Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Chân dung một đại da cực hot.

  Em xin nhắn bắc Đương nhá, đàn em Thái Nguyên của bác đang tiếp tục ăn bẩn, định cướp chợ Túc Duyên của bà con tiểu thương nghèo đói, nếu bác không xử vụ này thì mời bác xem tiếp các cờ líp bọn lều báo em quay về dinh cơ của hai bà nhà bác, dinh cơ ngàn mét vuông có hầm rượu, bể bơi, mát xa, kho tiền...của bác ở gần chỗ bạn Thành Chương nhé. 

  CHÂN DUNG PHẠM XUÂN ĐƯƠNG
Ủy viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI
Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương

Phạm Xuân Đươngsinh ngày 1 tháng 10 năm 1956, là dân tộc Kinh. Nguyên quán tại Xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Ông là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 16 tháng 06 năm 1984, chính thức là ngày 16 tháng 06 năm 1985. Khi công tác tại Thái Nguyên, ông cư trú tại Số nhà 965 Đường Cách mạng tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên.

Ông là Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Thái Nguyên khóa 12, 13, 14, 15, 16; và Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh các khóa (1999-2004; 2004-2011). Trong kỳ bầu cử Quốc hội khóa 13 (2011-2016), ông đã trúng cử Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13, đơn vị tỉnh Thái Nguyên với tỷ lệ ủng hộ chỉ 68,93% là rất thấp.

Bác có rất nhiều em chân ...ngắn mà xinh, bọn em biết rõ...


Ông Phạm Xuân Đương được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh trong một cuộc họp bất thường vào ngày 14 tháng 10 năm 2007, sau khi Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào đã ký báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ cho rằng chủ tịch tiền nhiệm là ông Nguyễn Văn Kim "đã phớt lờ nghĩa vụ tiếp dân trong suốt một thời gian dài", và giải quyết khiếu nại, tố cáo chưa "sát sao" và nhiều sai phạm khác trong một cuộc thanh tra từ năm 2005 đến tháng 9 năm 2007.

Đoàn thanh tra Chính phủ từng thanh tra trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật về thanh tra, khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng đối với ông Phạm Xuân Đương khi ông vẫn còn giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyênvào đầu năm 2010 tới nay chưa có kết luận thanh tra?

Vào tháng 5 năm 2011, ông đã cùng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Công văn số 189-CV/BTCTU gửi Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam cho rằng việc phó chủ tịch UBND tỉnh là ông Đặng Viết Thuần có hai ngày và tháng sinh trong giấy tờ không phải là do "khai man", nhưng cũng không khẳng định rằng đây là "nhầm lẫn".

Ông là Ủy viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên 2010-2013và nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên (2007-2011).

Ông thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, giữ chức Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương theo kết quả trong phiên họp ngày 31 tháng 1 năm 2013 của Bộ Chính trị.

Năm 2009, ông Phạm Xuân Đương đã bút phê đề nghị Phòng CSGT “cấp tạm” biển số công vụ cho một doanh nghiệp tư nhân là Công ty Cổ phần XNK và Đầu tư Thái Nguyên. Vụ việc được cho là làm sai quy định và sau đó biển số xe đã được thu hồi! Tuy nhiên, phóng viên báo chí đã bị đe dọa khi đưa tin về vụ việc.

Vào sáng ngày 7/5/2011, khi ông tham gia buổi lễ nhận bằng tiến sĩ tại Học viện Hành chính Quốc gia tại Hà Nội, có nhiều xe mang biển công vụ của tỉnh Thái Nguyên đã đến chúc mừng. Việc này được báo điện tử VTC News đăng với tiêu đề "Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi", mặc dù bản tin đã bị rút xuống nhưng trên công cụ tìm kiếm Google vẫn còn kết quả tìm kiếm và được nhiều trang khác đăng lại. Tuy nhiên, trong lý lịch của ông được đăng từ trước đó đã ghi ông có trình độ Tiến sĩ. Vụ việc được cho là trái với quy định vì xe công vụ đã được sử dụng sai mục đích.

Trong tháng 9 năm 2011, Báo Người Bảo vệ pháp luật và Dân trí đã đăng liên tiếp, trong đó báo này cho là những sai phạm liên quan đến công tác tổ chức bộ máy và cán bộ tại tỉnh Thái Nguyên và những việc này có liên quan trực tiếp đến ông.Có bài về Đương đã bị bóc trên báo Tuổi trẻ An Giang: Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi. Nhưng có thể xem tại đây và nhiều trang khác.


Hiện ông Đương có 2 vợ. Ông xây ngôi nhà cực hót có hầm chứa tiền, cả 2 vợ đều không biết ông Đương có ngôi nhà này.

Việc Phạm Xuân Đương có bằng Tiến sỹ
khai man tuổi vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Dân chúng đã lập trang tin riêng về Đương tại:

Bút phê sai quy định của Đương xem tại đây:

http://giadinh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2009/06/10/d71biensobai2.jpg

3 nhận xét:

  1. mới nghe qua đã biết kiểu gán ghép càn bộ Đảng Viên Cộng sản mà này nọ chứ gì,cái luận điệu này cứ lập đi lập lại hoài,có vẻ tác giả thấy ghen tức với những người càn bộ mà có tiền sự ganh tị đó khiến phải viết những dòng dìm họ xuống cho hả hê cơn tức.thế họ là con người họ cũng cần nhu cầu bản thân chứ cũng phải kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình,quan trọng là đồng tiền đó trong sạch là được có phải không,sao cứ gán ghép những người đó với suy nghĩ tham ô đen tối như vậy

    Trả lờiXóa
  2. Qua những lời văn, luận điệu của tác giả bài viết này, thể hiện sự xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu cán bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam của những kẻ phản động muốn lật đổ chế độ hiện nay. Đảng ta lãnh đạo đất nước ngày càng đi lên, thu nạp những cán bộ đảng viên ưu tú, có tinh thần, trách nhiệm, năng lực, xây dựng đội ngũ cán bộ tinh nhuệ bảo vệ, xây dựng đất nước. Với kỷ cương, chính sách nghiêm ngặt, Đảng lãnh đạo nhân dân chiến thắng 2 quân xâm lược mạnh nhất thế giới, xây dựng nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh nên Đảng ta luôn giữ được lòng tin trọn vẹn trong lòng nhân dân.

    Trả lờiXóa
  3. cá nhản mình có rát nhiều điều không hải lòng, rết muốn nói chuyện về những bát cập với bát cứ ai (úng hộ hay không ủng hộ Đảng Cộng sản), nhu ng tuyệt nhiên những ai chì muốn chửi bỡi lâng mạ (đăc biệt lè nói xáu Bác) thì mình xin miễn nói chuyện, cũng như những bạn thấy những ai có ý kiến trái chiều tả quy chụp ngay cho mác phản đông rồi dùng những từ ngữ không hay thì cũng xin miễn tiếp Mình không có khái niệm về bất cừ tổ chức hay phe phái nào cả. chưa từng tìm hiểu về những thứ được gọi lả ViệtTán hay dân chủ Không kêu goi lật đỗ hay đa nguyên chì muốn được nhìn nhận rổ về những sai lầm đang còn tồn tại (Chuyện quá khứ cũng xin ít nhắc tới. mình quá trè đẻ tranh luận hay tìm hiếu thực hu- những chuyện xa xu a Trong tiềm thức chi biết về lịch sừ đánh đuối giặc ngoại xâm qua sách giáo khoa) , tuy nhiên dạo qua bải này thấy sự bày đặt của tác giả quá thể là ngốc nghếch bới vì chuyện như sắp đặt vậy , nếu đem đi kể chợ búa còn được những đu a tin nhữ' này thì quá ngu

    Trả lờiXóa