Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Chuột đàn mang thẻ đảng.

Nguyên Thạch
 - Các cụ đã bảo "Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi", thà đừng làm, mỗi một khi đã làm thì không thể giấu, làm ác thì lo xa, cho nên cái đám cộng sản này luôn nơm nớp lo xa, hở ra là phản động, hở ra là thù địch cho nên cứ bắt, cứ nhốt một cách vô tội vạ. Bọn mặt mẹt này to gan lắm, coi dân chẳng ra cái gì cả, nhà mới cháy xém xém phần trên lầu 2 mà đám chuột đã lòi mặt ra loạn xà ngầu, chuột chúa, chuột xề, chuột con, chuột nhắt đủ cả.


Lẽ ra phải đợi đến năm 2020, căn nhà cháy rụi thì mới ló mặt cho an toàn, đàng này chúng quá ư là dễ ngươi! À mà nghĩ cho cùng, chúng dễ ngươi là phải, vì nhìn thấy đám dân quèn thì hầu như đa số nhút nhát, cầu âu và luôn muốn được yên thân, nếu nói nặng hơn nữa là lụn bại và ích kỷ. Còn đám trí thức nhân sĩ thì kiên định lập trường, giữ thái độ giảng giải khuyên răn, lấy đạo lý và sách vở như là những phương tiện đấu tranh, bài bác, vạch vòi những thói hư tật xấu, những sai lầm trầm trọng đáng lẽ không nên có của đảng, các bậc trí thức này luôn giữ thái độ ôn tồn và khư khư ôm cái phương cách đấu tranh "bất bạo động".

Hơn 80 năm cho miền Bắc, gần 40 năm cho cả nước "qui về một mối, một mối hận thù, một mối đau thương (1) mà bất bạo động với triết sư Vũ Như Cẩn vẫn "nhẫn nại", kiên nhẫn đợi chờ trong hy vọng để có thể 40 năm nữa "Bên kia biên giới là nhà, bên này biên giới cũng là quê hương" (2) thành phảnh rồi mới té ngữa nghinh mặt lên trời mà rống to hơn cái loa cộng sản là: "Thiên sinh Cẩn hà sinh Cộng"! Cố dùng hết 100 phần công lực mà rống, rống đến kiệt sức rồi ngã ra cái rật chết cả lũ, chết đông đủ, chết thảm thương vì lúc đó "tứ bề Tàu chệt", Tàu ở khắp nẻo tận cùng ngõ ngách của quê hương, Tàu đông hơn quân Nguyên, Tàu chính cống, Tàu lai, Tàu gốc cây... Tàu dương dương tự đắc, thấy mà thương.

Lũ chuột này không khinh thường sao được khi trên đầu thì có ông cố nội Thiên triều, dưới "con tự do" thì cả khối âm binh ma đói vất vưởng đầu đường xó chợ. Không khinh binh sao được khi trong tay có cả "quân lội nhăn răng" cùng với đoàn quân "lá đa" với mặt hung mày dữ, dị hình dị tướng và dị cả tâm hồn sẵn sàng thịt cả cha mẹ anh em đồng chủng để có được sự sống theo bản năng sinh tồn.

Đã là quê hương của nó rồi thì nó có quyền tuyên bố với thế giới rằng quyền tự do đi lại là quyền phải được tôn trọng triệt để chứ. Gái Việt thua gì gái Tàu, theo như Nguyễn Minh Triết thì nường "Viet Nem" cũng đẹp cũng thơm bằng hoặc hơn cả gái Chệt mắt lươn chứ chẳng chơi đâu, hơn thế, đám này đã bị các Thái thú bổn quốc biến thành con sen nghèo đói, sẵn sàng chấp nhận "rập" thằng mắt híp mũi tẹt" bất cứ lúc nào chỉ để được "ăn cơm" (sực phàn). Dại gì mà chúng chẳng thi đua tràn qua 20 triệu thằng khựa dớt gọn 30 triệu con gái "Nem" thì hết sạch mẹ nó còn đâu.

Dớt hết con gái mới lớn, chúng dớt luôn cái đám sồn sồn vợ con của đám nô tài. Hết sồn sồn, chúng chơi luôn mẹ của đám tôi tớ chớ dại gì tha. Chà, nghĩ mà thấy sướng tê giùm cho bọn nó, 40 triệu con gái, sồn sồn, bà già đẻ ra mỗi 3 năm thêm 40 triệu thằng con họ Tàu, chỉ cần một chục năm sau là đạt kế hoạch quê Việt, dân Tàu chính thức. Còn những thằng con trai đàn ông "Nem" thì cứ tống hết mẹ nó lên núi rừng lao công cho tiện bề tăng gia sản xuất, đồng thời cũng diệt được mầm mống chống đối.

Có có bạn chân chất trong thôn thể nào cũng trách trộm mắng thầm rằng thì sao Thạch lại vẽ đường cho hưu chạy? Vẽ vời cái con mẹ gì nữa, đã đến nước này, có vẽ hay không vẽ thì chiện cũng đã rồi, gạo cũng đã thành cháo nhừ rồi, chỉ còn nước ôm bầu tâm sự đau khổ mà thôi. Vả lại Thạch tui thì có tài cán gì đâu mà vẽ, Nếu so về tài kinh bang tế thế và chính trị thao lược thì cùng lắm là hơn thằng tưởng thú xà mâu với thằng đảng trưởng Phú lú chớ hơn được cái đám Tàu phù sao? Mấy thằng Phù này, chúng có cả 5 - 6 ngàn năm văn hiến, văn hóa thù dai và lọc lừa và láu cá chó vốn đã có từ thuở dùng "lá đa", lá tre chép sử thì Thạch tui là cái thá gì mà dám so bì với chúng.

Bây giờ là cái thời mà "quân tử trả thù ngàn năm không muộn" của cái đám thắt bính phù thũng mắt híp mũi tẹt này vùng lên giành quyền lợi, cái thời mà chúng hết chỏng mông xào xẻng mì phở thập cẩm, mổ hôi mồ kê, lông nách lông dế rớt vào thức ăn mà vẫn húp ì xèo khen ngon đáo để. Hết cái thời mà sung công đi ở đợ lao công cho bọn Âu Mỹ trong đoàn quân xây lắp đường rày xe lửa và hầm mỏ nơi đèo heo hút gió lạnh teo để cuối cùng phải bỏ mạng xứ người cũng chỉ vì miếng cơm manh áo.

Bây giờ đâu còn là cái thời của biển cấm treo trước nhà hàng "No Chinese and dog allowed", mà là cái thời thách thức thằng Anh thằng Pháp thằng Mỹ và bất cứ thằng Tây trắng Tây đen nào rằng bọn tao là trung tâm của vũ trụ, cũng bom hạt nhân, cũng hỏa tiễn liên lục địa, cũng súng bắn laser, cũng tàu ngầm tàu nổi như ai. Kinh tế thì có nguồn dự trữ tiền tệ lớn nhất toàn cầu, khoa học kỹ thuật thì chôm chĩa, cọp pi ngon lành ra phết, thế giới vẫn tiêu thụ ào ào, bá tánh ngứa miệng, chửi thì cứ chửi mà mua thì cứ mua.

Những cái "ngon" như vừa nêu trên của đàn anh Tàu khựa khiến thằng đàn em Việt Nam có cùng chung ý thức hệ chết mê chết mệt, nghĩ rằng dẫu sao sáp nhập vào đàn anh "đại gia" vẫn còn hay hơn, sướng hơn cho nên chúng một mực hết lòng hết dạ cúc cung, cố bảo vệ 16 chữ vàng khè cộng 4 tốt, cố bám víu và siết chặt tình hữu nghị thắm thiết môi hở răng lạnh đồng chí đời đời mà thằng em đần độn ù lì có biết đâu rằng những cái ngon kể trên ví như những lâu đài được xây trên cát, sẽ sập đổ tan tành bất cứ lúc nào.

Những con chuột giờ đã ló mặt đầy đủ để chào đón chủ của chúng là những con chuột chúa Mao Trạch Chuột, Đặng Tiểu Chuột, Giang Trạch Chuột và Tập Cận Chuột. Bầy chuột này gồm có tiểu chuột chúa Hồ Chí Chuột rồi đến chuột con là Phạm Văn Chuột, Lê Chuột, Trường Chuột, Đỗ Chuột, Nguyễn Văn Chuột... rồi đến chuột mẹ xề là Nguyễn Thị Chuột, Tòng Thị Chuột... Thứ đến là chuột nhắt Nông Đức Chuột, Nguyễn Phú Chuột, Nguyễn Tấn Chuột, Phạm Quang Chuột, Nguyễn Thế Chuột, Phành Quang Chuột, Trần Đại Chuột... và nhiều nhiều vô số chuột nữa.

Cuối cùng, xin tạm dùng tiếng của Bọ Lập để tỏ chút tưởng nghĩ đến anh rằng tiên sư choa, con đĩ mọa chúng mầy, nhà chưa cháy rụi mà đã lòi ra đủ mặt chuột, nào là chuột chúa, chuột cha, chuột xề, chuột con, chuột nhắt, chuột cống, chuột chù, chuột xạ... cả giòng họ chúng mầy loài chuột hèn hạ hôi tanh bẩn thỉu.

Dân tao đã mất nước, lịch sử gần sang trang, chúng tao nguyền rủa trước khi chết cho hả dạ, cho được nhắm mắt, còn hơn là chết trong cúi mặt thầm lặng ấm ức tủi nhục với nước mắt tức tưởi lưng tròng.

Lịch sử đã ghi, xưa có giặc châu chấu, nay sử sách sẽ ghi "giặc chuột" để đánh dấu một thời kỳ đen tối của Việt tộc đã đến thời mạt vận từ khi có đảng CSVN xuất hiện.

11 nhận xét:

 1. chẳng có cái gì mà nói về chế độ của Việt Nam, chỉ có những kẻ dâm chủ chẳng có công ăn việc làm suốt ngày xuyên tạc bịa đặt lịch sử thì chúng chả có cái gì mà chẳng làm được cả. Những việc làm đó của chúng cũng chỉ là những kẻ tiểu nhân chứ chẳng hơn thua gì đâu, chỉ có điều với chúng là những tên vô sỉ thì cái gì cũng có thể làm được để có thể thực hiện cho được ccái mục đích chống phá của chúng chứ có gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cái trang dân chủ dân oan cái gì chứ mà chỉ là mấy cái trang mà một số kẻ tự cho mình thông minh đi thực hiện mấy cái việc làm ngu suẩn để có thể thực hiện cái mục đích chống phá của mình chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Những con rận này chỉ lo tìm cách có thể đục khoét chứ chẳng có gì hơn đâu cho nên có làm cái gì cũng nên có cái nhìn toàn diện chứ không thể thích nói cái gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 3. chúng mày thật sự là sủa rất hay.sủa như vậy thì chắc có lẽ chúng mày phải được nhiều tiền lắm nhỉ.cái lũ chúng mày có biết được rằng càng sủa thì chúng mày càng làm cho người khác cười vào mặt chúng mày không.bây giờ Việt Nam tồn tại một loại giặc đó là giặc ăn hại bán nước chúng mày mà thôi.chính vì thế mà chắc chắn nhân dân Việt Nam sẽ đồng lòng chung sức để tiêu diệt bọn giặc này,

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để thực hiện cho cái việc làm chống phá của chúng cũng chỉ có thể là đám lợn dân chủ chứ chẳng có gì hơn đâu. Những việc làm đó chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chẳng thể giải quyết được cái vấn đề gì đâu, và chẳng có lẽ chúng có thể thực hiện bất cứ việc làm gì để có thể thực hiện cho cái mục đích chống phá đó của chúng hay sao.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này ăn nói quá đáng lắm rồi. Bọn rận chủ, bọn phản động mới chính là nhưng con chuột hôi thối bẩn thỉu. Chúng mày muons gặm nhấm, phá hủy thành quả của cách mạng Việt Nam. Chịu trỏ thành con bài để bọn tư bản lợi dụng để phục vụ cho lợi ích tiền bạc, hay những tham vọng chính trị viển vông của mình. Bịa đăt xảo trá, bôi nhọ lãnh đạo , thật là buồn cười. Các bác ấy đều là những nguyên thủ quốc gia những con người chính trực, có nhân cách và phẩm chất chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết suy cho cùng cũng chỉ ca ngợi cái lý tưởng hay một chế độ mà pháp hay mỹ đã từng áp đặt tại nước Đại Việt ta từ trước. Và không cần phải nói thêm điều gì để nói về việc tại sao nhân dân 2 miền Bắc Nam đều đồng thanh đồng lòng đồng sức đồng công "hướng lên Pắc pó Cụ Hồ sáng soi". Phải chăng bài viết ca ngợi trông chờ cái thứ "khai sáng văn minh" cho dân tộc An Nam mà pháp hay mỹ nói trước khi đặt những cái chân đẫm máu sang nước ta. Cái thứ mà chúng "khai sáng" ấy có từ những con người An Nam, không chỉ là mồ hôi, xương máu mà còn là mạng sống của họ. Hay cái thứ tương lai viển vong mà Mỹ gợi ra để rồi đã dùng trong chiến tranh Việt Nam, những cố máy chém, những chính sách "dùng người Việt hại người Việt"...

  Trả lờiXóa
 7. Một bài viết ngu ngốc nhất mà tôi từng đọc được. Nếu chúng nghĩ người Việt Nam là con lai của Tàu khựa thì suy cho cùng chúng cũng thế, cha mẹ, ông bà và cả gốc rễ nhà nó cũng chẳng khác.Nếu chúng nói những "trí thức" cũng phải lên tiếng thì những trí thức ấy là đám bảo thủ và muốn cô lập mình ra khỏi thế giới. So với toàn bộ trí thức trên đất nước này, thì với một vài tiếng nói ngây dại của lũ dận chủ như Trần Độ, Cù Vũ... là một sự lạc lõng đến chơi vơi. Vì chúng có suy nghĩ khác người quá. Chúng muốn như các bậc trí thức phương Tây kìa trong khi chúng không biết mình là ai, bị ở đâu và mình như thế nào. Nếu một số suy nghĩ khác với cả một cơ số có chung suy nghĩ thì cái đám kia là lũ khác người. Khổ nỗi chúng không khác người giống kiểu thông minh như Anh-xtanh, có một tấm lòng cao cả và rộng lớn như Chúa Giê-su, không đại trí tuệ như Đức Phật... nên cái khác người của chúng là quá bảo thủ, quá mơ tưởng, cái chúng suy nghĩ quá điên, quá phản dân , phản quốc, nên chẳng ai đồng tình với chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu xét về chiều sâu, bài viết chẳng nói lên cái gì bổ ích cho dân cho chúng ngoài việc gợi lên những câu từ đặc mùi phản động, với tư duy thiểu năng và cách nói "khoa học cùn". Những "con chuột" mà chúng đang nói còn tốt và có ích gấp vạn lần với cái loại người "anh hùng bàn phím". Những "con chuột" mà chúng đang nói đã tạo nên một đất nước có chủ quyền, có lãnh thổ toàn vẹn, nhân dân ở nước đó còn hạnh phúc và bình yên. Chứ không phải cái thứ "anh hùng" dởm kia, núp ở đâu đó, đánh vài câu cho có, kêu gọi này nọ nghe to tát lắm, nhưng khi động đến không biết có dám ló đầu ra ngoài mặt trời hay không, hay " cháy nhà" lại ngửi thấy mùi thịt chuột vì còn chẳng dám chạy ra!

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ dâm chủ cũng chỉ là những tên lợi dụng danh nghĩa dân chủ nhân quyền cũng như quyền tự do ngôn luận để thực hiện cái mục đích chống phá chế độ của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Những việc làm đó cũng chỉ có đám dân chủ đó mới có thể thực hiện mà thôi chứ chẳng có ai có thể thực hiện được đâu. Dân chủ nhân quyền cũng như tự do ngôn luận cũng chỉ là cái cớ để đám dâm chủ có thể thực hiện cho được cái mục đích chống phá của chúng và đó cũng là cái lý do căn bản chúng có thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 10. Trong xã hội hiện nay có thể nói là lắm loại người nhưng chỉ có cái đám rận chủ thối thì khó lòng có thể chấp nhận cho được vì những việc làm của chúng đã thực hiện. Việc làm đó quả thực chỉ có chúng mới có thể thực hiện được mà thôi chứ chẳng có ai có thể thực hiện được đâu, có lẽ lương tâm của chúng cũng bị chó tha mất nên mất hết tính người rồi. Với những việc làm của chúng thì khó ai có thể cho rằng và chấp nhận họ là con người cả đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Một bài viết mang đậm chất chính tri nhưng không có điều nào là tốt mà tất cả mang đậm chất phản đọng chống phs chính quyền nhân dân chống phá Đảng, nội dung của bài viết này muốn nói là chúng ta đang sợ Trung Quốc vì thế chúng ta đang nhượng bộ cho chúng cho chúng vào nước ta muốn làm gì thì làm dần dần chúng sẽ biến đổi chúng ta, nhưng trên thực tế không hề có chuyện như thế mà Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách phát triển đất nước phù hợp và chính sách ngoại giao để đảm bảo gữ vững độc lập chủ quyền thống nhất toàn vẹn lãnh thổ cho nên chúng ta không nên tin vào những luận điệu xuyên tạc ấy mà hãy tin vào Đảng tin và chính quyền nhân dân của chúng ta.

  Trả lờiXóa