Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Băng nhóm quan kinh tế TW và băng Hoàng kiếm ( tiếp theo )

  Nếu đọc kỹ thì các bạn sẽ thấy : lão Trọng Lú chỉ là con ếch, lão chả chén được gì cả, con cái cũng nghèo rớt, phải kiếm thêm bằng đủ nghề. Tuy nhiên đám đàn em bên dưới cứ lấy cái mặt nạ ngáo ộp của lão để làm càn từ thằng này móc xích với thằng kia để đục khoét ngân khố, ăn cắp tài sản Quốc gia. 
 Chúng tôi nhận được nhiều ảnh chụp của phóng viên các báo lề đảng :  các biệt thự ( dấu vợ dấu bồ dấu anh em cơ quan ) của nhiều quan to thuộc Ban tổ chứuc TW ở huyện Sóc sơn Hà nội,  biệt thự hàng ngàn mét vuông, có hầm để xe, hầm rượu, kho tiền, bể bơi, mat xa, sông hơi... mà không có người ở, chỉ có vài bảo vệ và hệ thống camera xung quanh, cuối tuần thì quan về ở. Phóng viên cho biết : phải mất công lâu lắm mới theo chân các quan về chốn nghỉ ngơi cuối tuần để có tư liệu. Một quan tên Đương đang được  cơ cấu làm phó ban kinh tế TW được phóng viên bám theo gần nửa năm nay, từ khi quan rời ghế bí thư Thái Nguyên, ôm tiền về TW mua ghế mới.
 Chúng tôi sẽ cho đăng tải dần các biệt thự của lô quan TW, cũng như báo Người cao tuổi đã đăng về lô quan Thanh tra chính phủ để bạn đọc biết các quan TW làm kinh tế như thế nào mà giàu thế.


ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG BẢO KÊ CHO BÍ THƯ QUẬN ỦY

 Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW là kẻ chóp bu trong đường dây bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man trúng cử HĐND phường Tràng Tiền.

Theo dấu vết từ vụ bê bối kéo dài: cử tri phường Tràng Tiền tố cáo đại biểu HĐND phường Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử nhưng được hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm đứng đầu là Bí thư kiêm CT HĐND quận Hoàng Công Khôi bảo kê, chúng tôi điều tra ra kẻ chóp bu đường dây là Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TW.

Trần Lưu Hải đã cất nhắc Hoàng Công Khôi từ Hòa Bình về Hà Nội. Còn Lưu Hải leo lên ghế như hiện nay là nhờ tổ chức đường dây tham nhũng cho cán bộ lãnh đạo Hà Nội và TW mua đất ở Lương Sơn, Hòa Bình, rồi năm2008 “cắt” 4 xã đã được các quan tham “phủ sóng” về Hà Nội để các quan tha hồ nâng giá bán đất.

Huyện Lương Sơn trước khi sáp nhập về Hà Nội: Cấp đất “siêu tốc”...

Tên lưu manh họ Trần xuất thân từ Đoàn Thanh niên, rồi làm Bí thư Huyện ủy Lương Sơn, rồi Bí thư Hòa Bình, rồi Phó chủ nhiệm UB Dân tộc miền núi… tài của Trần Lưu Hải là tổ chức đường dây tham nhũng đất đai liên tỉnh và bảo kê khai thác khoáng sản lậu.

Băng nhóm mafia thời 2014

  Vũ Thị Hồng(đã có chồng làm CS giao thông ở đội 7 CA TP HN)và em gái Hồng đều là nhân tình công khai của Trần Lưu Hải, đây là nguyên nhân của việc chính quyền phường, quận, TP Hà Nội và chính phủ Việt Nam đều bất lực, đã 7 năm qua không thể xử lý nổi các vi phạm trật tự xây dựng của Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền. Lưu Hải “trên tiền” cung cấp 350 cây vàng để Hồng mua 25m2 nhà tại đây.

Trước căn hộ ở 18 Ngô Quyền, Lưu Hải đã cấp đất rừng phòng hộ ở Hòa Bình cho Hồng phá

rừng làm khu du lịch sinh thái và qua tay Hồng mở một số cty cổ phần khai thác khoáng sản vàng, đá quý ở Nghệ An, và bảo lãnh cho Hồng vay tiền của nhiều ngân hàng tới nay đang đổ bể và dần dần khơi bày ra ánh sáng…

Hà Nội: Bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền

Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn thách thức UBND quận Hoàn Kiếm

Đây cũng là nguyên nhân Hoàng Công Khôi bị phát giác bảo kê nhiều năm liền tặng bằng khen cho vũ trường New Century bán thuốc lắc, rượu lậu mà lại được đề bạt từ Chủ tịch UBND quận lên làm Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm.

Những hình ảnh chưa từng công bố khi bộ Công an đột kích tụ điểm này

17 người bị kỷ luật liên quan đến vũ trường New Century ở 3 ban ngành Hà Nội bao gồm: Công an Hà Nội, Sở Văn hóa Thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm, riêng CT UBND quận Hoàng Công Khôi thoát tội nhờ bàn tay ông trùm mafia Trần Lưu Hải.

Chủ vũ trường Nguyễn Đại Dương đã được TAND quận Hoàn Kiếm tuyên miễn trách nhiệm hình sự, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người tham dự phiên tòa cũng nhờ Lưu Hải.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc toàn quốc và hải ngoại về tài sản, nhà, đất của gia đình Trần Lưu Hải, Hoàng Công Khôi và các thành viên trong ban lãnh đạo Hà Nội và trung ương đảng đã mua đất từ đường dây Ủy viên Trung ương Đảng Trần Lưu Hải.



41 nhận xét:

 1. Ông Trọng là người tử tế kiểu "bônsêvic" bọn tay chân ỷ thế ông làm loạn, vơ vét để đối chọi với phe Thủ tướng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân ông Trọng

   Xóa
  2. SỰ so sánh liên tưởng chẳng có chút gì gọi là có logic cả, tay chân dưới quyền mà như thế này thì tự hỏi rằng liệu xã hội, những người dân như chúng ta để yên như hiện nay à, nói gì thì nói cũng nên gần gũi với thực tế chứ không nên muốn nói gì, phát biểu gì cũng được như thế này.

   Xóa
  3. Ko để yên thì làm gì? biểu tình để bị bắt hay gửi đơn để bị quên lãng, trù dập?

   Xóa
  4. Sao không so sánh vs hitle đê. So sánh Bác Trọng vs "boonsevic" làm gì. Vãi cả so sánh. Liên quan quá nhỉ. Dựa vào đâu mà bạn nói " tay chân" ỷ thế làm loạn vơ vét, hay bạn ý thế hero keyboard mang ra chém gió, rùi bôi nhọ các vị quan chức chính phủ

   Xóa
 2. dân phường Tràng Tiền21:06 2 tháng 4, 2014

  Trung tá Nguyễn Đăng Vinh – trưởng CA phường Tràng Tiền chán băng mafia nên đã bị Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi tống đi, thay kẻ khác về làm Trưởng CA.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Minh Thanh biết mở khóa không cần chìa21:19 2 tháng 4, 2014

   Lão Bằng sang phường Cửa Nam, Thanh được Khôi giữ lại để tạo cớ gây khiếu kiện trên địa bàn, thằng này biết mở khóa không cần chìa từ năm 16 tuổi nên khối nhà bất an với nó.

   Xóa
  2. Nhân dân anh hùng22:07 2 tháng 4, 2014

   Chúc mừng Nguyễn Đăng Vinh thăng chức Phó phòng Chính trị Sở CA HN - anh lên nhanh thế chắc là do thành tích đàn áp dân biểu tình và chiêu cưa đá tung bụi vào tượng cụ Lý?

   Xóa
  3. Đả đảo Đặng Đình Bằng nhập khẩu phường Cửa Nam09:25 3 tháng 4, 2014

   Đả đảo Đặng Đình Bằng nhập khẩu phường Cửa Nam, dân chúng tôi đéo thích Bằng - kẻ chuyên gây khiếu kiện.
   Bằng cút đi!
   Đả đảo Nghị 'thâm' Khôi ma cô làm phiền dân Cửa Nam

   Xóa
  4. Phường Tràng Tiền thối nát cả dàn09:27 3 tháng 4, 2014

   Phường Tràng Tiền thối nát cả dàn, Tiến phó đồn bị con vợ thằng Trần Vinh Quang tố ăn của nó 5 triệu để bao sân cái nhà kính, sau phải ọe ra.

   Xóa
  5. Mấy thằng già liếm gót Bằng - Thanh cũng thối nát - đi chết đi09:29 3 tháng 4, 2014

   http://citinews.net/xa-hoi/khong-co-quyen-loi-va-nghia-vu-phan-anh--khieu-nai-thay-nguoi-khac-5GAGXCY/

   Xóa
 3. Mỗi ngôi nhà cao tầng xây sai quy hoạch như thế gia chủ phải lót ông trùm Hoàng Công Khôi vài trăm triệu21:11 2 tháng 4, 2014

  Mỗi ngôi nhà cao tầng xây sai quy hoạch như thế gia chủ phải lót ông trùm Hoàng Công Khôi vài trăm triệu

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Chuong-mat-nhung-ngoi-nha-choc-troi-o-khu-pho-co-Ha-Noi-post141641.gd

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Ngay-cang-nhieu-nha-di-pha-vo-kien-truc-pho-co-Ha-Noi-post141238.gd

  Trả lờiXóa
 4. Nghị ‘thâm’ lại chém gió21:12 2 tháng 4, 2014

  Ông Phạm Quang Nghị cũng chỉ rõ công tác quy hoạch đã được thành phố làm tốt, nhưng khi triển khai thực tế lại thiếu quyết liệt, quan liêu, dẫn tới xây dựng tràn lan, phá vỡ quy hoạch.

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Hang-van-cong-trinh-sai-phep-se-duoc-phat-de-ton-tai-post142309.gd

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm Nguyễn Thế Thảo - Vũ Hồng Khanh ăn cắp21:13 2 tháng 4, 2014

  Công trình do cty trực thuộc, có cổ phần của UBND TP HN làm ẩu ăn cắp vật liệu – băng Nguyễn Thế Thảo

  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/da-co-ket-qua-nut-tru-cau-vinh-tuy-cho-phan-bien-3031367/

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội thua cả đàn em tình lẻ vì cán bộ tham nhũng quá đà21:14 2 tháng 4, 2014

  Hà Nội thua cả đàn em tình lẻ vì cán bộ tham nhũng quá đà
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/168123/nguy-co-ha-noi-thua-ca-----dan-em-.html

  Trả lờiXóa
 7. Đặc sản Phạm Quang Nghị21:15 2 tháng 4, 2014

  Đặc sản Phạm Quang Nghị - Công viên thành tổ hợp ăn uống: Con voi chui lọt lỗ kim!
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/cong-vien-thanh-to-hop-an-uong-con-voi-chui-lot-lo-kim-691471.tpo

  Trả lờiXóa
 8. Thấy người khác hơn mình, thấy họ có nhà đẹp hơn mình nên sinh lòng ghen tị hay sao đây, chúng ta cũng biết rằng ai cũng có quyền tự do cá nhân, ai cũng có thể làm giàu bằng sức lực và trí óc của mình, một số người giàu có bằng khả năng của mình, họ nỗ lực làm việc tích luỹ và có nhà đẹp là chuyện hết sức bình thường trong xã hội này, chúng ta chỉ nên lên án những kẻ không làm mà hưởng thôi, hay như làm điều vi phạm pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cán bộ của đảng chỉ ăn cắp ăn cướp mới có nhà to. Lương bổng đâu ra?

   Xóa
  2. Ai cũng ăn cắp thì người dân sống có như hiện nay không, không phải ai cũng xấu, và cũng không phải tất cả đều tốt mà cũng có thể có người không tốt, bạn không nên nói tất cả như vậy, và thực tế cũng chứng minh điều bạn nói là hoàn toàn không chính xác, hãy suy nghĩ và xem lại vấn đề mình nói ra nhé.

   Xóa
  3. Tỉ lệ người tốt/người ko tốt?

   Xóa
  4. Dân đã đói khổ cùng cực đến thế rồi mà lũ khốn dlv vẫn hót, vẫn bài ca khen ngợi được. Bàn dân thiên hạ màn trời chiếu đất còn các quan thì nhà to, nhà đẹp chẳng nhẻ tiền từ đồng lương chết đói mà ra. Hài vãi!

   Xóa
  5. Đất nước còn khó khăn là hoàn cảnh chung rồi. Quan to mà làm giàu mà ảnh hưởng đến dân, làm ăn không minh bạch thì phải xử lý còn những người vì công việc nhiều đấy chứ đâu phải ai cũng thế đâu. Người ta làm vì dân vì nước thì không thây tung hô, chỉ có nói xấu thôi.

   Xóa
 9. Tuột quần xỷ vả cán bộ công chức phường Tràng Tiền - chuyện có thật ở thủ đô sắp lên báo18:14 3 tháng 4, 2014

  Vài tuần nay, Vũ Thị Hồng (nhân tình của Trần Lưu Hải) không ở 18 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội mà Lưu Hải cử một tay anh chị không rõ tung tích tới trông nhà. Tên này quấy cư dân bằng cách thả 2 con lợn trên mái nhà + 1 cũi chó nuôi trong hành lang là DT sử dụng chung, vi phạm các quy định về sử dụng quản lý nhà đô thị.

  Vi phạm quy định về quản lý nhà đất diễn ra như vậy nhưng Nguyễn Minh Thanh – Phó CT UBND phường phụ trách nhà đất xây dựng vẫn lờ đi coi như không có việc gì. Khi cư dân kiện, phường cũng cho cán bộ tới, bà Hồng tuột quần ngoài (chỉ mặc si-líp) để sỷ vả đoàn thanh tra của phường – coi chính quyền như kẻ chợ.

  Ông Trịnh Tuấn Tòng, một cán bộ Văn phòng CP ở trong số nhà 18 Ngô Quyền đã chụp ảnh và video đem tới các cơ quan báo để nhờ giúp đỡ bằng việc đăng bài về tình hình bê bối ở quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền. ĐT ông Trịnh Tuấn Tòng 0906289846

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Công Khôi Vũ Văn Viện bị dân tuột quần vỗ vào mặt11:40 8 tháng 4, 2014

   Xem ảnh chó lợn ở 18 Ngô Quyền và clip tuột quần thách đố 20 cán bộ phường quận HK xem ở đây hay đáo để:

   http://danoan2012.blogspot.com/2014/04/bang-nhom-hoang-kiem-tiep-theo_7.html
   https://www.youtube.com/watch?v=hi-KFwBTuZY&feature=youtu.be

   Xóa
 10. Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền bảo kê trốn nộp phạt để chung chia với cty Phúc Lợi18:45 3 tháng 4, 2014

  Đặng Đình Bằng CT UBND phường Tràng Tiền bị công dân gửi đơn tố cáo bao che cho Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử HĐND phường + chung chia khoản nộp phạt mấy chục triệu theo Quyết định số 481/QĐ-XPHC ngày 08/3/2012 của quận HK đối với Cty Phúc Lợi – bảo kê cho cty này trốn nộp phạt từ tháng 3/2012 tới nay + 11 vi phạm khác.

  Bị dân tố cáo nhưng Bằng không hề bị xử lý mà được Hoàng Công Khôi điều chuyển sang phường Cửa Nam tiếp tục làm CT UBND.

  Trả lờiXóa
 11. Tình hình phường Tràng Tiền cực kỳ bê bối, cán bộ tệ hơn lưu manh.19:23 3 tháng 4, 2014

  Chúng tôi đang liên hệ xin các thông tin của chị Lê Êlêna người trông coi thờ tự các vị lão thành CM Lê Văn Hiến, Thái Thị Bôi, Thái Phiên… ở 11A Tông Đản. Gia đình này rất nổi tiếng, thuộc diện công thần khai quốc, có đ/c Phan Diễn là cựu Thường trực Ban bí thư nhưng cũng bị bọn Khôi giở trò bỉ ổi. Họ tố cáo và đã xử lý xong được một số việc. Thậm chí, đ/c Phan Diễn đã phải viết thư trước cho CT phường Đặng Đình Bằng về việc gia đình giỗ cụ có các vị lão thành trong kháng chiến và thành ủy Đà Nẵng tới dự mà chúng còn giở trò đóng đinh sắt nhọn trên đường đi để “bẫy” các cụ ngã, chị Lê Êlêna đã phải làm đơn chúng mới cho 5 dân phòng mang búa tạ tới đập lúc khách đã tới.

  Tình hình phường Tràng Tiền cực kỳ bê bối, cán bộ tệ hơn lưu manh.

  Trả lờiXóa
 12. Vũ Văn Viện chủ tịch quận HK ném cứt vào kỷ cương phép nước16:43 4 tháng 4, 2014

  Vũ Văn Viện ném cứt vào kỷ cương phép nước
  Vũ Văn Viện đã bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh - Viện vừa ký QĐ số 477/QĐ_UBND ngày 24/3/2014 thi hành kỷ luật hình thức KHIỂN TRÁCH trong thời hiệu 12 đối với Thanh.
  Thực chất đây không phải là kỷ luật, trước đây 12/2008 Thanh đã bị KHIỂN TRÁCH ghi lý lịch, nay cố tình tái vi phạm mà lại chỉ KHIỂN TRÁCH và gia hạn thời hiệu 12 thì khác gì Vũ Văn Viện ném cứt vào kỷ cương phép nước?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Văn Viện chủ tịch quận HK ném cứt vào kỷ cương phép nước17:53 4 tháng 4, 2014

   Càng hay các bác ạ, lão Viện bao che thì kiện luôn việc bao che này + vụ mở trộm cửa - nó đứng đầu qâận nó phải chịu trách nhiệm.

   Xóa
 13. Thủ đô Hà Nội - Loanh quanh bao che đa cấp13:19 7 tháng 4, 2014

  Thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền tiếp tục diễn trò bao che đa cấp kéo dài, ban bóng loanh quanh giữa các cấp... để bao che cho vi phạm pháp luật tại biệt thự 11A Tông Đản gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường, đời sống, sức khỏe của cư dân. Vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý xử dụng nhà biệt thự đô thị.
  Kỳ 3:
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/lanh-dao-phuong-co-bao-che-sai-pham.html
  Kỳ 2:
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html

  Trả lờiXóa
 14. Tin tức phường Tràng Tiền11:30 8 tháng 4, 2014

  Tình hình phường Tràng Tiền ngày một bê bối, vợ ông Lê Huy ở Đinh Lễ kiện lung tung khắp nơi, toàn kiện sai, kiện đểu nhưng lại được Nguyễn Anh Tuấn bí thư đảng ủy giật dây cho khiếu kiện để gây rối.
  Thông tin về vụ này các cử tri quận HK liên hệ với bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh ủy viên HĐND phường là có trọn bộ hồ sơ.

  Trả lờiXóa
 15. Vũ Văn Viện sao phải tỏ ra ngu thế?11:36 8 tháng 4, 2014

  Điều 13. Xử lý vi phạm trong Thông tư 38/2009 về quản lý xử dụng BT đô thị
  Khoản 2. Người lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái các quy định về quản lý sử dụng nhà biệt thự thì tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Nguyễn Minh Thanh là cán bộ chuyên trách mà đã bao che, cố tình tạo điều kiện để Trần Vinh Quang làm thêm nhiều hạng mục so với đơn tố cáo đầu tiên, gây hậu quả kéo dài hơn 3 năm chưa xử lý xong, gây khiếu kiện kéo dài trên địa bàn, gây mất đoàn kết ổn định trong quận.

  Việc kỷ luật khiển trách ghi lý lịch đảng tháng 12/2008 đã không đủ để răn đe Thanh. Thanh cố tình tái vi phạm, nay phải kỷ luật nặng hơn là đương nhiên. Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận HK ăn hối lộ để bao che Thanh còn hiểu được, Vũ Văn Viện sao phải tỏ ra ngu thế?

  Trả lờiXóa
 16. Cán bộ của Phạm Quang Nghị đồi bại, bất lực xem ở đây - trung tâm thủ đô nhá!11:41 8 tháng 4, 2014

  Xem ảnh chó lợn ở 18 Ngô Quyền và clip tuột quần thách đố 20 cán bộ phường quận HK xem ở đây hay đáo để:

  http://danoan2012.blogspot.com/2014/04/bang-nhom-hoang-kiem-tiep-theo_7.html
  https://www.youtube.com/watch?v=hi-KFwBTuZY&feature=youtu.be


  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quốc Hoa khủng bố gia đình liệt sỹ = nước thải WC13:16 10 tháng 4, 2014

  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/lanh-dao-phuong-co-bao-che-sai-pham.html

  Nhà bà Tống Châu Hạnh có 2 anh trai là liệt sỹ, cụ bà Nguyễn Thị Dư sắp được phong Mẹ VN anh hùng, chính quyền phường Tràng Tiền để bà Hạnh phải sống với nước thải WC của thằng ma giáo Trần Vinh Quang - xem báo mà ngán bọn Khôi - Hoa - Bằng - Thanh - Viện

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Sự trơ tráo vi phạm pháp luật của băng nhóm quận Hoàn Kiếm phường Trành Tiền16:02 22 tháng 4, 2014

  Hoàng Công Khôi - Nguyễn Quốc Hoa bảo kê đập phá BT Pháp cổ trước 1954 tại nhà hàng Đại thống 12 Tông Đản, nhà hàng này Nguyễn Đức Nhanh thuê - chỉ có cán bộ chính quyền phá chứ dân làm sao phá được BT

  Trả lờiXóa
 21. Loa phường Tràng Tiền ngày nào cũng ra rả: nghiêm khắc xử lý vi phạm TTXD cơ mà, phường điêu à?

  Trả lờiXóa
 22. Nghị bí thư Hà Nội chống CPVN20:30 23 tháng 4, 2014

  Nhà hàng Nhất Thống 14 Tông Đản chúng đã phá toàn bộ mái và 1/2 tường tầng 2, vi phạm các QĐ của TTG CP về việc bảo tồn BT Pháp cổ.
  Đều là băng đảng khốn nạn của thằng Nghị

  Trả lờiXóa
 23. Vụ 11A Tông Đản xử lý xong trước 31/3/2014 như CV của Nguyễn Quốc Hoa chưa các bác?
  Hay nó lại ký CV đểu.

  Trả lờiXóa
 24. Bệnh bạch biến là một bệnh tự miễn, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố. bạch biến

  Những thông tin hay về các bệnh đa khoa có tại dakhoa-tphcm.blogspot.com
  Cắt bao quy đầu tốt và an toàn ở đâu
  catbaoquydauantoan.com
  Cắt bao quy đầu giá rẻ ở đâu ?
  catbaoquydaugiare.com
  Tìm chổ cắt bao quy đầu cho nam giới
  catbaoquydaunamgioi.com
  Cắt bao quy đầu ở tphcm uy tín
  catbaoquydautphcm.com

  Trả lờiXóa