Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Ca ca Hải phòng - chất thải loài người .

LẠI GIẬT DẢI BĂNG VÒNG HOA VIẾNG!


Chỉ nửa giờ nữa (9h30 sáng 20-12-2014 là cử hành lễ truy điệu nhà văn Bùi Ngọc Tấn (ở Hải Phòng). Nhiều nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ yêu mến, kính trọng nhà văn, trong đó có nhà văn Nguyên Ngọc, đã về Hải Phòng từ tối qua (19-12) để tiến đưa anh Tấn, chia buồn cũng gia đình.Cũng tối qua, tướng Đỗ Hữu Ca ("trận đánh đẹp" - Tiễn Lãng), biệt danh tướng Ca ca (chất thải nhão của con người - tiếng Pháp) đến gia đình yêu cầu điếu văn sẽ do chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường đọc (soạn một cách công thức, vô cảm theo sơ yếu lý lịch, dưới góc nhìn nhà cầm quyền). Trong khi đó, về phía các hội đoàn xã hội dân sự, cũng đã chuẩn bị điếu văn chu đáo. Các trí thức đang bàn phương án tốt nhất có thể.
Đáng lên án là tại tang lễ anh Tấn, lại tái diễn trò giật, bóc các dải băng trên vòng hoa viếng. Kẻ nào là thủ phạm trò lưu manh, bẩn thỉu, đê tiện, vô văn hóa, thất nhân tâm này, hẳn không cần nêu, quý vị và công chúng cũng quá biết. Ít nhất đã có 3 vòng hoa viếng là nạn nhân của trò mất dạy này. Đó là các vòng hoa của Văn đoàn độc lập, Diễn đàn Paris và của Diễn đàn Xã hội dân sự.
Ban tang lễ gồm đại diện gia đình, các nhà văn Dương Tường, Phạm Xuân Nguyên, chủ tịch MTTQ phường và tổ trưởng dân phố.
9h12 phút, nhà văn Nguyên Ngọc cho biết, đã thu xếp xong xuôi êm đẹp cùng gia đình: điếu văn của các nhân sĩ, trí thức soạn thảo sẽ do nhà văn Dương Tường đọc, sẽ không đọc điếu văn của phường.
Theo chương trình, 10h sáng cùng ngày, di quan.
Cầu chúc anh linh nhà văn tài hoa và tâm huyết Bùi Ngọc Tấn phiêu diêu miền cực lạc

Võ Văn Tạo.

PS : quân của Ca ca - chất thải loài người - từng cướp giật băng tang tại đám tang Mẹ của Thanh Nghiên, đám tang cụ Trần Lâm.
 Ca Ca cũng đang dính  vào vụ án oan Nguyễn Văn Chưởng, lon tươnag của Ca có thể thối hoắc sau vụ này. 

2 nhận xét:

  1. Khi ngời ta đã mất nhưng những con rận chủ này còn không để cho người ta yên nghỉ lại còn lấy chuyện này để xuyên tạc nói xấu lãnh đạo cán bộ của chúng ta bọn rận chủ này thật không có nhân tính con người bọn này lợi dụng về chia buồn cùng gia đình nhưng chúng đâu có tốt như thế mà chúng về để lợi dụng vấn đề này để nói xấu lãnh đạo cán bộ và chính quyền của ta và chúng ta cũng biết là trong đám tang của người đã quá cố thì luôn có một bài điếu văn do mặt trận tổ quốc ở địa phương đọc nên sao có thể để mấy tổ chức dân sự đọc được cho nên đó là yêu cầu vừa đúng thủ tục vừa đúng lòng người của chính quyền qua đó thấy được chính quyền của ta thật tốt luôn chăm lo cho nhân dân không như mấy con rận chủ lợi dụng những vấn đề này để vào xuyên tạc dựng chuyện nói xấu.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. chính quyền luôn chăm lo cho nhân dân? phải thảo nào dân thì mất đất mất nhà,còn đất nước thì mất đất mất biển,

      Xóa