Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

FPT và những phi vụ phi nhân tính.

FPT đây nhé, ặc ặc ặc !


  Một số báo đang phang FPT, đưa tin về việc tập đoàn này đang chết, họ dùng những cái tít kiểu như : " sếp ra đi, doanh số sụt giảm", " Chủ tòa nhà FPT 89 Láng hạ là ai? "... vv.
 Tại sao vài tờ báo lại xoáy vào FPT và moi móc các phi vụ, moi móc tình hình kinh doanh sa sút của tập đoàn này như vậy khi mà dân báo chí đều biết tờ báo điện tử lớn hàng đầu tại VN là Vietnamnet do FPT bảo kê ( còn tờ Giáo dục là do cu cha Vượng Vincom ).
 Trương Gia Bình mới rồi phải kéo bạn Ngọc về để điều hành, một Men ở tuổi đầu 5 đít chơi vơi theo giới buôn bán chặt chém bình luận thì khó mà cứu vãn được tình trạng FPT đang đà lao dốc về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. 
  Trên thực tế thì FPT lẽ ra đã bị xóa sổ từ thời em hoa hậu hà Kiều Anh còn đang là bồ của Nguyễn Gia Thiều, một đại gia có số má trong làng buôn điện thoại lậu tại Việt nam, nếu dạo đó Thiều không bị FPT chơi xiên dao vào bụng thì có lẽ em hoa hậu cháu nội của ông Hà Văn Lâu đã vẫn là vợ mãi mãi của Thiều rồi. Thôi, bỏ qua chuyện tình tiền hàng gái mà mời bà con vào bàn chuyện vì sao lại mang chủ đề FPT chọc dao vào bụng Đông nam để làm gì ?
  Đông nam " buôn lậu điện thoại" như bị kết tội, ừ thì buôn lậu thời đó thằng nào chả buôn lậu, FPT cũng buôn lậu như nó và hồ sơ về các phi vụ của FPT đã nằm trên bàn của bộ công an, chỉ còn lệnh tóm cổ Trương Gia Bình mà thôi. Tuy nhiên, nhờ Bác Giáp, vâng lại nhờ bác Giáp, bố vợ cũ của Bình mà FPT thoát chết, sau đó Bình đẩy tiền sang ông anh em trên bộ "còn  đảng còn mình" để giết thằng cha Việt kiều Nguyễn Gia Thiều láo lếu, dám cuỗm em hoa hậu chân dài của Việt nam rồi còn dám làm mưa làm gió trên thị trường béo bở : điện thoại di động - thời đó còn lời hơn Bình ruồi buôn vàng bây giờ. 
  Trương Gia Bình thoát chết và dù Thiều bị tóm, xóa sổ Đông nam nhưng mãi mãi Bình vẫn không bao giờ trở thành đại gia trong làng buôn máy tính với điện thoại tại Việt nam bởi tính lưu manh và phản trắc của Bình. Điện thoại và máy tính của FPT vẫn chỉ là hàng chợ, hàng Tàu thôi, dịch vụ thì càng chán, chán đến mức khách nghe đến FPT là bảo : bọn lừa.
   Bình biết thân biết phận không làm chính trị được nên chỉ đứng sau lưng chính khách lởm, bơm tiền cho các anh em nhảy vào mâm thịt chó do đảng dọn ra. Phúc hói, Quang Nghị, Ngô Doãn Thanh ...đều do Bình bơm mông bơm ngực để ...nổi lên cả. Đổi lại, các chính khách cũng lăng xê và bảo kê cho Bình làm mưa làm gió thổi cổ phiếu lên lừa thiên hạ rồi rút tiền hồ về ...bơm mông bơm vú cho anh chị tiếp.
   Mới rồi, ngân hàng Tiên phong, đại gia đá quý Phú Quý ôm ấp Bình để thêm sức mạnh, tuy nhiên tháp FPT, biểu tượng dùng để PR cho thương hiệu do KTS Hồ Thiệu Trị coppy theo nguyên mẫu tòa tháp ống kính bên Quảng Châu Tàu về đã bị FPT bán lại cho VP bank để ...gán nợ. Đố cổ đông nào của FPT biết rõ phi vụ này từ khi nào nhé.
  Trương Đình Anh, chú bé to xác được Bình cho xỏ giày tập làm doanh nhân mới, hy vọng thổi luồng gió mới vào cái lưng đầy hàng Tàu của FPT nhưng đã thất bại, Đình Anh bỏ của chạy sau khi uống mấy liều Viagra rồi chém gió y như chàng đầu trọc của cà fê Trung Nguyên.
  FPT sẽ xuống hố - đó là điều khỏi cần bàn cãi. Với cái đầu lưu manh và ma fia cỡ chợ giời phố Huế như Trương Gia Bình thì làm sao có nổi thương hiệu gì nhỉ, FPT giờ là thương hiệu của cái gì xin dân tình chém gió cho hay ? hay là thương hiệu của chọc ngoáy, chỉ điểm, lừa gạt khách hàng ?
   FPT cực kỳ bố láo và phi nhân tính khi đích thân đóng vai chỉ điểm để đám " còn đảng còn mình " có cớ giết chết một Blogger đình đám - Trương Duy Nhất. Việc chia duyên rẽ thúy trong phi vụ giết Đông nam cũng sẽ khiến FPT phải lĩnh quả báo.

 Và người viết bài này là bạn Trương Duy Nhất. 

( Còn nữa )

4 nhận xét:

 1. xin hỏ tác giả có biết thế nào là nhân tính không vậy, mà soa lại viết được như thế chứ, dân chủ chí biết nhìn đời bằng một con mắt như thế thì bao giờ cho nó tiến bộ được, bao giờ cho được người đọc chấp nhận chứ, có chăng những nhà dân chủ rởm nên có những việc làm cho nó hợp lí hơn một tí đi, cứ như thế này thì không ai chấp nhận được đâu , dân chủ cuội hôm nay lại tung hô ghê thế nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dlv hoe hệu này tiến bộ quá hén, cái biệt danh tự đặt cũng phần nào cho biết về dlv này, thân chào

   Xóa
 2. thật nực cười cho cái bài viết này , nếu như một công ty nào đó vi phạm thfi ắt có pháp luật cử lí chứ tại sao lại có chuyện những người như cía hội dân chủ này có chuyên phán xét được chứ,. đứng là nực cười quá nhỉ, cái trang này xưa nay chỉ biết viết những cái như thế nàu thôi sao, chỉ biết viết như thế thì đúng là mất công cái đám dân chủ dạy dỗ và huấn luyện rồi, thế này tì làm sao có giả thưởng của hội dân chủ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " Ắt có pháp luật xử lý ! " Pháp luật nè ! Công lý nè !
   http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=753314

   Xóa