Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Trò hề chụp mũ nhân dân " gây rối trật tự công cộng " của nhà sản.

Gặp những nạn nhân trong vụ bắt Bùi Thị Minh Hằng ở Lấp Vò, Đồng Tháp


TRUYỀN THÔNG CỘNG SẢN, CÔNG CỤ BÓP MÉO SỰ THẬT

Kể từ dăm năm nay, người dân đã có những kinh nghiệm sâu sắc với truyền thông nhà nước cộng sản trong các vụ việc liên quan đến các yếu tố tôn giáo, chính trị và nhất là đối với những người đấu tranh cho nền dân chủ, cho tự do tôn giáo, cho quyền con người, đặc biệt cho lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc. Ở đó, không thiếu những màn dựng chuyện, bôi bẩn, bóp méo và cắt xén.
Điển hình là vụ Đức Tổng Giám mục Giuse Ngô Quang Kiệt trở thành nạn nhân của đám truyền thông cộng sản bất lương, thì sự cảnh giác của người dân và xã hội đã tăng lên rõ rệt. Câu chuyện đó đã trở thành điển hình để nhắc đến mỗi khi người ta muốn nói về bản chất truyền thông cộng sản.
Sau khi Bùi Thị Minh Hằng cùng với 20 người khác bị bắt tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, dư luận đã lên tiếng phản ứng. Việc dư luận lên tiếng nhằm cảnh báo những hiện tượng bắt người trả thù hèn hạ bằng cách vu cáo, dựng chuyện mà xưa nay vốn đã thành một căn bệnh khó chữa, một phương pháp hạ đẳng thường được nhà nước sử dụng đối với những người dám đấu tranh cho xã hội tốt đẹp hơn nhưng không vừa lòng nhà nước.

Trước các thông tin nhanh chóng lan truyền trên mạng, Đài Truyền hình Đồng Tháp đã chiếu một đoạn video nhằm thanh minh cho việc này nhưng nội dung của nó đã nói lên một điều: Sự thật nằm ở đâu.
Sở dĩ đoạn video ngắn ngủi đó nói lên được nhiều điều, bởi những ai đã từng quan tâm đến các vấn đề chính trị, xã hội và nhất là các vụ bắt bớ người yêu nước, các cá nhân có những mối quan tâm chính trị xưa nay, người ta nhìn đọc rất rõ những con bài, những phương cách trí trá, dối trá, lấp liếm bẩn thỉu cho những hành động nhiều khi vi phạm pháp luật của chính nhà cầm quyền.
Trong đoạn video mấy phút về vụ việc, Đài TH Đồng Tháp chiếu hình ảnh công an đến nhà để “hỗ trợ, áp giải” Nguyễn Bắc Truyển cho Công an Sài Gòn trong một vụ án mà ngay cả nguyên đơn cũng không biết vì sao vụ án “lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản” được khởi tố(!). Và mặc dù chỉ có việc hỗ trợ, áp giải một con người rất cụ thể, có địa chỉ rõ ràng như thế nhưng công an Đồng Tháp đã được chỉ đạo trực tiếp của ông Thiếu tướng Giám đốc Công an Tỉnh? Điều gì mà nghiêm trọng vậy? Có phải chỉ vì quá nhiệt tình trong việc hỗ trợ, áp giải mà đám công an này phải huy động một lực lượng hùng hậu để đập nhà phá cửa? Và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, là Công an Sài Gòn và Công an Đồng Tháp mất thời gian, công sức đi xa bấy nhiêu đường đất, xe cộ, công lực và tiền của như vậy chỉ để bắt Nguyễn Bắc Truyển về điều tra vụ án, nhưng chỉ 1 ngày sau thì… trả tự do vì “chờ phê chuẩn lệnh tạm giam”.
Nhìn những hình ảnh này, người ta đoan chắc là nếu Dương Chí Dũng hoặc các loại tội phạm khác ở Sài Gòn hoặc Đồng Tháp, chắc chắn đừng nói đến chuyện chạy trốn đến một ngày chứ nói gì đến mấy tháng? Cũng xem đoạn video này, nếu ai chưa đến Sài Gòn, Đồng Tháp, hẳn nhiên sẽ tưởng tượng ra một thiên đường mà ở đó, không hề có chuyện chiếm đoạt tài sản, không thể có đất cho tội phạm. Bởi chỉ cần công dân có nợ nần nhau, thì công an đã đi lùng sục bắt về ngay như bắc giặc để “điều tra, làm rõ” ngay lập tức.
Thế nhưng, vẫn là bệnh nói thế mà không phải thế. Cái đuôi con chồn hôi lòi ra ngay sau đó khi Đài Truyền hình Đồng Tháp chẳng cần Tòa án mà vẫn kết tội Nguyễn Bắc Truyển như sau: “Vào khoảng tháng 5 năm 2013, đối tượng Nguyễn Bắc Truyển lén lút về ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp móc nối với các phần tử xấu, lợi dụng tôn giáo, tiếp tục tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta”. Và dù chưa có một tòa án nào, thì Đài THĐT vẫn kết luận: “Hành vi trên là vi phạm pháp luật”. Thử hỏi, hành vi của Đài THĐT kết luận thay Tòa án, biêu riếu vu cáo công dân có được gọi là “vi phạm pháp luật” hay không?
Việc Nguyễn Bắc Truyển về Lấp Vò để chuẩn bị cho đám cưới với người vợ tương lai của mình ở đó, được gọi là “lén lút, móc nối với các phần tử xấu” là đúng hay sai và có chính đáng hay không? Thật may là ngày xưa chưa có lực lượng công an va Đài truyền hình Đồng Tháp, nếu không, ông Nguyễn Sinh Sắc từ làng Sen sang là Hoàng Trù làm rể không khéo cũng bị kết án là “lén lút móc nối” chăng?
Thế rồi, đã quá sáo mòn, lại vẫn màn “giáo dân ý kiến” Đài THĐT kiếm được một phật tử Phật giáo Hòa Hảo lên án vụ việc và “yêu cầu nhà nước xử lý thích đáng”.
Đoạn video tiếp theo là đoạn về những người bị Công an Lấp Vò bắt giữ và ba người bị bắt giữ đến nay trong đó có Bùi Thị Minh Hằng. Đài THĐT nói rằng: “Hai ngày sau, lực lượng CSGT đang trên đường tuần tra kiểm soát thì phát hiện khoảng 10 chiếc xe mô tô chở khoảng 20 người đi hàng hai hàng ba trên đường. Thấy vậy lực lượng làm nhiệm vụ ra tín hiệu dừng xe kiểm soát… Sau đó nhóm người này có những lời nói nhục mạ và tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, gây rối trật tự công cộng…”.
Điều người ta thấy rõ qua đoạn video dù chỉ mấy phút kia là gì? Điều gì đã thiếu và điều gì đã thừa ở đây?
Cái thừa nhất, là vì sao cái gọi là “lực lượng CSGT đang trên đường tuần tra kiểm soát” mà trong đó có cả Cảnh sát cơ động và đám người không sắc phục dày đặc cả một quãng đường. Cái thiếu ở đây là nhà nước, công an và nhà đài đã công phu chuẩn bị cả máy quay video đi theo một đội CSGT đi làm nhiệm vụ tuần tra nhưng đã không đưa lên được hình ảnh nào để chứng minh cho việc họ nói là những người này chống lại lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Trong cả đoạn video, nhà đài đã không hề dám một lần để tiếng của các nạn nhân. Họ nói gì? Tại sao phải bịt miệng họ để nói chen vào những lời kết tội của mình? Những khẩu hiệu, băng rôn mà công an ngang nhiên cướp trong hành lý của họ, đó là gì? Sao không quay rõ ra? Ông già được đưa lên truyền hình nói rằng khẩu hiệu là "Đả đảo Cộng sản"? Có thật không và nếu có thì phạm tội gì?
Phải chăng trên Tỉnh Đồng Tháp này, cứ có CSGT tuần tra, thì đi kèm theo đó là đám người không mang sắc phục và Cảnh sát cơ động hàng trăm người lại còn mang theo máy quay phim, máy ảnh?
Và thật hài hước là nhà đài vẫn tìm được một tên cò mồi nói rằng: “Tôi thấy mấy người đó xúm đánh công an” (Sic). Vậy khi “mấy người xúm đánh công an” thì những công an, CSCĐ và nhà đài quay phim sợ quá chạy mất hay sao mà không quay lại cảnh họ đánh công an ra sao cho thiên hạ rõ?
Thật ra, chẳng cần phải hỏi nhiều, tự trả lời những thắc mắc trên, người dân tự hiểu sự thật không nằm trên miệng lưỡi của những người cộng sản.
Và qua những chuyện này, lần nữa thì càng ngày người dân càng hiểu một điều rằng: Đã là truyền thông nhà nước thì việc cố tình dùng xảo thuật, cắt xén, bóp méo và đặt điều là hẳn nhiên.
Sự thật ở đâu? Gặp các nạn nhân
Sự thật có nằm trên miêng lưỡi người Cộng Sản hay không? Những câu hỏi cần đặt ra và cần được trả lời. Để tìm các câu hỏi đó, chúng tôi đã gặp những người đã chứng kiến và là nạn nhân hôm đó.
Họ cho chúng tôi biết sự thật không hề như vậy. Ông Huỳnh Anh Trí cho chúng tôi biết như sau:
Ông Huỳnh Anh Trí: Tôi là Huỳnh Anh Trí, cựu tù nhân chính trị sau 14 năm, mới ra tù. Tôi là một trong 21 người đi từ Quang Minh Tự đến thăm gia đình anh Nguyễn Bắc Truyển. Chúng tôi đi giữ hàng lối và đảm bảo an toàn giao thông, cách nhau từ 3-5 mét/ người. Khi chúng tôi đến cầu Long Trại, Đồng Tháp thì xuất hiện một số công an, côn đồ cầm tầm vông đánh đập chúng tôi. Họ không cho chúng tôi biết lý do gì mà chỉ xông vào đánh đập thôi. Tôi nghĩ là chính ông Lê Hoàng Dũng là người chỉ đạo đánh đập vụ này. Nay họ vu khống chị Bùi Thị Minh Hằng, Anh Minh và chị Thúy Quỳnh là cản trở giao thông, chính công an huyện Lấp Vò mới là người cản trở giao thông chứ còn chúng tôi chỉ đi thăm anh Nguyễn Bắc Truyển mà bị chặn đường, đánh đập, cướp bóc. Đây là hành động ăn cướp rồi vu khống chị Bùi Thị Minh Hằng, Anh Minh và chị Thúy Quỳnh. Tôi cực lực lên án chính quyền Cộng sản ở Lấp Vò đã đàn áp những người đó, đây là hành động đàn áp dân chủ trong nước.
- Thưa ông, theo bản tin Truyền hình Đồng Tháp, khi lực lượng đến kiểm tra thì một số đối tượng như Bùi Thị Minh Hằng chống đối, chửi bới và đánh lại lực lượng thi hành công vụ, cảnh sát… điều đó có đúng không?
Ông Huỳnh Anh Trí: Họ xông vô đánh đập chị Hằng, ăn cướp đồ thì chị phải la làng lên. Chính hành động khi bắt chị Hằng lên xe, chúng còn lấy cái còng đánh theo, không có hành động nào là chửi bới, đánh đập công an hết.
Chúng tôi cũng đã gặp Tu sĩ Võ Văn Thanh Liêm, người trụ trì ở Quang Minh Tự cũng kể lại rành rõ sự việc với nội dung như ông Huỳnh Anh Trí đã kể lại. Ông cho biết thêm:
Khi đoàn người đi đến cầu thì cả đoàn đến dăm bảy trăm người, trong đó có hàng mấy chục công an mặc sắc phục và một đoàn cầm gậy đã đổ ra đón và đánh đập 21 người này rồi bắt tất cả về đồn mà không có một lý do nào được đưa ra. Không chỉ đánh đàn ông mà cả các phụ nữ đi cùng cũng bị đánh tới tấp tốp này đến tốp khác. Những người bị đánh sưng hết mặt mũi tất cả. Tôi bị đánh vào đầu, ngất xỉu phải chở đến nhà thương và các cháu tôi cũng bị như vậy. Đám người đó chặn giữ một khúc đường khoảng 200 mét đứng dày đặc. Do vậy, chúng tôi không thể có hành động nào chống lại họ, tất cả chúng tôi chỉ xuôi tay mặc họ đánh, ngay cả việc đỡ cũng không dám đỡ. Sau đó, thảy lên xe như con heo đưa về nhà thương.
Sau khi họ đưa tất cả 21 người về đồn, họ bỏ cả đoàn ngoài nắng từ 10h trưa đến 15h chiều. Tối đó họ không hề được ăn uống, thậm chí nước uống còn phải mua. Họ lấy tất cả đồ đạc và điều tra từng người ghép vào tội “chống người thi hành công vụ”. Chúng tôi phản đối chuyện đánh người, họ chối, tôi nói rằng các ông đánh người và tôi chỉ cho các ông ở đây những người đánh chúng tôi đây.
Mãi cho đến hôm sau, họ mới đưa cơm cho ăn, nhưng bà con có 4 nam và 8 nữ đã tuyệt thực, trong đó có Bùi Thị Minh Hằng. Cũng tại đó, chị Bùi Thị Minh Hằng yêu cầu phải có luật sư mới làm việc và cô Hằng ngay từ đầu đã đòi có luật sư cho cô ấy.
Hàng loạt các nạn nhân chúng tôi gặp, đều nói lên tường tận sự việc và họ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật với những điều họ nói ra, với đầy đủ tên, tuổi, địa chỉ của họ.
Mời quý vị xem video phát biểu của các nạn nhân tại đây: http://youtu.be/V_6cQx6Jc4 
Thiết nghĩ rằng, chừng đó cũng đủ để hiểu sự thật ở đây là gì.
Khi một nhà nước phải dùng đến những mưu đồ xảo trá, những mánh lới hèn hạ với dân mình, chỉ đế đối phó với người phụ nữ không tấc sắt trong tay như Bùi Thị Minh Hằng và chị Thúy Quỳnh, thì mới biết được cái nhà nước đó nó hèn hạ và bất chính làm sao.
Hà Nội, ngày 28/3/2014
J.B Nguyễn Hữu Vinh

20 nhận xét:

 1. Giới truyền thông đã mổ xẻ rất sâu sắc về những hành vi vi phạm pháp luật của Ngô Quang Kiệt và Bùi Hằng, họ để là những tên độc mồm độc miệng lợi dụng cái gọi là tự do dân chủ nhân quyền để chống phá sự vững mạnh của chúng quyền nhân dân, mấy thằng dân chủ mắng “truyền thông cộng sản là một bọn bất lương” chỉ là cái luận điệu của chúng nhằm mục đích kiêu gọi nhiều hơn nữa từ các tổ chức phi chính trị ở nước ngoài nhằm gây sức ép qua con đường ngoại giao với Đảng ta

  Trả lờiXóa
 2. Nếu nói rằng chính quyền vu cáo Bùi Hằng và những tên như Hằng thì vu cáo ở chỗ nào khi những hành động của con mụ Hằng và đồng bọn làm tổn hại sự vững mạnh của chính quyền nhân dân và an ninh trật tự, cái mồm của Hằng thì nổi tiếng rồi mụ đã nổi tiếng là con mụ chua ngoa được mấy thằng BBC thuê nhằm phục vụ cho diễn biến hòa bình của nước ngoài

  Trả lờiXóa
 3. Con mụ Hằng cũng đăng tải rất nhiều video thể hiện cái bản chất nguy hiểm của mình, tuy đã ngu nhưng mụ luôn muốn tỏ ra mình là con người nguy hiểm, nếu nói mụ là người yêu nước thì mụ yêu thể hiện qua hành động nào? Tình yêu nước của mụ có làm cho dân giàu nước mạnh dân chủ văn minh hay không? Cái yêu nước của mụ chỉ là cõng rắng cắn gà nhà, mang ngoại bang vào phá hoại nền độc lập mà nhân dân ta đã mất bao nhiêu công gây dựng

  Trả lờiXóa
 4. Cũng may rằng cái ấn 14 năm tù dành cho mụ cũng là thời gian đủ dài để cho mụ đừng coi thường pháp luật mà vi phạm pháp luật, cũng là cơ hội để quản chế mụ tránh khỏi những buổi biểu tình do giới café dân chủ bày ra những anh người lính công an chỉ là những người thực thi pháp luật, giống như Ngô Quang Kiệt, làm gì có chuyện đòi đất cho nhà thờ nguồn gốc của các tôn giáo cũng chỉ là du nhập vào Việt Nam nên căn bản về nguồn gốc thì tôn giáo chả có đất đai ở nước Việt Nam nhưng nhà nước có chính sách phát triển nên tạo điều kiện cho họ có nơi thờ tự chứ sao lại khăng khăng đòi đất là điều vô lý cho bao nhiêu thì chỉ được nhận bấy nhiêu thôi chứ

  Trả lờiXóa
 5. các bạn cũng hiểu đó Ngô Quang Kiệt nguồn gốc cũng từ người Mẹ Việt Nam đẻ ra nhưng lại từ bỏ cái nguồn gốc đó coi khinh coi thường giá trị đó thì thử hỏi một kẻ quên đi nguồn gốc của mình thì làm gì có tư cách sống ở đất nước Việt Nam, nước ngoài ủng hộ Kiệt cũng chỉ phục vụ cho việc gây áp lực lên ta làm nước ta suy yếu mà thôi, ấy vậy mà nhiều thằng ngu vẫn ủng hộ hắn coi hắn là chúa trời. với tôi hắn chả khác gì Dương Văn Mình lừa đảo để chuộc lợi

  Trả lờiXóa
 6. @ dang chynh. Tôi thấy cha Kiệt phát biểu rất đúng. Nếu sinh ra từ Bắc Hàn thì chắc em cũng tìm cách đội nón ra đi thôi ạ. Còn nếu sinh ra từ đất nước nghèo đói khốn cùng nhưng vẫn tưởng sống trên thiên đường thì đúng là loại nhũn não... Dân nghèo nước nhục đến thế cùng mà vẫn loa loa cái mồm được thì đúng là chỉ có ở những tư duy đỉnh cao thời đại dlv cs.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh@: ĐỪng có vu khống, bịa đặt một cách trắng trợn như vậy nghe chưa. Xã hội này đất nước này làm sao hả? MỘt đất nước của sự bình yên và ổn định mọi người được làm ăn sinh sống. Bạn bảo dân nghèo sao? Xin nói cho bạn biết rằng tỉ lệ hộ nghèo của đất nước ta đang không ngừng giảm xuống đấy, điều đó đã được quốc tế công nhận rồi mà. CÒn việc bà Bùi Hẳng thì chúng ta ai chẳng biết cái bản chất lộng ngôn, gây rối của bà ta rồi

   Xóa
  2. Nặc danh@: Chụp mũ cái gì chứ? Rõ ràng hành động gây rối trật tự của cái con mụ Bùi Hằng này là quá rõ ràng rồi đấy. Với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống của bà ta, bà ta luôn tìm cách để gây rối rồi khi bị công an can thiệp thì bà ta lại hô hoán lên là bị đàn áp, bị công an đánh. Đấy! bản chất xấu xa của ả ta đấy. Không thể chấp nhận cái tính cách xấu xa của ả ta được

   Xóa
  3. Nặc danh@: Tôi thấy tác giả viết bài này mới là kẻ xuyên tạc, bịa đặt ra vấn đề đấy. Vấn đề gây rối của cái bà BÙi hằng này đã được nói đi nói lại biết bao nhiêu lần rồi. THeo tôi được biết ả ta với cái bình phong là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền đã liên tục có các hoạt đống phá cách mạng ta, đi đâu bà ta với cái loa mồm của mình ra sức chửi bới, xuyên tạc. Việc bắt ả ta là hoàn toàn đúng đắn

   Xóa
  4. Nặc danh@: CHắc là bạn và tác giả không hề biết gì về bản chất của con mụ BÙi Hằng này nhỉ. Hãy nghĩ xem liệu bà ta có đủ tư cách để đấu tranh cho dân chủ nhân quyền gì hay không. Bà ta được bọn hại nước hại dân liên tục kích động, dụ dỗ, cho tiền nên ở bất kì đâu khi có "chỉ thị" bà ta cũng lao đến với cái mồm rống xuyên tạc, bịa đặt các vấn đề. Thử hỏi một con người như thế có thể chấp nhận được hay không chứ

   Xóa
  5. Nặc danh@: Tôi được biết bà Hằng này có nhiều tai tiếng lắm. Người dân xung quanh chẳng ai ưa một con người suốt ngày gây rối, chửi bới như vậy cả. HƠn nữa có một sự việc không thể ngờ tới cho cái người luôn cho mình là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền này đó là việc chính ả ta lại đi kiện chính đứa con trai của mình cơ chứ. Vậy với một con người như vậy thì tại sao các tác giả viết bài này lại đi bảo vệ cho ả ta chứ????

   Xóa
  6. Tôi nghe nói nhà nước
   Có các “dư luận viên”.
   Con số này lớn lắm.
   Tất nhiên phải chi tiền.

   Rồi sau đó bất chợt
   Trên blog, trên Phây,
   Có nhiều người giấu mặt,
   Cứ chọc phá suốt ngày.

   Quả thật tôi không biết
   Họ là ai, làm gì.
   Nhưng cách họ chửi mắng
   Thì thô bỉ cực kỳ.

   Hơn cả bọn cặn bã
   Vô học và vô nghề.
   Còn nói bảo vệ đảng
   Và nhà nước, thật ghê.

   Không lẽ chính nhà nước
   Dùng tiền thuế của dân
   Thuê bọn này cặn bã
   Cắn, chửi chính người dân?

   Nếu quả đúng như vậy,
   Các bác ạ, thực tình,
   Tôi thật sự thất vọng
   Với nhà nước của mình.
   Thái Bá Tân

   Xóa
 7. @ dang chynh. dlv này lại còn thay trời hành đạo tự kết án bà Hằng mới kinh chứ. đúng là bó tay.com với những tầm chí tuệ thiên tài của đảng diệt dân, dần dân... hết thời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng có ai có thể thay trời hành đạo ở đây cả.Chỉ có pháp luật là trừng trị những kẻ bán nước hại dân như Bùi Hằng mà thôi.Những gì mà bà ta đã gây ra trong thời gian qua thì có lẽ không cần phải nói thì ai cũng biết rõ là bà ta bị xử lí như thế nào.Đừng có mà ngồi đó xuyên tạc hay bịa đặt bất cứ điều gì về bản án của bà ta nữa.Dù các ngươi có làm cái trò gì đi chăng nữa thì công lí cũng sẽ được thực thi và những kẻ coi thường pháp luật bán nước hại dân đều sẽ bị xử lí nghiêm.

   Xóa
  2. Nặc danh@: Diệt dân sao? Kẻ đó chính là bạn và những người viết nên cái bài viết vớ vẩn này đấy. Đảng ta là dảng của dân do dân và vì dân, nhờ có Đảng mà nhân dân ta có cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày hôm nay đấy. Vậy mà bạn lại dám nói xấu như vậy sao. Trong khi đó bạn lại đi bảo vệ một con mụ Bùi Hằng chuyên đi xuyên tạc, chửi bậy để kiếm sống. NHư vậy thật không thể chấp nhận được

   Xóa
  3. Nặc danh@: PHáp luật nước ta nghiêm minh xử đúng người đúng tội thôi. Bùi Hằng là một kẻ hại nước hại dân, chỉ vì những đồng tiền u ét đê bẩn thỉu mà bà ta lại dám bán rẻ lương tâm đạo đức của mình như vậy được. MỘt con người như vậy phải bị lên án kịch liệt mới đúng chứ. NHưng trong cái trang danoan này các tác giả lại bảo vệ bà ta chứ. KHông biết bọn chúng có một ruột hại nước hại dân với nhau không vậy

   Xóa
  4. Năc danh: Một vấn đề hết sức cần chú ý hiện nay đó là việc bọn hại nước hại dân lợi dụng, kích đông một số kẻ hám tiền, hám lợi như con mụ BÙi Hằng này để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá cách mạng, nhân dân ta. Bùi Hằng như là một công cụ để chúng tiến hành những âm mưu phá hoại thâm độc của mình. CŨng may là hiện nay chính quyền đã bắt được ả ta. RÕ ràng tội trạng của ả ta là quá rõ rồi gì nữa

   Xóa
  5. Tôi nghe nói nhà nước
   Có các “dư luận viên”.
   Con số này lớn lắm.
   Tất nhiên phải chi tiền.

   Rồi sau đó bất chợt
   Trên blog, trên Phây,
   Có nhiều người giấu mặt,
   Cứ chọc phá suốt ngày.

   Quả thật tôi không biết
   Họ là ai, làm gì.
   Nhưng cách họ chửi mắng
   Thì thô bỉ cực kỳ.

   Hơn cả bọn cặn bã
   Vô học và vô nghề.
   Còn nói bảo vệ đảng
   Và nhà nước, thật ghê.

   Không lẽ chính nhà nước
   Dùng tiền thuế của dân
   Thuê bọn này cặn bã
   Cắn, chửi chính người dân?

   Nếu quả đúng như vậy,
   Các bác ạ, thực tình,
   Tôi thật sự thất vọng
   Với nhà nước của mình.
   Thái Bá Tân

   Xóa
 8. nghe đến cái tên bùi hằng mà người khác phải cảm thấy chán nản và không còn có cái từ nào để mà nói về mụ ta nữa.Làm sao có cái chuyện mà mụ ta gây ra biết bao nhiêu là điều xấu như thế mà có thể được thả tự do cơ chứ.Đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Cái việc làm của những kẻ như là Bùi Hằng,Nguyễn Bắc Truyển..là không thể nào chấp nhận được.Vậy nên những người này đều sẽ phải bị bắt và xử lí nghiêm theo những quy định của pháp luật,Đó chính là cái giá phải trả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa