì đến trở thàn

  Trả lờiXóa
 28. Nhắc đến Bùi Hằng thì ai cũng nghĩ đến một gương mặt quen thuộc trong những màn đánh cãi chửi nhau thuê. Với cái án 14 năm tù mà mụ phải chịu thì đây là hậu quả mà mụ phải gánh lấy sau hàng loạt những hành động xấu xa chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa. Những kẻ đòi trả tự do cho Bùi Hằng chúng ta phải xử lý ngay thôi, không thể để cho chúng lộng hành thế này mãi được

  Trả lờiXóa
 29. Mình không hiểu con mụ Bùi Hằng này sống kiểu gì nữa nhỉ, hay là bản chất của mụ là như thế này từ nhỏ rồi, vì nhìn dãy tiền án tiền sự của mụ ấy sao mà lại nhiều đến thế, tai tiếng đủ điều mà còn không biết xấu hổ, giờ vẫn oang oang tham gia các tổ chức gây rối trật tự an ninh công cộng, chống người thi hành công vụ, còn tuyên truyền chống nhà nước nữa chứ. Mụ này không phải người rồi

  Trả lờiXóa
 30. thật là không thể dung thứ cho những vi phạm của Hằng, xem clip thật là bức xúc với mụ này, những loại người như mụ tốt hơn nhất lên cho đem chôn sống để đỡ tốn chỗ của xã hội, những hành động điên cuồng của mụ, mụ là người cầm đầu cuộc biểu tình chống đối chính quyền đầu xuân năm 2014 bản chất của mụ là đứa lừa phỉnh nhân dân, mụ nhắm đến người già và dân chúng cả tin để lừa người dân lên thành phố biểu tình, mụ không hề rút ra được bài học gì từ những vụ bị người dân đánh

  Trả lờiXóa
 31. Bùi hằng, tại sao bà lại bị xã hội này phẫn nộ, đơn giản là vì những gì mà bà làm là trái với những quy định của xã hội này, làm cho nhiều người bức xúc, bà đang quá ngông cuồng và khiến cho nhiều người phải khó chịu vì những hành động của bà, tôi hi vọng những gì bà làm sẽ dần được hạn chế lại để cho xã hội này nó bình yên hơn

  Trả lờiXóa
 32. tôi cũng thấy phẩn nộ vì những việc làm ngớ ngẩn của những nguwoif này, không biết họ ăn cái gì mà suy nghĩ như thế không biết và không biết bà hằng này ăn cái gì mà lú lẩn tới cái mức như thế, bà có còn là những thanh niên hiếu động đâu mà lại đi làm như vậy, một câu hỏi tôi thấy nên có câu trả lời từ Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 33. tôi rất ghét những kẻ nòa đi làm những chuyện không ra gì mf lại bô bô cái mồm là vì Việt Nam chúng , các bạn có đồng ý với tôi không, các bạn có thấy người Việt NAM mình bình yên và ôn hòa biết nhường nào, đừng có hấy thế mà dám nói bừa nói láo nhé

  Trả lờiXóa
 34. Không rõ từ trên trời hay lỗ nẻ dưới đất bõng xuất hiện một mụ giang hồ, vẻ mặt cùng giọng nói không ai ngửi được nhảy vào hô hoán, kêu gào, văng tục chửi bậy, cố tình để bị Công an xử lý nhằm lấy cớ ăn vạ, “lấy số má”,… Qua rất nhiều sự việc, con người Hằng đã dần dần lộ rõ bản chất. Hằng hình như chưa được học môn giáo dục công dân nên ai cũng tự trang bị cho mình các blog cá nhân để tung ra những lời lẽ vô văn hóa, chửi thề với những ngôn từ hết sức tục tĩu, nói những chuyện trên trời hết sức nực cười… thật là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 35. Mỗi lần lên giọng, chỉ thấy Hằng nói về bản thân, có vẻ Hằng đã phải “hi sinh” rất nhiều nhưng thử hỏi ai trong hơn 80 triệu người Việt Nam được lợi từ sự “hi sinh” của Hằng? Đố Bùi Thị Minh Hằng dẩm các đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa sinh sống để tham gia giữ đảo như bao người dân đang thầm lặng khác, đố Nguyễn Xuân Diện dám đăng ký đi lính ra Hoàng Sa, Trường Sa vác súng đấu với Trung Quốc… Võ mồm như Diện và Hằng thì ai mà chẳng làm được, đây là những kẻ chuyên tung hô yêu nước nhưng chỉ biết ngồi một chỗ ba hoa bốc phét đủ mọi chuyện, lợi dụng người dân để tự đánh bóng cho mình

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ có bản chất lưu manh, trộm cắp đồ từ khi còn nhỏ, một kẻ vô đạo đức hỗn hào với giáo viên, một người vô lương tâm lúc nào cũng đố kị với anh chị em trong nhà, một kẻ bất nhân bỏ rơi ngay cả máu mủ mình, lại thêm là một đứa con bất hiếu nữa. Vậy liệu một kẻ như Bùi Hằng có xứng đáng đứng lên kêu gọi cho dân chủ, kêu gọi nhân quyền hay không? ĐI theo những kẻ như bà Hằng chắc là nhiều kẻ tự hào lắm đấy!

  Trả lờiXóa
 37. đúng là ến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết,sự thật bà ta chỉ thương những đồng tiền mà qua việc lợi dụng nhân dân thì ả có thế kiếm được tiền được nhiều tiền để chăm lo cho cuộc sống sa đọa lăng loàn của ả mà thôi,một con mụ mất nhân cách ngay từ đầu thì tôi không còn gì để nói với một con người như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 38. Vậy mà khi Hằng vào tuổi mới lớn, ông Kỷ đã có lần phải đánh Hằng vì bị Hằng dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen

  Trả lờiXóa
 39. Bùi Thị Minh Hằng là người quá nỗi tiếng rồi, bà ta nỗi tiếng đên mức tổ chức quốc tế cũng biết đến để trao giải thưởng cơ mà. Nhưng mà thật xấu hổ thay cho những bà mẹ có những người con như thế này, bà ta nổi tiếng bởi sự ngu dốt, điên cuồng, sự hám lợi của bà ta, thêm vào đó là cái giải thưởng mà tổ chức ngu dốt nào đó trao cho bà ta nữa để chứng minh cho đầu óc có vấn đề của bà ta, vì tổ chức đó chỉ trao giải thưởng cho những kẻ có vấn đề về đầu óc như bà ta thôi

  Trả lờiXóa
 40. Cái mụ Hằng điên ấy mà các người cũng cứ khăng khăng bênh vực được là sao nhỉ? Những hành động mà mụ ta làm chẳng khác nào một mụ điên, ấy vậy mà các ngươi lại cứ một mực bảo vệ mụ như bảo vệ chúa ấy nhỉ? Thật đúng là cả một lũ ngu dân, đầu óc chậm tiến cứ khăng khăng đi bảo vệ cho những cía xấu xa và thối nát như kiểu mụ BÙi Hằng

  Trả lờiXóa
 41. Một người mà học lớp 4 đã biết ăn cắp gạo của mẹ đi bán lấy tiền ăn quà và đi chơi, bỏ học, hỗn hào với bố mẹ. Thêm vào đó lại về phá rối anh chị em chỉ vì mấy đồng tiền mẹ chia, chửi người khác như cơm bữa. Một con người vừa vô đạo đức, vô văn hóa, vô học như Bùi Hằng mà vẫn có nhiều kẻ đi bảo vệ, tung hô như vậy thì thật đúng là lạ. ờ thì cũng phải thôi, người ta có tiền nên người ta có quyền mà.

  Trả lờiXóa
 42. một con người có gia đình tử tế bố mẹ có học thức ấy vậy lại trở nên lăng loằng bất trị như vậy,thế mới biết ba mẹ sinh con nhưng người sinh tính.Bùi Hằng trốn đi Liên Xô về nỡ vứt bỏ đứa con đầu lòng bỏ chồng mà chạy theo thằng con trai khác,để rồi giờ làm tay sai đắc lực cho bọn rận chủ,không có cuộc biểu tình nài mà lại thiếu hình ảnh bà béo bùi hằng cả

  Trả lờiXóa
 43. Với bản chất lưu manh, năm lớp 9 Hằng đã hỗn láo với thầy cô và bị đuổi học. Một tuổi thơ dữ dội của đứa con bất hiếu, khi còn nhỏ Hằng đã từng dọa mua bộc phá về cho nổ tung ngôi nhà cả gia đình đang ở vì bị bố mẹ mắng. Không dừng lại ở đấy Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Là một người mẹ nhưng Hằng không làm tròn bổn phận của mình, sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình.

  Trả lờiXóa
 44. con mụ hằng đi đâu cũng đem theo khẩu hiệu biểu ngữ với lời nói thô tục, ấy thế mà mụ còn làm vlog chống Đảng, thể hiện cái tư tưởng điên cuồng của mụ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

  Trả lờiXóa
 45. Những kẻ bênh bực cho con người Bùi Thị Minh Hằng thì đều là những thằng thần kinh, những thằng bệnh hoạn vì tiền mà theo giặc cả. Cái con mụ vu khống nhà nước, chửi bậy, nói xấu chính quyền. Không ai có thể chấp nhận được con người của bà ta cả

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là một lúc a đưa, ô hợp, nghe theo người khác như thế này bảo sao chỉ có thể làm những việc sai trái, trái đoạ lý, trái pháp luật, một người được coi như cầm đầu mà thế này thì những người phía sau còn làm được việc gì có ích cho xã hội được nữa đây

  Trả lờiXóa
 47. Một con người mà được xem như những côn đồ,người phụ nữ có thể vì tiền mà bất chấp tất cả,người phụ nữ suy đồi về đạo đức và nhân cách thì thật sự không cần vì Ả mà nói nhiều làm gì,chỉ nên nghĩ Ả như một con bệnh tâm thần mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Con rận chủ khốn nạn nhất mọi thời đại, việc mụ ta bị giam vào trong trại giam dường như là còn quá nhẹ . Cần có những biện pháp răn đe mạnh hơn với kẻ bán nước cầu vinh này. Sau những ngày ở tù mà bây giờ vẫn có những người biểu tình đòi thả tự do cho Bùi Hằng thì thực sự không hiểu những người này nghĩ gì nữa hay họ bị những kẻ xấu lợi dụng trong cái cuộc biểu tình này. Mụ ta không xứng đáng được như vậy.

  Trả lờiXóa
 49. bùi hằng đúng là người mất nhân tính rồi.chúng ta phải siết chặt con mụ này hơn nữa.không để cho chúng tác oai tác quái mãi được.Người Việt Nam ta ai cũng có lòng yêu nước, lo lắng cho vận mệnh của dân tộc. Đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước đứng trước họa xâm lăng. Điều đó đã được chứng minh trong lịch sử, và ngay cả trong hoàn cảnh hiện tại thì lòng yêu nước cũng không bị giảm sút, mà còn mạnh mẽ hơn nữa là đằng khác.

  Trả lờiXóa
 50. Mấy con người này họ không có việc gì làm không có suy nghĩ đâu mà lại có thể rủ nhau đi biểu tình đi làm những hành động vô bổ như thế này chứ. Làm việc gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ cũng cần phải xét đến hậu quả của nó chứ đừng nên chỉ làm theo cảm tính đừng nên làm theo ý thích của bản thân như vậy. Làm như vậy là đang phá hoại đang gây hại cho đất nước cho xã hội và nhân dân đấy.

  Trả lờiXóa
 51. Không phải việc gì là cũng lôi nhau đi biểu tình là có thể giải quyết được công việc mà nó cần phải xem xét xem nó có đúng đắn nó có hợp lí hay không đã chứ cứ làm mà không biết đến hậu quả nó có thể mang lại thì sẽ rất là nguy hiểm đấy. Nhiều khi không phải là ta cứ thích là ta làm được mà cái gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ phải nhìn nhận một cách đúng đắn để hành động đó thực sự hiệu quả thực sự có ích.

  Trả lờiXóa
 52. Thật sự mấy người có biết rằng nhân dân ta muốn gì nhân dân ta nghĩ gì đâu mà cứ lấy danh nghĩa của nhân dân ra mà kêu gọi đi biểu tình như thế này chứ. Không phải ai cũng như mấy người những kẻ không có suy nghĩ những kẻ chỉ biết phá hoại đất nước đâu mà nhân dân ta họ biết rằng biểu tình nó sẽ gây hại cho đất nước như thế nào. Thế nên mấy người hãy biết dừng lại những hành động sai trái này lại đi.

  Trả lờiXóa
 53. Thật sự đi biểu tình để đòi sự tự do cho một con người mà ai ai cũng đều biết những hành động của y là vi phạm pháp luật là gây hại cho đất nước thì nó có xứng đáng hay không chứ hay nó chỉ càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Mấy người đừng tưởng như thế này là đang giúp cho Bùi Hằng như thế là đang làm hại đang giết chết tương lai của y đấy. Vậy nên hãy suy nghĩ cho đúng đắn để có những hành động hợp lí hơn.

  Trả lờiXóa
 54. Không phải cứ biểu tình là có thể giải quyết được vì nó cũng cần phải xét xem nó có phù hợp với tình hình thực tế hay không chứ không phải là thích làm là làm đâu. Trong trường hợp này theo tôi thấy nó chẳng hợp lí một chút nào vì chẳng ai lại đi biểu tình vì một con người vi phạm pháp luật cả mấy người đang làm những hành động quá lá vô ích rồi đấy hãy nên làm những việc có ích hơn đi.

  Trả lờiXóa
 55. mày "khôn"! nhưng mày vẫn chỉ là một con rận bé xíu, mày đâu có thoát khỏi kiếp nạn hút máu ăn phân của mình. mày có biết đến pháp luật là gì đâu mày quan tâm đến làm sao bịa đặt cho nhiều xoay chuyển câu chuyện theo cái nhìn rận học của chúng mày thôi.
  Bùi Hằng một người mẹ giành cho chúng mày nhiều thời gian hơn với con gái của mụ hỏi làm sao chúng mày lại không chua xót khi nó bị chính quyền bắt cơ chứ

  Trả lờiXóa
 56. lại biểu tình à,ngày xưa hằng chuyên cầm đầu nhóm này với cái loa to bản hợp với cái mồm cũng to không kém đem rểu rao ,bây giờ ở trong tù rồi thì ai kêu cho nữa haha,đúng à đời mà chuyên dân khóc mướn kêu thuê bây giờ lại ngồi trong nhà lao mà đợi xét xử

  Trả lờiXóa
 57. tôi nghĩ những con người đang muốn vinh danh Bùi Hằng từ một buổi xuống đường thì đều là những nam giới đã từng có "quan hệ" với Bùi Hằng, đây là một trong những con người phấn khích khi không thường xuyên thấy được gương mặt và nụ cười của "đĩ xã hôi" Bùi Hằng.
  tôi thấy với những người muốn Bùi Hằng thì nên từ bỏ ý định đấy đi đừng có bất chấp nguy hiểm để có được ham muốn như thế. không đáng

  Trả lờiXóa
 58. nói thật chứ mấy đứa rận chủ ấy thì cần gì phải gửi thư, nói nhiều lời với bọn chúng làm gì chứ! ngày trước có lẽ bọn rận chủ phản động chúng có nhiều chiêu trò và người dân khi ấy cũng còn hiểu biết ít về vấn đề này nên chúng mới có thể lừa gạt được nhiều người dân! còn bây giờ, mọi người cũng hiểu hết rồi, những chiêu trò của chúng cũng cũ hết cả rồi đâu có lừa được mấy người đâu! thôi thì cứ chửi thẳng vào mặt chúng nó ấy chứ đừng nhẹ nhàng mà chúng nó tưởng mọi người chưa biết rồi lại được đà lấn tới!

  Trả lờiXóa
 59. một loại đàn bà xấu tính, vô nhân đạo này thì có gì mà phải gửi thư nói lời hay ý đẹp cho cô ta, đặc biệt là còn có ý định biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Bà ta đã vi phạm pháp luật rõ ràng thì sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, vì lý do gì mà đám người kia lại hành động không suy nghĩ đến vậy, họ nghĩ hành động của họ sẽ làm bản án được thay đổi, Bùi Hằng sẽ được trả tự do hay sao

  Trả lờiXóa
 60. cái chiêu bài này đã quá quen thuộc mà chúng ta bắt gặp ở đám rận chủ khi hễ có người của chúng vi phạm pháp luật là chúng lại tổ chức, tụ tập, kích động mọi người biểu tình đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng, gây rối trật tự nhiều lần và đặc biệt là trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa. Đối với đồng bọn của chúng thì chúng cũng chả có gì phải thương xót vì bớt đi một người như bớt đi một đối thủ làm tên tuổi mình trong làng rận chủ khó đi lên cũng như khó kiếm tiền của ông chủ ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 61. đám rận chủ có thể hiện là người ngu dốt, thiếu hiểu biết thì cũng phải vừa vừa phai phải thôi cho người khác còn ngu với chứ, chúng đang tỏ ra là người ngu hết phần của người khác. Bởi có bình thường thì chúng cũng phải biết đâu là đúng hay sai, đâu là trái pháp luật, có làm thì phải chịu tội chứ, đằng này chúng cứ nhảy dựng lên mà không cần phải biết đúng hay sai cả, cứ như một con nít vậy, không biết gì thì ngồi yên chứng đừng hành động bừa bãi rồi đến lúc người đời chửi cho

  Trả lờiXóa
 62. có lẽ những con người ấy không phải ngu dốt gì đâu, chỉ là chúng quá mù quáng với những đồng tiền bẩn thỉu của bọn xấu xa nước ngoài, bị bọn xấu ấy lợi dụng một cách trắng trợn! Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, chỉ vì tiền bạc mà con mụ này đã không từ một thủ đoạn nào, nói xấu tổ quốc, nói xấu đất nước mình, tới khi bị bắt còn xúi giục người dân biểu tình để đòi tự do cho mình, đúng là bỉ ổi, vô liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 63. chúng ta thừa biết về bản chất của con người lắm tật nhiều tội Bùi Hằng khi cô ta là người đi đầu trong giới rận chủ ở phương diện là người phụ nữ. Xét về đạo đức thì đó là một con người tha hóa biến chất, không xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam, xét về pháp luật thì cô ta đã từng vào tù, ra tội với cái tính giang hồ của mình và giờ đây khi cũng đang trong tù vì tội chuyên chống phá chính quyền, gây mất đoàn kết trong dân ta. Thế mà các người vẫn còn ngồi đó mà kêu gọi biểu tình để thả cô ta, có chăng đó là việc làm để kiếm tiền mà đã như một thói quen các các thế lực thù địch giao cho

  Trả lờiXóa
 64. trương dũng và bùi hằng trong mắt những kẻ phản động thì chúng luôn là những hình tượng mẫu mực vì độ điên rồ và thuộc hàng khủng trong top những người có những kiểu chửi rủa lever bá đạo nhất, nhất định phải có những biện pháp thích hợp với những kẻ luôn mồm kêu gào nhưng đầu óc rỗng tuếch chính trị như thế này, mong rằng các cấp thật mạnh tay với những kẻ bán nước như trên

  Trả lờiXóa
 65. dâm chủ Bùi Hằng không có một cọng suy nghĩ chính trị nào trong đầu nó đâu mà, tất cả những gì mà nó thể hiện chỉ là một đống bùi nhùi không hơn, lý sự cùn thôi chứ chẳng được cái gì cả, thật ngu xuẩn cho những kẻ chỉ biết nghe theo sự chỉ đạo của các thế lực mà không nghĩ xem hậu quả của nó là như thế nào, đúng chỉ có Đảng danchu mới có những phần tử trung thành ngu dốt như thế này, lại còn nhiệt tình như vậy thì chỉ thành kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 66. Còn chưa đủ nhục nhã khi mà con người xứng đánh phải chịu hình phạt nặng hơn với những tội danh mà ả ta đã làm hay sao mà lũ này còn đòn biểu tình vì con người này cơ chứ. Đúng là không thể chấp nhận được, có lẽ các rận chủ đang cố tình cứu nhau đấy

  Trả lờiXóa
 67. Bùi Hằng cũng những tên hoạt động dân chủ đều có những bộ mặt hết sức xấu xa đó là những con người đi trái lại lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam. Chúng thật đáng khinh bỉ vì những hành động mà chúng thể hiện thì khó ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa