Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Công an Hà đông, chính quyền Dương nội bảo kê cho tội phạm chống lại dân.

  Đây là những bằng chứng không thể chối cãi về sự đồng lõa, bảo kê của công an Hà đông và lú lâu la Lã Văn Thức chủ tịch phường Dương nội.
 Đám công an này có mặt tại hiện trường, đất của dân chưa đền bù, vậy mà cứ để kẻ khác đến tranh chấp và vác gậy đánh dân là chủ đất ngay trước mặt cán bộ phường và công an, vô luật pháp, vô chính phủ chính từ các lực lượng ăn cơm dân mà đồng lõa, bảo kê cho tội phạm.
 Chưa thấy công an Hà đông thông báo bắt giữ tên côn đồ cởi trần giết người kia ra sao, xử án thế nào, chỉ thấy công an Hà đông tiếp tục đánh dân trong đồn rồi vu cho tự tử, người nhà đến hỏi thì tiếp tục dùng trò côn đồ để đánh người, ném mắm tôm, cắt điện rồi  cùng côn đồ tấn công dân trong đêm tối hòng xóa dấu vết.
  Tội thiếu trách nhiệm để xảy ra hậu quả nghiêm trọng nhưu thế này thì công an Hà đông và lãnh đạo phường Dương nội phải bị xử lý ra sao theo pháp luật ? ai sẽ xử lý đám hành pháp mà vi phạm pháp luật này ?

Nguồn: Youtube.com
YOUTUBE.COM|BỞI UCMVZM4JBGHUL5WCJOMGAQLQ

11 nhận xét:

 1. Nhiều tin đưa ra hiện nay tôi thấy rằng có quá nhiều mâu thuẫn trong đó, không chỉ vậy mà còn có nhiều cái đáng nói, tất cả cái gì chúng ta đưa ra cũng cần có chứng cứ chứng minh rõ ràng, không thể nói người khác làm gì, người khác vi phạm mà không có chứng cứ được, điều này thì ai trong chúng ta cũng hiểu chính vì vậy trong mỗi câu nói, mỗi lời nói ra cần có sự cân nhắc và sự tin tưởng không thì nó là xuyên tạc và bôi xấu đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có Clip bày ra trước mắt không thấy à ?.Bạn là kẻ chống chế trong tuyệt vọng ! Tội quá đi thôi.

   Xóa
  2. Bạn có biết thế nào gọi là video không. Đến ngay cả hình ảnh trước mắt bạn còn chưa hẳn đã là những gì bạn thấy thì một cái clip có là gì. Khi mà muốn nói xấu, bôi nhọ chính quyền thì việc thuê hiện trường, cho vài tên lâu la ra đóng video. Thế là có ngay một video đầy thuyết phục về Công an Hà Nội bảo kê cho tội phạm chống lại dân

   Xóa
 2. Ai làm sai mà chẳng phải chịu xử lí trước pháp luật, nếu thực sự có những vi phạm đó những người bị hại có thể khiếu nại tố cáo những vi phạm nên với các cấp chính quyền mà, làm gì có chuyện lại để yên cho những người vi phạm lộng hành được, và điều này cũng chứng tỏ rằng những gì tác giả nói chưa chính xác thực tế rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì giết người cùng lắm là đảng cho tù treo thôi mà !!!!

   Nền “dân chủ” của ta hiện nay có không ít những phiên tòa diễn ra như những vở kịch rẻ hề! Trắng trợn và tàn nhẫn đến mức người dân chỉ còn biết cúi mặt khóc ròng trong đớn đau, nhục nhã.

   Một trong những phiên tòa đó vừa được… diễn ở thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. 5 bị cáo – là 5 sĩ quan công an, hành hạ, tra tấn người dân từ sáng đến tối, gây nên cái chết tức tưởi của nạn nhân Ngô Thanh Kiều, chỉ “bị” Viện KSND TP Tuy Hòa đề nghị “hình phạt” một án tù, còn lại là… án treo(!)?

   Mạng người dân nhỏ hơn con sâu, cái kiến, thậm chí bị coi như cỏ rác đã là chuyện thường ngày. Nhìn bức ảnh (BBC, 19:27 GMT, 29.3.2014) một trong những bị cáo NHĂN NHỞ cười như trêu ngươi, thách thức dư luận, công lý, không một lương tri nào có thể chấp nhận được. Đó là kiểu cười của kẻ dám ngang nhiên ngồi xổm trên luật pháp. Kiểu cười đó như muốn thông báo cho cả xã hội hiểu rằng, chúng ông cứ thế, đã thế, thách chúng mày làm gì được(!) Dư luận không thể không đặt câu hỏi phải chăng kẻ có cái toét miệng ngạo nghễ đó đã được bảo kê dưới danh nghĩa bảo vệ cán bộ, bảo vệ sự… chưa đen kịt lắm(!) của bộ máy công quyền? Câu hỏi này càng có cơ sở hơn nữa khi ta biết rõ rằng chỉ một bị cáo có cấp bậc thấp nhất (thiếu úy) là bị tù giam, các bị cáo còn lại (một trung úy, một thượng úy, hai thiếu tá), đều được hưởng án treo. Rõ ràng, luật pháp đã bị bẻ cong một cách sỗ sàng bởi từ cổ chí kim, chưa ở đâu, ở bất kỳ khi nào, những kẻ có chức vụ cao nhất, am hiểu pháp luật nhiều nhất (về nguyên tắc) lại chỉ phải chịu hình phạt nhẹ nhất. Ai không biết trong thang bậc của bộ máy công quyền, thiếu úy chỉ là kẻ thừa hành ở chót cùng của quyền lực trong nhóm bị cáo. Ai dám tin là chỉ có tên thiếu úy này là dám phạm thượng khi phang vào đầu bị cáo trong khi các cấp chỉ huy chưa cho phép?

   Xóa
  2. Dư luận cũng buộc phải suy ngẫm một cách cay đắng rằng, việc cùng một lúc, 5 sĩ quan công an hè nhau đánh đập một người dân đang bị còng, bị bỏ đói, là sự tận cùng của tội ác, sự trắng trợn của của cách “chơi” hội đồng – thường chỉ có trong giới giang hồ. Chẳng lẽ có thể “cho qua” sự thật hiển nhiên khủng khiếp ấy? Có một nhà bình luận nói rằng mấy ông quan to không biết đâu, chỉ tại cấp dưới thôi(!?) Xin thưa là đừng có bé cái nhầm: Bức ảnh trên BBC và hàng trăm bài viết khác của cả trong nước và quốc tế không thể có chuyện không biết. Đó là chưa nói chuyện không thể không biết khi mở một phiên tòa để xét xử một lúc 5 sĩ quan công an Nếu không biết thì chẳng hóa ra lãnh đạo cao cấp bị bịt mắt, bị lừa gạt sao? Làm sao có thể lãnh đạo, chỉ đạo khi lúc nào cũng bị lừa gạt đến đui mù?

   Xóa
  3. Câu hỏi nữa được đặt ra (và buộc những người có trách nhiệm phải trả lời) là, nếu cứ bảo kê, bảo vệ tù mù, ù xọe như thế làm sao để dân tin vào sự công chính của luật pháp? Làm sao có thể dung túng cho cái kiểu cười quái đản, vô luân ấy? Chẳng lẽ người ta đang cố tình đẩy cho cỗ xe chở đầy phẫn uất, cay đắng của lòng người trượt nhanh hơn đến cái tầng nấc cuối cùng của sự chịu đựng? Ngày 3.4 Tòa sẽ tuyên án. Xin các vị đừng vòng vo, đừng hội ý, đừng xin ý kiến chỉ đạo… để lừa gạt nữa. Công lý đòi hỏi phải trừng phạt NẶNG đối với bất kỳ ai, nếu những kẻ đó phạm tội GIẾT NGƯỜI! Tội càng nặng hơn khi thừa hành luật pháp mà tra tấn dã man, giết người một cách dã man!
   Hà Văn Thịnh

   Xóa
  4. Trời ơi ! Chính quyền và cả CA đứng sau " thằng cô đồ đập đầu người..." thế mà thưa với chính quyền !!! Ặc...ặc...ặc...hố...hố. Cười chết tớ rồi !

   Xóa
 3. Tác giả của chúng ta không biết lấy nguồn tin từ đâu. Những bức ảnh lấy từ đâu. Làm gì có chuyện xảy ra như vậy ỏ Hà Đông. Ai làm ngườ đó chịu. Chủ bài áp luôn cả câu " công an Hà Đông", chưa kể độ xác thực của nguồn tin chứ càng không nên vơ đũa cả nắm như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Lại là thủ đoạn của mấy tên phản quốc, những kẻ này là những kẻ đầu tầu của sự xuyên tạc, có hay không cần xích chúng lại. Những hành động vu khống công an Dương nội, kích động đồng bào dân chúng, những hành động như thế phải nói là cần thiết phải lên án, bởi những hành động đấy là những hành động tồi tệ nhất của chúng, gây nguy hại đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là một bài viết để nói xấu lực lượng công an đây mà. Trên cái trang này, dù là một bài viết về chủ đề nào đi nữa, dù có viết về cái gì đi nữa thì cuối cùng cũng chỉ là để nói xấu Đảng và Nhà nước ta, nói xấu những cá nhân là lãnh đạo, hay nói xấu lực lượng công an thôi. Nói tóm lại thì đều là cái tư tưởng phản động thối nát thôi. Có thể ngày hôm nay các ngươi còn có thể ngồi đó viết bài được, các ngươi còn có thể đi lừa gạt người khác được, nhưng rồi một ngày khi mọi chuyện đã bị phát giác, các ngươi sẽ phải đối mặt với pháp luật, đối mặt với những hình phạt thích đáng mà các ngươi phải nhận thôi.

  Trả lờiXóa