Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Đơn tố cáo của bà Hoàng Lan về băng Hoàng kiếm ( tiếp theo)

  Bà Hoàng Lan bị băng nhóm Hoàng kiếm khủng bố !  
 Chúng tôi xin đăng tải đơn tố cáo và kêu cứu của bà Hoàng Lan - nguyên chuyên viên chính Bộ Công Thương. Bà Lan rất thông thạo Pháp ngữ, một thời làm trợ lý cho Tùy viên quân sự VN tại bắc Phi. Gia đình thuộc diện có công với nước, bà H.L là con đầu của cố danh họa Hoàng Tích Chù.

  Bà Hoàng Lan bị nhóm lợi ích của UBND TP HN đứng đầu là Phạm Quang Nghị + Ngô Thanh Hằng + Vũ Hồng Khanh… câu kết hãm hại. Trong lúc bà Lan đi vắng, chúng phá khóa (có camera thu hình được) lấy cắp bức tranh sơ mài “Giã gạo đêm” là gia bảo thuộc loại di sản mỹ thuật của quốc gia, tới nay chưa trả. Tiền đền bù cũng chưa nhận được.

 Bà Lan đã nhiều lần gửi đơn tới Phó TTg Nguyễn Xuân Phúc nhưng không được trả lời. Hiện nay đang phải đi ở nhờ.

  Nhiều gia đình có công với nước bị liệt vào diện "thân chính phủ" đều bị bức hại dưới nhiều hình thức khác nhau.


Báo Người Cao tuổi gửi cho Khanh:Hoàn Kiếm còn vụ 11 A Tôn Đản đã lâu nhưng quận này lờ tịt...  Chúng tôi trích dẫn một trong hàng trăm văn bản “diễn trò” của Thành ủy HN

  Khi công dân gửi đơn tới ông Nghị, Nghị diễn trò quan tâm ra văn bản chuyển đơn tới quận ủy HK để xử lý và báo cáo lên Thành ủy, nhưng thực tế không bao giờ Khôi cần báo cáo cấp trên, và Nghị chẳng khiển trách gì Khôi. Nghị vẫn được tiếng quan tâm nhắc việc bằng công văn hẳn hoi nhé, nhưng thực ra mọi vi phạm pháp luật vẫn y nguyên.

  CV này về v/đ đại biểu HĐND phường khai man lý lịch ứng cử gửi từ tháng 01/2012 mà tới nay bí thư quận ủy kiêm chủ tịch HĐND quận chưa tiếp cử tri, chưa thụ lý đơn… xem VB tại báo giáo dục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét