Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014

Bài trên trang của dân oan Dương nội- Máu đã đổ trên ruộng !

Máu đã đổ trên ruộng nhà ông Dương Văn Dư
Thưa bà con! Thế là đúng như dự báo của phe áo đỏ. Cuộc chiến với bọn tái cướp đất có thể sẽ phải đổ máu. Và hôm nay, máu đã đổ trên đất nhà ông Dư.
Thưa bà con! Liên tục trong các ngày 27/28/29-3-2014, Lã Quang Thức – Chủ tịch phường Dương Nội, Hà Văn Sơn trưởng Công an phường Dương Nội cùng tất cả lính của hai người này đã bỏ trụ sở để lên bảo vệ cho những kẻ bị lừa giao đất xây nhà trên đất của ông Dương Văn Dư (đất chưa hoàn tất thủ tục thu hồi).
Bà Nguyễn Thị Giang (vợ ông Dương Văn Dư) ngày nào cũng mang hương hoa lên thửa ruộng này để lễ và nguyền rủa những kẻ cướp đất của nhà bà và những kẻ sử dụng đất trái phép trên đất nhà bà. Nhưng bà liên tục bị Lã Quang Thức – Chủ tịch phường ra lệnh cho dân phòng Xương xông vào bê đồ lễ của bà ra chỗ khác trước sự phản ứng dữ dội của những người chứng kiến.
Vâng thưa bà con! Ngày hôm nay, như thường lệ bà Giang lại mang đồ lễ cùng nỗi oan ức, bức xúc lên thửa ruộng của bà để kêu lễ.
Trước sự ngăn cản của lực lượng dân phòng phường nhưng bà Giang vẫn vào ruộng lễ và đọc lời nguyền: “Con xin trời Phật chứng giám cho nối oan ức của con. Con bị chính quyền cướp đất, con có lời nguyền cho những kẻ đã cướp đất của con và những kẻ sử dụng đất trái phép nhà con phải bị tuyệt tự giống nòi, chết trẻ đẻ ngược”.
Ngay lập tức con của Nguyễn Đình Thục (kẻ được giao đất trái luật) đã dùng đoạn gậy dài vụt thẳng vào đầu và tay bà Giang gây thương tích. Điều kỳ lạ ở đây là sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của công an và dân phòng phường Dương Nội. Và dân phòng phường đã có hành vi “gàn đểu” khí cố tình giữ tay bà Giang cho kẻ kia vụt.
Thế là máu đã thực sự đổ trên đất nhà ông Dư!
Mời bà con xem clip này để thấy rõ cảnh “nồi da nấu thịt” ở Dương Nội – Hà Đông.
Mong bà con quan tâm chia sẻ!

1 nhận xét:

 1. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa