Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Dân oan Dương nội diễu hành khắp Hà nội.

Sáng nay, hàng trăm nông dân Dương nội đang tiếp tục diễu hành khắp thủ đô :

20 nhận xét:

 1. rạo này lũ dân oan này được bọn hợm dân chủ kích động ác nhỉ, suốt ngày đi đường biểu tình diễu hành để bôi lem cán bộ nhà nước thực ra đây toàn được bọn no y hỗ trợ để bôi lem mà thôi, nếu để ý một chút thì bọn no u đầu tư tiền nhiều cho bọn này lắm, lúc nào cũng mấy chục triệu cơ, bảo sao nó bảo gì cũng nghe cho tí tiền là bọn dân oan này sẵn sàng ra đường, mới đây thì vietvison cũng làm cho một clip vả vào mặt bọn dân oan, bọn dân oan nhận tiền của nước ngoài đặc biệt có nói một câu về nhận tiền của dẻ vàng hải ngaoij để làm loạn đất nước bôi lem thủ đô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có cái gì đâu chứ chỉ là mấy cái thằng điên điên, khùng khùng chứ có cái gì đâu chứ,những việc làm của chúng cũng chỉ vì mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Những trò bịp bợm mà chúng thực hiện thì đã quá quen thuộc rồi cho nện có thực hiện thêm cũng chẳng thể giải quyết được cái vấn đề gì đâu nhé nên có thực hiện cái gi cũng nên có căn cứ chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu.

   Xóa
  2. ai trong sạch và ai làm những chuyện như thế nào thì đã ai cũng biết rồi,chẳng bao giờ có cái chuyện mà chính quyền đi làm cái việc sai trái và phi lí như vậy,đất đai đã được quy định trong luật và chẳng được phép ai đi làm những chuyện khi chưa được cho phép hoặc là sai trái cả,lúc nào chúng mày cũng bảo là cướp đất của dân rồi dân đi đòi đất,nhưng thực tế thì chẳng bao giờ có chuyện đó cả.sự xuyên tạc của chúng mày ngu ngốc lắm.

   Xóa
 2. dân oan là cái mác mà lũ nhơn sĩ trí thức đặt cho mà thôi còn thực ra những con người này chẳng phải là cái kiêu oan ức gì hết mà là dân tham thì đúng hơn, còn cái nói là dân oan thì chỉ là tô là vẽ mà thôi, chư oan ức cái gì đâu toàn một bọn dân nhận tiền của bọn VPH rồi đi làm loạn thủ đô, tổ chức các buổi tuần hành làm loạn đất nước phải không, nếu đế ý một chút thì có thể thấy chẳng những dân oan nào đi đòi trả tự do cho những người khác mà chẳng hề liên quan đến đất đai, tất cả là một màn kịch do bọn no u dựng lên mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói như mấy cái bác dân chủ này thì mấy cái trò này thì chúng thực hiện quá quen rồi cho nên có thực hiện thêm cũng vô ích mà thôi chứ chẳng hơn được đâu. Quả thực mấy cái trò ăn vạ đó thì chỉ có chúng mới có độ vô liêm sỉ để có thể thực hiện được mấy cái việc làm xấu xa đó chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Những việc làm đó có thực hiện thêm cũng chẳng có cái gì hơn đâu mà cứ chực chờ nhé.

   Xóa
 3. Những người dân dương nội dường như là không còn việc gì để làm nữa hay sao ý mà họ toàn xuống đường biểu tình linh tinh như vậy.Phải chăng là xuống được như vậy sẽ nhận được những đồng tiền bẩn thỉu của lũ phản động.Người dân chỉ biết rằng lợi ích của mình mà không hề nghĩ đến lợi ích của toàn xã hội của toàn dân tộc.Những việc như thế này làm cho những kẻ phản động tấn công vào nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân oan thì cũng có nhưng đa phần là những tên vì lợi ích cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn đâu chứ nên có thực hiện thêm cũng vô ích mà thôi. Và chẳng có lẽ chúng có thể thực hiện được mấy cái trò bẩn thỉu đó mãi hay sao mà chúng có thể thực hiện được chứ. Nói cho cùng những người dân này cũng chì vì lợi ích trước mắt mà thực hiện những việc làm đó thôi nhưng như thế là khó có thể chấp nhận được vì việc làm đó đã ảnh hưởng tới lợi ích chung của dân tộc nên có làm cái gì các bác cũng nên vì mọi người chứ không thể thích nói cái gì, làm gì cũng được đâu.

   Xóa
 4. Người dân chỉ biết những quyền lợi của mình mà quên đi những quyền lợi của cả dân tộc.Việc gì thì cũng có việc giải quyết,nhưng mà những người dân đi biểu tình như thế này thì cũng chẳng giải quyết được việc gì.Chính vì thế những người dân đừng nghe theo những lời kích động của bọn phản động để từ đó có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy.Cần phải suy nghĩ trước khi làm.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta đừng để bọn phản động kích động chúng ta làm những điều sai trái như vậy.Biểu tình khắp nơi như vậy sẽ làm cho tình hình đất nước rối loạn.Chinh vì thế người dân cần phải xem xét kĩ lưỡng những hành động của mình để không bị những kẻ xấu lợi dụng và coi người dân như là những con rối trong tay của họ như vậy nữa.Đừng là những con bù nhìn để người khác giật dây điều khiển như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Không đâu trên cái đất hà nội này có nhiều người như ở chỗ dương nội. Tôi tự thắc mắc bản thân rằng tại sao những người này phải tự đày đọa bản thân mình như thế. Cái gì nó cũng diễn ra và xử lý theo luật pháp. Chả ai cấm họ xuống đường đi nhiều người như vậy cả. Nhưng hãy nghĩ lại mà xem, đúng ở chỗ nào. Họ chỉ trông chờ vào những đồng tiền sau giải quyết và giữ niềm tin bằng lời xúi giục của kẻ có mưu đồ

  Trả lờiXóa
 7. Dân oan Dương Nội hay là những con người bất mãn cùng với đồng tiền đã chi phối họ hay sao?. Những con người và hành động đó cũng chỉ có thể thực hiện được mấy cái trò bẩn thỉu đó mà thôi chứ cũng chẳng thể hơn được đâu. Dân oan nếu theo cách nói của đám dân chủ thi ai cũng có thể được cả, chỉ có điều chúng thực hiện mấy cái trò này thì đúng là bẩn chẳng thể chấp nhận cho được và nói thế nào cũng chẳng thể bao biện được đâu.

  Trả lờiXóa
 8. tôi thấy những người này cực kì gọi là buồn,....nhưng vẫn phải cười!
  thứ nhất, nói là dân oan hà nội, cơ mà toàn những người nói giọng miền nam là chủ yếu, chả hiểu mô tê cấy chi hết sẩy!
  Hai là, hài lắm, dân oan mà nhiều khi đi còn chưng cả biểu ngữ gì mà đòi đất cho bùi hằng, tự do cho bùi hằng, tự do cho lê quốc quân và ti tỉ những tên khác!
  ai giải thiwhcs hộ tui với!

  Trả lờiXóa
 9. sao có mấy cái bức hình này mà chúng mày chụp đi chụp lại rồi nói lung tung như thế hả.chúng mày có biết nhục là cái gì không.nên nhớ rằng người dân dương nội họ chẳng phải rỗi việc mà suốt ngày đi đòi đất đòi đai như vậy đâu.thế nên chắc chắn rằng chẳng có sự việc diễn ra như lời các ngươi nói.hãy để cho họ được yên đi lũ khốn nạn kia.họ còn phải làm ăn để lo cho cuộc sống nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy những kẻ này thì chỉ được cái lợi dụng lòng yêu nước của người dân, kích động người khác gây rối, bạo loạn là giỏi, còn lại chẳng được cái gì cả đâu .Những cuộc biểu tình này đều vì mục đích của chúng cả mà thôi ,những mục đích xấu xa xúi giục kích động cả thôi.

   Xóa
 10. họ đi khắp nơi hà nội để làm gì vậy.chẳng có chuyện gì và cũng chẳng có lí do gì để mà đi làm cái việc đó cả.họ đâu có thời gian ăn không ngồi rồi như chúng mày đâu mà đi làm chuyện đó chứ.đúng là nực cười.đừng có mà vô ích để lôi léo kích động người dân dương nội làm gì nữa.chúng mày nên nhớ rằng vấn đề đất đai của người dân dương nội đã được chính quyền giải quyết đúng đắn và hợp lí rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan thì cũng có nhưng trong số đó cũng có những câu chuyện liên quan với với đám dân oan này mà các bác dân chủ dày công thực hiện chứ có cái gì hơn đâu. Tôi thấy chỉ có thấy những người này thì cuộc biểu tình nào cũng có thấy mặt cả,không biết họ tham gia nhiều vậy à?

   Xóa
 11. Đây hình như không phải dân oan dương nội mà toàn người thuộc đám người lao động thuê được mấy con rận các người trả tiền rồi đi cầm biển, cầm băng rôn tuần hành với tạo dáng chụp ảnh, mấy trò trẻ ranh vải thưa che mắt thánh thế này người bình thường thấy hiện tượng lạ nhưng những người quan tâm đến vấn đề chính trị của Việt Nam thì nhìn một cái là ra, loại vải thưa đòi che mắt thánh. Thôi ngay những trò mèo này đi

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng có dân oan nào suốt ngày bỏ công bỏ việc, rồi còn đầu tư quần áo từ đầu đến răng, khẩu hiệu y như nhau để đi khắp đường khắp phố thế đâu, có mấy cái ảnh các bác cười rõ tươi nhìn như kiểu được mùa mà chán, người dân Việt Nam họ chân chất hồn hậu nên họ chẳng mảy may nghĩ cái gì, cứ có người thuê có tiền mà công việc nhẹ nhàng thì họ thi nhau đi như trẩy hội, chẳng hiểu là mình đang bị lợi dụng, đang bị làm cho mụ mị

  Trả lờiXóa
 13. Mấy bác này chắc giữa vụ mùa nhàn rỗi không có việc gì làm nên tranh thủ làm thêm, lại sẵn có người thuê nên đi đông quá, có khi hỏi ra thì mấy bác chả biết bà cấn thị thêu là bà gì đâu nhưng mà cứ cầm giấy biểu tình thế thôi, cái kiểu mặc áo thì trăm phần trăm là ý tưởng của mấy con rận rồi, đầu óc ngu đần, có đô la gửi về tài trợ mà không biết phải làm cái gì đành cho người ta mặc đồng phục chụp ảnh lấy thành tích vậy. Thế này thì đến bao giờ mới khá?

  Trả lờiXóa
 14. lũ phản động khốn kiếp, mở mồm ra là chúng mày chỉ biết chửi bới, nói xấu đất nước, nói xấu các nhà lãnh đạo của đất nước mà không biết làm việc gì có lợi cho đất nước hơn cơ, lúc nào cũng xuyên tạc, bịa đặt rằng đất nước thê này, thế nọ, chắc phải theo ý kiến chúng mày đất nước mới phát triển hơn được chắc. Có theo chúng mày thì có mà mất nước từ lâu rồi, đám phản động các người chỉ biết có vì tiền mà làm tay sai cho các thế lực thù địch chống phá đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa