Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Đây là tự do báo chí nhà sản - trưởng thôn truy sát phóng viên !

Hà Nội: Trưởng thôn "truy sát" phóng viên truyền hình

 - Khi nhóm PV truyền hình tới nhà trưởng thôn thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội đề tìm hiểu về những bức xúc trong dồn điền đổi thửa, đã bị một nhóm người dùng dao hăm dọa, rượt đuổi, hành hung... 

   Chắc các phóng viên này chưa biết vụ NGọc Năm và Phi Long của VOV bị công an Hưng yên đánh bét xác hôm 24 tháng 4 năm 2012 - ngày cả mấy ngàn công an giúp doanh nghiệp cướp đất Văn giang.

Khoảng hơn 9h sáng nay, ngày 1.4, nhóm phóng viên kênh VTC16 tác nghiệp tại thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội đã bị một nhóm người hành hung gây thương tích.

Vụ việc xảy ra khi nhóm phóng viên, bao gồm 5 người của kênh VTC16, đến liên hệ công tác tại thôn Nghĩa. 2 phóng viên là Nguyễn Duy Long và Trần Văn Dương đã đến nhà trưởng thôn Nghĩa là ông Nguyễn Minh Đức để liên hệ gặp nhằm trao đổi việc ghi hình.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được lời hỏi thăm và xin được trò chuyện, trao đổi công việc, thì nhóm phóng viên này đã gặp phải sự phản đối kịch liệt của ông Đức. Không chỉ vậy, ông Đức còn chửi bới nhóm phóng viên, xông đến trấn áp anh Nguyễn Duy Long, lấy tay che ống kính máy quay, gạt máy quay từ tay anh Long.

Ngay sau đó một vài phút, một nhóm người ở cạnh nhà ông Đức- gồm 2 người thanh niên khác, cùng với ông Đức đã xua đuổi, dùng gậy và dao bầu hăm dọa, trấn áp anh Long và anh Dương. Hệ quả là anh Nguyễn Duy Long bị nhóm người này cùng ông Đức xô đẩy, bị trầy xước tay.

Anh Nguyễn Duy Long kể lại sự việc với những vết trầy xước ở cánh tay

Nhóm phóng viên đã buộc phải chạy khỏi nơi tiếp xúc với ông Đức nhưng vẫn tiếp tục bị nhóm đối tượng này rượt đuổi chừng 100m, ném gạch. Rất may không ai bị thương thêm. Không dừng lại ở đó, nhóm đối tượng khoảng 3 – 4 người này còn tiếp tục đuổi nhóm phóng viên tới tận nhà một người dân khác.

Một trong các đối tượng của nhóm người trên còn nói với phóng viên: “Nếu chúng mày cho phát phóng sự thì chúng tao sẽ không tha đâu…”.
Lúc này trên tay các đối tượng còn có thêm các hung khí như gậy sắt có đầu nhọn, gậy gộc… Rất may, nhóm phóng viên đã được một gia đình mở cửa cho vào lánh nạn.

Các đối tượng trong quá trình truy đuổi và hành hung nhóm phóng viên đã dùng nhiều lời lẽ thô tục, chửi rủa.

Được biết, nhóm phóng viên kênh VTC16 về thôn Nghĩa để tìm hiểu và phản ánh ý kiến của người dân về kết quả bầu trưởng thôn thời điểm tháng 3.2014 và những vấn đề trong dồn điền đổi thửa tại thôn này (vụ việc đã được báo Dân Việt – NTNN và Kênh VTC16 đã phản ánh trước đó).

Sau quá trình lập biên bản sự việc, Công an xã Xuy Xá đang xác minh các đối tượng hành hung nhóm phóng viên nói trên.

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

36 nhận xét:

 1. các bạn DLV thân mềm tất cả chúng ta đang bước vào một thời điểm lịch sử khi trung quốc sắp sửa sâm lược việt nam
  và dân oan sắp bị cướp hết ruộng họ đang vùng lên để công lại đảng cộng sản và đảng cộng sản cũng đang day dua that tuyet voi duong dau khau voi cac ban tren the gioi ao that la tuyet voi tuy chung ta o hai phe khac nhau mot phe chien dau vi loi ich
  của nhân dân một phe bảo vệ bọn tham nhũng nhưng được chiến đấu với các bạn trên mặt trận thông tin là vinh dự vô cùng to lớn trong cuộc đời của bản thân tôi nói riêng và ban biên tập trang xuân việt nam nói chung chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để chiến đấu với tôi một cách tuyệt vời nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam và dân oan bị cướp của? bạn đang có những suy nghĩ gì trong đầu vậy, bạn nghĩ dân tộc ta hèn nhát đến thế sao, hảy thử nhìn lại Mỹ đi, vũ khí của Mỹ đi, chưa thắng nổi Việt Nam nữa là. còn dân oan ư? thực chất đấy là chúng mày đang lợi dụng để đánh vào tâm lý của người dân thôi, thực ra chẳng có mấy người bị oan đâu, chẳng qua chúng mày lợi dụng sự kém hiểu biết về pháp luật của người ta rồi bảo người ta bị oan, kích động người ta nghĩ xấu về Đảng, về Nhà nước

   Xóa
  2. nghe cái tên thôi cũng đã thấy mức độ phản động trong bạn rồi "cộng sản nghiền nát ah", có giỏi thì hay ra mặt chứ đừng lấp sau cái máy tính mà làm anh hùng bàn phím để suốt ngày đi phát biểu linh tinh về tình hình đất nước ta như thế chứ. Cái gì mà chúng ta đang bước vào một thời điểm lịch sử khi trung quốc sắp sửa sâm lược Việt Nam, bạn thử nghĩ xem lịch sử bốn ngàn năm dựng và giữ nước của chúng ta đã có giặc ngoại xâm nào làm được điều đó chưa, ngay cả chính Trung Quốc đô hộ ta cả một ngàn năm mà họ đâu có là được, luôn luôn bị chúng ta đánh đuổi mà chẳng tiếc thân mình vì Tổ quốc bình yên

   Xóa
  3. Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Đại sứ toàn quyền VN tại TQ viet:
   Từ Hội nghị Thành Đô, một mặt thì giới cầm quyền TQ áp đặt, mặt khác do lãnh đạo phía ta tự ti, tự hạ nên mất dần độc lập tự chủ. Phía TQ yêu cầu ta không nhắc đến cuộc xâm lược của họ tháng 2/1979, loại bỏ Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, nhà ngoại giao sắc sảo, sớm cảnh giác với chủ nghĩa bành trướng bá quyền của TQ.
   Trước mỗi kỳ Đại hội Đảng ở nước ta, thường có vài ba ủy viên Bộ chính trị TQ liên tiếp sang thăm để biết dự kiến bố trí nhân sự Đại hội. Họ biểu thị yên tâm với đồng chí này nắm cương vị lãnh đạo, đồng chí kia không thân thiện với TQ… Thí dụ, trong Hội nghị có người nêu đưa đồng chí Phạm Bình Minh làm Bộ trưởng Ngoại giao, thì Tổng bí thư Nông Đức Mạnh nói ngay: “TQ không đồng ý”.

   TQ muốn vào khai thác boxit Tây Nguyên, vị trí chiến lược xung yếu của nước ta, dù chưa có ý kiến của tập thể Bộ chính trị, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã chấp nhận ngay. Họ mua rừng đầu nguồn biên giới, mua bãi biển Đà Nẵng, thuê dài hạn cảng Vũng Áng đều được.
   Trong các lần họp cấp cao hai bên, phía TQ đề xuất nào là:

   - Kết nghĩa giữa các tỉnh biên giới hai bên (ta được gì?).

   - Tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh của hai nước (phía ta ai sang TQ mà kinh doanh?).
   - Giúp nhau đào tạo cán bộ (Việt Nam lại đào tạo cán bộ cho TQ được ư? Hay là để ta gửi người sang học, để họ nhồi sọ?).

   - Thường xuyên giao lưu cán bộ các cấp kể cả cán bộ cấp vụ, cấp cục (để họ dễ lung lạc, mua chuộc).

   - Lập đường dây nóng giữa Bộ Ngoại giao và Bộ Nông nghiệp hai bên, xử lý nội bộ khi có va chạm (để ta không phản đối công khai xấu mặt họ trước thiên hạ khi họ lấn, cướp, gây hấn ở biển Đông).

   - Phối hợp trong các Hội nghị đa phương (để ngăn ta tố cáo sai trái của họ trong các Hội nghị ấy).

   - Lập khu liên hợp kinh tế biên giới (không cần thiết cho ta, họ có ý đồ lợi dụng).

   - Hối thúc lập Viện Khổng Tử (chả cần gì đối với ta, chủ yếu là để họ có cơ sở tuyên truyền trực tiếp vào nhân dân ta và thực hiện ý đồ “xâm lược văn hóa”).
   - Được trúng thầu các công trình ở nước ta dễ dàng.

   v.v… và v.v…
   Lãnh đạo phía ta đều chấp nhận.

   Thế là những gì TQ muốn đều được.

   Xóa
  4. Nặc danh. Nước ta đang mất dần tự chủ, tự quyền. Thật sao. Có thể nước ta hòa hoãn và nhượng bộ Trung quốc ở 1 số mặt. Nhưng nước Việt Nam của tôi ko mất đi tính dân tộc bạn ak. Bạn bảo kết nghĩa giữa các tỉnh biên giới không được gì. Thế các tỉnh biên giới giữa 2 nước thù hằn nhau. 2 bên như nước với lửa chắc nước ta đạt được nhiều thành quả phải không bạn

   Xóa
 2. hại phê dân và đảng cộng sản đang chiến đấu cang lúc càng ác liệt các cậu có cảm nhận thật không

  Trả lờiXóa
 3. dân oan càng ngày càng đông đảng cộng sản càng ngày càng tiêu diệt nhiều dân hơn nàng lường chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là không có những người còn oan khuất, còn có những sai sót của chính quyền. Đó là điều khó tránh khỏi. Chỉ có điều cái gọi là dân oan và hiệp hội dân oan chỉ là cái cớ để mấy ông này hết đan xen bịa đặt rồi lại phóng đại sự thật để bôi nhọ đảng nhà nước. Khó ở chỗ đan xen tin tức ấy dễ làm người dân bị mơ hồ không biết thật giả thế nào. Không cần biết mấy ông này nổ thế nào. chỉ cần nhìn lại đất nước ta đã phát triển thế nào trong thời gian qua là biết hết sự thật thôi.

   Xóa
 4. dân oan 3 miền bắc chung nam ơi hay hợp thể sức mạnh đại chiến thần để lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hiểu tư tưởng của bạn là gì rồi Cộng sản nghiền nát ak, giờ hễ ai có bình luận nói xấu bạn, hay bảo vệ cho chính quyền thì bạn đều chụp mũ cho là DLV, rồi thì trong đầu bạn luôn tồn tại mưu đồ phá vỡ khối đoàn kết dân tộc, muốn đất nước mình phải bạo loạn, phải có chiến tranh, tôi không biết trong gia đình bạn có ai phải mất vì chiến tranh hay chưa, nhưng tôi thấy bạn quá ác độc với chính dân tộc mình rồi đấy bạn ak

   Xóa
  2. Nếu suy nghĩ như Huong mai nay thì từ ngày xưa dân ta cứ cuối đầu ngậm bồ hòn để cho Tàu, Tây cai trị, bóc lột ( chưa chắc là bang quan tham bóc lột ngày nay) . Có những lúc ta phải trả một giá đắt cho tự do dân chủ. Người Âu Tây có câu '' Freedom is not for free'' Tự do không phải tự nhiên mà được bang bố không.

   Xóa
  3. cái trạng rồi cái tên Cộng sản nghiền nát hay những cái biệt danh mất dạy khác đều là một đống ô hộp đồng bọn của nhau khi chúng không tiếc lời nói Đảng và nhà nước ta, nói xấu chế độ cộng sản chủ nghĩa mà toàn dân, toàn quân ta đã góp sức xây dựng trong nhiều năm qua với những hi sinh mất mát lớn lao của cả dân tộc để giành thắng lợi trong những cuộc cách mạng khác. Chúng ta không đồng lòng để các thế lực ngoại bang mang những tư tưởng lệch lạc mà áp đặt vào con đường chúng ta đã chọn

   Xóa
  4. Có phải cái Công Sản chủ nghĩa của chuột đựa cũng là cái CS mà cả thế giới đập bỏ, ngay cả ở cái nôi CS ngày trước là SoViet, ngày nay dân đạp tượng của Lê nin xuống hố. Chỉ còn chú Cuba và Bắc Hàn nghèo đói còn thờ ma CS của chuột đựa. Nên nhớ là CS Tàu và CS VN là giã dạng, đại tư bản đỏ. Ngày nay chỉ xem có cán bộ nào vô sản không giai cấp không ? hay cha vua con quan.

   Xóa
  5. Sau khi “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản” (Cửu bình) được công bố vào năm 2004, hàng triệu người trên thế giới đã thay đổi quan điểm về chủ nghĩa cộng sản.
   Cuốn sách được công bố bởi Đại Kỷ Nguyên, đã bóc trần bản chất của tư tưởng cộng sản, thông qua một ví dụ tiêu biểu: Đảng Cộng sản Trung Quốc – Đảng Cộng sản duy nhất trên thế giới hiện nay vẫn còn nắm quyền lực. Sau khi đọc “Cửu bình”, người dân Trung Quốc đã suy xét lại quá khứ của đất nước. Trong cuộc vận động “Thoái đảng”, đã có hơn 160.8 triệu người đã tuyên bố rút lui khỏi các tổ chức Đảng Cộng sản, Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên (tính đến ngày 25 tháng Ba năm 2014 theo thông tin từ http://www.tuidang.org/) .

   Xóa
 5. có thực là có sự việc này xảy ra không, đề nghị tác giả đưa thêm bằng chứng đi, chứ chỉ một bức hình và những câu nói của tác giả như thế khó mà tin lắm. Mà tôi nghĩ nếu có vụ việc này xảy ra thì chắc báo chí cũng sẽ ầm ầm thông tin rồi, vì đây là phóng viên một kênh truyền hình lớn bị hại mà và vụ việc theo tác giả bảo thì hết sức nghiêm trọng, kiểu gì thông tin chẳng được đăng lên. Nên tôi khuyên mọi người đừng vội tin và bài viết này, hãy tìm hiểu cho kỹ trước đã

  Trả lờiXóa
 6. thứ nhất tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Hương Mai và xin cảm ơn bạn đã đặt một câu hỏi vô cùng sắc sảo cho bạn thân tôi
  bạn hỏi tôi có người nhà chết trong chiến tranh hay không u có tôi có bác ruồi chết trong chiến tranh chống mĩ vào năm 1972
  cho nên tôi nói riêng và gia đình nhà tôi nói chung hiểu rất rõ ràng 4000 năm cha ông chúng ta đã phải hi sinh sương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của nước nhà
  nên tôi cảm thấy rất buồn và thật sự buồn khi cho nên tôi cảm thấy buồn và thật sự buồn khi thấy sương máu của cha ông ta đổ xuống một cách phí hoài để cho những con rối hút máu người lên vơ vét của dân ăn rỗng dần rồng nước
  ăn bớt cả tiền cứu trợ của đồng bào bị bão lụt den tien xay truong hoc cua cac em nho tren vung cao cang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cong san Nghien nat@: THật là nực cười! Bạn bảo là công sức, sự hi sinh của ông cha ta trong các cuộc đấu tranh chống đế quốc thực dân xâm lược là phí hoài sao? Không có chuyện đó đâu bạn à, nhờ có những con người cộng san mà nhân dân ta có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, hòa bình như ngày hôm nay đấy. Đó là kết quả của sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta bạn à

   Xóa
  2. Cong san nghien nat@: Bạn nói như thế là không chuẩn xác lắm đâu, cái gì chúng ta cũng cần có một cái nhìn khách quan toàn diện mới được. Bạn bảo ông cha ta đã phì hoài công sức sao? Không. Trước tiên công sức ấy bỏ ra đã giành được độc lập hòa bình cho dân tộc đấy thôi. Còn ngày nay khi đất nước đã hòa bình tuy Đảng ta có những bất cập nhất định nhưng những thanh tựu mà Đảng ta có được cũng không ít đây

   Xóa
 7. nhan dan ta phat dong thue de nuoi nhung con chuot cu co da day cuu tot cau chua xay da sap nha chua say da do qua dau sot cho dan cho nuoc
  hàng ngàn người trung quốc ở hà tĩnh ngư dân trên biển ra đánh cá thì bị tàu trung quốc bán đây là quốc nhục các bạn có hiểu không
  tai nguyen khoang san cua viet nam thi bi trung quoc vo vet het truoc su yeu hen cua dang cong san viet nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tài nguyên khoáng sả ở nước ta bị Trung Quốc vơ vét khi nào và ở đâu vậy cọng san nghien nat. Có thể nói đất nước ta còn nghèo, trình độ kho học kĩ thuật chưa cao, chưa thể làm được các sản phẩm công nghiêp được nên chúng ta cần phải hợp tác với TRung QUốc để khai thác làm lợi kinh tế cho đất nước thôi. Vậy thì bạn nói như vậy là nhầm to rồi đấy

   Xóa
  2. Nay @Lợn tõn đọc kỹ bài viết của tướng Nguyên Trong Vĩnh,
   Trước mỗi kỳ Đại hội Đảng ở nước ta, thường có vài ba ủy viên Bộ chính trị TQ liên tiếp sang thăm để biết dự kiến bố trí nhân sự Đại hội. Họ biểu thị yên tâm với đồng chí này nắm cương vị lãnh đạo, đồng chí kia không thân thiện với TQ… Thí dụ, trong Hội nghị có người nêu đưa đồng chí Phạm Bình Minh làm Bộ trưởng Ngoại giao, thì Tổng bí thư Nông Đức Mạnh nói ngay: “TQ không đồng ý”.

   TQ muốn vào khai thác boxit Tây Nguyên, vị trí chiến lược xung yếu của nước ta, dù chưa có ý kiến của tập thể Bộ chính trị, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã chấp nhận ngay. Họ mua rừng đầu nguồn biên giới, mua bãi biển Đà Nẵng, thuê dài hạn cảng Vũng Áng đều được.
   Trong các lần họp cấp cao hai bên, phía TQ đề xuất nào là:
   - Kết nghĩa giữa các tỉnh biên giới hai bên (ta được gì?).
   - Tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh của hai nước (phía ta ai sang TQ mà kinh doanh?).
   - Giúp nhau đào tạo cán bộ (Việt Nam lại đào tạo cán bộ cho TQ được ư? Hay là để ta gửi người sang học, để họ nhồi sọ?).
   - Thường xuyên giao lưu cán bộ các cấp kể cả cán bộ cấp vụ, cấp cục (để họ dễ lung lạc, mua chuộc).
   - Lập đường dây nóng giữa Bộ Ngoại giao và Bộ Nông nghiệp hai bên, xử lý nội bộ khi có va chạm (để ta không phản đối công khai xấu mặt họ trước thiên hạ khi họ lấn, cướp, gây hấn ở biển Đông).
   - Phối hợp trong các Hội nghị đa phương (để ngăn ta tố cáo sai trái của họ trong các Hội nghị ấy).
   - Lập khu liên hợp kinh tế biên giới (không cần thiết cho ta, họ có ý đồ lợi dụng).
   - Hối thúc lập Viện Khổng Tử (chả cần gì đối với ta, chủ yếu là để họ có cơ sở tuyên truyền trực tiếp vào nhân dân ta và thực hiện ý đồ “xâm lược văn hóa”).
   - Được trúng thầu các công trình ở nước ta dễ dàng.
   v.v… và v.v…
   Lãnh đạo phía ta đều chấp nhận.
   Thế là những gì TQ muốn đều được.

   http://xuandienhannom.blogspot.ca/2014/03/tuong-vinh-cha-le-mat-oc-lap-tu-chu-le.html

   Xóa
  3. Trich bao Thanh Nien :
   '' Lời dẫn của Lâm Khang:

   Bài báo cho biết: “Khi nghe có lao động người Trung Quốc chết tại công trường, tôi và đồng chí đại tá Phó giám đốc công an tỉnh đến tận nơi nhưng không vào được. Đến khi vào được thì có thấy gì nữa đâu” - ông Anh kể.

   Phó giám đốc công an tỉnh mà không vào được nơi có vụ việc xảy ra, thì đúng là người Trung Quốc đã thiết lập xong lãnh địa của họ rồi!

   Phải chăng là tỉnh Bình Thuận, chính quyền đã bị vô hiệu hóa, đã mất quyền kiểm soát tại công trường Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân. Quá nguy hiểm rồi!.....''

   Xóa
  4. Đội quân thứ 5 của Trung Quốc khoác áo “nhà đầu tư” đang trên thảm đỏ ồ ạt vào Việt Nam – hiểm họa sát nách Trung Ngôn

   Sau cuộc xâm lược quy mô lớn, vô cùng tàn khốc của Trung Quốc vào 6 tỉnh biên giới, bộ mặt phản động của Bắc Kinh với tất cả mọi mưu đồ thâm độc một cách có hệ thống được toan tính kỹ càng và thực thi ráo riết suốt từ 1949 đến 1979 cũng như trong các giai đoạn về sau đã bị bóc trần. Sự khẳng định của Tổng Bí thư Lê Duẩn: “Trung Quốc là kẻ thù truyền kiếp của nhân dân Việt Nam” đã làm cho người dân Việt thức tỉnh. Thế hệ U80 chúng tôi bây giờ, ở thời điểm ấy (1979) mới thực sự có được cái nhìn thật đúng đắn, sâu sắc, chính xác về mọi hành vi của người Trung Quốc trong quan hệ với Việt Nam (mà hành vi nào cũng được ngụy trang một cách hào nhoáng để che đậy mọi dã tâm ẩn náu bên trong).

   Giờ đây, mọi sự đã rõ như ban ngày, chỉ những ai còn mơ hồ, ngây thơ đặt niềm tin, ngộ nhận về cái ý thức hệ hão huyền cùng những kẻ đã bán mình cho quỷ dữ và những kẻ chỉ nghĩ đến tiền, đến những mối lợi cá nhân, phe nhóm, mới cam tâm khom lưng, quỳ gối, cúc cung, tận tụy phụng sự Trung Quốc.

   Trong những năm gần đây các nhà trí thức, các bậc cách mạng lão thành, những người có tâm với dân với nước đã lên tiếng cảnh báo rất nhiều về nguy cơ can thiệp, xâm lược nước ta trên tất cả các lĩnh vực với mục đích duy nhất là làm cho Việt Nam ngày càng suy yếu, kiệt quệ, ngày càng lún sâu vào vòng lệ thuộc và cuối cùng trở thành một nước chư hầu của họ, mở ra cho họ con đường làm bá chủ cả Đông Dương,....
   Doc them http://boxitvn.blogspot.ca/2014/03/oi-quan-thu-5-cua-trung-quoc-khoac-ao.html#more

   Xóa
 8. ngư dân việt nam ra đánh cá thì phải treo cờ trung quốc thì mới đánh cá được cứu kỳ nhục nhã cho một dân tộc anh hùng như việt nam của chúng ta
  23000 tàu cá đánh bắt ở biển đông ngư dân việt nam chết đói rồi hả hả
  nông dân bị mất hết đất nông dân không sản xuất được lúa nông dân chết đói rồi hả hả

  Trả lờiXóa
 9. đảng cầm quyền đang nhẽ là phải chăm lo đời sống cho nhân dân lấy dân làm gốc
  đằng này lại coi nhân dân như cá thịt để ăn
  đảng ta là kền kền ăn cả sương máu của nhân dân mà không biết tánh
  cac ban co biet vi sao thu tuong thai lan bi lat do khong va ca ai cap nua chi vi tham nhung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng sản nghiền nát@: THật là vớ vẩn! Đảng ta là Đảng của dân do dân và vì dân, chính vì vậy Đảng ta luôn chăm lo cho cuộc sống của nhân dân ta bạn à. Toii biết rằng hiện nay Đảng ta vẫn đang còn có nhiều bất cập nhất định như Tham nhũng nhưng đó chỉ là số ít mà thôi, đa phần cán bộ đảng viên vẫn đang cố gắng làm việc phục vụ nhân dân. Con những trường hợp nào sai phạm thì sẽ được xử lí nghiêm minh thôi

   Xóa
  2. Cong san nghien nat@: ĐỪng có xuyên tạc, bịa đặt như thế nghe chưa. Đảng ta luôn lấy dân làm gốc, đặt lợi ích của nhân dân ta lên trên hết thì làm gì có chuyện vớ vẩn như bạn nói chứ. Có thể nói hiện nay các thê sluwjc thù địch luôn tìm cách chống phá cách mạng ta mà mục tiêu quan trọng của chúng đó là bôi xấu Đảng Cộng sản ta. Chính vì vậy chúng ta cần cảnh giác với những thông tin sai trái của chúng

   Xóa
  3. Cong san nghien nat@: Bạn nên nhớ một điều rằng nhờ có Đảng mà nhân dân ta có một cuộc sống hòa bình, ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay đấy. Dẫu biết rằng hiện nay đất nước ta còn có rất nhiều vấn đề bất cập cần xử lí nưng chúng ta cũng cần phải nhìn vào những thành công lớn của Đảng, Nhà nước ta trong công cuộc đổi mới ngày hôm nay chứ. ĐỪng vì những thiếu sót, sai lầm nhất định mà quy chụp là Đảng ta không tốt được đâu bạn à

   Xóa
  4. Tôi thấy đối với người nông dân như tôi đây thì chẳng mong muốn gì hơn là có một cuộc sống ổn định, hòa bình để làm ăn sinh sống, không có áp bức bóc lột là được. Và Đảng Cộng sản, dưới chế độ này thật sự nhân dân ta đã được hưởng trọn vẹn điều đó, tuy còn có nhiều khó khăn, thử thách nhưng bản thân tôi tin rằng nhất định Đảng ta sẽ lãnh đạo một cách sáng suốt đưa đất nước ta đi lên

   Xóa
  5. Với tâm trạng ấy tôi rất tâm đắc với mấy câu
   trong bài thơ "Cay đắng thay” của Bùi Minh Quốc:
   Cái guồng máy nhục mạ con người
   Mang bộ mặt hiền lành của người cuốc đất
   … Cay đắng thay
   Mỉa mai thay
   Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt
   Lại đúc nên chính bộ máy này….

   Tôi cứ nghiền ngẫm mãi cái cay đắng và mỉa mai đó và ngày ngày, tháng ngày đau khổ về cái cay đắng ấy.
   Không biết đã bao nhiêu lần, tôi muốn giải đáp mấy câu hỏi ... cay đắng ấy:
   Cuộc cách mạng ở Việt Nam, rút cục đã xoá được cái gì, đập tan được cái gì ? và đã lập nên được cái gì, xây dựng được cái gì ?

   Tuong Tran Do QDND

   Xóa

  6. Nổi bật lên là một bộ máy độc đoán, độc tài toàn trị, đàn áp thẳng tay các ý kiến khác. Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh".

   Trung tướng Trần Độ - Nhật ký Rồng Rắn- theo Võ Văn Kiệt - Mấy ý kiến về việc xuất bản sách ‘Chuyện tướng Độ’
   :Để tặng các bậc lão thành và các cựu chiến binh hai cuộc kháng chiến, cùng các nhà trí thức và tất cả những ai quan tâm đến tiền đồ đất nước
   http://bongbvt.blogspot.ca/2013/08/tran-o-nhat-ky-rong-ran-phan-1.html

   Xóa
  7. ''Thế bây giờ cái CNXH của ông là cái gì đây? Thật ra mà nói, chúng ta nói và chúng ta biết là chúng ta bịp người khác!''

   là phát biểu của GS Trần Phương, cựu Phó Thủ tướng Chính phủ, cựu Bộ trưởng Bộ Nội Thương (1981-1982), cựu ủy viên Trung ương Đảng, hiện là Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam. Phát biểu này của GS Trần Phương tại hội thảo góp ý cho văn kiện Đại hội 11
   https://www.youtube.com/watch?v=MaZIjlOLWKo&feature=youtu.be

   Xóa
 10. đó sẽ là số phận của đảng cộng sản việt nam
  các ông lãnh đạo bạn và tôi đều là con em của dân không phải là bố là mẹ dân mà dám đè đầu cởi cổ dân để ăn chia với vết bảo các ong sep của các câu các dư luận viên yêu quý của tôi ơi thu nhat cac ong la con em cua dan lieu ma cu su voi dan cho tu tu neu khong du cac ong ay co ngoi tren cuong vi nao cung se bi dau loi xuong chat dau nhu kieu vua nuoc phap the ky 18 day
  cau nua ve noi voi cac ong y tham nhung it thoi de cho dan duong song dung don dan vao buoc duong cung nhe
  neu khong de co hang trieu trieu anh doan van vuong va anh dang ngoc viet nua day
  dung bao gia coi thuong suc manh cua nha dan dan lanh thi lanh that nhung mot khi da dien le thi ho bat chap tat ca

  Trả lờiXóa
 11. dân là nước đang là thuyền nước đẩy thuyền cũng có thể lật thuyền
  lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng không thoát viết đàn của anh doan văn vương đã thức tỉnh cả một dân tộc đang bị đảng cộng sản dù ngu

  Trả lờiXóa
 12. Không nên vội kết luận bất cứ điều gì quá sớm chúng ta cần tìm hiểu nhiều thông tin hơn nhất là trong bài viết này có nhiều điều chưa được sáng tỏ. Trong khi các phương tiện truyền thông có uy tín không thấy có thông tin gì mà ở đây lại nêu không rõ như vậy cần phải xem xét kỹ hơn. Có thật vậy không?

  Trả lờiXóa
 13. Trương thôn truy sát phóng viên sao? NỰc cười quá đi làm gì có mấy chuyện vô lí như thế hả, mày cứ tưởng xã hội nước ta như ở MỸ ở Nhật Bản đấy nhỉ. Thôi mấy cái trò côn đồ kiểu ấy đi nhé. ĐỪng có bảo là Việt Nam ta không có tự do báo chí nghe, không tự do mà mấy ông phóng viên được tự do đi lại, được đăng bài như vậy à. Nhưng cần hiểu là tự do phải tuân theo quy định của pháp luật chứ không phải thích làm gì thì làm đâu

  Trả lờiXóa