Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Băng nhóm buôn " Quốc tổ " - ( tiếp theo)

 Sau khi chúng tôi đăng bài hôm mùng 3 tháng 3 âm lịch của tác giả " FB Người cao tuổi" về băng nhóm buôn " Quốc tổ " thì ngày hôm mùng 4, hàng loạt diễn biến tích cực đã diễn ra " - tác giả nhắn cho biết : 

- Có lãnh đạo thành ủy về chỉ đạo phá ngay " mộ Lạc Long Quân " mà băng nhóm này đang xây dở hết vài vạn gạch.
- Gỡ hết băng rôn về " Đền thờ Quốc tổ " treo la liệt hai bên đường 21 B lăng xê về vụ áp phe này.
- Đình chỉ tiệc ngàn thực khách dự định trong giấy mời ăn ngày 5 tháng 3 âm lịch.
- Chỉ để lại tờ giấy chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể do Bộ văn hóa cấp trong đền.
Băng nhóm buôn bán tâm linh này đã lừa Cụ Vũ Khiêu viết cho bài điếu dài, nhưng đọc trong đền trong ngày mùng 5 hay không là chuyện khác, chúng tôi đã cài phóng viên và máy quay để ghi trọn bài điếu này nếu băng nhóm này diễn tiếp.

   Với trò diễn của tay phó giáo xư  tiến xĩ Bùi Quang Thắng, chúng đã sỉ nhục Tổ Lạc Long Quân : chúng thuê một nhãi ranh học Hán Nôm về dùng chổi chít vẽ mấy chữ nguệch ngoạc nhăng nhít rồi kiếm 150 triệu tiền hồ. Thử hỏi thằng cá gỗ Quang Thắng nhé : Thời Lạc Long Quân đã có văn tự và chữ viết chưa mi ? tổ cha mi sao dám về quê choa làm bậy bạ rứa ? 

  Dân Hà tây báo cho cu cha cá gỗ Bùi Quang Thắng biết nhé : nếu không chấm dứt ba trò lố này ngay thì hãy liệu chừng, Hà tây đất Phật không cho phép kẻ nào đến làm bậy, hãy nhìn những kẻ chết trẻ, chết bất đắc kỳ tử vì đã cướp đất Hà tây, cướp ruộng của dân Hà tây : Thằng Nam Cường quê Nam định, thằng Phương Sông Công ...còn thằng Thản Lai châu, thằng Thưởng chủ tịch cũ bán đất cho ba thằng Việt kiều rởm Ba lan, thằng Hoàng công thương ký cấp phép hàng trăm dự án trong vòng hai ngày trước khi Hà tây sáp nhập Hà nội...lũ này rồi đều bị Trời Phật xử lý.

 FB Người Cao tuổi.

 Các báo : tuổi trẻ, VNN, văn hóa, thể thao đang có loạt bài chém cổ lũ buôn " Quốc tổ ", mời bạn đọc đón xem. Gõ gúc gồ tìm : buôn Quốc tổ; đền Quốc tổ ...bạn sẽ có được loạt bài như mong muốn.


8 nhận xét:

 1. Cộng sản là vô thần,còn bọn Giáo Hội Nhà Nước Lưu Manh là loại buôn thần bán thánh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là cư dân mạng muốn nói thế nào thì cũng chả có ai ngăn cấm! máy quay không bắt được cảnh gia đình thì họ lại trách móc làm việc thiếu trách nhiệm trong khi đó chúng ta biết chỉ cần tăng giảm tiêu cực là có thể nhìn rõ gương mặt đâu cần phải áp sát tận mặt mới có thể quay được chứ!

   Xóa
 2. Cái gì có cơ sở, có thể tin tưởng được thì chúng ta mới tin chứ, những việc mà không có cơ sở, không có một lý luận hay lý thuyết nào chúng mình thì làm sao có thể chứng minh được và bắt những người dân như chúng tôi tin đây, thật là đến đạo lý dễ hiểu như vậy cũng không biết sao?

  Trả lờiXóa
 3. Đến viết mấy cái tỉnh của đất nước còn cố tình không viết đúng thì thử hỏi xem chúng ta có thiết nghĩ rằng các việc trên có đúng không đây, hay đến cái điều đơn giản mà một đứa trẻ đi học tiểu học cũng được cô giáo nó dạy cho cũng không biết thì cìn biết đánh giá và viết thế nào đây, chúng ta tự hiểu không cần giải thích nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. tôi nghĩ báo người cao tuổi cần xem lại nội dung mà mình biên tập! nhìn dưới con mắt dân oan này lại thấy nổi lên những quan điểm rận chủ rồi. tôi đang tìm câu trả lời cho những suy diễn của cái trang báo mạng dân oan này mà tìm hoài cũng không thể thấy. có ai đó chỉ giúp tôi được không?
  một vài cái gạch đầu dòng kia có thể giúp cho chúng ta có những cái nhìn ban đầu về sự việc nhưng tôi lại tự hỏi lời giải thích cho những vấn đề được nêu ra nó ở đâu trong bài viết này.

  Trả lờiXóa
 5. lũ dlv lưỡi gỗ chuyên chụp mũ, lu loa, lập luận kiểu đỉnh cao trí tuệ mà còn mở mồm đòi chứng cứ này nọ, hài vãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết có phải là người hay là xúc vật mà cứ ngồi đó để nói lung tung chứ.Việt nam luôn là nước đảm bảo dân chủ nhân quyền.Điều này đã được thể hiện với sự kiện việt nam được thế giới bỏ phiếu để trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Cứ tưởng đó sẽ là cú đấm mạnh vào mặt đám rận chúng mày chứ ai ngờ mặt chúng mày dày như vậy.Đưa mấy bức ảnh kia lên nói lung tung thì có ai mà tin được các ngươi chứ

   Xóa
 6. nhưng điều quan trọng là họ biết nhận sai, sửa sai và chịu trách nhiệm về những hành vi của mình. Các chiến sĩ công an trên cũng đã có những hành vi không đúng và cũng đã phải chịu những bản án phù hợp với bản thân minh, hối lỗi với những hành vi của mình. Những lời nói trên bài viết của bạn thật chẳng khác gì lời nói của những bọn vô học, thiếu văn hóa.

  Trả lờiXóa