Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Kẻ nào gieo gió sẽ gặp bão.

Chủ tịch huyện được tặng hộp quà bên trong chứa quả lựu đạn mỏ vịt

Thứ Sáu, 17/01/2014 10:23

(NLĐO) - Nhận được hộp quà gửi tới nhà riêng, vợ chồng ông Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) mở ra thì hoảng hồn phát hiện bên trong là 1 quả lưu đạn mỏ vịt cùng bức thư với lời lẽ đe dọa. 

Ngày 17-1, ông Lữ Đình Thi, Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An), cho biết vào ngày 13-12-2013, có một người lạ đến nhà riêng của ông Thi trao cho vợ ông một bọc quà, nói có người ở TP Vinh (Nghệ An) gửi ông Thi.
Hai ngày sau, vợ chồng ông Thi mở bọc quà này ra thì phát hiện một quả lựu đạn mỏ vịt và một bức thư với nội dung đe dọa và yêu cầu ông Thi phải “để yên cho chúng tôi làm ăn”.
Liên quan đến việc bị đe dọa, ông Thi cho biết trước khi nhận được món quà đặc biệt trên khoảng 2 ngày ông có chủ trì cuộc họp, chỉ đạo các lực lượng chức năng phải vào cuộc siết chặt bảo vệ rừng, ngăn chặn “chảy máu” nguyên liệu cây lùng (một loại cây thuộc họ tre, nứa) trên địa bàn huyện. Bởi thời gian trước đó trên địa bàn huyện Quế Phong xảy ra tình trạng khai thác ồ ạt cây lùng làm cạn kiệt tài nguyên, ảnh hưởng đến việc bảo vệ và phát triển rừng.
Ngày 13-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tất Thạch (trú TP Vinh, Nghệ An) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Theo PC45, ông Thạch là Phó giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia Bảo, chuyên khai thác cây lùng có trụ sở tại huyện Quế Phong. Thạch đã có bốn tiền án.
Hiện lực lượng công an đang điều tra xem Thạch việc có liên quan hay không đến việc gửi tặng hộp quà có quả lưu đạn mỏ vịt đe dọa ông Chủ tịch UBND huyện Quế Phong.

Hải Vũ

3 nhận xét:

  1. Một hành động chẳng có chút gì gọi suy nghĩ cả, mấy hôm nữa mà công an điều tra ra ai đã gửi quà thì có phải chủ nhân của nó lại gặp rắc rối rồi không, thật không hiểu suy nghĩ dại dột thế nào mà lại đi là cái việc mà chúng ta vẫn thường gọi là tiểu nhân như thế này nhỉ. Rút kinh nghiệm cho những người nông nổi nhé.

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta, những người dân Việt Nam vẫn đang sống trong một xà hội tươi đẹp, một xà hội "công bằng, dân chủ, văn minh", người dân đang hường một cuộc sống thật thanh bình và hạnh phúc, thế hệ trẻ được chăm sóc đầy đủ cà về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng không ít các thế lực thù địch lại xuyẻn tac, nói xấu một cách trắng trợn về chính quyền, về đất nước ta. chúng luôn cho rằng việt Nam khỏng hề có nhân quyền, khỏng có tự do, thực sự thì đó chỉ tà một trò hề không hơn không kém

    Trả lờiXóa
  3. Nói với chúng dừng lại chi bằng nói với chúng bớt ngu đi, điều đó lè khống thể, vì nào ngắn như chúng là bầm sinh k phải do luyện tập. Luyện tập thì có thể đào tao lại nhưng bẫm sinh thì à không thể. Ai cũng biết bọn chúng là những phần từ nói xấu Đàng, chế độ ta, điều đấy góp phẩn làm xẩu đi hình ành một nước dân chủ, kinh tế đang phát triển. CHúng đang cỗ gắng phủ nhận điều ấy. chúng đang bán rẻ chính tỗ quốc mình.

    Trả lờiXóa