Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014

Tên trưởng côn an Vấp Lò trực tiếp đánh nhân dân trong đồn, gây tội ác !  Sáng nay, Luật sư Trần Thu nam và con bà Bùi Hằng đã đến để tham gia vào buổi hỏi cung theo như giấy hẹn làm việc.
 Chỉ có luật sư Nam vào trụ sở, ông cho hay : bà Bùi Hằng và hai người cùng bị bắt đã ngững tuyệt thực sau 47 ngày và hiện trạng sức khỏe rất yếu, người teo tóp, phải hai người xốc nách ra. bà Bùi Hằng đã tố cáo : " chính tên trưởng công an Vấp Lò đã trực tiếp đánh bà và tên này lại là người lý lệnh bắt ..."
 Sự việc đã rõ, tên côn đồ này đã trực tiếp chỉ huy hàng trăm côn đồ và lưu manh, công an giả danh côn đồ tấn công và bắt giữ, cướp đồ đạc tài sản của hơn hai chục người dân bvà bà Bùi Hằng, sau đó thả hết và giam giữ ba người trong đó có bà Bùi Hằng.
 Tên này tiếp tục đánh dân trong đồn và sau đó lại trực tiếp ký lệnh bắt ! một tên tội phạm chống lại nhân dân được bảo kê bởi luật pháp nào, kẻ nào đã bảo kê cho hắn gây tội ác, hại dân phản quốc như vậy ? 
 Luật sư Nam còn cho biết : sau khi ông rời trụ sở của Vấp Lò thì không thấy cháu Bùi Trung con bà Bùi Hằng đâu, chỉ thấy đông đám dân phòng, côn an với máy quay phim và công cụ như đám cướp ngày tụ tập. Ông Nam cũng đã tới trụ sở của công an xã sở tại để hỏi nhưng cũng không có manh mối về cháu Trung. Đám côn an côn đồ địa phương này tiếp tục định giở trò gì tiếp đây ?
  Vụ việc nghiêm trọng này đã được gần hai chục nạn nhân là những người bên Phật giáo hòa hảo và người nhà của bà Bùi Hằng phải kéo ra tận Hà nội để tổ chức gặp các Đại sứ của EU, Mỹ và các cơ quan truyền thông quốc tế để tốn cáo, làm chứng về tội ác của đám côn an Vấp Lò Đồng tháp. Các bằng chứng không thể chối cãi về tội chống lại nhân dân, ngồi lên luật pháp của công an Vấp Lò Đồng tháp đủ điều kiện để đưa chúng ra tòa án nhân dân và quốc tế về tội vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, coi thường luật pháp, coi thường nhân dân - những người hàng ngày lao động đóng thuế nuôi chúng.
  Chúng  tôi đề nghị nhân dân địa phương tố cáo tên trưởng công an Vấp lò, cung cấp địa chỉ nhà riêng, tên tuổi vợ con hắn, nơi làm việc, số điện thoại đển đưa chúng ra công luận, chờ ngày phán xét.
7 nhận xét:

 1. Tại Việt Nam, trong mắt của người dân hiện nay, hình ảnh công an nhân dân là những người hách dịch, tham nhũng, quan liêu, vô văn hóa, vô đạo đức, ưa gây khó khăn phiền hà, làm cho đất nước không phát triển. Sự thật ra sao?


  Người dân có cái nhìn tiêu cực?

  Chức năng của Công an nhân dân là đại diện cho người dân để bảo vệ an ninh – trị an, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời giúp dân khi cần đến họ. Tại Việt Nam có hai loại công an mà người dân phải thường xuyên gặp hằng ngày đó là công an khu vực và công an giao thông. Người dân nói rằng chạy xe ra đường gặp công an giao thông, về nhà thì gặp công an khu vực, với những phiền hà mà công an nói chung gây ra.

  Tuy nhiên, hầu như đa số công an luôn cho mình là đúng khi làm bất cứ việc gì với người dân, mặc dù trong lúc tiếp dân họ không thèm quan tâm đến người dân đang cần gì? Thái độ của những người công an như ban phát, xem dân là những người phải cần đến họ chứ không phải đó là công việc và trách nhiệm phải phục vụ nhân dân của họ, dù rằng người dân phải đóng thuế để trả lương cho những người mặc áo ngành này.
  Lực lượng phục vụ nhân dân của chính quyền không riêng ngành công an mà các ngành phục vụ xã hội khác đều chưa được chuyên nghiệp trong cách hành xử đối với người dân. Do không có văn hóa, đạo đức nghề nghiệp họ vẫn coi họ là người có quyền ban phát mà không nghĩ đó là nghĩa vụ phục vụ người dân. Đây là những bất cập mà hệ thống chính quyền Việt Nam hiện nay không thể khắc phục trong một sớm một chiều khi cả hệ thống đã quen sinh hoạt như vậy từ nhiều chục năm về trước.
  An Nhiên

  Trả lờiXóa
 2. Tôi chả thấy có cái vẹo gì trong sự việc này cả, mà tác giả bài viết lại có cái giật tít vô lý đến vậy. Lực lượng Công an nhân dân có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động sai trái, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Họ phát hiện có nghi ngờ thì họ tiến hành các biện pháp để ngăn chặn, đó là chuyện hết sức bình thường, chả có gì mà phải nói như vậy cả. Còn tác giả bài viết nói trưởng công an Vấp Lò đánh dân trong đồn? bằng chứng đâu hay lại là vu khống một cách trắng trợn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. yêu cầu mở phiên tòa công khai cho toàn dân để bà Hằng và tên thú vật công an này đối chứng trước bàn dân thiên hạ thì có bằng chứng ngay lập tức

   Xóa
 3. Tôi thấy cái vụ việc này chả có gì mà tác giả bài viết lại có cái lối giật tít ác ý như vậy cả. Có thể nói rằng, những hành động của công an Vấp Lò là hết sức đúng đắn. Vì trước hết, nhiệm vụ của họ là ngăn chặn các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước. có nguy cơ, có nghi ngờ thì họ phải tiến hành ngăn chặn, đó là điều hết sức bình thường, chả có gì mà chúng ta phải nói nhiều cả. Chỉ có những người có tật giật mình như mấy người ở trên thì mới phản ứng như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ nghi ngờ ai là có quyền bắt giam đánh đập nhục mạ người ấy ạ??? mà nghi ngờ thì nên đưa ra những bằng chứng xác thực chứ không thể dựa vào nghi ngờ mà hại người khác đến chết. lương tâm ở đâu???

   Xóa
 4. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá Nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Công an đánh dân ư? đùa chứ tin sao được, nếu có tin thì chắc là tin này là tin đồn nhảm. Viết bài thì cũng nên viết cho nó đúng một chút, đừng có mà thấy gì viết này, sai sự thật hoàn toàn như thế. Kết quả chỉ nhận lại cái danh bán nước, phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. công an không những đánh dân mà còn thường xuyên đánh hội đồng dẫn đến cái chết của bao người dân ngay tại đồn công an nhiều quá rồi. làm cái nghề táng tận lương tâm như dlv thì đúng là mang danh vừa ngu, vừa hèn, vừa nhục

  Trả lờiXóa