Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Trương Gia Bình ...( Chán lắm )

TRƯƠNG GIA BÌNH – QUA SÔNG ĐẤM BUỒI VÀO SÓNG

Cả nước Nam ta đều biết họ Trương chẳng có tài cán gì nổi trội, lên được là nhờ dựa hơi làm rể nhà tướng Võ Nguyên Giáp và người vợ giỏi giang vượng phu. Vừa phất, Trương Gia Bình trở cờ, ngoại tình rồi bỏ vợ già hơn Bình 4 tuổi để cưới vợ trẻ - tai tiếng này làm cho những gia đình nền nếp tử tế chẳng ai muốn quan hệ với Bình.


 Võ Hạnh Phúc (sinh năm 1952)không hạnh phúc với Bình. Bà Phúc học ngành vật lý tại trường Đại học Tổng hợp Lomonoxop (Liên Xô cũ). Về nước công tác ở Viện vật lý thuộc Viện khoa học Việt Nam. Sau khi li dị với bà Phúc, Bình kết hôn với Nguyễn Tuyết Mai (đứng giữa 2 phụ nữ).


 
Bảo vệ thành công luận án phó Tiến sỹ tại Đại học Tổng hợp Moscow năm 1983, nhờ kiểu chuyển hệ nhập nhèm tự phong của nhà Sản mà nghiễm nhiên trở thành Tiến sỹ.


Không ai trụ lâu được với Trương, Phan Ngô Tống Hưng – Phó TGĐ FPT đời đầu dù gắn bó lâu năm đã phải ra đi sau khi xây xong tòa nhà FPT Cầu Giấy  Cùng buôn lậu điện thoại di động như nhau, Đồng Nam của Nguyễn Gia Thiều phủ sóng toàn bộ, FPT Sài Gòn đã chuẩn bị đóng cửa do thu không đủ chi – Bình hạ độc thủ, Nguyễn Gia Thiều bị bắt, từ đó Bình phất lên trong việc buôn lậu này. Không một cty công nghệ thông tin nào của VN hưởng lợi từ vụ này ngoài FPT. Tai tiếng chỉ điểm này luôn theo Bình như hình với bóng chứ không đợi tới vụ Trương Duy Nhất, sự đểu cáng đã phát từ thời làm con rể tướng Giáp.

http://vietbao.vn/An-ninh-Phap-luat/Kiem-tra-10-lo-hang-dien-thoai-di-dong-co-dau-hieu-gian-lan-cua-FPT/45135379/218/Tổng cục Hải quan vừa yêu cầu Cục Hải quan Hà Nội kiểm tra sau thông quan đối với một lượng điện thoại rất lớn trong 10 lô hàng điện thoại di động nhập khẩu năm 2002 của Công ty Phát triển Đầu tư công nghệ (FPT). Theo Cục Hải quan Hà Nội, 10 lô hàng trên có dấu hiệu hạ thấp giá trị ghi trên hợp đồng để trốn thuế, gian lận thương mại nên đơn vị này đã đề nghị truy thu thuế nhập khẩu 10 lô hàng.

Vũ Văn Tiền tức Tiền “còi” là người nắm chắc thông tin về Trương Gia Bình hơn ai hết. Bình lập và trả tiền nuôi toàn bộ nhóm “Think Tank” – dưới danh nghĩa tư vấn chiến lược kinh tế vĩ mô… nhưng thực chất là “chạy hành lang” cho các phi vụ của Bình và FPT. Bình thao túng toàn bộ Hội tin học TP HCM và lôi Lê Trường Tùng về làm việc cho FPT. Bùi Mạnh Hải - Hội tin học VN cũng là tay sai đắc lực của Bình. Thứ trưởng Mai Liêm Trực cũng là người của Bình, kẻ giúp Bình đắc lực trong vụ xin phép thành lập FPT Telecom mang danh Bộ KHCN. Hiện nay FPT Telecom là con gà đẻ trứng vàng của Bình cùng với mảng XK phần mềm, xem SV tố phần mềm thi của ĐH FPT bị lỗi nghiêm trọng

Mảng điện thoại và máy tính bảng Bình giao cho Hùng ‘râu’ ăn chực nằm chờ đã mấy năm ở Trung Quốc tốn kém vô khối nhưng vẫn vô vọng.

Báo đảng đã đăng về vụ FPT trây ỳ trốn truy thu thuế, Bình hối lộ một số cán bộ của Bộ tài chính rồi đóng cửa bộ phận nợ thuế coi như không còn gì nữa thế mà không ai làm gì được Bình trong khi các cty khác đã nộp truy thu phát sinh.Vụ này cần lôi ra ánh sáng.Trong công văn số 1139/TCHQ của Tổng Cục Hải quan, Bộ Tài chính, thì từ tháng 10/2008, Tổng cục Hải quan đã ra quyết định truy thu thuế mặt hàng thẻ nhớ của chi nhánh FPT với số tiền trên 14,4 tỷ đồng.FPT không cho đổi iphone chính hãng bị lỗi.

Phải chăng FPT treo đầu dê bán thịt chó, bán Nokia 625 dỏm

Mọi người chú ý khi bảo hành tại FPT nhé


http://giaoduc.net.vn/Kinh-te/VNPT-FPT-chuyen-giao-quyen-luc-lo-ro-nhung-khung-hoang-dang-ton-tai-post126099.gdNhìn lại lịch sử 3-4 năm qua, FPT và VNPT đều có điểm chung đó là họ thiếu đi các ngành kinh doanh mũi nhọn, mới và tốc độ phát triển nhanh


Lợi nhuận giảm hơn 500 tỷ đồng, FPT nói gì?

Cổ đông thoái vốn, kinh doanh sụt giảm: "Vận đen" của FPT chưa hết?

Cổ đông FPT ào ạt thoái vốn: "Không phải ngẫu nhiên"


7 nhận xét:

 1. Trương Gia Bình đang ấp mộng làm Tổng thống VN17:58 4 tháng 4, 2014

  Ấp ủ mộng làm Tổng thống, Bình chờ thời và tạo thời bằng cách trả lương hoặc mua chức cho hàng loạt các nhân vật trong đó có Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 2. Trương Gia Bình ngang nhiên trốn nộp truy thu thuế 14,4 tỷ17:59 4 tháng 4, 2014

  Nhờ tài buôn vua mà Bình – cho tới giờ phút này – vẫn ngang nhiên trốn nộp truy thu thuế 14,4 tỷ

  http://vietbao.vn/An-ninh-Phap-luat/Kiem-tra-10-lo-hang-dien-thoai-di-dong-co-dau-hieu-gian-lan-cua-FPT/45135379/218/ Tổng cục

  Hải quan vừa yêu cầu Cục Hải quan Hà Nội kiểm tra sau thông quan đối với một lượng điện thoại rất lớn trong 10 lô hàng điện thoại di động nhập khẩu năm 2002 của Công ty Phát triển Đầu tư công nghệ (FPT). Theo Cục Hải quan Hà Nội, 10 lô hàng trên có dấu hiệu hạ thấp giá trị ghi trên hợp đồng để trốn thuế, gian lận thương mại nên đơn vị này đã đề nghị truy thu thuế nhập khẩu 10 lô hàng.

  Trả lờiXóa
 3. Linh kiện của “hàng hiệu FPT” đều là của Tàu nên không có chế độ bảo hành tử tế, như thế thì làm sao xây dựng được thương hiệu cho Việt Nam? Mà điều này Bình không cần bởi mục tiêu đời Bình là lên làm Tổng thống.

  Trả lờiXóa
 4. Ủng hộ Trương Gia Bình làm Tổng thống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tẩy chay mọi sản phẩm của FPT19:37 6 tháng 4, 2014

   Tẩy chay mọi sản phẩm của FPT

   Xóa
 5. Cái thằng phụ nghĩa tào khang,móc hoặc ăn chia,mua chức mua quyền mà làm " lảnh đạo " chỉ khổ cho người dân mà thội.

  Trả lờiXóa
 6. Trương Gia Bình là con trùng biến hình19:36 6 tháng 4, 2014

  Trương Gia Bình là con trùng biến hình, khi cần thì FPT có thể là cty nhà nước để kiếm được giấy phép cho VN.net hay FPT Telecom. Khi chia lợi thì FPT là cty tư.

  Trả lờiXóa