Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014

Dân Dương nội đang biêu tình tại công an Hà đông !

Sáng nay, hàng trăm người dân Dương nội lại kéo đến công an Hà đông để yêu cầu gặp hai người bị bắt và đi viện cấp cứu vì " tự tử ", hiện họ đang ở cổng đồn nhưng trực ban cho biết : "lãnh đạo của họ đi họp...".
Hôm qua thì họ nói rằng " mai sẽ gặp...", hôm nay dân đến thì họ lại trốn.
 Một đoàn người khác của Dương nội đang kéo tới trại giam số 1 để hỏi về hai người bị bắt.

  Công an Hà đông  bảo kê cho đám cướp đất nhiều năm nay.

  Cách đây vài ngày, công an Hà đông đã bắt cóc hai ông già của Dương nội khi họ đang đi làm, chỉ một ngày sau, công an gọi điện báo cho người nhà biết là ông kia tự tử trong đồn công an, phải đưa đi cấp cứu !
 Hàng ngàn người dân Dương nội đã bao vây đồn công an Hà đông ngay buổi tối hôm đó, công an đóng cửa đồn, cho côn đồ côn an mặc giả dân thường tiếp tục đánh trả dân, bắt thêm hai người nhà của nạn nhân vào đồn để đánh tiếp khiến một người nữa đi viện. Họ còn ném nước mắm vào dân, cắt điện tối om khu vực để dễ bề làm những điều xằng bậy mà không bị ghi hình.
 Công an phường Dương nội đứng đầu là Thức, giờ y chuyển sang làm chủ tịch phường đã nhiều năm bảo kê cho doanh nghiệp Nam cường cướp đất của dân, không xử lý các tranh chấp khiến dân khiếu kiện dai dẳng, Thức chỉ ăn cơm của doanh nghiệp và bảo kê cho các trò bẩn thỉu để đàn áp dân Dương nội, trên trang blog của Dương nội đã ghi chép đầy đủ những hành vi hại dân của Thức và công an Hà đông, sẽ đến ngày Thức phải trả giá cho những việc làm hại dân của y.
 Công an Hà đông, đứng đầu là Dũng đã có những hành vi coi thường luật pháp, bắt cóc dân ngay giữa ban ngày, đánh dân trong đồn rồi bịa ra rằng dân tự tử... Dũng sẽ phải chịu quả báo về những tội ác này. 
 Việc doanh nghiệp được chính quyền bảo kê cướp đất, không đền bù theo đúng luật pháp là chuyện xảy ra khắp nơi, chính quyền độc tài thì luật pháp là thứ để trang trí, công an và quan chức là bọn nhóm lợi ích, doanh nghiệp là sân sau để cướp đất, cướp tài sản của dân mà thôi. 


3 nhận xét:

 1. Thôi người dân hãy về hết đi ! Nhớ đừng đụng chạm đến Công an.Xem họ xữ rồi rút kinh nghiệm. Cha nội luât sư nhận tiền của " rận chủ " phát biểu linh tinh ! Phải viết như vậy mới hợp với sự chỉ đạo của Tuyên giáo.Phen nầy bằng thi đua chắc chắn đến tay.
  http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/03/co-dan-xep-vu-xu-cong-anh-chet-dan.html#more

  Trả lờiXóa
 2. Trời ! Sao đầu máu không vậy bác gái ?!!.Ai hỏi thì bảo là " quần chúng tự phát " đánh nhé.Đừng bảo là tác phẩm của Công an CHÌM là xuyên tạc,nói xấu công an rồi mang tội mang tình,nhở họ bắt về cơ quan lại vô tư tự tử gây sự phiền hà đến mấy chiến sỉ công an bác nhé ! Nghe cháu đi cho nó lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: Bạn có hiểu thế nào là quần chúng tự phát.Từ 1 bức ảnh có một cô nào đó đang chảy máu cùng 1 số người bên cạnh cùng với vài lời lẽ của DLV thế là thành 1 vụ quần chúng tự phát. Thành vụ công an chìm đánh người. Các bạn thật quá là hài hước. Quá dễ tin vào những bài báo, những bài viết dấy "xác thực" này

   Xóa